Du Hanh Vo Danh Unknow Chuong 89 Wizard

Vì thế giới này gọi những sức mạnh mà họ thường dùng là ma pháp nên mình sẽ theo lẽ thường của thế giới này mà gọi vậy luôn.

Kể ra thì sức mạnh dùng Mana đúng là có nhiều tên gọi thật. Nào là ma thuật, phép thuật, ma pháp, linh thuật,.....và còn nhiều nữa khiến mọi thứ đôi lúc thật là rối rắm, kể cả Mana cũng có nhiều tên gọi khác nghe muốn ớn.

Nhưng! Điều đó cũng chẳng ngăn được ta! Wizard này tìm kiếm sự đa dạng từ các sức mạnh đa dạng mà Mana đem lại đâu.

Và đúng là thế giới này tuyệt thật. Không như các thế giới khác mà các chủng tộc chỉ dùng được ma pháp nhờ tài năng và gia thế khủng bố.

Con người thế giới đây ai cũng đều dùng được ma pháp, không quản bạn xuất thân từ đâu, chỉ cần có cố gắng là bạn sẽ trở thành pháp sư hàng đầu.

"Tên lữ hành kia! Mau để toàn bộ những thứ giá trị xong biến khỏi đây không thì biết tay bọn ta!"

Trước mặt Wizard đang là 5 tên cướp đường đang chặn đường cậu đang làm bộ mặt hung dữ.

1 phút sau.

"Đúng thật là ai cũng đều dùng được ma pháp, các pháp sư ở thế giới này còn có thể đánh cận chiến nên cơ thể bọn họ còn khỏe hơn chiến binh rất nhiều lần. Chả bù cho mấy pháp sư yếu đuối ở mấy thế giới khác."

Wizard vui vẻ cảm thán nhìn 5 tên cướp mình vừa cho ngủ đông xong.

Ngủ đông đúng nghĩa luôn, 5 tên đó đích thị bị Wizard cho đóng băng hoàn toàn không thương xót, nói thế thôi chứ mấy tên đó vẫn còn sống.

Wizard vui vẻ để mặc 5 tên tự nhận là cướp hiện đang bị đóng băng thành một cục, đừng lo, còn sống nhăn răng đấy.

"Nghe nói ở đây còn có nơi gọi là hội pháp sư, không phải một mà là rất nhiều hội pháp sư có nhiều đặc trưng của riêng mình." Wizard vừa đi vừa nghĩ thầm trong lòng rồi dừng lại bên một con suối để rửa mặt.

Wizard cởi mũ trùm đầu để lộ khuôn mặt rất là quen thuộc với chúng ta.

Đúng, Wizard chính là một Ayato phiên bản khác chỉ khác ở chỗ là mái tóc và đôi mắt cậu ta mang theo màu xanh lam đen đậm.

Nói thật thì Wizard muốn ở nhà nghiên cứu thêm nhiều loại Ngữ Chú mới nhưng mà vợ cậu kiêm trợ lí của mình đã khóa mất phòng thí nghiệm rồi xách đồ về quê mất tiêu rồi.

Wizard cũng có thể mở của phòng thí nghiệm mà không cần cô ấy nhưng ngẫm lại thì cậu lấy lí do này để đi dạo một vài thế giới để khuây khỏa một chút, dù sao thì thí nghiệm cũng không phải lúc nào cũng có hiệu quả như đi thực nghiệm.

Đang rửa mặt cho tươi tỉnh thì Wizard bỗng ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời.

Nói đúng hơn là Wizard nhìn trên bầu trời xa xăm đang có một cô gái đang rơi xuống với tốc độ của một thiên thạch rơi xuống và vị trí rơi chính là chỗ mình đang đứng.

Nếu hỏi vì sao Wizard sao mà nhìn ra được thì hiển nhiên cậu ta có một đôi mắt tốt, cả hội bạn mình cũng thế chứ không riêng mình Wizard.

Wizard nhích sang một bên nhìn lên trời, hai tay để kiểu động tác bế công chúa và......tiếp tục rửa mặt.

Cô gái đó rớt xuống thì kệ cổ chớ, liên quan gì tới mình.

Mà nếu cổ từ trên trời nào đó xuống thì rớt xuống cũng không sao đâu, chắc vậy.

RẦM!!!!

Đúng như Wizard nghĩ, cô gái rơi xuống bên cạnh cậu tạo nên cái hố hình người trông rất đặc sắc theo cái nhìn của Wizard.

Tất nhiên là chưa dừng lại ở đó, từ trong cái hố đó nhảy ra một cái bóng mờ lao nhanh ra ngoài tiến tới Wizard với tốc độ cực kì nhanh.

Nhanh đó đối với người bình thường hoặc kẻ chưa đủ mạnh thấy thôi chứ trong mắt Wizard vẫn chậm chán.

Nói trong mắt Wizard mọi thứ như một thước phim tua cực kì chậm thì vẫn là sỉ nhục đó. Được rồi, tôi sẽ không vào sau vào vấn đề này đâu, cứ biết là trong mắt Wizard mọi thứ đã dừng chuyển động là hiểu, tiếp tục nào.

Trước mắt Wizard là một cô gái có mái tóc màu nâu được cột theo kiểu đuôi ngựa, đôi mắt nhìn cũng khá là hồn nhiên thơ ngây.

Nhưng mà cái động tác xuất động rất giống như mấy con thú lao đến vồ con mồi của mình đúng nghĩa đen đấy.

Nhưng mà Wizard chẳng để ý đâu, giờ Wizard chỉ nghĩ nên làm gì đây.

Một cái búng thì chắc chắn là đầu đi người ở lại rồi, đóng băng thì cảm thấy tội kiểu gì ấy.

Cuối cùng đến 0,5 giây sau Wizard làm ra quyết định.

Wizard tiến chỗ tới cô gái rồi niệm tên ma thuật cơ bản

"Zero Vector: Air Slip"

Nếu bạn hỏi vì sao Wizard lại niệm ma thuật dù cậu ta dư sức thực hiện ma thuật đó mà không cần niệm phải không?

Đơn giản niệm tên ma thuật chính là sở thích của Wizard. Mà đã là Wizard rồi thì phải làm cho giống Wizard vì Wizard chính là Wizard mà. (Tác: :)))

Mà phép mà Wizard mới niệm xong chính là loại bỏ toàn bộ ma sát trong không khí.

Tôi biết là ai đọc đến đây cũng hỏi là loại bỏ ma sát trong không khí là cái lề gì thì câu trả lời chính là cho kẻ thù mất thăng bằng trên không trung một cách phi logic mà cái bộ truyện này đã phi logic ngay từ đầu rồi.

Wizard niệm xong rồi nhích sang một bên để cô gái đó lộn hẳn ba vòng trên không trung rồi đáp xuống suối.....bằng mặt cái Tủm thật lớn.

"Còn sống không?"

Wizard nhìn xuống suối xem thử 'nạn nhân' của mình dịch chuyển xuống suối vàng chưa.

Mà nhìn cái chân chổng lên trời đang co giật nên chắc vẫn còn sống.

Cô gái ngước đầu ra khỏi con suối ho sù sụ do bị sặc nước liên hồi xong rồi bắt đầu nhìn Wizard.

Wizard cũng thế, cậu ta nhếch mép cười nhìn cô gái và rồi......không có và rồi, chỉ thế thôi.

Đây là cách mà Wizard và cô gái này gặp mặt với nhau trong trường hợp khá éo le và bất công mà không biết bất công với ai nên kệ đi.