Edit Xuyen Nhanh But Ky Xuyen Qua Cua Noan Noan Tg1 Tong Tai Tieu Thu Ky 7

Editor: To_Month

Beta:Miêu Nhi

Hạ Noãn Noãn nói xong mặt cô có chút hồng, bởi vì trước kia tuy rằng cô là người lạnh lùng lại có chút ích kỷ, nhưng mà việc làm hại người khác tuyệt đối sẽ không làm, cô lớn lên đặc biệt xinh đẹp, hơn nữa bản thân lại có năng lực rất mạnh, có điều người khác luôn nghĩ tính cách cô thật sự quá cao lãnh, những người đàn ông khác cũng không có dũng khí để theo đuổi cô, cho nên cũng không có nói qua chuyện yêu đương, hiện tại cùng một người đàn ông đơn độc sống cùng nhau......

A!!

Không nghĩ nữa!

Hạ Noãn Noãn xấu hổ không để ý tới Tô Lịch Thiên, một mình đi vào phòng bếp.

Mà lúc này Tô Lịch Thiên cũng có một ít hiểu biết với Hạ Noãn Noãn, cô là một người thiện lương đáng yêu , còn giống như con mèo nhỏ xù lông, điều này làm cho hắn nhớ tới trước kia hắn có nuôi một con mèo Ba Tư.

Chỉ là...... Sau đó bị huấn luyện viên phát hiện, liền tàn nhẫn đem mèo tách rời khỏi hắn.

Mọi người luôn luôn theo đuổi đồ vật mà chính mình khao khát, hắn hiện tại khao khát người phụ nữ này, nhưng mà lại thấp thỏm sợ hãi xúc phạm tới cô.

Đã thật lâu hắn chưa từng có loại cảm xúc này, thật đúng là có chút nhát gan!

Hạ Noãn Noãn vào trong phòng bếp, cô không biết nấu cơm, nhưng đơn giản thôi, mặc vào trang phục【người làm bánh ngọt ngào 】 và bộ【điểm tâm mỹ vị】, cô liền có thể làm một ít món ăn nhẹ buổi tối.

Bởi vì hôm nay Tô Lịch Thiên mất máu quá nhiều, cho nên Hạ Noãn Noãn định làm bánh đường đỏ đông lạnh cùng rượu gạo nếp, một thứ làm ấm dạ dày một thứ dùng để bổ máu, tuy rằng là món điểm tâm ngọt, nhưng mà bởi vì mặc vào bộ【điểm tâm mỹ vị】, nên dù là đàn ông không thích đồ ngọt, cũng có thể làm ra hương vị mà mỗi người đều thích.

Làm đồ ngọt rất nhanh, chỉ cần nửa tiếng Hạ Noãn Noãn liền làm tốt tất cả mọi thứ, mà Tô Lịch Thiên thật ra có đi qua cửa phòng bếp liếc mắt nhìn Hạ Noãn Noãn một cái, chỉ là Hạ Noãn Noãn chuyên chú làm đồ ăn, nên không có chú ý.

Hắn giống như chưa từng thử qua cảm giác buổi tối được một người phụ nữ nấu ăn cho, loại cảm giác này...... Ấm áp rồi lại làm trong lòng nhàn nhạt ngọt ngào chua xót.

Tô Lịch Thiên ngồi ở trên sô pha phòng khách, che lại lồng ngực chính mình, hắn cảm giác bản thân thật không thích hợp.

Vì sao sẽ thích một người phụ nữ mới ở chung không đến một ngày? Vì sao chính mình sẽ có cảm giác kỳ quái như vậy? Vì sao chính mình sẽ để ý cô đến như vậy?

Rõ ràng có hứng thú ,đàn ông chỉ cần lên giường, hiện tại lại dừng chân ở nơi này, trở nên thật cẩn thận, đây là vì sao!

Tô Lịch Thiên cảm giác trong lòng mình quả thật càng ngày càng nóng nảy, hắn cau mày, trong lòng vô cùng loạn, không biết nên làm cái gì bây giờ, lúc này, một thanh âm mềm mại kêu to đánh gãy suy nghĩ của hắn, không những thế còn nhanh chóng đem nội tâm nóng nảy của hắn bình phục lại.

"Có thể ăn rồi!"

Hạ Noãn Noãn vừa mới làm xong món điểm tâm ngọt tâm tình thật là không tồi, cô cười tiếp đón Tô Lịch Thiên ăn xong tất cả mọi thứ, nhìn bộ dáng hắn ăn uống, không biết vì cái gì, Hạ Noãn Noãn lại có chút vui vẻ.

"Ăn ngon sao?"

Hạ Noãn Noãn nhìn trong chén không còn sót lại một chút nào, nhướng mày cười.

"Ừm, ăn rất ngon."

Tô Lịch Thiên gật gật đầu, phần lớn đàn ông đều như vậy, Tô Lịch Thiên cũng không phải thật sự thích ăn đồ ngọt, nhưng mà trù nghệ của Hạ Noãn Noãn thật sự rất tốt, cho nên người như hắn không thế nào thích đồ ngọt ở trong miệng lại cũng cảm thấy thập phần ngon miệng, trình độ loại này, tuyệt đối có thể đi nhận lời mời làm đầu bếp cho khách sạn năm sao!

"Ăn xong rồi liền đi nghỉ ngơi đi, sáng mai tôi lại đổi dược cho anh một lần nữa, xong rồi liền...... Rời đi đi, tôi sẽ không báo cảnh sát cũng sẽ không nói cho người khác biết."

Hạ Noãn Noãn suy nghĩ, coi như người đàn ông này là mục tiêu công lược của mình, nhưng mà hiện tại hai người cũng không quen thuộc, nếu vội vàng chỉ sợ không tốt, còn không bằng khiến cho hắn nhớ kỹ phần ân tình này, lần sau lại tính toán tiếp.

"Nhưng mà hiện tại tôi không có chỗ để đi, có thể ở nơi này mấy ngày được không?"

Tô Lịch Thiên một chút cũng không muốn đi.

Hắn tưởng tượng đến chính mình cứ như vậy cùng người phụ nữ này phân rõ giới hạn, có khả năng sau lần này cô sẽ quên hắn lên chín tầng mây đi, hắn liền vô cùng khó chịu, vì thế hắn - vương giả thống lĩnh hắc đạo ngầm lại cứ như vậy -- chơi xấu không muốn đi......

"Không có chỗ để đi...... Vậy anh muốn ở đây bao lâu?"

Hạ Noãn Noãn không nghĩ tới Tô Lịch Thiên lại sẽ nói như vậy, bởi vì hắn sau khi được nữ chủ dưỡng thương tốt lúc sau liền rời đi, chỉ là lúc sau liền điều tra cuộc đời nữ chủ Lâm Ngọc Nhi, sau đó ở lúc nữ chủ Lâm Ngọc Nhi cùng nam chủ quan hệ càng ngày càng tốt, Lâm Ngọc Nhi gặp vô số nữ nhân mang đến nguy hiểm cùng phiền toái cho mình, Tô Lịch Thiên lại một lần một lần cứu cô, vì thế cảm tình lại càng ngày càng sâu......

Tên Tô Lịch Thiên này là bị cuồng ngược đi?

"Không biết, cô có thể thu nhận giúp đỡ tôi sao?"

Tô Lịch Thiên tuy rằng biết hỏi như vậy có chút mất mặt, nhưng mà lấy tính tình thiện lương của cô ( lầm to ), thì tuyệt đối sẽ không mặc kệ hắn, như vậy hắn liền có lý do ở lại nơi này!

"Cái kia...... Anh nếu không gây ra phiền toái gì cho tôi, tôi liền thu nhận giúp đỡ anh một thời gian, không được lâu quá."

Hạ Noãn Noãn không có cách nào, cũng không có khả năng đem hắn đuổi đi, ai biết một lần cứu này liền cứu về một cái kẹo mạch nha đâu, lại còn chơi xấu không chịu đi.

Nếu bản thân cứu hắn, hiện tại đuổi hắn đi cũng không phải chuyện dễ như vậy, nói không chừng còn sẽ rớt hảo cảm, bản thân trên con đường công lược nam phụ cũng sẽ không dễ dàng, cho nên...... Chính mình liền thu nhận giúp đỡ hắn đi!

"Cảm ơn cô!"

Tô Lịch Thiên cười, hắn liền biết người phụ nữ của mình tuyệt đối sẽ không đuổi hắn đi.

A, lợi dụng Noãn Noãn mềm lòng, hắn giống như có thể được rất nhiều chỗ tốt đâu!

Xem ra chính mình nên lên kế hoạch!

Buổi sáng, Hạ Noãn Noãn giúp Tô Lịch Thiên bôi dược một lần nữa, băng bó xong liền đi làm, chờ đến khi Hạ Noãn Noãn vừa đi, Tô Lịch Thiên liền cầm lấy một chiếc điện thoại ở trong phòng máy.

"Đem Tề Lỗ Nhiên và những người còn sót lại toàn bộ diệt , Tề Lỗ Nhiên trói lại chờ tôi trở về xử trí, hiện tại tôi đang ở nhà bạn dưỡng thương, sau khi hồi phục liền về bang phái."

"Còn có, tra ra người mua ngôi nhà thịnh thế hoa viên này, tư liệu về Hạ Noãn Noãn, trong vòng ngày hôm nay cho tôi."

Đem tất cả mọi chuyện đều xử lý xong lúc sau, Tô Lịch Thiên nhìn Hạ Noãn Noãn vì mình mà chuẩn bị quần áo cùng bữa sáng, khóe miệng liền cong cong.

Hắn giống như càng ngày càng không muốn buông tha cô, chẳng lẽ cảm giác nhất định phải ra cửa lần đó là vì sau khi gặp nạn sẽ gặp được thiên sứ của chính mình sao?

Tô Lịch Thiên cảm thấy nhất định là như vậy, bằng không ngày đó không có việc gì bản thân vì sao sẽ không tự giác được đi ra ngoài, vì sao vừa vặn liền gặp báo thù, báo thù xong chính mình lại may mắn được cứu như vậy.
Đây đều là vì gặp được người phụ nữ của mình đi!