Du Hanh Vo Danh Unknow Chuong 88 Cu Goi Toi La

Trong một khu rừng tối đừng tưởng như chỉ có cây không thôi chứ thật ra trong khu rừng tồn tại một căn dinh thự khá là rộng.

Bên trong dinh thự có khá nhiều người và hai người mà Killer 'làm quen' là một người cao gầy có bốn xúc tu sau lưng, không có khuôn mặt đang ở trong nhà bếp nấu bữa tối, tên gọi đầy đủ là Slenderman.

Bên phòng khách có vài người và người thứ hai mà Killer 'quen' bị người đời gọi là Jeff the Killer.

Hôm qua hai người vờ như khômg có chuyện đáng buồn đó xảy ra rồi đi về nhà, dù có người để ý hỏi sao mà hai người tàn tạ thế thì họ chỉ lấy cớ gây sự với nhau thôi và nó thành công đến bất ngờ...dù cũng khá đau lòng?

Dingg dongg

Tiếng chuông cửa reo lên, Slender thì đang bận việc bếp, còn những người bên phòng khách chả muốn di chuyển chút nào chỉ còn lại cô bé ôm gấu bông nhìn như cừu non lạc giữa bầy sói nhưng khuôn mặt khá lấm lem máu sẽ làm bạn nghĩ lại đấy, em ấy tên là Sally Williams.

Sally tự hỏi ai lại đến đây giờ này, có thể là những người khác quay về lại đây vì dù sao cũng đã đến giờ ăn rồi mà.

Sally mở cửa ra nhìn ra thì chỉ thấy một anh trai từ mái tóc, đôi mắt cho đến bộ đồ đều mang tông màu đỏ như máu và một chị gái xinh đẹp tóc vàng bạch king có khuôn mặt vô cảm có thể đẹp nhất mà Sally từng thấy, chị ấy có điều gì đó là lạ thu hút Sally nhưng em không nhận ra. Tóm lại là hai người này Sally chưa từng thấy bao giờ.

Hai người đứng trước Sally chính là Killer và Victim. Thật ra trực giác của Killer đã đúng về việc nhờ hai người 'bạn' của mình giúp đỡ.

Khi Killer định cùng Victim về nhà thì cô ấy đã nói với cậu là Robot tới chơi nhưng vô tình kích hoạt bom phân hủy làm nhà cậu thay vì phân rã thù không hiểu sao nó lại cháy khắp phố. Victim tự lấy lí do là do lời nguyền của mình tác động.

Nói là nhà chứ nó chỉ là căn hộ nhỏ nên Killer không quan tâm lắm nhưng cậu vẫn sẽ tính sổ với Robot sau. Thấy Victim tự trách nên Killer hôn cô ấy thật sâu đậm và đè cô ấy xuống làm chuyện người lớn.

Mà đó là vài tiếng trước giờ mới đến hiện tại hai người đang đứng trước cô bé này.

Victim chủ động cúi xuống chào hỏi thân hiện cô bé trước mặt:

"Chào em, chị tên Garden Chel Victim, em có thể gọi chị là Vi. Cho chị gặp chủ căn nhà này được không?"

Dù đây là hai người lạ nhưng chị tên Vi này có vẻ là một người thân thiện, Sally nghĩ một chút rồi quyết định chạy đi hỏi papa.

"Dạ vâng, chị chờ em chút để em hỏi ý kiến papa." Sally

Sally ngây thơ chạy xuống nhà bếp nắm áo Slender bảo có hai người đến tìm ông.

Slender tạm dừng việc bếp núc đi ra xem thử hai vị khách mà Sally kể. Một cô gái nhìn như chả quan tâm gì tới đời thì Slender không quen nhưng cái người đứng cạnh cô ta thì chắc chắn là quen, quen cực kì mà quen theo kiểu không dễ chịu chút nào.

Killer gặp được chủ nhà thì vào vấn đề chính luôn:

"Cho bọn tôi ở lại vài hôm được không?" Killer

Câu hỏi của Killer bất ngờ tới nỗi khiến Slender đứng hình, Sally thì không hiểu gì nhìn cậu và đến cả Victim cũng mở to đôi mắt mà nhìn cậu.

Killer thở dài kêu Slender đi ra một chỗ nói chuyện riêng. Killer khi nói chuyện với Slender hứa sẽ không làm giết người trong này mà sẽ ra ngoài đường hành sự và tiền thuê phòng cũng sẽ do cậu trả, sau vài lần đôi co thì hai người cũng đồng ý bắt tay thành lập thỏa thuận.

Giờ thì chắc ai cũng nghĩ kiểu như Killer King tên mà chỉ dùng bộ não của mìn để giết người sao mà lại đi thỏa thuận này?

Killer thích giết chóc chứ không ngu, cậu mà lập ra lời hứa thì sẽ giữ lời thực hiện nó trừ khi có đứa chơi bẩn thì cậu sẽ chơi theo. Ngoài ra Killer không thích tàn sát bừa bãi mà chọn mục tiêu để hành sự thôi.

Trong lúc đó đang đợi hai người kia nói chuyện, Victim làm thân với Sally rất mau và Victim cùng Sally rủ nhau chơi chút trò chơi nhỏ nhìn hai người trong rất là vui.

Vài phút sau mọi thứ đã đâu vào đấy, Slender cũng cho phép Killer và Victim vào nhà.

Killer giới thiệu bừa cho có:

"Từ giờ cứ gọi tôi là Ayato. Nhà bị đốt bởi vài tên khùng khỏa thân nên tôi sẽ sống tạm nơi đây."

Những người khác trong nhà nghĩ hai người kia là proxy của Slender, chỉ có Jeff là không thấy vậy lí do thì khỏi nói rồi. Thành ra đã có một màn 'chào hỏi' 'thân thiện' giữa Jeff và Killer. May là Slender và Victum can ngăn nên mới không có gì tệ xảy ra.

Hiện giờ Killer đang dọn sơ phòng ngủ còn trống mà mình mới tìm được, Victim thì rảnh tay phụ việc nấu ăn.

Sau này tộc ma tìm được nơi đây rồi cũng bị Killer xách cưa máy tiễn đi đầu thai.

---------------------

Ở một nơi khác cách xa xa chỗ Killer xa ơi là xa, xa quá xá là xa trong một thế giới khác tại một vị trí nơi con được được trải dài toàn cánh đồng cỏ mênh mông bát ngát có một con người toàn thân được bao phủ bởi áo choàng màu đen khó có thể nhìn thấy rõ mặt được.

(Tác: áo choàng kiểu này nè :v)

Người đó cầm theo một cây gậy gỗ chống dưới đất dù đi rất thẳng thớm, có vẻ đây là một người lữ hành.....hoặc có vẻ không.

Người đó nhìn lên bầu trời trong xanh rồi lẩm bẩm:

"Thế giới này cũng có một cánh cổng liên kết đến một thế giới không có Mana. Hay đấy, phép-ma thuật ở thế giới này cũng khá là đa dạng. Đặc biệt là của Long tộc, có vẻ mình sẽ ở lại đây chơi một lúc vậy." ?

Giờ đây chắc ai cũng hỏi tôi này là ai nhỉ. Hân hạnh được gặp mặt, cứ gọi tôi là Wizard.
_____________

HỒ SƠ RIÊNG

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

KILLER KING

Tên: Natsujime Ayato

Sơ lược: Bốn tuổi trở thành kẻ sát nhân hàng loạt, trốn viện tâm thần n lần, là một kẻ không thể đoán được, sức mạnh đa phần đều liên quan tới máu, đã từng bị truy nã khắp tinh không do rất nhiều vị thần chết dưới tay cậu. Và MẠNH NGANG các AYATO khác.