Fanfic Jack X Simmy Trai Nguoc Ma Lai Yeu Duoc Sao Chap 4 2 Cam Giac La

————————————————————
Hôm nay là ngày thứ hai của buổi cắm trại "tuyệt vời" này. Sáng mọi người sẽ được chơi vui vẻ , chiều đi kiếm củi , làm hoạt động và đốt lửa trại. Cô hôm nay trông có vẻ rất tươi tỉnh , ko những thế còn dậy sớm hơn Jack. Có lẽ do vụ việc hôm qua nên cô ko ngủ được mà dậy ấy mà :)).
Lạch cạch , 1 tiếng gì đó nhẹ nhẹ nhưng cũng đủ làm anh thức giấc. Đang say ngủ thì bỗng mở mắt ra , anh thấy 1 dáng người nhỏ nhắn cùng tách cafe đang ngồi bên ngoài ban công. Anh khẽ dụi mắt rồi đi xuống giường và bước đến cô gái ấy , nói:
_Chắc hôm nay trời mưa quá nhỉ~!-anh khẽ thì thầm bên tai cô
_Eh?! - Simmy quay qua
_Hôm nay còn dậy sớm hơn tôi cơ đấy! Bình thường còn "Để im cho tôi ngủ" rồi còn hất tay tôi ra khi tôi gọi cơ mà~! - anh trêu
_T-Thì sao chứ...! Tôi ngủ kệ tôi , tôi dậy kệ tôi...! - Cô giọng ngại ngùng trả lời - Mà sao ko đi đánh răng đi? Còn đứng đây
_Ờ , vậy thôi đi đánh răng cái đây~! - Jack xoa đầu cô rồi đi
_Ê ê , làm gì vậy hả??? - Simmy đỏ ửng mặt
_Haha! - Jack vừa cười vừa vào vệ sinh - :P lêu
_Đúng là tên đáng ghét ><!!
————————————————————
Hiện tại ở bãi biển đang rất náo nhiệt , mọi người đang chơi rất vui. Riêng chỉ có 1 người lúc nào cũng trầm lặng ngồi yên với cuốn sách trên tay mà thôi. Các bạn chắc cũng đoán ra được rồi đó :)) và thế là chị Simmy nhà ta đã:
_Jackkkk
_Gì?
_Đi tắm biển mà cứ ngồi đây đọc sách quài là saooo?! Ra biển chơi với mọi đi!!! - cô hăng hái trả lời
_Ko , ko thích , lười , ko muốn đi đâu! - anh lạnh lùnh trả lời
_đi màaaaaaaa
_Ko
Cứ như thế , cô thuyết phục bằng được Jack thì mới thôi. Vậy là Jack cũng phải chịu thua đi chơi cùng mọi người. Lúc bơi , cô để ý Jack cũng cười quá trời mà! Đúng là ko thể hiểu nổi :)).
————–———dãy ngăn cách cute xin chào các bạn———
Cuối cùng thù cũng đã đến chiều , tất cả bắt đầu được giao nhiệm vụ đi lấy củi vê đốt lửa trại. Jack thì đã xong việc và đang yên vị nằm trên 1 cành cây ngắm cảnh , đột nhiên anh nghe 1 giọng thân thuộc:
_Ui da...Nặng ghê...! Biết nhờ ai giúp đây...
Thấy vậy , 1 chàng trai với chiếc áo khoác đỏ liền tiến tới và hỏi:
_Có sao không , hay để tớ phụ cậu nhé? - người kia nhẹ nhàng hỏi
_Tốt quá! Cảm ơn cậu nhiều nha!
Vậy là cả hai cùng nhau đem đống củi về chỗ tập trung. Ai đó đang nằm trên cây bỗng toả sát khí ngùn ngụt , cậu vừa tức vừa thấy nhói trong lòng và nhảy vụt xuống , thầm gằn từng chữ trong đầu:
_Tôi sẽ ko để cậu chạm-vào-cô-ấy đâu...!
Về đến nơi thì thấy ai cũng đang ngồi ca hát say sưa , đã vậy lại còn hơn thế nữa! Simmy và chàng trai lạ kia đang nói chuyện vui vẻ cùng nhau nữa chứ! Máu ghen trong cậu nổi lên nhưng rồi tất nhiên! Cậu vẫn phải kìm lại , ko thể gây loạn ở nơi đông người này được!
————————————————————
Đứng ơ thờ lâu ơi là lâu , Jack mới đi đến chỗ Simmy và ngồi cạnh cô rồi liếc người kia như thể:"cấm cậu làm gì cô ấy đấy!" Còn người đó thì bình thản và đáp lại:"tôi ko làm gì đâu mà lo~"
Simmy ngồi chính giữa chẳng hiểu gì cả , không khí hơi căng thẳng nên cô bèn lên tiếng:
_Umm...Để tôu giới thiệu với cậu nhé! Đây là Jack , bạn tôi!
_Chào Jack , tôi là Kairon , rất hân hạnh gặp mặt!
_Ờ , chào - cậu lạnh lùng trả lời
Thoạt nhìn thì Jack rất bình thản nhưng sâu bên trong thật ra anh đang cảm thấy nhói đau. Anh cũng chẳng biết đây là gì , trước giờ anh vốn là 1 con quỷ máu lạnh , chưa bao h trải qua những hương vị ngọt ngào hay cay đắng cả! Có lẽ nào anh đã yêu rồi chăng?!
——————————————————–—
:)) Mọi người nghĩ sao nếu mình cho tình địch vào để thêm kịch tính nèee??? Nhớ cmt cho mình nha ❤️❤️❤️