E J X Jeff 5 1

Mặc dù ko chia lại lãnh thổ nhưng cậu vẫn gây chiến với anh như thường. Nhưng khi gây chiến xong thì bãi chiến trường cũng chỉ có mình anh dọn. À mà quên 2 ng đóa ngủ chung 1 phòng và 1 giường nha mina. Vì nhiệt độ ng anh rất ấm nên mỗi khi ngủ thường lấy anh làm gối ôm. Đến chủ nhật của tuần thứ 2 thì cậu và anh có 1 giấc mơ rất là kì lạ.
( cái vụ này là do tui làm ấy, để phát triển tình cảm của 2 ng ấy ấy mà. Với lại khi qua nhà Off thì tui đã xóa đi cái khả năng Slendy đọc suy nghĩ của 2 ng ấy òi nên khỏi lo):33
------- Giấc mơ của Jeff--------
Vừa chợp mắt thì cậu lại lạc vào đâu đó toàn màu trắng, khiến cậu rất khó chịu. Nhưng cậu đứng đó 1 hồi thì khung cảnh bắt đầu hiện ra. Trước mặt cậu là 1 ngôi trường rất lạ lẫm và đầy con ng, thấy vậy cậu liền đội chiếc mũ của cái áo hoodie lên để che khuôn mặt. Nhưng cậu phát hiện 1 điều là họ ko nhìn thấy mình vì khi cậu đi thì m.n lại đi xuyên qua cậu và ko để ý cậu. Khi các học sinh ra gần hết thì cậu lại thấy 1 cậu trai thư sinh bức ra với vài cuốn tập cầm trên tay và chiếc điện thoại chơi game đi về phía khu rừng quen thuộc. Thấy lạ cậu liền đi theo. Nhưng ng con trai kia ko đi vào khu rừng mà đi vào kí túc xá. Trước cửa có 1 nhóm người hình như là bạn của người ấy đag đợi. Hình như nhóm đó là bọn tôn sùng những nghi thức gọi quỷ. Trong đó có 1 con nhỏ tên là Linhda thì phải( thật ra Yuu đọc cái phần quá khứ của E.J thì Yuu ko để ý phần tên cho lém :333) chạy tớ đứng trước mặt cậu sinh viên kia cười nói với 1 vẻ mặt nham hiểm rồi nói với cậu 1 điều j đó. Sau đó thì cô ta kêu thêm 1 vài ng và bắt cậu ta đi theo. Đám ng ấy dẫn cậu ta đến 1 khu rừng và đẩy cậu ta bước vào cái khí tự j đó, đi đến giữa kí tự thì cậu dần lại. Đám ng đó bắt đầu đọc nghi thức, đag thực hiện giữa chừng thì 1 ngọn lửa bùng lên nhưng nó ko thiêu cậu. Lúc ấy,  da cậu bắt đầu chuyển thành màu xám rồi nguyên hàm răng cậu trở nên sắt nhọn và có tới 4 chiếc lưỡi hiện ra, do lửa quá nóng nên cậu đẫ ngất đi. Con mụ Linhda thấy công thức của mình đã thành công liền cười ha hả trong hạnh phúc và đi đến cậu móc 2 con ngươi màu xanh nhọc bích tuyệt đẹp của cậu ra. Thấy khó chịu thì cậu liền rút con dao phẫu thuật( là bác sĩ thực tập sinh khoa phẫu thuật nên luôn luôn đem đày đủ dụng cụ phẫu thuật) ra khỏi túi của chiếc áo hoodie xanh đen ra và chém những ng đã hại cậu rồi móc thận của những con ng ấy ra ăn. Lúc này mắt cậu cũg đã chảy ra những chất nhơn nhớt màu đen và mặc kệ chiếc áo hoodie của mình đag dính đầy máu( cậu là 1 ng rất sạch sẽ) rồi tiến sâu vào rừng. Ngay giờ phút này, trái tim của cậu đã bị nhuộm đen  và đóng băng vì vậy cậu đã ko còn cảm xúc nào hết và từ giờ cậu tự nhủ với lòng là sẽ ko còn tin tưởng ai nữa. Trên đường đi, cậu lỡ đạp trúng 1 chiếc mặt nạ có màu xanh, cậu nhặt lên và đeo nó vào để tránh mọi ng nhìn thấy khuôn mặt của cậu. Và từ bây giờ, ng tên Eyeless Jack sát nhân huyền thoại ra đời.
------------- Giấc mơ của E.J----------------
  Lúc anh vừa mới chìm vào giấc ngủ thì lại lạc vào 1 giấc mơ. Trong đấy có 1 cậu nhóc khoảng 12 13 tuổi đag đi với 1 ng anh lùn hơn cậu nhưng trông rất điển trai. 2 anh em đag đi đến trạm xe buýt để đến trường thì có 3 đưa nhóc đi đến. 1 đứa thì trượt ván, 1 đứa thì như cây tăm còn đứa còn lại thì mập như cái lìn ấy. 3 đứa nhóc ấy đi đến 2 anh em và ns:
- Hai đứa ăn hại mới đến hở?? Vậy nếu mún lên chiếc xe buýt này xuông xẻ thì phải nộp phí cho tụi tao.
- Tại sao phải nộp hả??- ng anh đứg lên trước người em như mún bảo vệ( lúc ấy Liu còn yếu hơn Jeff mà đòi bảo vệ-_-. Cạn lời với ổng●■●)
- Liu anh đag làm j thế??? Để em lo cho. - Lúc ấy E.J mới bít đó là Jeff vì nhìn mặt cậu mà cute baby mún chết * Ể, mình mới khen thằng đó sao???*, mà còn Liu thì anh bt òi nhìn chẳng khác chút nào trừ cái chiều cao, khả năng chiến đấu và vài vết sẹo thui. Nói xong cậu lao lên và đấm cho thằng trượt ván 1 đấm. Thằng mập còn lại rút cây dao tiện dụng ra và lao tới. Thấy vậy Jeff bắt lấy tay thằng mập và bóp tay nó làm cho nó gãy tay( hơi sai kịch bản mong m.n thông cảm) rồi thằng ốm chạy lại định đánh Jeff thì Jeff đã lấy con dao từ tay thằng mập và chém cho thằng ốm 1 phát để chống cự làm máu bắn dính lấy áo 2 anh em. Liu thấy vậy liền nắm tay cậu bỏ chạy vào 1 góc hẻm nào đó để thay đồ và chạy bộ 1 mạch đến trường.
Còn típ .
__________________End_________________
  Chắc đến đây thui vì Yuu rất lười
Bye mina
NGÀY 18/8/2018 LÀ NGÀY CUỐI CÙNG TỔ CHỨC FES NHA M.N