Edit Xuyen Nhanh But Ky Xuyen Qua Cua Noan Noan Tg1 Tong Tai Tieu Thu Ky 20


Editor: To_Month

Beta: Miêu NHi

Nghe Cố Mặc Lâm đột nhiên thông báo, Hạ Noãn Noãn tuy rằng không yêu Cố Mặc Lâm, nhưng mà vẫn có chút thích hắn, coi như cô trời sinh lạnh nhạt, nhưng mà vẫn nhìn ra được Cố Mặc Lâm đối với cô là thật lòng, hơn nữa còn thật sự rất tốt, cho nên cô rất vui vẻ mình có thể ở thế giới này cả đời cùng với hắn.

Cho dù từ trước đến nay Hạ Noãn Noãn không hề có cảm xúc mạnh mẽ gì, giờ phút này lại có chút thẹn thùng, còn có chút động lòng.

Vẻ mặt cô thẹn thùng nhìn Cố Mặc Lâm, trong mắt tràn đầy đều là hắn, phát hiện này làm trong lòng Cố Mặc Lâm càng thêm thoải mái.

"Noãn Noãn, trên người em thơm quá...... Thật thơm......"

Thân thể tự mang mùi hương hoa hồng, nước hoa nồng nặc không thể so được, dù nhàn nhạt thăm thẳm nhưng lại đặc biệt thấm vào lòng người, nhất là ở giờ phút ái muội như vậy, Cố Mặc Lâm cảm giác mình ngửi được mùi hương dễ ngửi này, càng thêm động tình.

"Mặc Lâm......"

Hạ Noãn Noãn nhẹ nhàng nỉ non tên Cố Mặc Lâm, cô bị Cố Mặc Lâm đè ở trên giường, trong không gian toàn là mùi đàn ông, hormone đánh sâu như vậy làm đầu óc cô có chút choáng váng , thân thể cũng trở nên mềm nhũn.

"Noãn Noãn...... Noãn Noãn của anh......"

Cố Mặc Lâm không hề chậm trễ thời gian, kích động hôn lấy đôi môi mềm mại của Hạ Noãn Noãn, nhẹ nhàng ở phía trên cọ xát, sau đó vươn đầu lưỡi liếm láp.

"Ha ha...... Thật ngứa......"

Thừa dịp Hạ Noãn Noãn nói chuyện, Cố Mặc Lâm vô cùng cơ trí chui vào trong miệng Hạ Noãn Noãn , đem đầu lưỡi linh hoạt xông vào trong miệng cô, ở trong miệng liếm láp càn quấy, mút vào nước bọt cô gái hắn âu yếm.

Hôn kịch liệt làm cảm giác không khí xung quanh có chút nóng lên, Cố Mặc Lâm hiện tại đã vận sức chờ đợi, dục vọng trên người sắp bộc phát, mà Hạ Noãn Noãn cũng bị Cố Mặc Lâm hôn thành một vũng xuân thủy.

Không nói kỹ thuật của hắn tốt bao nhiêu, dù sao cũng là lão xử nam nhưng mà lúc hắn hôn môi, cùng bộ dáng ngày thường mặt than lạnh nhạt một chút cũng không giống.

Hắn hôn vô cùng kịch liệt, nóng như lửa, giống như muốn đem linh hồn Hạ Noãn Noãn kéo vào bên trong ái dục nóng bỏng này, bùng cháy!

"A......"

Đầu Hạ Noãn Noãn càng thêm choáng váng, tất cả giác quan hiện tại của cô đều mất hiệu lực, có thể cảm giác được cũng chỉ dư lại nụ hôn nóng bỏng này, hơi thở người đàn ông, đầu lưỡi linh hoạt, hai người trao đổi nước bọt , làm sự việc thân mật như vậy, vẫn là lần đầu tiên a!

Cố Mặc Lâm buông môi đỏ đã có chút sưng to của Hạ Noãn Noãn ra, tới bên tai cô nhẹ giọng nói: "Noãn Noãn, miệng em thật ngọt......"

Hơi nóng tấn công vào trên lỗ tai mẫn cảm làm thân thể Hạ Noãn Noãn run lên, cô không biết thân thể của cô lại mẫn cảm như vậy, Cố Mặc Lâm nhẹ nhàng khiêu khích một lúc như vậy, cô cư nhiên liền có chút phản ứng......

Thật sự...... Rất xấu hổ a!

Cố Mặc Lâm cũng cảm giác được Hạ Noãn Noãn run rẩy, ánh mắt sáng ngời, hắn hình như tìm được điểm mẫn cảm của cô gái nhỏ a!

Ở lỗ tai nhẹ nhàng phun hơi nóng, còn dùng đầu lưỡi của hắn liếm mỗi một chỗ trong lỗ tai, Hạ Noãn Noãn cảm giác Cố Mặc Lâm hiện tại giống như một con chó con, chỗ nào cũng liếm!

"Ưm a...... Không cần liếm nơi đó...... Thật ngứa......"

Hạ Noãn Noãn kìm lòng không được rên rỉ một tiếng, ngày thường âm thanh trong trẻo giờ phút này lại trở nên có chút mềm mại, nũng nịu, lúc nói không cần, rõ ràng chính là ám chỉ đàn ông cô muốn!

Thậm chí muốn nhiều một chút!

Lão xử nam Cố Mặc Lâm sao có thể chịu được dụ hoặc , giờ phút này càng giống một con chó, vươn đầu lưỡi liếm lỗ tai Hạ Noãn Noãn đều đỏ lên, thậm chí còn cắn vành tai bắt đầu mút thật mạnh vào, may mắn hôm nay cô mặc trang phục không có hoa tai, bằng không hoa tai đều bị hắn liếm mất!

Lúc sau Cố Mặc Lâm kêu lên một tiếng, rốt cuộc nhịn không được, đôi tay bắt đầu làm càn cởi quần áo trên người Hạ Noãn Noãn ra.

Một chiếc áo khoác cùng một chiếc váy rất dễ dàng bị Cố Mặc Lâm cởi hết, không ngờ tốc độ lão xử nam cởi quần áo lại nhanh như vậy, cũng đủ để chứng minh hắn hiện tại có bao nhiêu vội vàng.

Giải quyết xong quần áo trên người Hạ Noãn Noãn, chính hắn liền không cần phải nói, cởi hết chỉ còn lại quần lót, cho Hạ Noãn Noãn xem một chút dáng người xuất sắc của hắn.

Dáng người Cố Mặc Lâm rất tốt, lúc đầu hắn rất cao, hơn nữa còn siêng năng rèn luyện, cơ bụng tám khối của hắn giống như người mẫu biểu diễn thời trang, nhìn qua vô cùng mạnh mẽ.

Càng bắt mắt là cự vật bị quần lót màu đen bao bọc kia, nhìn qua giống như cự long đang ngủ đông, thẳng tắp khiến quần lót nhô lên một cái lều trại.

Thật sự...... Rất to!

Mặt Hạ Noãn Noãn có chút hồng, xấu hổ nghiêng đầu đi, cô mới sẽ không thừa nhận cô lại xem nơi đó của đàn ông đến ngây ngốc!

"Ha ha......"

Cố Mặc Lâm nhẹ nhàng cười, đối với hành vi vừa nãy của Hạ Noãn Noãn, hắn cảm giác vô cùng vui sướng, cô gái hắn yêu thích dáng người hắn như vậy, là một điều khẳng định đối với hắn, hắn chờ giây phút tiếp theo có thể làm cô gái của hắn vui sướng!

"Noãn Noãn, anh cởi đồ lót của em được không?"

Cố Mặc Lâm nhẹ nhàng hỏi, kỳ thật còn không có chờ Hạ Noãn Noãn trả lời, hắn liền kéo xuống đồ lót màu trắng trên người Hạ Noãn Noãn, hiện tại toàn thân Hạ Noãn Noãn đã là không mảnh vải che thân, mặt càng đỏ thêm.

Có chút luống cuống che ngực của mình, ngực cô đối với những phụ nữ cup D đó nói ra thì có chút nhỏ, chỉ có cup C, nhưng mà bởi vì tứ chi cô vô cùng tinh tế, thân cao chỉ có 1m60, hơn nữa cân nặng rất nhẹ, cho nên một bộ ngực như vậy ở trên người cô có vẻ rất lớn, ít nhất hiện tại...... Có thể làm Cố Mặc Lâm nhìn chằm chằm không chớp mắt.

"Không cần nhìn......"

Hạ Noãn Noãn càng thêm thẹn thùng, hiện tại cả người cô đều phiếm màu hồng phấn, ở trong thân thể mùi hương hoa hồng càng thêm nồng đậm, tay cô tinh tế như vậy, che không được bộ ngực, cũng không đủ che nơi riêng tư phía dưới, thật sự làm cô xấu hổ muốn chết!

"Vì sao không cho anh nhìn...... Không chỉ muốn nhìn, mà còn muốn làm chỗ khác."

Cố Mặc Lâm làm bộ dáng nghiêm trang nói, kỳ thật hắn đã sớm không nhẫn nại được, trong lòng chứa đầy dục hỏa, nóng đến cả người hắn căng chặt, phía dưới phát trướng, côn thịt đều bắt đầu nhảy dựng chuẩn bị tiến công!

Thu hồi ánh mắt có chút lưu luyến không rời, Cố Mặc Lâm tuy rằng có chút luyến tiếc, nhưng mà sự việc kế tiếp làm hắn càng thêm chờ mong a!

Đem thân thể trần trụi của mình đè ở trên người Hạ Noãn Noãn, hắn có thể cảm giác được khoái cảm khi thân thể mềm mại bị chính mình chinh phục, người phụ nữ âu yếm bị đàn ông đè ở dưới thân, cảm giác đó thật sự rất sảng khoái!

"Mặc Lâm......"

Âm thanh Hạ Noãn Noãn run rẩy, kêu nũng nịu, kỳ thật Hạ Noãn Noãn cũng không nghĩ phát ra âm thanh ngọt ngào này a, nhưng mà cô đang chịu đựng cảm giác động tình ! Không! Dừng lại!

Nghe cô gái mình âu yếm nũng nịu kêu hắn như vậy, Cố Mặc Lâm càng thêm kích động, hắn cúi đầu giống như một con dã thú gặm cắn cái cổ trắng nõn của Hạ Noãn Noãn, muốn ở phía trên lưu lại dấu vết của hắn.

Đây là cô gái của hắn, đây là ấn ký hắn lưu lại, không cho bất kỳ kẻ nào nhìn trộm!

Khả năng trong lòng tất cả đàn ông đều như vậy, muốn cho mọi người biết, cô gái này có bạn trai!


*Cầu ủng hộ* QAQ