Du Hanh Vo Danh Unknow Chuong 33 Dem Thuong Nhat

Najenda hôm nay nổi hứng lên nói:

"À phải rồi. Lâu rồi không đến tiệm vô danh ăn rồi. Chi bằng hôm nay chúng ta ra đó ăn đi. Susanoo và Chelsea đi luôn cho biết."

Nhóm Night Raid vô cùng nhớ món Ayato làm nên gật đầu lia lịa. Còn Chelses và Susanoo cũng tò mò nghe theo.

"Được thôi. Vậy ngài mai chúng ta xuất phát. Giờ thì đi nghỉ đi." Najenda ra lệnh.

-------Mean While----------

"Này mọi người. Dạo này công việc nhiều thở không nổi luôn ấy. Sao chúng ta không đến tiệm vô danh để xõa bớt nhỉ." Wave lên tiếng

Cả nhóm ai cũng đều đồng ý với kiến nghị của Wave. Kurome mặc dù đã trở thành khách quen của tiệm nhưng được bao ăn thì ngu gì không đi.

"Lần này tôi sẽ bỏ xuân dược vào li khiến anh ấy trở thành con thú của tôi." Esdeath tự luyến nói.

Không nói câu đó thì thôi, nghe xong thì nhóm Jeager cũng phải đen mặt lại.

"Ehèm, giờ thì mọi người đi nghỉ đi. Mai chúng ta đi." Esdeath nghiêm trang nói.

-----And In That Night--------

Ayato đang đứng trên bầu trời....à không, phải gọi là đang đứng trên đầu con rồng. Còn đầu con rồng thì có vết sưng chà bá mọc trên đầu nó.

"Ta cũng không ngờ là mình sẽ gặp được Thiên Long ở vũ trụ tu chân lại sang vũ trụ dị giới đấy. Không phải loài như ngươi phải đến dị giới tu chân à? Sao lại ở dị giới siêu năng rồi. Nói ta nghe. Ngươi đã ăn con người nào ở đây chưa?" Ayato mỉm cười nói.

Nhưng trong mắt con rồng thì lại là ma quỷ. Nó rùng mình nói khép nép.

"Dạ thưa đại ca. Em là rồng ăn chay, em thề em chưa từng đụng thịt người. Em chỉ bay lạc sang đây thôi. Em định quay lại thì gặp đại ca"

Đừng đùa. Lúc thấy Ayato thì nó định ngoạm lấy rồi nhưng những gì nó nhận được là mấy cái khối u trên đầu. Lúc đầu thì nó không phục nhưng một con rồng đen láy to gấp 6 lần nó xuất hiện từ trong khe nứt đen sì kia thì nó đã sợ vỡ mật lắm rồi. Nhưng Ayato chỉ tiện vung tay trong không khí làm bay đầu con rồng đen đó đã thế hắn chỉ búng tay một cái là vết nứt kia biến mất. Làm người đừng dọa rồng thế chứ đại ca, tim em không chịu nổi màn hù dọa này đâu. Cũng may nó không phản kháng nếu không chắc giờ nó nằm trong nồi lẩu rồi.

"Aiz, vẫn là một đêm yên tĩnh như mọi đêm. Nhóc rồng, mau về nơi mà ngươi thuộc về đi nếu không tộc Ma sẽ đem ngươi lên dĩa đấy." Ayato lười biếng nói.

"Dạ dạ. Thưa đại ca, em đi liền đây." Thiên Long nói.

Ayato ngáp cái rồi biến mất.

Con rồng kia thấy thế thì vội bay thật nhanh. Mặc dù không hiểu vũ trụ, tộc Ma mà Ayato nói là gì nhưng nghe là đã biết không phải chuyện gì tốt lành rồi. Cũng may nó là rồng thần nên biết cách về lại thế giới của mình.

Còn Ayato.

"Ngày hôm nay chẳng có gì đặc biệt cả. Đi ngủ." Nói xong lên giường ngủ thế thôi.
________

Cứ việc hỏi.