Edit Xuyen Nhanh But Ky Xuyen Qua Cua Noan Noan Tg1 Tong Tai Tieu Thu Ky 30

Editor: To_Month

Beta:Miêu Nhi

"Mục đích của tôi...... Nói ra thì rất dài, tôi chỉ là muốn tìm anh nói chuyện, biệt thự của tôi...... Anh hiện tại có thể tới đây."

Tô Lịch Thiên cười lại nói: "Ha ha, đương nhiên, nếu anh có thể qua đây một mình vậy càng tốt."

Kỳ thật sau khi Tô Lịch Thiên nói như vậy, hắn khẳng định Cố Mặc Lâm sẽ tới,  còn qua đây một mình.

Bởi vì một khi yêu một người tuyệt đối sẽ không nỡ để cô chịu bất luận thương tổn gì, đặc biệt là mình mang đi, hắn sao có thể sẽ mang theo người tới, phạm phải sai lầm này ?

"Tôi sẽ tới một mình,  hy vọng anh sẽ không thương tổn bạn gái của tôi!"

Sau khi hai người chấm dứt trò chuyện, tâm tình Tô Lịch Thiên có vẻ vô cùng tốt, còn nhìn phong cảnh bên ngoài nở nụ cười.

Mà tâm tình Cố Mặc Lâm lại không  tốt như Tô Lịch Thiên, sau khi hắn biết tin tức Hạ Noãn Noãn lập tức từ trong nhà chạy ra ngoài, lái xe chạy nhanh trên đường.

Hiện tại Cố Mặc Lâm không có tâm tư suy nghĩ vì sao Tô Lịch Thiên lại bắt cóc Hạ Noãn Noãn, hắn hiện tại chỉ nghĩ nhìn thấy Hạ Noãn Noãn nhanh một chút!

Không biết đã vượt qua bao nhiêu cái đèn đỏ, Cố Mặc Lâm đi tới cửa biệt thự mà Tô Lịch Thiên nói.

Tô Lịch Thiên cư nhiên trời vừa sáng liền đứng chờ ở đó, cũng là một mình, kỳ thật toàn bộ bên trong biệt thự cũng chỉ có một mình hắn với cô mà thôi, bởi vì Hạ Noãn Noãn ở chỗ này, hắn không muốn để cho người khác quấy rầy đến bọn họ.

"Tổng giám đốc Cố, anh thật sự rất giữ chữ tín, thật đúng là dám tới một mình."

Tô Lịch Thiên cười, hắn hiện tại hầu như có thể kết luận, ở trong lòng Cố Mặc Lâm, khẳng định vị trí của Hạ Noãn Noãn rất quan trọng, khả năng cũng sẽ không kém so với hắn, nếu Cố Mặc Lâm cũng yêu Hạ Noãn Noãn như vậy, vấn đề có lẽ sẽ dễ giải quyết, cũng có thể...... Khó giải quyết.

"Hạ Noãn Noãn ở chỗ nào?"

Cố Mặc Lâm không muốn phí lời với Tô Lịch Thiên , hắn hiện tại rất gấp muốn nhìn thấy Hạ Noãn Noãn, nào có tâm tư chơi trò tâm cơ cùng Tô Lịch Thiên, hắn ánh mắt đồng thời phẫn nộ nhìn Tô Lịch Thiên, không còn bình tĩnh như trước.

"Đương nhiên là ở bên trong, tôi sẽ không thương tổn cô ấy, hôm nay mời tổng giám đốc Cố lại đây, kỳ thật cũng chỉ là muốn cùng anh tâm sự...... Về vấn đề của Noãn Noãn."

Tô Lịch Thiên mở cửa biệt thự ra, làm một động tác mời, Cố Mặc Lâm một chút cũng không chần chờ, đi nhanh vào.

Hắn đã nhìn ra, Tô Lịch Thiên cũng không có ác ý, hơn nữa hai người bọn họ xác thật cũng không có thù cho nên Cố Mặc Lâm mới có thể to gan như vậy.

"Trước tiên tổng giám đốc Cố  không cần tìm Noãn Noãn, chúng ta tâm sự trước, tôi tin tưởng đề tài của tôi, anh nhất định sẽ cảm thấy rất hứng thú."

Tô Lịch Thiên ngồi ở trên sô pha, rót một ly trà cho Cố Mặc Lâm, vẻ mặt đầy ý cười nhìn Cố Mặc Lâm, so sánh hai người Tô Lịch Thiên có vẻ bình tĩnh rất nhiều.

"Đề tài gì?"

"Tôi cũng thích Noãn Noãn."

Cố Mặc Lâm ngẩn người, ánh mắt tức khắc lạnh xuống, nếu như vừa rồi hắn vô cùng sốt ruột, như vậy tâm tình hiện tại chính là một đoàn lửa giận!

"Tô bang chủ đang đùa cái gì vậy, Noãn Noãn là bạn gái của tôi, chúng tôi chuẩn bị kết hôn rồi, chẳng lẽ anh nói một câu thích liền được bắt cóc người khác?"

Cố Mặc Lâm cười lạnh một tiếng.

"Tô bang chủ rốt cuộc là có ý gì?!"

Nếu như Hạ Noãn Noãn không có chịu bất kỳ thương tổn gì, vậy Cố Mặc Lâm cũng bình tĩnh lại, thế lực của hắn ngang  với Tô Lịch Thiên, nếu như Tô Lịch Thiên không phải tình địch , hắn sẽ thưởng thức loại người này, nói không chừng hai người còn sẽ trở thành bạn bè.

Nhưng mà hiện tại, thế lực hai người ngang nhau chỉ có thể trở thành kẻ địch rồi!

Thấy Cố Mặc Lâm nổi giận, Tô Lịch Thiên cũng không có phản ứng gì, sau khi bình tĩnh uống một ngụm trà mới trả lời: "Tôi cũng không có ý tứ muốn đoạt người, chỉ là nghĩ muốn làm anh em cùng tổng giám đốc Cố."

Lần này thật ra Cố Mặc Lâm không hiểu ý tứ của Tô Lịch Thiên, kêu hắn lại đây rồi nói thích bạn gái hắn sau đó lại muốn cùng hắn làm anh em?!

Đouma! Loại anh em lúc nào cũng có khả năng cho hắn đội nón xanh này hắn thật sự kết không nổi!

"Tô bang chủ rốt cuộc là có ý gì?"

Cố Mặc Lâm vẫn một gương mặt lạnh,  Tô Lịch Thiên đã bắt cóc Hạ Noãn Noãn là sự thật không thể chối cãi, hắn vĩnh viễn sẽ không có khả năng tha thứ cho hành động của Tô Lịch Thiên!

"Noãn Noãn thích anh, nhưng mà tôi thích cô ấy, cho nên tôi đã dùng thuốc mê rồi mang cô ấy đến nhà tôi, anh biết chúng tôi ở hắc đạo, loại chuyện này rất bình thường, thậm chí tôi có một trăm loại phương thức mang Noãn Noãn đi, nhưng mà tôi không muốn làm cô ấy đau lòng."

Tô Lịch Thiên dừng một chút, lại nói: "Kỳ thật tôi rất hâm mộ anh, Noãn Noãn ở cùng anh rất hạnh phúc, mà ở cùng tôi sẽ rất nguy hiểm, tôi không muốn làm cô ấy nguy hiểm, cho nên làm cho anh có cơ hội đến trước, mà tôi...... Hiện tại rất hối hận."

Tô Lịch Thiên nhìn Cố Mặc Lâm.

"Tôi thật sự hối hận."

Cố Mặc Lâm cười.

"Nếu Tô bang chủ đã quyết định không mang đến nguy hiểm cho Noãn Noãn, hiện tại vì sao lại hối hận đây, chẳng lẽ là bởi vì sau khi Noãn Noãn ở cùng tôi liền nghĩ muốn đoạt lại sao?"

"Không, đã nói rồi, tôi sẽ không đoạt người, tôi chỉ là nghĩ muốn cùng tổng giám đốc Cố làm anh em."

"Nếu như vậy liền trả Noãn Noãn lại cho tôi!"

Cố Mặc Lâm không muốn nghe Tô Lịch Thiên nhiều lời, nói qua nói lại, còn không phải biểu đạt ý tứ hắn thích Hạ Noãn Noãn sao, nhưng mà muốn hắn rời khỏi, đem Hạ Noãn Noãn nhường cho Tô Lịch Thiên, hắn tuyệt đối sẽ không đồng ý!

"Tôi và Noãn Noãn đã phát sinh quan hệ."

Tô Lịch Thiên đột nhiên nói một câu như vậy.

Cố Mặc Lâm tức khắc siết chặt nắm tay, hung tợn nhìn Tô Lịch Thiên.

"Anh nói cái gì?!"

"Tôi và cô ấy đã phát sinh quan hệ."

Tô Lịch Thiên vừa mới nói, Cố Mặc Lâm liền vung một đấm, đánh Tô Lịch Thiên khóe miệng đều  ra máu.

Cố Mặc Lâm ngày thường cũng thích tập thể hình cho nên sức lực rất lớn, đối với vật lộn cũng có chút hiểu biết, tuy rằng không phải đối thủ của Tô Lịch Thiên nhưng mà ở dưới tình huống Tô Lịch Thiên không phản kháng, hắn vẫn là có chút sức mạnh.

"Anh làm sao dám! Anh...... Đem cô ấy cho tôi, anh cho rằng sau khi tôi nghe đến mấy cái này liền sẽ từ bỏ sao? Tôi sẽ không để ý, chỉ cần Noãn Noãn ở bên cạnh tôi."

Cố Mặc Lâm cười nhạo nhìn Tô Lịch Thiên, giống như xem thấu tâm tư của hắn.

"Tôi chỉ là thử anh một chút, xem ra anh thật sự yêu Noãn Noãn, như vậy tôi liền nói thẳng với anh vậy."

Tô Lịch Thiên giống như cũng không ngại vừa rồi Cố Mặc Lâm cho mình một quyền, rất nghiêm túc nói với Cố Mặc Lâm: "Tôi cũng yêu Hạ Noãn Noãn, hơn nữa nguyện ý cùng anh cùng yêu cô ấy, anh ở ngoài sáng, tôi ở trong tối, hiện tại liền xem anh có đáp ứng hay không."

"Đương nhiên, nếu anh thật sự yêu cô ấy, anh sẽ đáp ứng, bởi vì liền tính anh không đáp ứng, tôi cũng sẽ luôn quấn lấy cô ấy, hơn nữa tạo ra cho anh một ít phiền toái nhỏ, cô ấy nhìn thấy bộ dáng chúng ta tàn sát nhau, khẳng định sẽ đau lòng đi, anh nói có phải không?...... Tổng giám đốc Cố?"