Edit Pham Ba Nuong Tu Dung Nghich Nua Chuong 60 Trong Sac Khinh De

Đáng tiếc nàng còn chưa có cơ hội chỉ trích Ngô Lỗi đã bị Ngô Lỗi kéo xuống nóc nhà. Hơn nữa vô cùng bi thảm rơi xuống trước mặt Ngô Diệc Phàm.

Mắt thấy sắp tiếp xúc thân mật với mặt đất thì một bóng người nhanh chóng xuất hiện.

Ngô Lỗi kêu to:

"Đại ca cứu đệ....!"

Ngô Dịch Khánh chính xác đã đến đây, đáng tiếc không phải để cứu hắn. Cho nên Ngô Lỗi vẫn vô cùng bi thảm rơi xuống mặt đất.

"Nàng không sao chứ ?" – giọng nói khàn khàn mà hấp dẫn.

Hình như mỗi một lần Ngô Dịch Khánh xuất hiện, câu đầu tiên hắn nói đều là câu "Nàng không sao chứ ?".

Dưới ánh trăng, khuôn mặt thắng thắn mà cương nghị hiện lên những đường nét sâu, ánh mắt hắn sâu thẳm đối lập với ánh trăng trong veo.

Nếu nói trước kia Nhiệt Ba chưa bao giờ nhìn thẳng vào hắn, thậm chí ở trong lòng nàng, ngô Dịch Khánh và Ngô Diệc Phàm là cùng một loại mặt hàng, nhưng giờ phút này, từ trong ánh mắt hắn nàng hiểu được một thứ, một thứ mà trong mắt Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi không thể nhìn thấy. Một thứ gì đó rất sâu sắc.

"Không......không sao." – Nhiệt Ba cứng người, nhất thời không biết nên phản ứng như thế nào. Ánh mắt nóng rực này cũng quá quen thuộc làm cho tâm trí Nhiệt ba nghẹn lại — ánh mắt này, giống tiểu sư phụ. Lúc tiểu sư phụ nhìn nàng cũng dùng ánh mắt này.

"Đại ca, huynh bất công!" – Ngô Lỗi xoa cái mông bị ngã đau kêu to. Trọng sắc khinh đệ!

"Đáng đời nhà ngươi!" – Nhìn Ngô Lỗi bị rơi thảm thương,nàng từ trong lòng Ngô Dịch Khánh nhảy xuống, không khách khí bồi thêm một cước.

Trong lòng Ngô Dịch Khánh trống rỗng, hai tay chợt ngừng trong không trung, sau một lúc lâu mới mất mát buông xuống.

"A Khánh, cám ơn ngươi!" – nngf trở lại tặng Ngô Dịch Khánh một khuôn mặt tươi cười sáng lạn, khuôn mặt tươi cười này cùng nụ cười rất nhiều năm trước giống nhau, Ngô Dịch Khánh thất thần giây lát, tất cả giống như mới xảy ra ngày hôm qua, nụ cười sáng lạn của nàng giống như một tia sáng, chiếu xuống đáy lòng Ngô Dịch Khánh.

"Không......không cần khách khí, nàng không sao là tốt rồi." – Nàng gọi hắn gì ? A Khánh ? Nói cách khác, nàng không hề chán ghét hắn sao?

"Ta không sao! A Khánh, đi! Ta mời ngươi ăn khuya! Để cám ơn ân cứu mạng của ngươi!" – Nhiệt Ba vừa nói, vừa quay đầu làm mặt quỷ với Ngô Lỗi – đáng đời!

"Ăn khuya ?" – vẻ mặt Ngô Dịch Khánh như được yêu chiều quá mà giật mình. Nàng muốn mời hắn ăn khuya ?

Nhiệt ba quay đầu tỏ thái độ hung tợn với Ngô Lỗi , sau này ta sẽ tìm ngươi tính sổ ! Sau đó kéo Ngô Dịch Khánh cười hì hì nói:

"Đúng vậy! Đi thôi!"

Nói không chừng là vì đột nhiên thấy được Ngô Dịch Khánh đúng là người tốt, hay là bởi vì ánh mắt Ngô Dịch Khánh trong nháy mắt rất giống tiểu sư phụ, dù sao hôm nay Nhiệt ba tâm tình rất tốt.

Nhưng có người tâm tình không tốt! Một ánh mắt lạnh như băng dõi theo bóng dáng Nhiệt Ba và Ngô Dịch Khánh rời đi, rất lâu không nói gì.

"Đại ca trước giờ đều không coi nữ nhân để vào mắt, lần này sao lại nghe lời như vậy!" – Ngô Lỗi xoa cái mông đau lầu bầu bên cạnh Ngô Diệc Phàm. Rất tự nhiên, hắn lại nhận được một cái trừng mắt.