Edited Dam My Mat The Chi Kho Lau Nam Quyen Chuong 3 Cai Duoi Xuong Nho

  Cao Sóc xử lí đơn giản những vết thương trên người, nơi bị dị năng làm bị thương ở bên hông cũng không biết vì cái sao mà tốt lên, chỗ bị trầy da các loại cũng biến mất, mà vết thương sau lưng do bị đao chém quá nghiêm trọng, đã bắt đầu nhiễm trùng, đồ đạc chuẩn bị trước đó đã bị Lục Cẩm Thành cầm đi, hiện tại cần đi tìm một ít thuốc xử lí vết thương trên người, tất nhiên, còn có thứ quan trọng nhất là đồ ăn.

Nhấc eo lên, hắn từng bước đi đến phía trung tâm thành phố, dọc theo đường đi gặp không ít zombie, đều bị hắn chém chết từng con một, dựa theo bản đồ, đây là thành phố H, xuyên qua thành phố H đi về phía trước thêm mấy cây số, ở nơi đó có một căn cứ quân sự loại nhỏ, bên trong có rất nhiều vật tư, Cao Sóc lần này ra khỏi căn cứ là vì đống vật tư đó.

Tin tức này là do đoàn đánh thuê Lãnh Dạ của bọn hắn sau khi cứu một người bình thường có được, trải qua nhiều lần kiểm chứng thậm chí mất đi một tay dị năng giả lợi hại mới chứng thực được tin tức này là thật, làm Cao Sóc không ngờ được chính là, khi hắn mang theo một đám anh em ra ngoài căn cứ chưa được bao lâu, đã bị tính kế xảy ra chuyện.

Cũng không biết những anh em kia bây giờ thế nào rồi? Trong mắt Cao Sóc hiện lên một tia sầu lo, lúc đó hắn bị Lục Cẩm Thành cùng mấy tên dị năng giả dưới trướng kẻ thù một mất một còn Phương Lập Hiên vây đánh, mà những anh em khác thì đã bị Lục Cẩm Thành phái đi từ sớm, hiện tại chỉ hi vọng mục tiêu cuối cùng của Lục Cẩm Thành chỉ có một mình mình, như vậy mấy anh em khác sẽ an toàn.

Đi được một đoạn, Cao Sóc quay đầu lại liếc nhìn, phát hiện xương nhỏ vẫn không nhanh không chậm đi theo sau hắn, vừa thấy hắn quay đầu lại nhìn, liền há to miệng phát ra tiếng "kèn kẹt". Cao Sóc không để ý đến nó, lại đi thêm một đoạn, quay đầu nhìn lại, xương nhỏ vẫn còn đang theo hắn.

Bộ xương khô này đi theo hắn làm gì? Không phải cảm thấy hắn là đồng loại chứ, Cao Sóc không kìm chế được cúi đầu nhìn bản thân, thôi, không chừng chỉ là tò mò, chỉ cần không có địch ý với hắn là được.

Thành phố này thoạt nhìn vừa dơ lại vừa loạn, mà từ kiến trúc còn lưu lại có thể thấy được, đã từng có bao nhiêu phồn hoa, rất nhanh Cao Sóc đã phát hiện ra một siêu thị cỡ lớn.

Chỉ là cái siêu thị này bị vây bởi một đám zombie, lít nha lít nhít tụ tập với nhau, trong đó thậm chí đa số là zombie cấp hai, số lượng ấy, dùng tình trạng thân thể hiện giờ của Cao Sóc, hắn không dám không suy nghĩ gì mà đã xông tới.

Hắn áp sát vào bức tường phía trước đi mấy bước, đạp lên tường một đạp, vươn mình nhảy lên ban công lầu hai của một nhà, đứng trên ban công nghiêng đầu nhìn lại phía dưới, xương nhỏ đi theo sau hắn, học theo răm rắp áp sát vào tường đi mấy bước, móng vuốt chân ở trên tường giẫm một giẫm, cũng vươn mình một cái nhảy lên ban công, đứng ở trên công nghiêng đầu ngắm phía dưới lầu.

Trong lúc vô tình quay đầu lại Cao Sóc thấy được cảnh này khóe miệng giật giật, hắn há miệng, cuối cùng thực sự không biết mình nên nói gì cho phải, dứt khoát quay đầu quan sát địa hình xung quanh.

Xương nhỏ liếc nhìn đám cặn bã dưới lầu, liền nhìn boss đang cau mày trầm tư, hơi hất cằm lên, nó cảm thấy được boss là đang đau đầu vì đám sinh vật rác rưởi phía trước.

Boss yếu đi quả nhiên không rời khỏi nó được mà, làm một tiểu đệ ưu tú, phải hiểu được thế nào là làm gương cho binh sĩ, vì lão đại giải quyết mọi ưu sầu, như vậy mới để boss có đồ tốt liền đưa thẳng cho, đối với thân phận tiểu đệ của mình xương nhỏ lĩnh ngộ rất tốt, vì vậy, nó nhảy thẳng xuống.

Âm thanh rơi xuống đất làm kinh động mấy con zombie, có một vài con zombie thính lực nhạy bén đã nhìn qua bên này, thậm chí có một con zombie tốc độ đã vọt thẳng đến, lần này Cao Sóc rốt cục cũng biết đám zombie hôm qua vì cái gì mà cứ như bù nhìn rơm liên tiếp ngã xuống.

Chỉ thấy xương nhỏ gỡ một cái xương sườn ở trước ngực, đột nhiên xông tới bầy zombie, nó hình như rất yêu thích đập bể đầu, xương cốt cứng rắn mỗi lần vung ra, liền đem một con zombie đập nổ đầu, một con zombie biến dị tốc độ xuất hiện trước mặt xương nhỏ, móng vuốt sắc bén chộp đến trước ngực xương nhỏ.

Xương nhỏ bị móng vuốt zombie tóm được, lập tức bay ra ngoài, rơi trên mặt đất thành một đống xương, đám zombie có chút mờ mịt nhìn bộ xương trên đất, sau đó tê dại đi mất, giống như u hồn, đi tới đi lui, đám zombie cấp thấp đều dựa vào mùi vị cùng âm thanh để cảm nhận thế giới, xương nhỏ không phát ra âm thanh, vừa không có mùi vị, chúng nó căn bản không phát hiện được.

Ngay sau khi zombie rời đi, xương khô lập tức nhảy dựng lên nhanh chóng đem mình ráp lại, nhảy tới nhảy lui trên đất, dường như đang rất vui vẻ khi mình vừa lừa gạt được kẻ địch, nó thậm chí còn quay đầu lại về phía Cao Sóc mà lắc lắc, phát ra tiếng "kèn kẹt".

"Boss, tui thật lợi hại, đem kẻ địch đùa đến xoay vòng vòng."

Cách một khoảng xa như vậy, Cao Sóc cũng có thể cảm nhận được niềm vui sướng của xương nhỏ, chỉ số thông minh của xương nhỏ rất cao, có thể đã mở ra trí khôn, nói không chừng hắn là con người đầu tiên mà nó thấy, cho nên xương nhỏ mới đối xử thân mật với mình, Cao Sóc không chắc chắn lắm nghĩ.

Xương nhỏ sử dụng đúng phương pháp ngày hôm qua Cao Sóc gặp, đem mình trở thành tàn ảnh chạy qua chạy lại vài vòng quanh bầy zombie, đến lúc dừng lại, zombie xung quanh đã được giải quyết hết, sức chiến đấu mạnh mẽ như vậy dù đã gặp một lần, mà vẫn làm cho Cao Sóc khiếp sợ không thôi như trước.

Đem xương sườn của mình sắp xếp lại, đầu xương nhỏ chuyển động, bỗng nhiên ngửi thấy một mùi hương thơm lừng, suy nghĩ của nó lập tức trở nên tích cực, có cái ăn, thật vui vẻ, đưa mắt nhìn lên viên đá sáng lấp lánh, đây là rác từ đầu một con zombie rơi ra ngoài.

Xương nhỏ cầm lấy cục đá đem hết sức mạnh bên trong hấp thu, đầu liền quay ra những chỗ khác, bỗng nhiên nhanh chóng linh động, dù không dùng tinh thần cảm ứng xem xét kĩ càng, Cao Sóc vẫn có thể nhìn ra tâm tình nhộn nhạo của xương nhỏ, hắn thấy xương nhỏ dùng móng vuốt sắc bén đào đầu zombie ra, đem tinh thạch lấy ra, hấp thu xong, liền chuyển chỗ.

Không biết ăn bao nhiêu tinh thạch, xương nhỏ rốt cục ăn no, nó hơi hơi ngẩng cổ trong miệng còn phát ra một tiếng kêu kì quái, sau đó vô cùng nhân tính hóa sờ sờ ngực, ăn được no lại ngon, quả nhiên đi theo boss có thịt ăn.

Nghĩ đến boss vẫn còn đứng trên ban công, boss từng nói, có thứ tốt mọi người phải cùng nhau chia sẻ, boss trước đây cũng đã từng cho nó đồ ăn ngon, bây giờ boss yếu đi, thân là tiểu đệ cần phải giúp boss tìm đồ ăn, xương nhỏ hỏa tốc thu gom một đống tinh thạch.

Ngay lúc Cao Sóc đi tới, xương nhỏ đã đem toàn bộ tinh thạch thu thập sạch sẽ, nó như tranh công đem tinh thạch đẩy hết lên cạnh chân Cao Sóc, nó cảm thấy được làm tiểu đệ, dù có phải liều mạng, tất cả cũng là vì boss.

Sau đó xương nhỏ lập tức nằm ở bên chân Cao Sóc lăn qua lăn lại, vừa lăn vừa cười với Cao Sóc. Đã lâu rồi không được ăn no như vậy, cả người đều ấm áp đến muốn thở dài.

Đây là cho hắn? Cao Sóc hoàn toàn không hiểu được, cảm nhận được tâm tình khoái trá của xương nhỏ, Cao Sóc đưa tay ra, đâm mấy lần xương sườn của xương nhỏ, xương nhỏ duỗi móng vuốt nhẹ nhàng vỗ bỏ tay Cao Sóc, tiếp tục ở bên chân hắn lăn qua lăn lại.

Trong phút chốc, Cao Sóc như thấy một chú cún.