Edit Xuyen Nhanh But Ky Xuyen Qua Cua Noan Noan Tg 1 Tong Tai Tieu Thu Ky 2

Editor: Thần Nữ

Hạ Noãn Noãn đi vào thế giới này đã hai ngày, hai ngày này cô dùng thân phận giả, cha mẹ đều mất, dù sao lúc nàng xuyên qua lại đây chính là không có cha mẹ, nhưng là bên trong hệ thống Noãn Noãn thứ gì cũng đều có, lớn thì dị thế trân bảo, nhỏ thì châu báu trang sức, giả tạo một thân phận vẫn là thực dễ dàng.

Sau khi mang lên mắt kính【 đề phòng thời khắc】, Hạ Noãn Noãn liền có thể giả tạo thân phận chính mình, bởi vì cái này mắt kính này kỹ năng tự mang chính là hacker đỉnh cấp!

Cha mẹ đều chết, gia đình khá giàu có, bản nhân là tốt nghiệp trường nổi tiếng, ở nước ngoài học tập hai năm, hiện tại là 23 tuổi.

Hạ Noãn Noãn cũng là người có thành tích học tập khá tốt, bằng không lúc trước cũng thi không đậu trường Z , chỉ là hiện tại cô mới năm ba, một cái đi làm bí thư tập đoàn quốc tế khẳng định vẫn là có chút không đủ địa phương.

Chỉ là không có việc gì nha!

Bản thân Hạ Noãn Noãn có mang theo bàn tay vàng, đó chính là trang phục【 thủ tịch đặc trợ 】,【 thủ tịch đặc trợ 】chính là chuẩn bị cho thư ký bên người chủ tịch, thư ký của chủ tịch đều có thể đủ đảm nhiệm, càng đừng nói một thư ký của tổng tài!

【 thủ tịch đặc trợ 】 không hổ là trang phục của thư ký bên cạnh chủ tịch, toàn thân trên dưới đều lộ ra một cổ hoa lệ điệu thấp, một bên ren nhợt nhạt lại tăng thêm một phần đáng yêu cho trang phục văn phòng có chút cứng nhắc .

Dáng người nhỏ xinh mảnh khảnh giống Noãn Noãn vậy mặc vào càng làm người có cảm giác thương tiếc, mà cổ áo phong cách Âu phục lại có chút gợi cảm nhỏ, Hạ Noãn Noãn tin tưởng, chỉ cần mình ăn mặc bộ quần áo đi nhận lời mời, vậy độ hảo cảm tuyệt đối là tăng lên a!

Ừm... Lại thêm một chút biểu tình 【 hoa hồng tình nùng 】kiều tiếu, toàn bộ hình tượng tiểu thư ký liền ra tới.

Đương nhiên tuyệt đối không phải loại thư ký ngốc bạch ngọt như nữ chính!

Hiện tại cốt truyện vừa mới vừa mới bắt đầu, nữ chính Lâm Ngọc Nhi là cùng cô đi đến tập đoàn tài chính Cố thị phỏng vấn, cũng không biết có phải bởi vì do hào quang của nữ chính hay không, liền tính là nữ chính có bằng cấp không cao, chỉ số thông minh đáng suy xét, cô ta đều nhận lời mời thành công, thuận lợi trở thành một thư ký nhỏ trong đoàn thư ký.

Mà tất nhiên mục tiêu của Hạ Noãn Noãn không có đơn giản như vậy, cô nhận lời mời vị trí là thư ký trưởng duy nhất, quản lý toàn bộ thư ký, càng có thể 24 giờ vẫn luôn đi theo nam chính Cố Mặc Lâm, từ đi công việc đến tham dự tiệc tối, trên cơ bản đều có thể đi theo toàn bộ hành trình.
Đương nhiên cạnh tranh thực lực cũng liền lớn, cô là nữ sinh mới 23 tuổi cư nhiên muốn làm thư lý trưởng tập đoàn Cố Thị!

Chỉ là Hạ Noãn Noãn cũng đặc biệt có tự tin, bởi vì trang phục【 thủ tịch đặc trợ 】có kỹ năng mang theo cũng thật không bình thường, hơn nữa cô dùng 【 đề phòng thời khắc 】 thu hoạch đến kỹ năng giả tạo một bằng hacker siêu cấp B.

Cái gì đệ nhất trường đại học quốc tế nổi tiếng, là hội trưởng Hội Học Sinh trong trường đại học, đã từng được nhiều giải thưởng từ ngoại quốc N, nếu như vậy mà tên kia tổng tài đều chướng mắt, như vậy anh ta thật sự liền không hổ là nam chính mắt mù não tàn trong ngôn tình thích nữ chính não tàn ngu ngốc.

Nếu là coi trọng cô, khụ khụ, vậy còn có thể cứu!

Đã đến ngày đi tập đoàn Cố Thị phỏng vấn, Hạ Noãn Noãn mang lên lý lịch sơ lược thật dày, đi ra từ trong chung cư cao tầng vừa mới mua, ngồi trên chiếc xe màu trắng vừa mới mua của mình chạy chậm, xe chỉ chốc lát sau liền đến dưới lầu tập đoàn Cố thị.

Đúng, vì cho tiện, Hạ Noãn Noãn liền mua một căn hộ trong chung cư cao tầng cách tập đoàn Cố Thị không xa ...... Chính yếu chính là, tổng tài đại nhâncô yêu cầu công lược cũng là hộ gia đình ở chung cư kia o(∩_∩)o

Vừa mới dừng xe, Hạ Noãn Noãn liền ở trong lòng chậc chậc hai tiếng.

Không ngờ tới có duyên phận như vậy nha, vừa mới xuống xe liền thấy được nữ chính, chỉ là nhìn qua cũng không có gì nơi nào hấp dẫn người chú ý nha, vì cái gì chính là hấp dẫn hai người đàn ông ưu tú như vậy chứ?

Nam chính Cố Mặc Lâm, tổng tài tập đoàn tài chính đứng trong top 10 cả nước, thân cao 185cm, dáng người to lớn, khuôn mặt anh tuấn giống như thần tiên, tuy rằng tính cách lạnh băng đạm mạc, nhưng là loại người này lại là đàn ông không có tai tiếng!

Nam phụ Tô Lịch Thiên, lão đại hắc đạo thống trị thế giới ngầm cả nước, thân cao 189cm, dáng người kia càng không cần phải nói, khuôn mặt như đao khắc hoàn mỹ không tì vết, tuy rằng coi phụ nữ không có giá trị, bạn giường nhiều đếm không xuể, nhưng lại không có một người được anh ta yêu, là một người đàn ông yêu liền điên cuồng.

Mà hai người đàn ông như vậy lại yêu nữ chính ngốc bạch ngọt, quả thực chính là làm cô không thể tin được. Chỉ là nếu cô đã tới nơi này, liền không có chuyện gì của nữ chính nữa đâu!

Nhân vật cô cần công lược chính là hai người đàn ông này!

Có cái gì ngăn cản cô, cô gặp thần giết thần gặp Phật giết Phật!

Dù sao hệ thống yêu cầu năng lượng duy trì, cuộc sống tốt đẹp của cô, sinh mệnh vĩnh hằng, mỹ lệ, cô nghĩ muốn tất cả, không nỗ lực liền sẽ biến mất!

Cô không có cảm xúc thương hại gì, cũng không có cảm giác thực xin lỗi nữ chính, dù sao cô trời sinh lương bạc, hơn nữa không có tiết tháo không có hạn cuối, bản thân đều cảm thấy là tên cặn bã.

SO--WHO CARE?

Đồng thời Hạ Noãn Noãn đang suy nghĩ , nữ chính cư nhiên đi về phía cô, có lẽ là nhìn cô tuổi tác không lớn hơn cô ta bao nhiêu?

Hạ Noãn Noãn nghĩ như vậy nhìn nữ chính đi tới

------------- tôi là đường phân cách đáng yêu ----------------