Du Hanh Vo Danh Unknow Chuong 71 Chet Mot Cach Lang Xet

Trong khi Fighter đang tra tấn con tim bé bỏng của một King và một Queen thì lại có một tên ngu đang nhìn vào gương đứng cười như thằng điên.

"Hahaha! Một khi tất cả sinh vật sống trong hai vũ trụ này chết đi thì ta sẽ hấp thụ toàn bộ và trở nên bất khả chiến bại. Nhưng cũng vui khi ngồi coi bọn chúng đánh nhau tới chết nhờ cái tin nhắn giả kia." ?

Nhưng quá nhọ cho hắn, từ đâu ra xuất hiên nguyên cái xe đâm vào mặt hắn.......à xin lỗi, nhầm rồi. Phải là đâm nát đầu hắn mới đúng. Và thế là lại có một tên boss phản diện chết một cách vô cùng lãng xẹt đã vậy còn không kịp xưng tên cho độc giả nữa nhưng mà không ai quan tâm đâu nên chúng ta cứ tiếp tục dưới góc nhìn của bộ ba Fighter nào.(tác: :v)

"Mình vừa mới đâm cái gì thế?" Fighter dừng xe gấp quay đầu nhìn lại

Nhìn thấy cả cơ thể không đầu tiết ra chất gì đó màu vàng đang trôi nổi.

"Chỉ là một quả trứng người nào đó đi chợ làm rớt." Fighter chẳng quan tâm

Do Fighter dừng xe đột xuất quá suýt khiến Sloth và Night có một phen bay về nơi xa xôi, may là có dây an toàn bảo vệ. Sloth nghe thấy Fighter nói gì về qurar trứng, chầm chậm tháo dây an toàn cho cả hai và khóc trong niềm vui sướng khi thấy mình đứng yên một chỗ là điều hạnh phúc nhất trên đời từ khi họ được sinh ra.

Sloth nhìn thấy cái cơ thể người không đầu đang trôi nổi thì la to phản bác:

"Đó mà là quả trứng?! Nguyên cái người đí mà kêu là quả trứng!!!?" Sloth

Fighter không để ý lời Sloth nói mà đến chỗ cái gương.

"Unknown nè! hai người mau lại đây coi." Fighter vẫy tay gọi Sloth và Nightmare

"Unknown?" Sloth và Nightmare nhớ lại cái tên là tác nhân gián tiếp hồi trước khiến cuộc sống của mình chao đảo.

Nghĩ lại thì Fighter và Unknown vô cùng giống nhau, chỉ khác là người thì thích chiến đấu và người thì không thể đoán được. Sloth tự nghĩ nếu hai người này là anh em hay không. Sloth và Nightmare quyết định xem thử Unknown mà Fighter vừa nói.

Và đúng là tên Unknown nằm trong hàng ngũ vua vô danh yếu đuối đó, tên tự nhận là giám sát viên. Không những thế, tên đó còn đi với một cô gái rất là vui vẻ!

Không thể tha thứ được. Trong khi chúng ta bị ném và luyện tập trong phòng thời gian có tỉ lệ chênh lệch muốn ớn, nhất là không được ngủ vì mặt trời ở đó chói khủng khiếp nhưng rồi Sloth và Nightmare thở dài, dù sao thì Unknowwn chỉ giám sát mình làm nhiệm vụ rồi đi về chứ còn chuyện gặp phải Fighter là số mình xui thôi.(tác: ahihi :v)

----------------

Trong lúc đó G và Lucy vẫn tận hưởng chuyến thăm quan các cửa hàng của mình vô cùng vui vẻ. Có thể thấy Lucy còn cố tình vừa đi vừa nép sát vào người G trong khi để G ôm một đống đồ.

"Chà, tôi không nghĩ là cô thích văn hóa của hai vũ trụ này đó." G cười đùa

Lucy má ửng hồng gượng cười nói:

"Xin lỗi vì đã để cậu mang đống này...chỉ là do tôi thấy hưng phấn quá khi biết tất cả các nhân vật này đều có thật mà thôi." Lucy

G cũng không để tâm vì việc đó mà vẫn cười đùa nói:

"Haha, không sao đâu. Dù sao thì tôi thấy hứng thú với một vài vũ khí của các siêu anh hùng ở đây." G

"Nhưng mà để hai bên vũ trụ chiến đấu lẫn nhau như vậy không sao chứ?" Lucy lo lắng hỏi

"Haha, đừng lo vì mọi việc sẽ đâu vào nấy thôi." G làm bộ huyền bí

Lucy không hiểu vì sao G lại nói như vậy nhưng khi cô nhìn đằng trước thì mọi thứ đều là màu đen với nhiều đốm sáng như sao. Lucy cảm thấy quanh cảnh trước mắt giống như mình đang ở ngoài không gian......đây là ở ngoài không gian rồi còn đâu!

Từ lúc nào vậy?! Do G chắc chắn luôn! Và tại sao mìn vẫn có thể thở ở ngoài đây?!

Lucy như mèo con sợ hãi nhìn G giống như cậu vừa làm gì xấu với cô vậy.

G thấy vậy gãi đầu xin lỗi Lũy mấy hồi mới xong và cậu còn dạy cô thả lỏng mana trong người hòa nhập với mana của tinh không để tinh không tẩy rửa cơ thể lưu thông toàn bộ mạch máu với mạch mana trong người để cơ thể thích nghi với môi trường ngoài đây, điều G dạy cô khá là đơn giản nên giờ cô có thể tự nhiên thở ở trong tinh không mà không gặp vấn đề gì.

Nhưng......điều tiếp theo làm cô sốc chính là cô thấy một người y hệt G như đúc trừ đôi mắt, tóc và bộ đồ của người đối diện là màu trắng. Còn có một cô bé tóc dài đen tuyền mặt yakuta đen và một thanh niên tóc dài dù ăn diện nghiêm túc nhưng không hiểu sao cô cứ thấy cậu ta như ăn mày.

"Đến đây. Swords of a thousand trues and lies." Từ hai lòng bàn tay G bỗng xuất hiện hai thanh kiếm và phóng về phía người giống G kia.Nhưng dù sao thì G vẫn không quên vui cười giới thiệu cho Lucy biết tình hình hiện giờ.

"Giới thiệu cho cô, tên đang bắt lấy hai thanh kiếm phụ của tôi là Fighter một phiên bản khác của tôi đến từ ngân hà khác, thế giới khác nên đó là lí do chúng tôi luôn dùng danh để khỏi bị nhầm. Còn hai người kia là Sloth với Nightly bạn tôi đó" G

Lucy bây giờ ngơ ngác nhìn G.

"Rốt cuộc....cậu là ai?..." Lucy

"Tôi? Tôi và cậu đằng kia tên thật là Natsujime Ayato."
__________

Tác: :)))))