Drop Dn Hunter Fairy Tail Thien Nu Vo Khong Chuong 44 Y Dinh Cua Bang Chu

Ở bên ngoài, sau khi bất ngờ bị Wendy tấn công, tất cả mọi người trong băng Ryodan đều kịp thời dùng Triền bao bọc thân thể nên có thế nói là không sao. Gió của Wendy như cơn lốc vậy, nó thổi bay mọi thứ khi đứng gần đấy, ở phía sau bọn họ cây cũng đã bị bay đi gần hết 1 đoạn rồi.

Tập hợp lại trước cửa hang. Feitan người bị đánh bay trực diện mặc dù trên người ngoại trừ quần áo bị rách một chút do gió của Wendy cắt qua thì mọi thứ đều bình thường.

Uvogin nhìn Feitan cười thoải mái: "Hahahaaaa..! Không ngờ có ngày Feitan lại bị 1 cô bé đánh bay ra ngoài đến tàn tạ thế này a! Tôi còn tưởng chỉ có cậu đi hành hạ người khác mà không có ai hành được cậu chứ! Xem ra tôi đã nghĩ hơi quá về cậu nha hahaaaaa!"_ cười to.

Feitan tức giận bắn sát khí về phía Uvogin: "Câm miệng nói nữa ta giết ngươi, hừ!!".

Uvogin đang định nói gì đo thì...

"Im lặng 1 chút đi Uvogin"_ giọng nói bình tĩnh đến lạ thường.

Uvogin: "Rõ, bang chủ!"_ ngoan hẳn.

Ngồi trên tảng đá hai tay chụm vào nhau suy nghĩ. 'Chính hắn cũng không ngờ được cô bé đó lại có sức mạnh kinh khủng như thế a. Không dùng Niệm mà vẫn thổi bay được Feitan, không đơn giản! Lúc đầu giả làm thỏ, nhút nhát hoảng sợ với chúng ta, sau khi đồng loạt mắc bẫy rồi thì đào lỗ chạy thoát cho mình! Rất thông minh! Cô bé này thú vị thật đấy!"_ khoé miệng hơi nhếch lên.

'Một cô bé có sức mạnh kỳ lạ như vậy ngoài Niệm, xem ra trên đời này còn rất nhiều thứ ta chưa biết a. Cô bé đó đến tìm ngôi mộ cổ, vậy thì có lẽ là sức mạnh của cô bé liên quan đến nó, nhìn vẻ mặt của cô bé xem ra vẫn chưa biết chính chỗ mình đang đứng là nơi dẫn vào mộ nga. Nhưng mà có lẽ rất nhanh thôi sẽ biết, vì đường vào trong dẫn tới ngôi mộ mà.'
_ ngồi nghĩ chán chê rồi quay sang nhìn Uvogin nói.

"Cậu mở nối đi này được không Uvogin?"_ nở nụ cười nhẹ nói.

"Được bang chủ! Giao cho tôi!"_ lên tinh thần đi qua sử dụng niệm bao bọc rồi tính đập phá đường vào thì Chrollo lên tiếng.

"Nhớ là mở đường, không phải phá đường thêm Uvogin! Đừng làm tôi tức giận thêm nữa được chứ?!"_ cười cười nhìn Uvogin.
'Đây là lần đầu tiên có thứ trốn thoát khỏi tay hắn mà lại còn chạy trốn ngay trước mặt hắn nữa chứ. Để hắn bắt được đừng hòng nghĩ an ổn, lần này đích thân hắn sẽ ra tay!'_ trong đầu thì đang nghĩ cách bắt người còn ngoài mặt vẫn nở nụ cười thân thiện nhìn Uvogin.

Thấy bang chủ tức giận thì không dám làm liều nữa, sử dụng năng lực nâng 10 tảng đá lên một rồi vứa ra chỗ khác. Đến lần thứ 10 hay 15 gì đó thì cửa hàng được dọn sạch nhưng bên trong thì đã không thấy 1 bóng người.

Chrollo đứng trước hang nhìn vào, nụ cười ở miệng nâng lên càng cao, quay lại nói với Shalnark: "Cầm lửa theo Shalnark!"_ rồi bước vào trước.
'Lần này thì cố mà chạy đừng để ta bắt được! Con thỏ nhỏ!'.

Machi và Pakun nhìn mặt bang chủ như vậy thì biết chắc 'cô bé cố mà chạy đi, bang chủ bắt được thì... chúng tôi cũng không làm gì được đâu! Tiếc thật a.'

Feitan mặt hằm hằm đi đằng sau, 'con nhóc đó! Cẩn thận ta!', mặt nộ ra đầy sát khí đi vào, nhìn hắn như đi săn còn mồi vậy. Mà con mồi ở đây là Wendy a.

Đang tức giận Feitan sau khi nghe xong lời nói của Nobunaga thì như muốn cầm kiếm ra chém hắn mấy nhát vậy nhưng tiếc là luật trong bang không cho phép a.

Nobunaga đi theo hai tay đút tay áo dài cầm kiếm nói: "Bang chủ, cô bé đó mạnh như vậy sao chúng ta không cho cô bé vào bang?"_ thế thì đỡ chán hơn không. Trong nhóm đang thiếu thành phần loli như cô bé a. Nhìn phụ nữ trong bang đi chả có thành phần nào được bình thường, không thân thiện tí nào.

Nghe Nobunaga nói xong trong đầu Chrollo loé lên tia sáng. 'Cũng đúng nga, nếu như cho cô bé đó gia nhập băng không phải càng thú vị hơn sao! Chưa có ai có thể làm ta cảm thấy hứng thú như vậy đâu.'_ mặt vẫn không biểu tình.

"Được rồi, đi thôi! Tìm được rồi lại nói, lầm này không cần hành động đâu Feitan"_ vẫn nhẹ nhàng nói nhưng có vẻ giọng nói đã có phần dịu đi hơn so với vừa rồi rất nhiều.

Trong lòng mọi người ở đây nhìn bang chủ như vậy! Đều có cùng 1 suy nghĩ. 'Bang chủ động tâm rồi a! Nếu bình thường không bao giờ hắn để một con mồi xổng khói lưới nhện của mình mà còn sống hết! Vậy thì chuẩn bị tiếp đón thành viên mới sao".

Feitan 'đáng ghét!!'

Đi vào sâu bên trong thì bọn họ thấy....

///////////////////////
Hết chương 44
Chuẩn bị drop:)))