Edit Xuyen Nhanh But Ky Xuyen Qua Cua Noan Noan Tg 1 Tong Tai Tieu Thu Ky 3

EDIT: THẦN NỮ

"Cái kia... Cô cũng là tới tập đoàn Cố Thị phỏng vấn sao?"

Lâm Ngọc Nhi ngón tay nắm góc áo chính mình, trong lòng có chút thấp thỏm.

Trong lòng cô thật sự rất khẩn trương nha, vì thế nhìn thấy người có tuổi tác không khác biệt với cô lắm, lại còn là cô gái trẻ đứng ở dưới lầu tập đoàn Cố Thị, liền cầm lòng không được đi qua.

Nếu là cùng nhau tới nhận lời mời liền thật tốt quá!

Chỉ là... Cô gái này nhìn qua thật xinh đẹp, thật có khí chất, mà bản thân giống như cô gái quê mùa ở thôn quê mới lên thành phố chưa hiểu việc đời vậy.

Hạ Noãn Noãn nhìn Lâm Ngọc Nhi biểu tình thấp thỏm, cô gái như vầy làm thế nào bị tập đoàn lớn đứng đầu nhìn trúng?

Hạ Noãn Noãn có chút khó hiểu, nhưng là một người tới nhận lời mời, mặc... Giống cô gái trẻ mới ra cổng trường thế này, lại còn ăn mặc một thân màu trắng, đây thật sự tốt sao?

Chỉ alf Hạ Noãn Noãn vẫn là hữu hảo gật gật đầu với Lâm Ngọc Nhi, hiện tại không cần phải đứng ở vị trí đối địch nữ chính, dù sao mục tiêu của cô không phải nữ chính.

Nếu là nữ chính muốn mình ở trước mặt cô xoát cảm giác tồn tại, hoặc là chuẩn bị đoạt đàn ông của cô, hừ, đừng trách cô không khách khí!

"Chào cô, nếu là cùng nhau nhận lời mời, chúng ta đây liền đi vào thôi."

Đừng đứng ở cửa đáng thương hề hề nhìn tôi, được không? Nếu người khác không biết còn tưởng rằng tôi làm gì bắt nạt cô đấy!

Hạ Noãn Noãn âm thầm nói ở trong lòng.

Hạ Noãn Noãn nói xong, sau đó không có chờ Lâm Ngọc Nhi mở miệng, tự mình đi vào, mỗi một bước đều cực kỳ kiên định, giống như đi điệu bộ khi đi diễn tuồng, có khí thế chính mình lại có chút quyến rũ nho nhỏ, chọc đến người bên cạnh liên tiếp quay đầu lại nhìn về phía Hạ Noãn Noãn.

Mà đi ở phía sau Hạ Noãn Noãn, Lâm Ngọc Nhi chỉ nhìn một cách đơn thuần có loại điềm đạm đáng yêu vô tội, nhưng là không biết vì cái gì, cùng đi cùng một chỗ với Hạ Noãn Noãn, có vẻ thập phần không phóng khoáng, cả người đều sợ hãi rụt rè.

Đi đến trước chỗ tiếp tân, Hạ Noãn Noãn giơ lên một nụ cười hiền lành dễ gần lại không kém phần tự tin.

"Chào cô, tôi là tới nhận lời mời chức vị thư ký trưởng của tập đoàn Cố thị, Hạ Noãn Noãn, thời gian phỏng vấn còn có mười phút, cô yêu cầu kiểm tra một chút sao?"

Tập đoàn lớn là trước phải bị tiếp tân dò hỏi tầng lên, sau đó được đến phê chuẩn mới có thể sử dụng thang máy, mà Hạ Noãn Noãn phỏng vấn thư ký trưởng, là phỏng vấn ở tầng kia, tầng 27, là tầng cao nhất.

"Chào cô, Hạ Noãn Noãn tiểu thư đúng không, tôi vừa mới kiểm tra một chút, cô xác thật là có phỏng vấn ở tầng 27, đây là thẻ thông hành của cô."

Trước quầy tiếp tân cũng là một cô gái da trắng dung mạo xinh đẹp, có lễ phép, xinh đẹpkhông kém Lâm Ngọc Nhi gấp mười lần, cái tổng tài kia coi trọng Lâm Ngọc Nhi thật là mắt mù sao?!

"Cảm ơn!"

Hạ Noãn Noãn lại lần nữa cười cười, lấy quá thẻ thông hành rồi đi, sau đó còn loáng thoáng nghe thấy em gái tiếp tân trước mặt đang nói chuyện với một em gái tiếp tân khác ở bên cạnh.

"Cô gái vừa nãy kia nhận lời mời thư ký trưởng là ai, tôi nhìn nàng lý lịch sơ lược, nghiên cứu sinh của trường đại học có danh tiếng ở nước ngoài , đoạt vô số giải, còn phát biểu trên báo luận văn, hơn nữa lớn lên giống tiên nữ, tổng tài thật là có nhãn phúc, cô nói... Cô ấy có thể coi trọng tổng tài chúng ta hay không?"

Lâm Ngọc Nhi đi ở phía sau Hạ Noãn Noãn, lúc vừa đến trước quầy liền nghe thấy được một đoạn này lời nói, trong lòng lập tức có chút không dễ chịu.

Thì ra cô gái vừa rồi kia lợi hại như vậy à, lại còn có xinh đẹp như vậy, bản thân so với cô ấy thật là quá kém.

Nhưng là tổng tài Cố thị cũng rất tuấn tú nha, tổng tài thật sự sẽ coi trọng Hạ Noãn Noãn sao?

Thật ra trong lòng mỗi cái cô gái đều sẽ ảo tưởng bạch mã vương tử, trong đó tất nhiên cũng bao gồm Lâm Ngọc Nhi, cô cũng là nhìn đến tổng tài tập đoàn Cố Thị tuổi trẻ lại soái mới đến thử xem.

Cô cũng không có cái hy vọng xa vời kia, chỉ là ngẫu nhiên sẽ ảo tưởng một chút. Chỉ là sau khi thấy cô gái xinh đẹp kia, nàng dường như dũng khí ảo tưởng đều mất đi...

Hạ Noãn Noãn nơi nào sẽ quản nữ chính suy nghĩ cái gì, lúc sau vào thang máy, Hạ Noãn Noãn liền bắt đầu xuất phát, chuẩn bị dùng một mặt hoàn mỹ nhất của mình chinh phục quan chủ khảo... Cùng tổng tài đại nhân ( # ▽ # )

"Tiếp theo... Hạ Noãn Noãn."

Hạ Noãn Noãn bình tĩnh đi vào, thấy bên trong văn phòng mở rộng ngồi có năm người đàn ông, chính giữa nhất chính là tổng tài tập đoàn Cố Thị, Cố Mặc Lâm.

Mà bên người anh ta có bốn người, hẳn là giám đốc, còn có một người hẳn là thư ký trưởng chuẩn bị từ chức.

"Hạ Noãn Noãn... Lý lịch sơ lược của cô xác thật rất ưu tú, nhưng là sao cô xác định cô trẻ tuổi như vậy liền có thể đảm nhiệm chức vị thư ký trưởng của tập đoàn? Tôi cảm thấy cô hẳn là có thể từ thư ký làm lên, người trẻ tuổi yêu cầu rèn luyện a!"

"Tôi không cảm thấy, cho người trẻ tuổi một cái cơ hội không phải sao, phỏng vấn đều còn không có bắt đầu, anh liền khẳng định như vậy, anh làm như vậy sẽ xói mòn nhân tài."

Nói chuyện hẳn đều là một ít nhân viên nguyên lão của công ty, bởi vì tổng tài đều còn không có nói chuyện, bọn họ liền mở miệng, mà Cố Mặc Lâm còn không có lộ ra thần sắc không vui.

"Được rồi, nói một chút về ưu thế của cô đi."

Mặt Cố Mặc Lâm không biểu tình nhìn Hạ Noãn Noãn, ánh mắt sắc bén, giống như có thể nhìn thấu cả linh hồn của cô.

Nhưng là Hạ Noãn Noãn không phải cái loại người không phóng khoáng như Lâm Ngọc Nhi , cô xưa nay lá gan liền thập phần lớn, lúc trước kia khi ở trường học, cô chủ trì nhiều loại hoạt động, bị mấy vạn người nhìn đều sẽ không hoảng hốt, hiện tại năm người liền muốn cho cô sợ hãi?
Sao có thể!

"Tuy rằng tôi thực tuổi trẻ, nhưng là tôi có tin tưởng có thể đảm nhiệm chức vị thư ký trưởng này, ta đã từng đã làm trợ lý hiệu trưởng đại học Sanforonto một năm, hiệu trưởng cho điểm cho tôi là năm sao...... Hơn nữa tôi có kỹ năng chuyên ngành hạng nhất, đã nhìn qua là không quên được, cho nên tôi tuyệt đối sẽ không tính sai hành trình của tổng tài, nội dung hội nghị cũng sẽ không làm ra sai lầm."

Hạ Noãn Noãn tự nhiên đàm luận cùng ưu điểm chính mình, cô tự tin cùng năng lực tức khắc chinh phục bốn bình thẩm quan ở đây, ngay cảCố Mặc Lâm vốn gương mặt vô cảm cũng là vẻ mặt thưởng thức nhìn Hạ Noãn Noãn.

Cố Mặc Lâm nhìn Hạ Noãn Noãn tự tin ,cô gái trẻ này toàn thân tản ra một loại ánh sáng mê người, hơn nữa phi thường phụ họa thẩm mĩ quan cô ấy. Chỉ là hắn cũng không có nghĩ nhiều như vậy, cái ánh mắt này vẫn là xem về phía phương diện công việc.

Nhìn ánh mắt bọn họ, Hạ Noãn Noãn đã biết, lần này bản thân phát huy rất không tệ, chính tính cách mình chiếm 50%, còn có 50% phát huy toàn dựa 【 thủ tịch đặc trợ 】 hỗ trợ.

Chỉ là không sao cả, dù sao hệ thống cũng là của cô mà!

"Rất xuất sắc, Hạ Noãn Noãn tiểu thư, ta rất thưởng thức cô, tôi thực hy vọng cô có thể tiếp nhận chức vụ công việc của tôi, nhưng chúng ta còn cần thảo luận một chút, mời ở bên ngoài chờ kết quả một chút?"

"Được!"

Hạ Noãn Noãn tự tin cười cười, khom lưng đi ra ngoài, vừa mới đi ra ngoài liền thấy Lâm Ngọc Nhi ở bên ngoài.

Phỏng vấn trợ lý thư ký không phải ở tầng 14 sao?

Lâm Ngọc Nhi là làm cách nào đi lên tầng 27?