Fanfiction 12 Chom Sao Duyen Ngan Nam Ca Ngo Luoi Bieng Chap 17 Tiec Sinh Nhat Bat Ngo Phan 3

Chap 17: Tiệc sinh nhật bất ngờ( phần 3)

- Tại sao anh lại ngồi đây một mình thế?

Một cánh tay lả lướt trên khuôn mặt của Song Tử. Anh hơi nhíu mày, hất cánh tay vô liêm sỉ kia ra, lạnh lùng rời đi. Việc đó khiến cho cô gái kia không lấy làm ngạc nhiên, mặt khác còn hơi nhếch khoé miệng, ánh mắt đầy tham vọng nhưng không kém phần tà ác.

- Để xem anh còn giữ thái độ đó với tôi hay không?

.... Áaaa....

Song Tử sau khi rời đi thì chợt nghe thấy tiếng hét. Nhìn về phía phòng tiệc, anh chợt phát hiện có rất nhiều người đang hoảng loạn chạy tứ tung. Mặc dù không biết chuyện gì, nhưng khi thấy bóng dáng Song Ngư và Thiên Yết đang vội vàng đi đâu đó, anh liền biết là có chuyện nguy hiểm. Với tính cách trầm lặng của Thủy quốc, chắc phải có chuyện rất quan trọng mới khiến họ như vậy. Nghĩ vậy, anh liền theo đuôi họ xem có chuyện gì xảy ra.

-----------------------------------------------------

Tại một nơi nào đó.

Một cô gái bị trói chặt bởi hai chiếc còng ma thuật và chiếc vòng cổ bóng đêm. Nếu như bị trói bởi hai thứ này, cho dù người nào có pháp thuật mạnh tới đâu cũng không phá được, huống chi là cô gái kia. Cô cố gắng cựa quậy bằng mọi cách nhưng mải không được. Thầm chửi rủa một tiếng, nếu cô không thoát ra khỏi đây, họ nhất định sẽ chết mất.

.... Leng keng......

Tiếng lục lạc? Cô nhíu chặt lông mày cảm nhận cái áp lực do năng lượng phép thuật này. Chợt, gương mặt cô giãn ra, đồng thời không nén nỗi ngạc nhiên và xúc động.

- Là cậu thật sao?

-----------------------------------------------------


Kim Ngưu cùng Bạch Dương không kiềm được sự tức giận nhìn về phía ả đàn bà kia. Cô ta có thể là người của chúa tể bóng đêm muốn hại bọn họ. Ma Kết thì đang dìu Xử Nữ bị thương sang một bên. Cách đây năm phút, cô ả đột nhiên xuất hiện, phóng một quả cầu dung nham về phía phòng tiệc, tình cờ lúc đó Xử Nữ đứng ngay đó nên bị thương không nhẹ. Ma Kết dùng đôi mắt sắc lạnh nhìn về phía ả khiến ả hơi run rẩy. Nhanh như chớp, anh đột ngột xuất hiện trước mặt ả với khuôn mặt lạnh tanh không cảm xúc, trên tay anh là thanh thần kiếm đang kề sát lên cổ ả.

... Xẹt....

Từng giọt máu màu xanh lá kì dị bắn ra tung toé. Ma Kết chợt cảm thấy có gì đó không ổn nhưng....

- Cẩn thận.

Kim Ngưu không biết đã biến thân khi nào , tay cầm quyền trượng, ánh mắt tập trung lập ra màn chắn bảo vệ kịp thời chặn lại những giọt máu có chứa chất độc kia. Ả ta thấy vậy thì càng nổi điên hơn, ả ta đột nhiên tự cắn vào da mình, từng giọt máu màu xanh rơi xuống tạo ra 1 binh đoàn máu. Bọn chúng đưa ánh mắt vô hồn chú mục vào họ, lững thững tiến tới.

.... Bùm....

Một biển lửa từ đâu xuất hiện. Bạch Dương bước ra từ biển lửa. Bộ giáp màu ánh bạc cùng cây đao rực lửa. Trông anh như một vị anh hùng ra trận. Kim Ngưu hơi ngẩn người. Cô lần đầu tiên thấy anh như vậy, thiệt sự rất oai phong. Bạch Dương hai tay cầm đao, hơi hạ thấp khuỷu chân xuống. Anh bất ngờ vung mạnh thành một vòng tròn, một vòng lửa theo đó mà giết sạch bọn lính máu xung quanh anh. Đúng lúc đó, một vài tên lính máu rón rén tiến lại gần Xử Nữ và vung mạnh kiếm.

..... Rào...rào....

Một loạt mưa tên từ trên trời phóng xuống giết sạch những tên lính đó. Nhân Mã và Thiên Bình lơ lửng trên bầu trời. Thiên Bình chép miệng, thái độ rõ hối tiếc:

- Màn biểu diễn của Bạch Dương quả thật rất ấn tượng, đáng tiếc tớ chưa nhìn rõ gì cả.

- Lo gì, chúng ta cũng không kém đâu- Nhân Mã tỏ vẻ bực dọc khi Thiên Bình khen người khác, anh rất không vui.

- Có chuyện gì thế mọi người?- giọng nói đầy vẻ lo lắng của Song Ngư vang lên, cô cùng Thiên Yết, Song Tử, Bảo Bình và Sư Tử vừa tới nơi đã thấy một bãi chiến trường rồi.

- Có vẻ đã xong rồi- Thiên Yết lên tiếng, ánh mắt nhìn về phía cái xác chết khô khốc kia một cách khinh bỉ.

- Xử Nữ làm sao thế?- Bảo Bình phát hiện Xử Nữ thì hỏi, đồng thời anh cũng chú ý tới thái độ đầy kinh ngạc của Sư Tử. Chắc cô ấy ngạc nhiên lắm đây.

- Cô ấy không sao, chỉ bị thương- Ma Kết tiến tới, định bụng bế Xử Nữ lên, nhưng chưa kịp bế lên, một tiếng động cực lớn vang lên. Bức tường đối diện chỗ họ đứng lập tức sụp đổ. Càng ngạc nhiên hơn khi người đang đứng ở đằng kia chính là người mà họ đều quen biết.

- Xử Nữ?