E J X Jeff 1

  Trên Cung Đình, nơi mà Tui bị đày xuống hạ giới sinh sống vì 1 lý do lãng xẹt: Hoàng Long là con gái* huhu*. Nơi mà tui bị đày xuống đó là 1 khu rừng cấm thuộc tiểu bang nào đó của nước Mỹ. Nhưng tui lại là 1 con rồng Châu Á sinh tại Trung Quốc( bộ thượng đế mún gít tui hay sao mà đày tui xuống đây). Vì đó H Hoàng Long sinh ra chỉ toàn là nam mà thui, vả lại tui là trường hợp duy nhất từ đó đến nay. Thực ra tui ko phải bị đày xuống mà trốn xuống. Vì thượng đế mún thí nghiệm tui nên trốn xuống thui à. Mà ở trển chết 1 lần là chết lun, nhưng xuống hạ giới tgif chết bao nhiêu lần cũng ko sao. Với lại tui sống trong khu rừng cấm này cũg hơn 100 năm rùi. Khu rừng này chỉ đc đồn đoán cách đây mấy năm là nơi đây có nhưng sinh vật huyền bí, những hiện tượng rùng rợn( cái này là tui làm vì ko mún ai bắt tui về làm thí nghiệm)và những sát nhân ghê rợn, nhất là Slendermen. Nghe những con người ẻo lả đồn đoán như vậy thì tui liền tìm kím. Tìm mấy năm trời mà vẫn chưa thấy. Thì cũg đã mấy năm rồi tui chưa bỏ thứ j vào bụng( thần có sức chịu đựng hơn người nha các bạn) nên đag đi bỗng dưng tuu thấy chóng mặt nên ngất lun. Khi tỉnh dậy, tui đã thấy mình nằm trong ngôi nhà của những tên sát nhân mà lũ con người kia đồn đoán. Nhưng nó ko ghê rợn như tui nghĩ, căn nhà ấy rất đẹp. Tỉnh dậy thì lại thấy trước mặt mình là 1 đám sát nhân nhưng họ lại ko hung tợn như m.n nghĩ . Họ rất hòa đồng và hơi quậy, nhất là Jeff. Lúc tỉnh dậy thì tui lại thấy 1 người ngồi kế mình đợi tui dậy để cho nước tui uống và đúc cháo cho tui ăn, ko ai khác đó chính là mama hoặc papa Slendy.
- Này, cháu ăn đi kẻo mau nguội, ta mới làm đó
- Cảm ơn bác, mà sao bác lại mang cháu về đây mà sao ko giết cháu.
Nói xog tui tu hết nguyên tô cháo bự hơn mặt tui gấp đôi với tốc độ bàn thờ. Công nhận bác Slendy nấu đồ ăn ngon thiệt, đúng là 1 mama mẫu mật. Ăn xog no căng bụng. Sau khi tui tu hết tô cháo bác Slendy nhìn tui với 1 ánh mắt ngạc nhiên.
- Cháu là ai? Nói chi ta bít ngay.
- Tại sao phải nói cho bác bít.* ngơ ngác*
- T- Tại vì ta có bỏ nguyên lọ thuốc độc vô đó để thử cháu coi cháu có phải là người thường hay ko. Vì loại thuốc ấy chỉ cần uống 1 ngụm nhỏ thôi mà cũg die rùi. Còn ta thì chỉ cần uống 1 ngụm thôi cũng ngất hết 2 ngày mới tỉnh. Còn giờ thì cháu hãy nói cho ta bít cháu là ai đi??
- Ukm.....Nói chung cháu là Hoàng Long bị sai giới tính nên cháu trốn xuống đây vì cháu ko mún chết vì các thí nghiệm của thượng đế đâu.- Tui trả lời 1 cách lo sợ
- Ừ, vậy thì cháu hãy ở đây cùg với ta lun đi, nếu đc thì từ nay cháu sẽ là lính mới của ta.
- Ểhhhh. Đc hả bác Slendy.
-Ukm. Mấy đứa, từ nay đây sẽ là lính mới của chúng ta.
Jeff: Thịt hở. Vậy thì...GO TO SLEEP nha.
* beng*. Cây dao của Jeff đc vẩy rồng của tui ngăn lại nên ko thể nào đâm xuyên qua tui đc.
- Anh ko giết em đc đâu nên khỏi lo* u ám face*
- * tái mặt+ chết lặng*
  Và từ nay tui đã trở thành 1 thành viên trong đại gia đình Creepypasta.
_________________End__________________
Chap này xàm và ko liên quan lém đúg ko m.n. Nhưng từ chap sau sẽ có E.J xuất hiện. Nhưng mà Liu với L.J chỉ là 2 nhân vậy yêu đơn phương em Jeff thui nha m.n