Du Hanh Vo Danh Unknow Chuong 72 Nay Thi Thach

Ở Babylon từng có tin đồn bí ẩn giữa các chị em phụ nữ rằng đã từng có một cuốn sách có thể giúp mọi điều ước của các cô gái thành sự thật. Cuốn sách được lấy theo tên gọi của những người tu chân, Mỹ Linh Thể Quyết 100% giúp các phái nữ có một cơ thể hoàn mĩ cho đến tâm hồn phát ra khí chất phải làm mọi đàn ông phải nghĩ bằng thân dưới.

Thế là do Mỹ Linh Thể Quyết mà mọi phái nữ khắp tinh không đã phát động chiến tranh khắp các ngân hà để đoạt thứ đó về tay mình, chiến tranh do phái nữ khởi ra khiến các vị thần phải vào cuộc ngăn cản nhưng các nữ thần kể cả nữ ma thần cũng không chịu được cám dỗ của cuốn sách nên thành ra mọi thứ trở nên vô cùng hỗn loạn.

May là lúc đó một trong Tứ Vương cầm cuốn sách ra và đốt trước mặt tất cả mọi người nên mọi thứ mới dần yên bình trở lại, một phần là không dám gây sự với kẻ đó.

Còn sự thật vì sao cuốn sách được tạo ra là vì Unknown G Ayato muốn các cô vợ của mình được vui vẻ nên cậu đã cùng Nhất Phàm nghiên cứu các thể thuật, linh hồn thuật và thay hình thuật của giới tu chân. Ban đầu định là Nâng Ngực quyết nhưng do hai người này nghiên cứu hăng quá nên mới sinh ra Mỹ Linh Thể Quyết, thứ không cần yêu cầu gì ngoài phụ nữ chỉ sử dụng được mà vẫn bồi dưỡng cơ thể lẫn linh hồn đến tự thay đổi bề ngoài cơ thể sao cho vừa ý mình của cô gái nào học nó. Không biết vì sao mà cuốn sách đó bị lộ ra ngoài, chỉ tiếc là lúc đó họ phải đốt nó đi để dừng cái cuộc chiến tranh vô bổ này lại.

Bật mí cho các bạn là chỉ duy nhất Nhất Phàm biết sự thật là vị King đó chỉ đốt bản sao mà thôi, còn bản gốc thì do vị King đáng mến đó bảo quản, chỉ là không biết nó nằm đâu thôi.

---------------

Fighter thừa sức bắt lấy hai thanh kiếm và cầm chúng chém về phía G.

G thừa biết cái cha thích ăn đánh này thể nào chụp được rồi sang chém đứt đôi người mình thôi à. Đối mặt với tình thế đó G cũng chỉ dùng một cánh tay đỡ lấy hai thanh kiếm, nói thế thôi chứ đến tay áo của G muốn trầy xước cũng không được kia kìa.

Sloth và Nightmare voi cùng kinh ngạc khi mà Unknown lại dễ dàng đỡ được đòn tấn công của Fighter, phải biết lúc Fighter cho họ một cú giống vậy khiến đôi tay hai người suýt nữa bị liệt luôn kìa và tiếp đó là hành chiên với món giải khát là nước ớt đập vào mặt họ.

"Đây là cách chào hỏi bạn bè đấy à, Unknown." Fighter mỉa mai trong khi cố nhấn hai thanh kiếm chém đứt tay G

"Ồ, nói với tên sắp tụ sức mạnh chuẩn bị đánh chết tớ khi vừa mới xuất hiện kìa." G mỉa lại

"Tớ chẳng biết ý cậu là gì." Fighter làm như không biết nhưng nụ cười của cậu ta mang đầy tính khiêu khích

"Còn tớ thì biết ý cậu rồi nên tìm mấy kia mà chơi." G

Hai thanh kiếm trên tay Fighter đã biến mất và G né ra một khiến Fighter suýt nữa ngã sấp mặt.

Fighter chán nản nói:

"Nhưng mà tớ muốn chiến, tớ muốn mạnh hơn nữa cơ." Fighter (tác: chăm chưa kìa, mạnh muốn ớn rồi mà còn muốn mạnh hơn :v)

"Ngày nào mà cậu chẳng mạnh lên nên ngừng dùm cái." G thản nhiên nói

Fighter nghe thế tặc lưỡi lầm bầm:

"Tch! Lúc nài cũng lấy lí do đó, làm như cậu không có vậy." Fighter

G chẳng thèm quan tâm tên cuồng chiến kia nói gì mà cho Lucy cây bút xóa trí nhớ của mình.

"Cầm lấy đi, một cô gái luôn phải có vũ khí phòng thân phải không nào." G cười nhẹ

Lucy nhớ lúc trước G cầm cây bút chĩa trước mặt Spider Man rồi tiếp đó cô bị G che mắt song nghe thấy tiếng phựt, tiếp theo đó cô thấy Spider Man khá là đờ đẫn và cây bút G cầm rất giống vái thiết bị trong bộ phim của thời văn minh cũ mà mình từng xem.

Lucy ngại ngùng hỏi:

"Ổ-Ổn chứ, vật này là của cậu mà, tôi không......" Lucy

Nhưng chưa nói hết câu, G giơ ngón tay đặt trước miệng Lucy ý tứ là im lặng. G nhẹ nhàng cười nói:

"Đừng lo, cô cứ nhận lấy. Dù sao thì tôi có nhiều lắm." G

Lucy vô thức nhận lấy cây bút song mặt cô cũng cùng lúc đỏ lên với cái đầu đang bốc khói và hiện giờ cô đang ở trong thế giới riêng của mình nơi mình là công chúa và G là hoàng tử.

"Lucy này, tôi có việc cần bàn với Fighter nên chờ tôi một tí được không." G

Lucy nghe thế tỉnh hồn lại.

"Cậu định đi đâu sao?" Lucy vô tình nhìn G với đôi mắt mèo con long lanh.

Dễ thương thật đó, G nghĩ song ngoài mặt cậu nói:

"Tôi chỉ nói với Fighter chút chuyện thôi. Trong lúc đó thì cô hãy làm quen với Sloth và Nightmare đi, nghe tên vậy thôi chứ họ hiền khô à." G xoa đầu Lucy (tác: :v)

Lucy ngừng một chút rồi nhẹ gật đầu. G thấy vậy cũng cười và vẫy tay chào Lucy trong khi đạp Fighter vào cổng không gian mình mới tạo rồi biến mất.

Sau khi G đã biến mất cùng phiên bản khác của cậu, Lucy nghĩ vậy. Lucy bắt đầu chào hỏi hai người kia, cậu con trai tên Sloth là một con người rất dễ nói chuyện và lịch sự, còn cô bé tên Nightmare thì...nói sao nhỉ....cá tính chăng vì cô bé chỉ chào cho có.

"Không tên Unknown này lại giấu nghề, vậy mà lúc trước hắn ta lại tự nói mình yếu?! Dư sức đỡ được đòn tấn công của cái mặt trời di động đó mà bảo yếu!?" Sloth thở dài hét thật to kể cả Nightmare cũng phải hét to gấp đôi Sloth.

Sau một hồi ngắn thì Nightmare hét chán bắt đầu lấy cây bút trên tay Lucy coi thử nó có bí mật gì mà Unknown lại đưa cho cô bò sữa đó.

"Cái này có công dụng gì mà tên vô danh đó đưa cho cô thế?" Nightmare đang nhìn thử xem cây bút có gì đặc biệt không, Sloth cũng hơi tò mò nhìn qua.

Lucy ngừng một lúc rồi nói:

"....Cây bút này chỉ dùng để khiến kẻ địch bị chói mắt, đờ đẫn một lúc để xóa trí nhớ bọn chúng thôi. G muốn tôi giữ nó để phòng thân mà thôi."

"G? Mà thôi kệ đi tôi cũng không muốn đào sâu đâu." Sloth lười biếng nói.

"Nếu cây bút đó xóa được trí nhớ vậy sdùng lên hai người bọn tôi thử đi." Nightmare thách thức

"Hả?!" Lucy bất ngờ khi nghe thế

"Sao cũng được, sống đến mức này rồi khiến những thứ như xóa trí nhớ chẳng làm gì được bọn tôi đâu." Sloth không quan tâm nói

"........." Lucy không ngờ đến Sloth cũng ngầm đồng ý tham gia vào vụ này

Ngập ngừng một lúc, Lucy quyết định chấp nhận thách thức của bọn họ chủ yếu là do Nightmare khích thôi.

"Vậy.....thì tôi làm đây. Chuẩn bị đi." Lucy giơ cây bút lên nói

Sloth và Nightmare đều đứng cạnh nhau giơ ngón tay hình chữ V rồi cười tươi giống như là đang đi chụp ảnh cặp.

"1." Lucy

"2." Lucy

Sloth chợt nhớ ra cái nồi nuôi muỗi hồi trước của Unknown có thể bỏ qua phòng thủ của mình mà đốt ngứa muốn chết và còn cái hộp diêm kì lạ nữa....mà cây bút xóa trí nhớ là của Unknown đưa cho Lucy thế có nghĩa là!....

"Ê! Chờ......" Sloth đen mặt lại

"3!!" Lucy nhắm mắt lại và kich hoạt cây bút.

Chíu...............PHỰT
____________

Tác: mỏi tay rồi :))