Du Hanh Vo Danh Unknow Chuong 91 Ke Chuyen Sinh Cung He Thong

Lúc đó Wizard chỉ là một pháp sư cỏn con hoặc đó là điều mà cậu nghĩ và khi đó cậu vẫn chưa yêu cô trợ lí của mình, thậm chí còn không biết yêu là gì.

Lúc đầu Wizard rảnh rỗi đồng ý với bạn của mình tìm ra lai lịch của một tân sinh mới vào học viện.

Nhờ một cài mánh khóe tìm thông tin nên Wizard cũng dễ dàng tìm được và cậu khá bất ngờ đấy.

Theo như thông tin mà cậu tìm được thì tân sinh này lúc đầu là một kẻ ăn chơi vô dụng không được cái tích sự gì bị gia đình khinh bỏ xa lánh, người này trong một lần ăn chơi quá độ thì vô tình trượt chân đập đầu vô đá bất tỉnh. Sau việc đó người tân sinh đó dường như đã trở thành một con người khác phải tóm gọn bằng bốn từ "trầm ổn thông minh".

Wizard coi xong cũng không để ý nhiều về việc đó lắm. Và sau đó là một cuộc tình cảm giữa Wizard và cô trợ lý của mình. Dần dà Wizard cũng để ý rằng tân sinh đó đang tán tỉnh trợ lý kiêm bạn gái của mình.

Biểu cảm trên khuôn mặt trợ lý rất là khó xử và ẩn ẩn khó chịu trước hành động của tân sinh đó nên Wizard phải ra mặt, tân sinh đó thấy cậu thì vui vẻ làm quen nhưng Wizard có thể thấy đôi mắt tân sinh đó chứa tham vọng muốn chiếm hữu tất cả. Wizard cũng giả bộ khômg biết gì mà bắt tay với tân sinh đó.

Kể từ lúc đó có rất nhiều sự kiện éo le đổ lên đầu Wizard như bạn gái mình gặp nguy hiểm làm cậu phải tức tốc đến bảo vệ cô ấy an toàn và cùng lúc đó tân sinh đó cũng chạy lại tới đây giúp cậu, đó là lúc đầu. Những lần sau đó có việc như vậy đều là tân sinh đó xuất hiện sau cùng làm Wizard nổi lên lòng nghi ngờ.

Nghi ngờ trở thành khẳng định khi bỗng dưng mình bị đổ oan một tội nào đó mà mình không biết. Để tránh bị nguy hiểm nên Wizard đã lại những biện pháp bảo vệ cho trợ lý của mình rồi một mình trốn chạy đi điều tra.

Không phải nước đến chân mới nhảy, từ khi nghi ngờ của mình nổi ra thì Wizard đã chuẩn bị sẵn toàn bộ, trong lúc chạy trốn thì một thế lực nào đó tìm ra đuổi giết mình cho bằng được. Wizard đã đoán ra được sẽ có việc này xảy ra nên để cho chắc ăn cậu dùng ma thuật nguyên thủy cộng thêm Ngữ Chú diệt sạch đám theo đuôi, lúc đó Wizard làm hơi quá rồi nhưng mà cũng kệ.

Lược bỏ đi đống chi tiết Wizard đã phát hiện ra chính tân sinh đó đứng đằng sau những cái việc đó kể cả thay đổi cách nhìn của người ta đối với cậu.

Wizard tức giận không á? Tất nhiên là không rồi, cậu còn hơn cả tức giận nữa, tên tân sinh đó muốn mình trở thành phản diện thì mình sẽ vui lòng chơi theo hắn.

Wizard đem đám Thần, Ma Thú theo đến chỗ tên sinh và yêu cầu thách đấu với tên tân sinh đó.

Tên tân sinh đó làm vẻ kiêu ngạo đồng ý, sau đó là các cuộc chiến đấu vô cùng chật vật. Wizard trong lúc chiến đấu vô tình thấy tên tân sinh đó đang lẩm bẩm cái gì giống như là đang nói chuyện với ai đó.

Wizard sỡ hữu Eyes of True nên lập tức sử dụng phát hiện thấy một cái đốm sáng giống như là đang kí sinh lên tên tân sinh đó, một dạng cộng sinh, liên kết lại các tin tức mà mình từng điều tra có thể suy ra nhờ có cái đốm sáng đó mà tên tân sinh mới mạnh như vậy và ngược lại hắn phải làm theo các yêu cầu của đốm sáng đó. (Tác: suy ra hay thế? :v)

Dạng kí sinh này rất lạ, không ai phát hiện được nó, nếu như khoing phải Wizard có đôi mắt tốt là khong thể nào biết được.

Bất quá Wizard có cách để cắt đứt liên kết giữa tên tân sinh và cái đốm sáng dư sức vì cậu có rất nhiều kinh nghiệm về chủ đề kí sinh, dù cái kiểu kí sinh đó hơi lạ nhưng vẫn không khác mấy.

Mục đích Wizard học tập các chủng loại phong ấn vì để chơi khăm người ta cuối cùng đã có đất để dùng. Wizard chỉ đơn giản đem cái đống sáng phong ấn trong một không gian khác, cho chắc ăn thì làm thêm vài lớp xích ma thuật cấp bậc Nguyên Thủy với vài trăm ngàn lớp không gian nữa mới yên tâm.

Còn về tên tân sinh dù phát hiện ra đã mất liên hệ với cái đốm sáng đó nhưng sức mạnh vẫn còn ở đó nên Wizard triệu hồi nguyên một quả núi đè tên tân sinh với thuật Trọng Lực được yểm lên cộng thêm đủ loại phương pháp Phong Ấn khác nhau từ thấp đến cao cho chắc ăn đã ngốn hết một nửa lượng Mana trong người nhưng vẫn xứng đáng lắm.

Tên tân sinh lúc đó chửi Wizard đủ kiểu mọi loại "phong cách" bằng mồm, thậm chí từ trong miệng nghe được cái gọi là Hệ Thống có vẻ như ám chỉ cái đốm sáng đó.

"Tại sao...Ta có hệ thống nơi tay nhưng vẫn thua ngươi?! Không Không Không!! Wizard của quá khứ không thể mạnh đến mức này!!! Tại sao?!! Ta chuyển sinh có hệ thống nơi tay về quá khứ của Ayato, lẽ ra những gì Ayato làm được thì ta sẽ làm hoàn hảo hơn!!!! Tại sao! Tại sao! Ta đã biết trước kịch bản! Tại sao! Dù mọi thứ có thay đổi nhưng ta vẫn tung hoành được! TẠIIIII SSAAOOO!!!!"

Đó là những gì tên tân sinh đó đã hét lên trước mặt Wizard, dù hiếu kì vì sao hắn biết tên thật của mình, lại còn chuyển sinh là cái gì? Bất quá Wizard chả để tâm.

Wizard muốn cạy miệng tên tân sinh để chính hắn thú nhận nhưng dùng thuật Tra Tấn thì sẽ chẳng có ai tin thậm chí là chống đối Wizard nên cậu đấu võ mồm theo phương pháp thả diều với tên tân sinh hại hắn vô tình thú nhận ra toàn bộ trước tất cả mọi người rồi Wizard cầm gậy phép đâm xuyên tim hắn rồi thử nghiệm thuật Xóa Bỏ Luân Hồi lên linh tên tân sinh, nó tốn 1/4 lượng Mana khiến Wizard không hài lòng lắm nên cậu phải về chỉnh sửa thêm.

Còn cái đốm sáng gọi là Hệ Thống kia thù Wizard để nó phiêu bạt khắp nơi với điều kiện là tìm tên nào không khốn nạn như tên cũ nếu không thì cậu sẽ xóa sổ cả nó lẫn chủ mới rồi sinh hoạt như bình thường, chủ khác là cùng người yêu của mình cưới nhau và xây một ngôi nhà nhỏ với một chú chó con và hai đứa con nuôi trong nhà rất hạnh phúc.

Sau này Wizard cũng gặp một người giống tên tân sinh đó khác là không có sở thích như tên đó thôi. Wizard cũng không có ác cảm với mấy người như này, cậu chỉ tự vệ mà thôi, đụng nhau là coi chừng cái mạng đó.

À mà cái người chuyển sinh thứ hai đó cũng được Wizard nhận làm học trò thứ bao nhiêu quên rồi, vài năm sau đó còn có một người chuyển sinh là nữ cũng được Wizard vô tình nhận về dạy bảo.

Còn về vụ Hệ Thống gì đó, Wizard cũng nghe học trò miêu tả qua, Wizard sau này không cần làm gì cũng dư sức hủy diệt được những kẻ có Hệ Thống.

Kết thúc dòng hồi tưởng.

Wizard không để tâm lắm về Ari có phải dạng đó không, thời bình rồi, chỉ cần cầm cái chổi lông gà đập đầu kẻ cầm đầu thì chiến tranh sẽ tự động kết thúc.

Hiện giờ Wizard muốn đến hội pháp sư Fairy Tail rất hùng mạnh theo như Ari kể.

"Có vẻ như cô biết rõ về hội Fairy Tail đó lắm nhỉ, vậy thì tôi muốn đến đó đặt một yêu cầu tìm một thứ."

Ari nghe vậy chỉ kì lạ nhìn Wizard nói:

"Giờ ngươi có đến đó cũng không gặp được ai đâu."

"Vì sao vậy?"

Wizard hiếu kì hỏi lại

"Hiện tại đang là thời điểm Đại Hội Ma Thuật diễn ra và nó đã diễn ra được mấy ngày rồi."

Ari thản nhiên trả lời.

"HHHmmm.........."

Wizard chống cằm suy nghĩ một hồi.

"Được rồi, sao chúng ta không đến Đại Hội Ma Thuật gì đó coi thử đi."

Sau cùng Wizard vui vẻ búng tay làm ra quyết định.

"Không phải ngươi nói phải tìm vật gì đó à? Tại sao phải đến....Mà sao lại có chúng ta trong này?!"

Ari nói chưa hết câu thì đột ngột hét sang câu khác.

"Có sao đâu, vật gì đó thì mình tôi tìm cũng được, chỉ là gọi thêm người đi chung cho vui thôi, vả lại dù sao cũng không có gì làm nên rủ thêm người đến Đại Hội gì đó chơi thử coi sao. Hahaha!"

Wizard nói xong hai tay chống eo ngẩng đầu lên trời cười to.

Nghe Wizard nói cũng đúng nên Ari chỉ thở dài nhẹ rồi đồng ý.
_________

Tác: Các Ayato của quá khứ khiong mạnh bằng nhưng còn nguy hiểm hơn cả các Ayato của hiện tại đấy nên định giở trò "cướp bóc"? Haha, rất tiếc. :))))))