Fanfiction 12 Chom Sao Duyen Ngan Nam Ca Ngo Luoi Bieng Chap 27 2 Con Thinh No Phan 2

Chap 27.2: Cơn thịnh nộ( Phần 2)

Mây mù kéo tới che phủ bầu trời. Ở trên mỏm đá nơi Song Nguyệt đang đứng, vòng tròn phép thuật bắt đầu chuyển sang trạng thái màu đen, ba linh hồn bất ngờ phóng tới. Kim Ngưu giữ cây quyền trượng hướng về ba linh hồn, lẩm nhẩm m6ọt câu chú, tức thì từ dưới đất mọc lên những cành cây lớn bao phủ lấy họ khiến họ tạm thời an toàn. Bạch Dương nhìn sang Kim Ngưu, sau đó nhìn về phía ánh sáng màu đen phát ra từ trận pháp:

- Giờ phải làm sao? Hắc hồn trận là cấm thuật, sao mà hóa giải đây?

- Theo tư liệu tôi từng xem, nó nói hắc hồn trận pháp sử dụng sức mạnh bóng tối. Nói cách khác, nếu phá hủy nguồn bóng tối cung cấp cho trận pháp thì nó có thể sẽ ngừng hoạt động.

Bảo Bình trầm ngâm nói. Anh cũng rất có hứng thú với nhiều trận pháp nên cũng biết đôi chút. Không ngờ giờ nó lại hữu dụng.

Xử Nữ nghe vậy thì im lặng một lúc, hai mắt chợt lóe sáng, khóe môi khẽ nhếch lên:

- Tớ có một kế hoạch.

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Song Nguyệt và Bạch Nam nhìn vào cái lồng cây do Kim Ngưu tạo ra thì hơi nhíu mày. Tại sao bọn chúng lại im lặng một cách bất bình thường như vậy, không lẽ bọn chúng đang lập kế hoạch gì hay sao? Bạch Nam ánh mắt chợt tối lại, hai tay làm một ấn chú, tức thì ba linh hồn phun ra một chất sệt màu đen lên chiếc lồng cây, chỉ trong chớp mắt những cành cây dần trở nên héo úa và biến mất. Bạch Nam nhìn vào bên trong thì lập tức tối sầm mặt. Không có người, sao lại thế được?

Chợt hắn cảm thấy có một áp lực lớn đang bao trùm lấy hắn, khi định thần lại thì hắn đã bị nhốt trong một quả cầu nước rồi., trước mặt là Song Tử và Cự Giải, Hắn chợt cười khẩy. Ra là vậy,bọn chúng trốn trong một lớp màn nước vô hình, khi cái lồng cây bị hắn phá ra và xông vào, bọn chúng đã lợi dụng điều này để tấn công hắn. Được lắm.

Cự Giải và Song Tử vừa cố giữ năng lượng cho quả cầu vừa quan sát Bạch Nam. Chợt thấy hắn lẩm nhẩm một câu chú, ba linh hôn đang bất động liền bay vụt về phía Bạch Nam, đồng loạt phun ra thứ chất lỏng màu đen lúc nãy. Lúc này, một luồng khí nóng chợt bốc lên. Hàng ngàn quả cầu lửa lớn như hàng ngàn mũi tên bay thẳng vào chất độc. Chỉ thấy một luồng ánh sáng sáng tới chói mắt, ngay sau đó mọi thứ như vỡ vụn ra.Sư Tử đứng từ xa khẽ nhếch môi, hai tay lắc lư chiếc quyền trượng trên tay. Nhưng cô chưa kịp vui mừng được bao nhiêu thì từ ba linh hồn lại xuất hiện hàng ngàn quả cầu hắc hỏa. Cô xoay nhanh quyền trượng trong tay, hô lớn một tiếng, một màn chắn lửa lập tức được tạo ra khiến cho hàng ngàn quả hắc hỏa bị phản lại. Chết rồi, Sư Tử nghĩ thầm. Nếu như mấy quả hắc hỏa đó bị phản lại, không phải là bay về phía Bạch Nam sao, mà Bạch Nam lại đang ở trong quả cầu nước...

...Rầm....

Sư Tử như hoa mắt, chỉ kịp nhìn thấy một bóng hình thoắt ẩn thoắt hiện trước mặt, cô đột nhiên cảm thấy bụng mình chịu một cơn đau đớn không tả nổi. Sư Tử hơi khuỵu xuống, nhìn Bạch Nam lạnh lùng chĩa một quả cầu hắc hỏa về phía mình.

Một cơn gió mạnh mẽ thổi tới, Bạch Nam bị hất mạnh ra đằng sau, Sư Tử chỉ cảm thấymột vòng tay rắn chắc ôm chầm lấy mình, khiến tim cô đập loạn xạ. Nhìn lên khuôn mặt của Bảo Bình, người con trai này....

Bạch Nam bị hất mạnh lên không trung, trong chốc lát định sử dụng ấn chú, nhưng tay chân bỗng chốc cứng đờ. hắn thoáng thấy đôi mắt màu đỏ máu kia. Chết thiệt, Thiên Bình. Nhân Mã đứng cạnh Thiên Bình lúc này ra hiệu cho Song Tử, chỉ thấy cả hai đều gật đầu rồi nhảy lên không trung. Bạch Nam bị cứng đờ trên không trung, thấy có hai bóng hình bay về phía mình, Thanh kiếm màu bạc và hàng ngàn mũi tên lửa cùng nhắm thẳng vào một mục tiêu.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trong lúc này, năm người còn lại đồng loạt tấn công Song Nguyệt. Thiên Yết và Bạch Dương đồng loạt vung kiếm, một ánh sáng mờ ảo xuất hiện quanh thanh kiếm chém thẳng vào Song Nguyệt. Ả nhún người, nhẹ nhàng né tránh được đòn tấn công. Nhưng đúng lúc ả nhảy lên, hàng ngàn nhánh cây phóng ra trói chặt chân tay của ả. Kim Ngưu nghiến răng, hai tay giữ chặt quyền trượng màu xanh lá của mình, hô lớn, các nhánh cây dần trở nên nhọn hoắt và đâm trực tiếp vào cơ thể của ả. Ma Kết ra hiệu cho Xử Nữ, chỉ thấy cô gật đầu, chạy nhanh về phía trận pháp. Cô cầm quả cầu thủy tinh lên, nhẩm một câu chú, tức thì quả cầu phát ra thứ ánh sáng màu bạc, tiếp theo đó hàng ngàn những kí tự kì lạ bay ra khỏi quả cầu và bao trùm lấy trận pháp thành một vòng tròn. Xử Nữ nhẩm một câu chú khác, ngay lập tức thứ ánh sáng màu bạc kia chuyển thành màu xanh tím, chiếu trực tiếp vào trận pháp. Chỉ thấy một thứ ánh sáng chói mắt, cả ba linh hồn đang lơ lững trên không như mất phương hướng, bay loạn xạ trên không. " Đây chỉ là phương pháp tạm thời để trói ba linh hồn lại, còn lại trông cậy vào mọi người" Xử Nữ thầm nghĩ.

Ma Kết thấy Xử Nữ đã làm xong thì xoay người nhìn về phía Song Nguyệt. Cách làm của Xử Nữ tuy có hơi mạo hiểm nhưng không phải là không hay. Cô ấy đã sử dụng thuật trói linh hồn nằm trong những cuốn sách có từ ngàn xưa. Nhưng đối với một phép thuật cấm thì thuật này cũng chỉ duy trì không quá một tiếng. Anh sẽ tận dụng thời cơ đó để kết liễu ả Song Nguyệt kia.

Tay phải cầm kiếm, tay trái miết nhẹ lên sống kiếm, lập tức từng dòng kí hiệu kì lạ phát sáng trên thân kiếm. Chúng bay xung quanh thanh kiếm. Song Nguyệt dù bị trói chặt nhưng ánh mắt vẫn hứng thú nhìn chằm chằm vào Ma Kết và thứ ánh sáng màu xanh mê hoặc kia. Nếu ả nhớ không lầm thì đó là cây kiếm mộc trong truyền thuyết. Hắn có phải đang sử dụng cây kiếm đó để tạo ra " Thiên Mộc Kiếm" hay không? Thiên Mộc kiếm là loại phép thuật dùng cho những cây kiếm. Nó sử dụng năng lực phép thuật của chủ nhân mình mà thi triển, năng lực càng lớn thì phép thuật này càng phát huy mạnh mẽ. Còn với Ma Kết đã tạo ra thứ ánh sáng màu xanh kia chứng tỏ được rằng hắn có một năng lực rất cao đây.

Ả lại liếc về phía Xử Nữ đang chật vật với trận pháp. Có lẽ chính cô ta đã bày trò này. Một khi thuật đó đánh trực tiếp vào đối phương, nếu đối phương không chết cũng bị nội thương nghiêm trọng, dẫn đến mất đi một nửa năng lực của mình.Cô ta nghĩ đáng bại ả dễ như vậy hay sao?

Ma Kết xoay kiếm đâm mạnh vào cơ thể Song Nguyệt. Ánh sáng màu xanh xuyên qua người ả như muốn xuyên thủng ả ra. Ả hộc máu, dòng máu đỏ tươi chảy xuống thanh kiếm đang yên vị dưới bụng ả và lan ra những nhánh cây kia. Chỉ trong chốc lát, những dòng kí hiệu chợt biến mất, chỉ còn lại thứ ánh sáng màu xanh yếu ớt như chực chờ sắp tắt. Ma Kết mặt biến sắc, nhanh tay rút mạnh cây kiếm của mình về. Trên thân kiếm hiện giờ xuất hiện một làn khói trắng mờ mờ ảo ảo. Ma Kết nhíu mày dùng tay đặt lên thân kiếm. Nếu như anh không lấy ra kịp, e là anh phải từ bỏ thanh kiếm này luôn rồi.

Thiên Yết và Bạch Dương nhìn thấy tình trạng của Ma Kết thì không khỏi biến sắc. Ả chỉ cần dùng một vài giọt máu là đã có thể gần như hủy đi thanh kiếm của Ma Kết. Nếu như ả chết đi, máu của ả lan ra khắp nơi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa đây?

Kim Ngưu kinh ngạc nhìn những cành cây của mình héo úa và dần biến mất. Song Nguyệt nhún người bay lên mỏm đá đối diện, sắc mặt tái nhợt. Kim Ngưu thấy cảnh này thì không khỏi mừng thầm. chẳng lẽ thuật của Ma Kết đã phát huy tác dụng.

...Rầm....

Cả năm người đồng loạt nhì về phía sáu người kia. Chỉ thấy Sư Tử, Cự Giải và Thiên Bình nằm sóng soài trên mặt đất, cơ thể cố gắng gượng dậy nhưng không thể, phía trước là Bảo Bình, Song Tử và Nhân Mã ánh mắt đỏ ngầu nhìn về phía Bạch Nam. Trên tay hắn đang cầm một quả hắc hỏa nhỏ, thoạt nhìn thì không có gì nguy hiểm, nhưng đúng lúc đó, Nhân Mã giương cung, bắn một phát. Chỉ một phát nhưng lại có ba mũi tên liên tiếp nối đuôi nhau bay ra. Bạch Nam giơ quả hắc hỏa lên. Chỉ nghe " rầm" một tiếng, Nhân Mã bị đánh bật ra phía sau. Song Tử vội vã chạy đến đỡ Nhân Mã, nghiến răng nhìn Bạch Nam. Lúc nãy khi anh và Nhân Mã đồng loạt tấn công hắn từ trên cao, hắn sử dụng quả cầu đó để tránh đòn tấn công của các anh. Cũng như lúc nãy, anh chỉ kịp nghe " rầm" một tiếng, tất cả đòn tấn công của anh và Nhân Mã đồng loạt chuyển hướng, bay thẳng về phía Sư Tử, Thiên Bình và Cự Giải. Đó rốt cuộc là thứ phép thuật gì?

- Hắc khiên hỏa.

Bảo Bình thầm nói, ánh mắt dần trở nên tối sầm. Đó là loại khiên phép thuật xếp thứ năm trong những loại khiên có khả năng bảo vệ mạnh nhất. Một khi tấn công vào nó, nó vừa bảo vệ chủ nhân vừa phản xạ lại đòn tấn công với tốc độ và sức mạnh nhanh hơn gấp hai lần. Nhưng nó vốn dĩ đã thất lạc, tại sao Bạch Nam lại có nó trong tay?

Ma Kết và Thiên Yết thầm biết chuyện không ổn, liền mau chóng cùng ba người kia chạy nhanh về phía Bạch Nam. Xử Nữ lúc này cũng tới giới hạn, vội vàng thu phép lại, lập tức chạy về phía bên kia, Bạch Nam thấy vậy thì đột nhiên biến mất, sau đó xuất hiện ở bên cạnh của Song Nguyệt.

Cả mười một người khẽ liếc nhìn nhau, không nói mà nhìn vào Song Nguyệt. Ả đã bị trúng đòn của Ma Kết, có lẽ bay giờ cũng đã mất gần một nửa năng lực của mình. Song Nguyệt nở một nụ cười, đưa bàn tay dính máu lên khóe môi của mình, sau đó lè lưỡi liếm sạch máu trên tay. Ngay lập tức, sắc mặt của ả dần trở nên hồng hào. Mười một người đồng loạt kinh ngạc. Họ có thể cảm nhận sức mạnh của ả đang tăng lên g6p1 bội, có khi còn mạnh hơn lúc nãy. Ả là thứ gì đây?

Song Nguyệt xoa xoa chiếc vày màu đen của mình, ánh nhìn khinh thường nhìn chằm chằm về phía họ:

- Vĩnh biệt.

...Bùm....

Một vụ nổ lớn nhanh chóng xảy ra khiến khói bụi bay mù mịt. Khi khói bụi dần tan, cả mười một người đều nằm sóng soài trên mặt đất, muốn dậy cũng không được, muốn đứng cũng không xong. Song Nguyệt nhảy xuống mỏm đá, bàn tay xuất hiện một quả cầu năng lượng màu đen khá lớn, ả nhếch môi, vung quả cầu về phía họ. Chỉ thấy một tia sáng màu lam vụt sáng trước quả cầu, trong phút chốc, cả mười một người đều biến mất. Song Nguyệt sa sẩm mặt mày nhìn xung quanh, chợt một giọng nói quen thuộc vang lên:

- Muốn giết họ, xem ngươi có giết được ta không rồi nói?