Edit Xuyen Nhanh But Ky Xuyen Qua Cua Noan Noan Tg1 Tong Tai Tieu Thu Ky 25

Editor: Phan Diệp Hy.

Beta_er: Ngạn Tịnh.

------------------------

Hạ Noãn Noãn cảm thấy cả người đều không còn sức lực, cô chỉ có thể hoảng sợ nhìn Tô Lịch Thiên cảm xúc không ổn định xé mở quần áo cô từng chút một, hắn... Không phải là muốn cưỡng gian cô chứ?!

Trong lòng Hạ Noãn Noãn từng trận thấp thỏm, nhưng thật ra cô cho rằng Tô Lịch Thiên có thể làm ra loại chuyện này.

Qua tư liệu Tô Lịch Thiên là người không từ thủ đoạn, lão đại hắc đạo hung tàn thô bạo, nhưng cô cũng không nghĩ tới hắn sẽ dùng thủ đoạn này ở trên người cô!

Hệ thống, mục tiêu công lược quá hung tàn, ta nguyện ý nhường hắn cho nữ chính, ta hối hận được không (┬_┬)

"Lịch Thiên! Anh muốn làm gì!"

Hạ Noãn Noãn chỉ hy vọng hiện tại Tô Lịch Thiên có thể bình tĩnh lại, cô đúng là muốn cảm tình và dục vọng của Tô Lịch Thiên, nhưng cũng không nghĩ sẽ bị hắn cưỡng gian, cho nên Hạ Noãn Noãn chỉ có thể cao giọng, đuổi Tô Lịch Thiên.

Nhưng mà cũng chả làm được cái mẹ gì, Tô Lịch Thiên nếu là loại đàn ông có thể bị một cô gái nhỏ nũng nịu dọa dẫm thì hắn cũng không một mình thống trị giới hắc đạo lâu như vậy.

"Làm gì? Đương nhiên là làm em nha, Noãn Noãn, sao em có thể ích kỷ như vậy, gạt tôi để ở bên cạnh Cố Mặc Lâm, nếu hắn để lại dấu vết trên người em, như vậy tôi sẽ lau sạch toàn bộ!"

Tô Lịch Thiên giống như phát điên thành thạo xé rách quần áo trên người Hạ Noãn Noãn, Hạ Noãn Noãn hiện tại còn có tâm tư nghĩ may mắn quần áo là lấy từ hệ thống, còn có thể làm lại một bộ y hệt như vậy, bằng không cô đau lòng chết a!

Nhưng cô rất nhanh liền không có tâm tư suy nghĩ gì khác, bởi vì nội y trên người cô Tô Lịch Thiên cũng lưu loát xé bỏ, thật giống như hôm nay hắn nhất định sẽ làm ra chuyện gì đó, dường như sẽ không bỏ qua cô!

"Tô Lịch Thiên, anh bình tĩnh một chút, đừng làm loại chuyện này được không? Chúng ta nói chuyện thật tốt, anh đừng kích động mà!"

Bây giờ Hạ Noãn Noãn có tâm tư muốn đánh bản thân một cái, sớm biết rằng, yêu đương cần cẩn thận, cô biết rõ trêu chọc hai người đàn ông chính là đi tìm đường chết, sớm biết vậy kết giao với Cố Mặc Lâm nên bí ẩn một chút!

"Không cần nói gì, Noãn Noãn, anh thực sự yêu em, hãy làm người phụ nữ của anh, về sau anh sẽ chăm sóc em."

Tô Lịch Thiên nhìn da thịt Hạ Noãn Noãn trắng nõn, trên người cô đã hoàn toàn trần trụi, dáng người cực kỳ tốt, tăng một phân thì thừa, giảm một phân lại thiếu, cho dù là nơi nào cũng đều hoàn mỹ, không hổ là thiên sứ của hắn, cô gái của hắn!

Nhìn đến cảnh đẹp mê người như vậy, Tô Lịch Thiên đã sớm không thể nhẫn nại, hiện tại hắn đã không rảnh lo chuyện khác, dù chờ sau khi xong việc Hạ Noãn Noãn có tức giận cũng không thể ngăn cản hành động tiếp theo của hắn.

Nói xong, Tô Lịch Thiên dùng một dây thừng mềm mại cột tay Hạ Noãn Noãn trên hai đầu giường, hai chân cũng bị trói như vậy, có lẽ là sợ Hạ Noãn Noãn giãy giụa làm bản thân bị thương, Tô Lịch Thiên đã sớm chuẩn bị.

Hành động của hắn lại làm trong lòng Hạ Noãn Noãn cả kinh.

"Tô Lịch Thiên! Anh làm gì vậy, đừng trói tôi! Anh đừng làm... làm tôi chán ghét anh!"

Hạ Noãn Noãn cảm thấy thẹn vô cùng, hiện tại trên người cô không mặc cái gì, cả người trần trụi bị một người đàn ông trói vào trên giường, tiếp theo là chuyện cô không muốn gặp phải, cô không muốn bị cưỡng gian, dù cho là Tô Lịch Thiên yêu cô, nghĩ đến đây, cô cũng cảm thấy không thoải mái.

"Chán ghét?! Anh làm loại chuyện này chính là chán ghét, vậy Cố Mặc Lâm làm loại chuyện này em liền rất thích sao?! Cùng hắn ở bên nhau cả đêm có phải rất sảng khoái hay không, sao em biết được hắn sẽ lợi hại hơn tôi?! Anh sẽ khiến em càng sảng khoái hơn, Noãn Noãn, tin tưởng anh, em sẽ rất thoải mái..."

Tô Lịch Thiên nghe Hạ Noãn Noãn cự tuyệt hắn, tính cách vốn có chút thô bạo hiện tại hoàn toàn bị kích phát, đôi mắt hắn vì ghen ghét mà đỏ lên, phẫn nộ trong lòng rốt cuộc nhịn không được, trực tiếp đè ở trên người Hạ Noãn Noãn, hôn lấy đôi môi cô đang muốn mở ra để nói chuyện.

Hắn không muốn nghe cô nói ra lời cự tuyệt, hắn muốn cô trở thành người của hắn, vĩnh viễn đều thuộc về hắn!

"Ưmmm..."

Một lời không hợp liền hôn môi là muốn quậy kiểu gì, trước chờ cô nói hết lời muốn nói ra đã có được không, xem ra hôm nay không trốn thoát được, chỉ hy vọng Tô Lịch Thiên xuống tay có thể ôn nhu một chút, cô vẫn không nên chọc hắn tức giận, bằng không đến lúc đó có thiệt thòi vẫn là cô a!

Tô Lịch Thiên cúi đầu ngậm lấy đôi môi mềm mại, nếm qua hương vị ngọt ngào kia liền luyến tiếc buông ra, hắn bắt đầu gặm cắn mút thật mạnh, phát tiết toàn bộ tính tình.

"Ưm... Ô...!"

Đau quá!

Hạ Noãn Noãn cảm giác miệng mình giống như bị dã thú gặm cắn, giống như chuẩn bị ăn sống cô, cái này đâu giống hôn môi a, này rõ ràng chính là muốn giết người!

Hạ Noãn Noãn nhịn không được bắt đầu giãy giụa, nhưng càng giãy giụa, Tô Lịch Thiên càng kích động, Hạ Noãn Noãn không có cách nào, chỉ có thể làm bộ nhỏ giọng nức nở.

Nước mắt lưng tròng nhìn Tô Lịch Thiên, hắn quả nhiên thu liễm phẫn nộ một chút, từ ban đầu gặm cắn mạnh chậm rãi trở nên ôn nhu.

Tô Lịch Thiên nhẹ nhàng mút vào liếm láp ở đôi môi bị hắn cắn có chút sưng đỏ, trong mắt tất cả đều là thâm tình đối với Hạ Noãn Noãn, cùng chấp niệm.

"Noãn Noãn... Noãn Noãn của anh..."

Nhẹ nhàng liếm nhẹ trên môi Hạ Noãn Noãn, Tô Lịch Thiên giống như tìm được thứ kẹo ngon nhất trên thế giới, nhìn đôi môi phấn nộn bị chính mình đùa bỡn sưng đỏ, giống như chỉ cần động thêm chút nữa sẽ chảy máu, trong lòng Tô Lịch Thiên lại thương tiếc, nhưng là càng nhiều hơn chính là loại khoái cảm khi tình cảm được bộc phát.

Tô Lịch Thiên cảm thấy hắn sắp điên cuồng, không!

Hắn đã điên cuồng!

Khoái cảm khi hôn làm cả người hắn có chút run rẩy, cảm giác tê dại truyền tới bụng nhỏ, bụng nhỏ của hắn giống như có lửa thiêu, côn thịt phía dưới bởi vì lửa nóng thiêu đốt mà trở nên cứng rắn nóng bỏng, thẳng tắp đỉnh ở trên đùi mềm mại của thiếu nữ, đỉnh đầu côn thịt chảy ra chất nhầy toàn bộ dính ở trên da thịt mềm mại, cảm giác khi thấy được trên người Hạ Noãn Noãn có chất lỏng chảy ra từ trong cơ thể hắn, việc này làm hắn càng thêm kích động.

Hạ Noãn Noãn cũng cảm giác được côn thịt của Tô Lịch Thiên, côn thịt cực nóng thẳng tắp đỉnh ở trên đùi cô, ẩm ướt dính dính, khiến da thịt cô như muốn phỏng cháy.

Thân thể mẫn cảm càng trở nên xụi lơ, giống như một hồ xuân thủy, Hạ Noãn Noãn cảm thấy có chút thẹn, bởi vì hiện tại cô là bị cưỡng bức, vậy mà cô lại có cảm giác!

Cô rốt cuộc là có bao nhiêu ham muốn!

"Noãn Noãn, Noãn Noãn, em xem côn thịt của anh đều trở nên to như vậy, nóng như vậy, đều bởi vì em..."

Tô Lịch Thiên hạ xuống vô số nụ hôn trên mặt Hạ Noãn Noãn, vẻ mặt si tình kia khiến trái tim Hạ Noãn Noãn run rẩy, càng đừng nói thân thể.

Rõ ràng ở trong lòng kháng cự, nhưng thân thể lại có phản ứng, trong lòng còn một trận một trận rung động, đây là làm sao vậy?

-------------------------