Du Hanh Vo Danh Unknow Chuong 42 Yen Binh Truoc Con Mua

Ở trong vương quốc nào đó

"Khắp nơi nhìn trông thật náo nhiệt nhỉ." Unknown lạc quan nói

"Náo nhiệt cái gì. Không thấy đám đó đang dọn đồ chạy khỏi đây à." Nightmare chỉnh lại

Người dân nơi đây có vẻ như đang vội vã chạy khỏi cái gì đó. Unknown cũng nói:

"Vậy thì chúng ta chia nhau ra hỏi thăm chuyện gì đang xảy ra thôi."

Nightmare nghe thế thì biến mất tăm vào đám đông. Unknown thì đi đến một quán rượu gần công hội mạo hiểm giả để tìm hiểu.

Trong quán rượu toàn là những kẻ cao to cơ bắp đầy người nên khi thấy Unknown xuất hiện thì họ nghĩ cậu chỉ là 1 đứa trẻ còn hôi sữa ăn mặc quái dị nên cũng chẳng thèm để tâm nữa.

"Chào. Cho tôi một ly nước lọc."

Unknown đến ngồi bên quầy chỉ kêu 1 ly nước lọc, chủ quán không nói gì đưa hẳn cho cậu 1 cốc nước lớn nhưng đám người trong quán cười to đến mức lan ra cả đường cái .

"Ê nhóc con, nơi này không phải chỗ để ngươi uống nước lã đâu. Đưa hết tiền cho ta mà về nhà uống sữa mẹ đi kìa." Một tên côn đồ gần Unknown mỉa mai cậu. Còn đám quanh đó thì càng cười to hơn

Unknown không nói chỉ cầm cốc nước uống trong khi cậu sải tay ra búng 1 cái vào người tên côn đồ khiến hắn bay ra khỏi quán vài mét, đồng bọn của hắn cũng chịu kết cục như vậy. Đám người trong quán cũng không dám trêu chọc Unknown, đùa chứ tên côn đồ đó chả là gì nhưng hắn to gấp mấy lần tên đang uống nước kia mà lại bị tên đó búng 1 cái mất nửa cái mạng. Không muốn chết sớm thì đừng có đụng vào tên đó.

Uống xong, Unknown tiện tay ném đồng vàng cho chủ quán rồi hỏi chuyện:

"Thế tình hình mấy bữa nay đã xảy ra những gì?"

Quán rượu nào cũng luôn là nơi thu thập thông tin tốt nhất chỉ sau mấy tổ chức lớn. Hiển nhiên tên chủ quán cũng không ngoại lệ, hắn nói:

"Dạo gần đây bỗng dưng xuất hiện 1 tên tự xưng là ma thần. Điều đó không đáng nói, vấn đề là kẻ này đã tuyên cáo với toàn thế giới là sẽ chinh phục toàn bộ lục địa và biến tất cả chủng tộc thành nô lệ. Nhiều đại cường quốc chỉ cười cho qua nhưng khi biết được số lượng binh đoàn lố bịch của hắn thì chẳng thể cười nỗi. Điều đó dẫn đến nhiều quốc gia khác bắt đầu nghiêm túc thành lập liên minh để chống lại sự xâm lược này. Còn nữa, gần đây rất nhiều phụ nữ và trẻ em mất tích không để lại dấu vết chắc chắn là bàn tay của tên ma thần tự xưng đó. Cậu cũng nên cẩn thận đi."

Ra đó là lý do vì sao lại có nhiều người thu dọn đồ chạy trốn hóa ra là chiến tranh, Unknown nghĩ.

-------------------

Tên ma thần tự xưng xuất hiện đã đem lại sự chú ý cho các đại ma vương.

Trong sảnh lớn các đại ma vương đang bàn bạc với nhau về chủ đề này:

"Tôi phải nói một điều là dù hắn ta tự xưng là thần nhưng số lương binh đoàn mà hắn sỡ hữu còn vượt qua số lượng binh đoàn của chúng ta gộp lại." Môt tên đại ma vương nói

"Ý của ngươi là chúng ta sẽ phải liên minh với các chủng tộc khác?" Tên ma vương khác tỏ vẻ không đồng ý

"Đây chỉ là tạm thời nhưng chúng ta vẫn vẫn luôn có biện pháp phòng trừ việc đâm sau lưng hơn nữa Milim cũng đã biểu quyết tham gia vào việc này." Tên ma vương kia nói

Nghe đến đây các ma cương khác suy nghĩ bàn tán. 1 lúc sau họ ai cũng giơ tay biểu quyết đồng ý kể cả tên ma vương không đồng ý cũng phải chấp nhận.

-----------------

Còn bọn Rirumu sau khi vụ việc Unknow và Nightmare thì họ nhận được báo cáo rằng sắp có chiến tranh với ma thần tự xưng, giờ đây họ đang chuẩn bị công tác để chiến đấu với kẻ địch.

-----------------

Cùng lúc đó Nightmare đã không thấy đâu còn Sloth thì đang nằm đâu đó ngủ ngon lành.

Unknown thì đang trong quán rượu chơi trò vật tay

"Tôi thắng rồi." Unknown vừa mới giải quyết thêm 1 đối thủ nữa

"Gahh!! Tiền đặt cược của tôi!!" Mấy tên thua cược trong quán.