Fanfiction 12 Chom Sao Duyen Ngan Nam Ca Ngo Luoi Bieng Chap 14 Giai Thoat

Chap 14: Giải thoát.

- Thiên Bình.

Thiên Bình nghe thấy giọng của Bảo Bình thì nhoẻn miệng cừơi. Nhìn xuống tay của Bảo Bình, Thiên Bình cảm thấy hơi lo lắng. Người bạn thân nhất của mình đang ngất lịm đi, thử hỏi không lo lắng sao được. Nhưng cô cũng để ý được, thái độ của Bảo Bình đối với Sư Tử rất không bình thường. Có lẽ đó là tình cảm giống như Cự Giải và Song Tử. Như vậy đối với Sư Tử có lẽ là một điều tốt.

- Mau đưa mọi người rời khỏi đây, mình sẽ lo liệu chuyện này.

Bảo Bình gật đầu, lẩm nhẩm một câu thần chú, lập tức một cơn gió tới cuốn họ đi mất. Thiên Bình đáp xuống mặt đất, ánh mắt kiêu kì nhìn Kei đang khổ sở vì cái cánh tay đang bị thương, lòng cảm thấy hưng phấn:

- Lâu quá không gặp, Kei. Từ sau khi ngươi làm tổn thương Sư Tử, đáng lí ra ngươi không nên xuất hiện nữa chứ.

Thiên Bình khinh bỉ nhìn hắn. Kei chỉ hơi cúi đầu, mái tóc vàng lòa xoà che đi khuôn mặt của hắn, khiến cô không biết hắn đang nghĩ gì. Chợt, hắn rút một cây kiếm ra. Cô không nghĩ hắn sẽ dám làm như vậy. Hắn lại tự mình chém đứt cánh tay bị thương của mình sao? Kei ngước mặt lên, ánh mắt mang ý cười chế giễu, cánh tay không ngừng chảy máu khiến cô hơi nhíu mày. Hắn muốn tự sát sao?

- Đừng suy nghĩ nữa, Thiên Bình. Ngươi tưởng ta leo lên chức vị này chỉ là hư vô sao.

Dứt lời, từng cánh tay dưới mặt đất trồi dậy, siết chặt lấy hai chân của Thiên Bình. Cô cười khẩy, ánh mắt sắc lạnh chiếu vào những cánh tay kia. Không nhúc nhích. Cô mở to mắt, trợn tròn nhìn phép thuật của mình bị vô hiệu hóa. Sao lại?

- Ngươi không thể thoát ra khỏi đó được đâu. Ngay cả ánh mắt xuyên thấu của ngươi cũng vô ích. Thứ ta tạo ra, chỉ có ngọn lửa thần thánh mới có thể phá được. Nhưng ngươi....đã đuổi hết tất cả người có thể giúp ngươi rồi. Haha.....

Cô bặm môi, không lẽ không có cách nào sao.

- Ngươi đoán sai rồi.

... Phập...bùm....

Thiên Bình nhảy ra khỏi đống lửa đang cháy kia. Chính nó vừa cứu cô thoát chết. Nhưng ai là người làm vậy? Cô nhíu mày. Mũi tên? Không lẽ....

- Nhân Mã.

Anh nghe thấy cô gọi thì cười. Bộ quần áo màu đỏ phấp phới trong gió. Thật ra, sau khi được Bạch Dương chữa trị, anh đã tỉnh lại ngay sau đó. Nhân lúc Bảo Bình đang nhẩm chú, anh đã bí mật ở lại vì lo cho cô, và quả nhiên điều anh lo lắng rất đúng.

- Khốn kiếp, bọn bay chết đi- Kei gào lên như một con dã thú. Từ nơi cánh tay vừa bị chặt đứt đột nhiên mọc ra thêm ba cái tay nữa. Cả bốn cánh tay đều vận dụng phép thuật, hàng ngàn bàn tay bóng tối trồi lên như vũ bão khiến Nhân Mã và Thiên Bình di chuyển khá khó khăn.

- Thiên Bình, chúng ta kết hợp đi. Nhân Mã đột nhiên nói lớn. Thiên Bình nghe anh nói xong thì gật đầu, tiến sát tới anh. Nhân Mã siết chặt tay Thiên Bình giơ ra phía trước. Cả hai cùng lúc đọc một câu thần chú, một luồng ánh sáng màu cam nhè nhẹ lan tỏa ra khiến người ta cảm thấy ấm áp. Tức thì, từ đằng sau họ hiện ra hàng ngàn cung tên gió. Mỗi khi bắn ra, sức phóng của nó tạo ra lửa. Hai sức mạnh gió và lửa thần thánh kết hợp tạo ra một cơn bão lửa chưa từng có, giết chết Kei và lâu đài của hắn. Nhìn cảnh tượng sụp đổ trước mặt, Thiên Bình hào hứng đến nỗi ôm chầm lấy Nhân Mã bên cạnh. Đến khi kịp nhận ra, cô vội vàng buông Nhân Mã ra, lí nhí nói:

- Chúng ta....về thôi.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sau khi Nhân Mã và Thiên Bình trở về, họ tức tốc trở về thành phố. Ma Kết và Thiên Yết cùng lúc nhận ra có điều gì đó không ổn nên đã kêu mọi người hợp lực lại để tạo phong ấn bảo vệ cực mạnh lên viên đá, đề phòng bất trắc. Sư Tử và Cự Giải vẫn chưa tỉnh. Dìu Cự Giải xuống núi, lòng Song Tử ngổn ngang nhiều chuyện. Anh ghen tị với tình cảm của Sư Tử và Bảo Bình. Sư Tử vẫn có thể tỉnh lại. Còn Cự Giải, anh hiểu cô ấy đã trải qua rất nhiều chuyện, nhưng anh rất hy vọng rằng cô sẽ tỉnh lại, dù chỉ một lúc thôi cũng được.

- Cự Giải, em định dày vò anh thế nào nữa đây?

Không ai để ý rằng, ngón tay của Cự Giải vừa mới khẽ động đậy, dù chỉ một chút.