Drop Dn Hunter Fairy Tail Thien Nu Vo Khong Chuong 32 2

Vừa bước vào cánh cổng Wendy cảm giác mình đang đứng trong mê cùng rừng dậm vậy, đột nhiên có tiếng động như 1 con vật nào đó khổng lồ đang tới gần, cảm giác này không sai 1 chút nào. Chưa đến 1 phút đã có bóng dáng 1 con chó đen khổng lồ đứng trước mặt cô và Carla.

Hít 1 hơi thật sâu rồi 2 người nhìn thẳng vào mắt nó như những gì ông bảo vệ vừa nói.

Đợi 1 lúc sau Mike chợt nằm xuống làm 1 người 1 mèo Wendy và Carla giật mình 1 cái.

Nhìn kỹ thì chú chó này cũng rất dễ thương đó nha. Wendy thử vươn tay ta sờ sờ lên người nó. Thấy tay mình chạm vào nó không làm gì mà còn cố ý dụi dụi đầu vào, hành động đó làm bầu không khí bỗng chốc biến trở thành màu hồng trong chốc lát. Bay ở bên cạnh Carla thấy vậy liên chảy giọt mồ hồi lạnh.

'Cậu không xem xét tình huống mà đã sờ vào người nó rồi sao'

Đang định đưa tay ra kéo Wendy thì có 1 vài bóng người, à không.. chính xác là 5 người mặc áo đen đuôi tôm, đậm chất quản gia đi về phía cô.

Người đứng giữa vội đưa tay lên bụng cúi chào nói:

"Chào mừng đến với dinh thự nhà Zolduck thưa tiểu thư. Tôi là Goto"_ cúi đầu, thận trọng nói.

Wendy: "tiểu...tiểu thư, ông đừng nói vậy chứ, không nhất thiết đâu! Goto-san"_ngại ngùng đưa tay lên từ chối nói.

Goto: "À không phải thất thiết đâu, thưa tiểu thư! Cô đã vượt qua được cổng thử thách, bây giờ cô là khách quý của chúng tôi. Tôi đã nghe bảo vệ nói cô có thiệp mời của cậu chủ Illumi đúng không? Có thể đưa cho tôi xem chút được không?"_hỏi lại Wendy.

"A..được chứ, của ông đây!"_vội vàng lấy tấm thiệp từ trong túi ra đưa cho Goto.

Nhìn tấm thiệp vẻ mặt đang bình tĩnh của Goto bỗng trở lên kinh ngạc, một lúc sau lại trở về vẻ mặt bình thường, nhưng trên mặt đã có thêm 1 chút kính trọng nhìn Wendy.
'Xem ra nhà ta sắp có thêm thiếu phu nhân rồi'.

"Quả đúng là thiệp của cậu chủ, mời thiếu phu...à tiểu thư cùng tôi đi đến dinh thự."_rồi đưa tay ra dấu mời.

"Dạ, cảm ơn ông, Goto-san"_vui vẻ ôm Carla bước đi.

Nghe được câu cảm ơn như vậy, ánh mắt Goto nhìn Wendy bỗng trở lên dịu đi một chút so với khi lãy.
Vừa đi Goto vừa giới thiệu cho Wendy biết địa điểm khu rừng, những câu chuyện....nhìn mấy người giống như đi tản bộ hơn là đi hộ tống, mặc dù đi dạo không đúng chỗ cho lắm a.

Đến nơi, Goto mời Wendy và Carla vào nhà, mời trà xong rồi nói:

"Xin tiểu thư chờ 1 chút, lão tổ-ông của cậu Illumi muốn gặp cô."_kính cẩn nói.

Wendy: "Dạ được, cháu sẽ ngồi đây chờ, bác cứ đi làm việc của mình đi Goto-san"_lễ phép nói.

Goto nghe được câu trả lời liền nói:

"Vậy tôi xin phép đi trước"_cúi chào rồi xoay người đi.

Wendy ngồi chờ khoảng 15' sau thì ông của Illumi đến, nhưng mà đằng sau ông lại có thêm 1 người phụ nữ mặc trang phục..ừ gọi là sang trọng đi, trên mặt bà ấy quấn đầu băng vải, ở phần mắt thì có 1 cỗ máy bằng điện. Nhìn cứ như robot vậy.

Còn người đàn ông bên cạnh thì có bộ tóc trắng dài qua vai, cơ bắp cuồn cuộn, mặt nhìn hơi dữ tợn 1 chút...và cuối cùng người quan trọng nhất đi giữa, một ông lão hai tay chắp sau lưng nghiêm mặt đi tới.

"Vậy ra cháu là người được Illumi mời đến, nhưng thật đáng tiếc bây giờ thằng bé đi làm nhiệm vụ rồi, không có nhà. Cháu có thể cho ta xem chút thiệp mời nó đưa châu không"_ra vẻ hiển từ nói. Nhưng thật sự nó không hợp với vẻ mặt ông chút nào, nhìn nó như đang chuẩn bị hành xử ai vậy, run run.

Wendy: "Dạ được, đây thưa ông"._lấy tấm thiệp ra đưa cho ông của Illumi.

Nhìn tấm thiệp Wendy đưa cho trên tay ông nghĩ 'Vậy là Illumi đã có quyết định rồi sao, đây là thẻ tuyển vợ của thành viên nhà Zolduck ai cũng phải biết, cô bé này được nó cho vào danh sách ha..ha, vậy là sắp có thêm thành viên mới, nhưng mà mặc dù cô bé này đã mở được cánh cửa thứ 4, thiên phú còn hơn Killua đã mở được 3 cánh nữa. Nhưng mà còn phải xem thêm a'

"Được rồi, cảm ơn cháu, tấm thẻ này ta sẽ giữ, vậy cháu đến đây muốn ngoài tìm Illumi ra còn muốn làm gì khác không? Dù sao bây giờ thằng bé cũng không có nhà, nó đi tầm 3 tháng nữa mới về, cháu có thể ở đây chờ nó với vai trò khách quý, hơn nữa cháu cũng đã mở được cửa thử thách rồi, nên không có nguyên do gì chúng ta bạc đãi cháu hết"_từ tốn nói 'tiện thể khảo nghiệm thêm luôn'.

Wendy nghe vậy ngạc nhiên:

"Dạ không thưa ông, chúng cháu tới đây để gặp Killua, tấm thẻ kia là Illumi đưa cho cháu và nói là muốn cháu đến nhà Zolduck làm khách 1 lần thôi, nên vì vậy cháu thừa dịp này, cầm tấm thiệp đến tìm Killua luôn"_vội vàng giải thích.

"Hả, tìm Killua?!"_giật mình nói.

"Vậy chứ không phải vì Illumi sao??"

Wendy: "Dạ không thưa ông!"_kính trọng trả lời.

Người phụ nữ ngồi bên cạnh khi nghe cô nhắc đến Killua thì hơi kích động giật mình 1 chút.

Zeno nghe vậy, suy nghĩ một chút liền hỏi:

"Nè cô bé, cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi, tên là gì? Có thể nói ta nghe không?".

Wendy nghe xong trả lời:

"Cháu là Wendy, Wendy Marvel. Năm nay cháu 12 tuổi. Rất vui được gặp ông, xin thứ lỗi cho cháu vừa rồi không giới thiệu mình sớm hơn"_cúi đầu lúng túng lo lắng như con thỏ nhỏ vậy.

'Nhìn thế này ai mà tin được cô nhóc có thể đẩy được cánh cửa 256 tấn chứ!! Mà cô bé nói 12 tuổi đúng không nhỉ?! Vậy không phải vừa phù hợp với Killua sao, nếu so với Illumi thì không phải chênh nhau 12 tuổi lận đó, vậy sao ta không ghép cô bé với Killua nhỉ!!!'

Trong đầu Zeno loe loé...mấy ông cháu nhà này giống nhau, đều thích đi tính kế người khác.
Quay sang nói với Wendy:

"Vậy Killua là gì của cháu? Sao cháu lại tới đây tìm nó?!"_thăm dò nói.

Wendy thành thật trả lời:

"Dạ thưa ông, chúng cháu là bạn ạ! Cháu quen Killua khi đang tham gia cuộc thi Hunter nhưng giữa chừng Kill-kun bị anh cậu ấy bắt về nhà, vậy...vậy nên cháu mới đến đây tìm cậu ấy..!!!"_rụt rè lo lắng trả lời.

Zeno: "Ra là vậy, nếu đã như thế thì đợi chút nữa ta sẽ đưa Killua đến gặp cháu được không? Giờ thì cháu cứ việc ở đây nghỉ ngơi 1 chút đi được chứ?"_ nói xong quay sang người phụ nữ bên cạnh dặn dò.

"Con chăm sóc cho cô bé được chứ Kikyo?"_ rồi lại quay sang người đàn ông bên cạnh nói:

"Silva đi với ta 1 chút."_bỗng nhớ ra gì đó quay lại nói với Wendy:

"Ta thật là già rồi đãng trí, quên chưa giới thiệu cho cháu 2 người họ là con trai và con dâu ta, cũng là mẹ của Killua và Illumi đấy, để Kikyo giúp con chuẩn bị nhé, giờ ta đi đây, cứ tự nhiên như ở nhà".

Wendy còn chưa hoàn hồn Zeno đã đi mất rồi. Quay sang nhìn mẹ Killua-Kikyo Zolduck nói:

"Mong bác giúp đỡ!"_ cúi đầu lễ phép.

Không nghe thấy tiếng trả lời, Wendy hơi ngẩng đầu nên 1 chút thì....

/////////////////////////
Hết chương 32
😛😛😛