Drop Dn Hunter Fairy Tail Thien Nu Vo Khong Chuong 35 5

Kết thúc bữa tối, Killua dẫn Wendy đi thăm quan 1 vòng quanh dinh thự, khi 2 người đi đến 1 căn phòng trong số hàng nghìn căn phòng nhà Zolduck thì dừng lại.

Wendy nhìn lên tên phòng ở trên đỉnh cánh cửa ghi:
{phòng cổ vật}

Thì cô dừng lại hỏi Killua:

"Kill-kun ở đây để nhiều cổ vật lắm sao?"_cô rất tò mò về cổ vật ở thế giới này a.

Killua thấy Wendy có hứng thú thì đáp:

"Đúng vậy, có rất nhiều cổ vật từ các di tích cổ nha! Muốn vào xem không thỏ con!"_véo má cô một cái.
Wendy: "Muốn!!"_gật đầu lia lịa nói.

Killua: "Được, vậy vào thôi"_nắm tay Wendy kéo cô vào.

Khắp căn phòng đều trưng bày cổ vật, nó cũng không khác gì với thế giới của cô lắm. Nhưng khi nhìn thấy 1 mảnh gốm đất được trưng bày giữa phòng thì cô bỗng kinh ngạc giật mình, mặc kệ Killua giới thiệu này lọ, chăm chú nhìn mảnh gốm đó.

Mảnh gốm này ghi chữ viết của Fiore a. Thật sự là rất lâu rồi cô mới thấy nó, cúi xuống nhìn Carla đang ôm trên tay. Hai người nhìn nhau gật đầu rồi chăm chú nhìn mảnh gốm. Trên mảnh gốm ghi là:

"Xin gửi lại kiếp sau của ta, ta là một pháp sư ở thế giới khác, hay nói là cùng thế giới với người đi. Năng lực ma thuật của ta là xuyên qua thời không, trong 1 lần bất cẩn khi nghiên cứu ma thuật mới, ta đã lỡ làm cho quy tắc ma pháp bị đảo ngược và hình phạt của ta là bị xuyên đến thể giới này. Ta dành cả nửa sau cuộc đời mình trốn trong rừng nghiên cứu cách để quay lại thế giới cũ nhưng đến khi ta dứt hơi thở cuối cùng, vẫn không thực hiện được, đó là điều mà ta tiếc nuối nhất.

Thật sự thì đây cũng không phải điều ta muốn nhưng mong ngươi có thể cảm thông cho ta, cho đến khi chết ta mới biết, không phải là chỉ vì bất cẩn mà là ta đã bị Thần Không Gian phạt vì nghiên cứu Luật giới trái phép, vì vậy họ đưa ta đến thế giới này để chịu hình phạt mà ta đã gây ra.

Hình phạt sẽ kết thúc khi trải qua 2 đời. Ngươi chính là đời tiếp theo của ta, vì vậy ta thật sự xin lỗi vì đã liên luỵ ngươi, ta không muốn như vậy chút nào!

Để chuộc lỗi ta đã sáng chế ra một loại ma pháp có thể giúp ngươi gặp lại bạn bè trong 10' nhưng nó chỉ cơ thể sử dụng 1 tháng 1 lần không hơn và mỗi lần người chỉ có thể gặp 1 người. Đây là điều mà ta đã cố gắng hết sức để làm rồi mong người thứ lỗi cho ta. Cách sử dụng ta đã dùng ma pháp lưu lại trong quả cầu được chôn dưới lòng đất mảnh gốm này, đào 5 thước là có thể thấy. Ta cất nó trong 1 cái hộp màu đen để dưới đó.

Vẫn mong ngươi có thể tha thứ cho ta, kiếp sau của ta!
Monis Marvel."

Sau khi đọc xong Wendy bỗng có cảm giác muốn bật khóc, Carla đọc xong cũng mắt trừng to ngạc nhiên không nói lên lời.

Bây giờ cô đã hiểu lý do vì sao mình bị đưa đến thế giới này rồi, vậy là không thể trở về được sao.

Nhưng cũng may thay, còn có cơ hội được gặp mọi người a, dù là 1 tháng 1 lần, mỗi lần tuy chỉ có 10' nhưng điều này cũng làm cô hạnh phúc rồi. Cô chỉ sợ sẽ không còn cơ hội gặp lại họ thôi. Điều quan trong bây giờ là phải tìm nơi để mảnh gốm cổ này ở đâu đây.

Kiềm chế lại cảm giác muốn khóc quay sang nhìn Killua vẫn đang lải nhải giới thiệu lẫy giờ hỏi:
"Kill-kun, cậu có biết mảnh gốm này được tìm thấy ở đâu không?"_chỉ tay vảo mảnh gốm nói.

Thấy Wendy muốn biết Killua cũng không nghi ngờ gì nói luôn:

"Đây là Illumi đã tìm được ở khu rừng phía Nam trong khi làm nhiệm vụ a, anh ấy thấy mảnh di tích này có chút đặc biệt liền mang về 'trồng' trong nhà luôn, chắc là định đợi mấy tên Hunter di tích đến để bán lấy tiền đấy, bộ nó có vấn đề gì sao, Thỏ con?"_ nói xong quay sang hỏi Wendy.

Wendy: "À không có gì đâu, cậu đừng để ý, mình chỉ hỏi chút thôi!"_thầm ghi nhớ câu "khu rừng phía Nam" mà Killua nói.

Killua gãi gãi đầu rồi nói:

"Nếu không có việc gì thì bây giơc chúng ta về phòng tớ nghỉ đi, loanh quanh từ lãy chắc cậu cũng mệt rồi"_kéo tay Wendy đi về phía phòng mình.

•Đến phòng của Killua.

Killua: "Nè thỏ con, 2 ngày sau là cậu sẽ có 1 cuộc chiến với ông tớ, vậy cậu nghĩ mình sẽ cần chuẩn bị những gì. Ông tớ nhìn vậy thôi nhưng thật ra là 1 lão quái vật đấy"_ khoanh tay ra vẻ hiểu biết nói.

Bên ngoaid cửa phòng Killua, 4 con người nào đó đang chụm đầu vào nghe lén thì 3 người bịt miệng cười, 1 người thì mặt đã đen hơn đáy.

Zeno 'thằng nhóc này, có phải là ta đã quá luông chiều nó rồi không?! Dám nói xấu ta trước mặt cháu dâu tương lai thế hả!!! Hừ'_râu tóc vểnh vểnh lên, quay mặt lại nhìn 3 con người nào đó đang cười.

Thấy ánh mắt của cha(ông) nhìn lại thì, miệng người nào người đó bỗng im bặt.

Nhưng không nhịn được lâu, lại nghe thấy tiếng nói của Killua trong phòng:

"Không chỉ là lão quái vật thôi đâu, ông tớ còn là 1 lão hồ ly già mấy trăm năm nữa đấy! Nhìn mặt hiền hiền thế thôi nhưng trong đầu ông tớ lại đang tính kế ai cũng không biết đấy chứ!".

Đến đây thì 3 con người kia đã không nhịn được vội chạy ra mỗi người 1 nơi quanh dinh thự cười phá lên. Để lại 1 mình ai đó mặt đen đứng đấy.

Đen mặt đứng trước cửa phòng Killua một lúc rồi bỏ đi 'tốt lắm nhóc con, ông đây còn đang định giúp cháu cưới được cô dâu về nhưng bây giờ ông đây đổi ý rồi, tự sinh tự diệt với Illumi đi nhóc'.

Killua nghe tiếng động ở ngoài biết tất cả mọi người đã rời đi liền nói:

"Cuối cùng cũng đi rồi, cậu cũng phát hiện ra họ đúng không, Thỏ con!"_nhìn Wendy hỏi.

Wendy: "Uh, họ dấu hơi thở của mình nhưng tớ vẫn ngửi thấy mùi của họ ngoài cửa!".

Carla: "Thính giác của Sát Long Nhân sao thể kém được cơ chứ, a mà vừa rồi sao ngươi lại cố ý muốn đuổi họ đi, dù sao chúng ta cũng đâu nói gì bí mật đâu"._nghi ngờ hỏi Killua.

Killua nhởn nhơ trả lời: "Ồ tại sao ư? Do ta không thích bị người khác nghe lén được không?_nhất là khi đang ở chung với vợ tương lai của mình nữa chứ.

Carla 'tên nhóc này còn cao ngạo hơn cả mình'_hừ hừ quay mặt đi.

Killua bỗng nghĩ đến gì đó, cười gian nhìn Carla:
"Nè mèo trắng! Đằng sau lưng ngươi có gì kìa!!"
Carla: "ta có tên của mình tên ngốc! Làm gì có gì đâu..đâu chứ....."_gục luôn.

Wendy: "Carla...Carla..!! Kill-kun! Cậu làm gì vậy ?!" _Wendy quay sang đỡ Carla.

////////////////////////
Hết chương 35:)))
Đoán xem Killua sẽ làm gì.😈 voteeeeee