E J X Jeff Chap Dac Biet

  Một ngày đẹp trời( ko hẳn là đẹp đâu chém đóa), tui đang đi trong rừng thì bị 1 con dao phi tới
thì đéo có sao nếu ko ai thấy tui tự lành lại vết thương, người ấy thấy và đi đến tui:
Y/ n: Ô...Đúg là tuyệt đẹp
Tui:* rút dao
ra, phi lại* * đag sôi máu*
Y/n: * né* giỡn thui giỡn thui, làm bạn gái anh nhé.
Tui: * đơ*Ể....(GD kêu mình làm bạn gái...).
GD: Nha...Anh lun dõi theo em từ rất lâu òi.* cún face*
Tui: Mà sao vợ anh anh ko lo. Mà em còn là con trai nữa.( giới tính chém đó đừng tin, con nào tao trảm bay đầu)
GD: Cái đó thì anh chỉ để thu hút ánh mắt của em thui. Và.... quà em nè, món cá sấu mà anh cất công trốn quản lý để mua đấy.
Tui: Thiệt hở* long lanh*.
Khi tui đag chăm chú nhìn hộp cá sấu bự tổ bà chảng thì * chụt* anh ấy đã hôn tui( trời ơi, nụ hôn đầu của tui......). Lúc đầu thì tui có chống cự những ko đc vì tui quá yếu rồi đần dần cũg chấp nhận nụ hôn của anh ấy. Thấy vậy anh dần dần đưa lười mình vào lúc tui sơ hở và lục lọi khóe miệng tui để tìm chiếc lưỡi đag trốn ấy. Cái lưỡi chuyên nghiệp ấy đã tìm đc và bắt đầu màng tráo lưỡi. Lúc ấy tui chỉ bít đứng yên và sắp hết hơi vì nụ hôn bất ngờ ấy. Thấy vậy anh liền thả ra, để lại 1 sợi chỉ trong suốt nối liền nhau giữa 2 ng rằng cả 2 đã thuộc về nhau, mặt tui đỏ như trái cà chua chín và thở hổn hểnh. Còn anh thì vén mái tóc che đi đôi mắt của tui để lộ ra 1 đôi mắt đẹp tuyệt trần có pha màu nâu của châu á và hơi nghiêng vàng( ngu phần tả mog m.n thông cảm) rồi anh dịu dàng nói vs tui:
- Em tuyệt thế này sao lại ko để người ta ngắm.
Tui:L...là vì em đã yêu anh từ rất lâu rồi.
Rồi thế là đêm hôm ấy, anh dẫn tui đến nhà anh vào 1 căn phòng rồi quăng tui xuống rồi sau đóa thì tiếp tục chuyện ban nãy. Hay để cho ý tưởng bạn bay cao và cao hơn....
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Tại căn phòng của anh phát ra những tiếng kiêu gợi.
- Ah~~ nhẹ...um~~ thui mà, đây là..ah~~ lần đầu của em mà...um....
- Yuu à, mới có 1 ngón mà em nhưng vậy rồi, vậy đây có phải là lần đầu ko.
( nên nhớ em là con trai trong chap này thui chứ giới tính thật thì ko pải nha😑😑😑). Cứ như vậy anh cho dần dần ngón tay vào và tới ngón thứ ba thì chỗ cúc hoa tui bắt đầu rỉ máu.
- A..quả thật đây là lần đầu của em và anh.
Lúc này mặt tui đã đỏ ửng và rưng rưng nước mắt. Anh lo.lắng cho tui nên đã đi chuyển chậm lại.
Còn tiếp
Vài lời của tác giả.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Mặc dù chap này ko liên quan nhưng vẫn sẽ phát hành tập đặc biệt này vào ngày 30/4 tới và cũng chúc cho những con hủ 1 ngày 8/3 vui vẻ và cũng chia buồn cho nhóm Big Bang vì GD đã nhập ngũ cách đây hồi thứ 7 cách đây 2 tuần trước. Yuu cũg mún ns vs m.n về việc Yuu là fan hâm mộ của nhóm Big Bang nên lúc nào cũg cập nhật tin tất sớm nhất vs lại Yuu cũg mún thông báo với m.n cách đậy 3 tuần về việc GD cơ nên mong m.n thông cảm.
Cuối cùng là
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Xin chúc m.n 8 tháng 3 dzui vẻ thêm 1 lần nữa và 30/4 sẽ ra tiếp chap này. Còn về E.J x Jeff thù tuần sau mới có chap mới. Bye m.n