Full La Mot Chuyen Tinh Tfboys X27 S Romance Chap 16 Cho Dem

- Làm gì có_ Nó ngân dài giọng, phủi tay, chối bay chối biến.

- Vậy sao, thế sao màn hình đều là hình của tôi thế.

Nguyên Nguyên và Tuấn Khải cũng ngồi gần đó, nghe được câu nói của Thiên. Nguyên nhanh miệng :

-Tiểu Uyên, là thật sao, cậu là Thiên Chỉ Hạc?

Khải cũng nhìn nó. Đến nước này nó đành thú nhận nó là fan. Mặt cúi gằm không dám ngẩng lên, nó sợ ba người họ sẽ trách nó đã giấu họ.

Thế mà Nguyên Nguyên lại tỏ vẻ vô cùng thích thú, vội nắm lấy hai tay của nó,lắc lấy lắc để :

-Cậu là TDT. Thật hay quá, có fan dễ thương như cậu, lại còn là bạn nữa. Tớ vui cực ý! _ Nguyên cười tít mắt. Khải cũng mỉm cười nhìn nó:

-Có sao đâu, em là TDT anh rất vui _ Khải vẫn là ôn nhu, lịch lãm nhất. Quả không hổ danh là nhóm trưởng.

Về Thiên Tỉ, anh thấy Nguyên Nguyên cứ nắm tay nó, bèn chộp lấy quỷên báo gần đó, cuộn tròn, đập vào tay Nguyên:

-Ui da!!!!!

-Cô ấy là fan của tớ cơ mà!

-Thì cô ấy cũng là TDT cơ mà!

-Hãy nhìn điện thoại của cô ấy đi, chỉ toàn hình tớ thôi_ Thiên đắc ý, giơ điện thoại ra trước mặt Nguyên

- Oa.....Tiểu Uyên à, sao lại đi hâm mộ tảng băng di động kia cơ chứ!

-Cậu nói cái gì!!!

Nó chỉ cười trừ, nhưng trong lòng cũng thoải mái hơn hẳn, vì không ai trong số họ trách móc nó cả. Khải vẫn an nhiên đọc tạp chí, miệng thỉnh thoảng mỉm cười khi lắng nghe hai Tiểu quỷ kia đang cãi nhau chí choé.

-"TFBOYS chuẩn bị xong chưa, ra chụp hình thôi."

Mãi đến khi có tiếng thông báo của anh trợ lí ngoài cửa, Thiên và Nguyên mới ngừng nô đùa, sẵn sàng đi ra studio. Nó đứng yên, tay vẫy vẫy chào. Khải Ca Và Nguyên ra trước, Thiên Tỉ đi cuối cùng.

Trước khi ra hẳn bên ngoài, anh còn ngoái lại, nhìn nó mà.....nháy mắt với nó. Rồi cừơi đi luôn, để lại nó đứng yên như trời trồng vì cái đá lông nheo bất ngờ ấy. Mặt nó bất giác lại nóng đỏ lên. Nó sung sướng, áp hai tay vào má, vừa đi vừa tự cười một mình. Chắc nó là cô gái may mắn nhất trên đời này.

TFBOYS làm việc rất chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia khen họ làm việc rất nhạy bén, tuyệt vời, rất có tố chất. Chính vì thế mà chỉ một lúc, một set ảnh mới toanh, nóng hổi đã sẵn sàng ra lò.

Xong xuôi tất cả, nó cùng cả nhóm lên xe Thiên trở về khách sạn. Nguyên  Nguyên ngồi trên xe, mệt nhọc trước đó như tan biến, hào hứng khởi xướng:

-Này, chúng ta đi ăn mừng đi. Ăn mừng Tiểu Uyên là Fan của chúng ta nha!

- Phải đó, anh đồng tình. Vừa hay hôm nay có chợ đêm, rất vui đó.

Nó mừng rỡ:

-Chợ đêm sao? Em thích chợ đêm lắm đó. Trước đây, mẹ không cho em đi chơi đêm, nên cũng chưa biét chợ đêm như thế nào . Mình đi đi!!

-Nhân vật chính cũng tán thành rồi kìa, chuyển hướng mau Thiên Thiên ...yeah....yeah...._ Nguyên Nguyên vẫn tràn ngập sức sống.

- Ba người không mệt hả, em thì  mệt lắm._ Thiên lái xe, mặt nhăn nhó nhìn họ.

-Cậu lúc nào chả mệt. Thiểu số phải phục tùng đa số,rõ chưa.

- Đúng đó_Khải và nó cũng hùa theo!

Bất lực trước ba người đang làm loạn, ầm ĩ trong xe anh, anh đành quay đầu xe. Ba người cùng gào ầm lên:

- Chợ đêm thẳng tiến!!!

Chợ đêm của thành phố chính là náo nhiệt nhất. Mặc cho thời gian đã muộn, người người vẫn tấp nập ra vào, tiếng nói tiếng cười vẫn tràn ngập khắp nơi. Nó thích thú, nhảy ra khỏi xe đầu tiên, chạy đi trước, còn vẫy tay kêu mọi người nhanh nhanh theo nó, trông nó hồn nhiên như một đứa trẻ vậy. Ba người họ nhanh chóng xuống xe, đều đeo khẩu trang kín mít. Có lẽ đông như vầy cũng là ưu điểm. Vì mọi người còn bận chen chúc tìm chỗ, chẳng mấy ai để ý đến 3 ngừơi con trai đeo khẩu trang kín mít đi cùng một cô gái cả.

Nó chạy hết quán này quán nọ. Kéo cả ba vào một quán thịt xiên nướng nho nhỏ. Nó và Nguyên thì hợp nhau rồi, ăn tới bến luôn, đều do Khải và Thiên trả. Cả 4 lại tung tăng đi chơi. Thực ra chỉ có nó với Nguyên tung tăng mà thôi.

Nguyên dẫn cả 4 vào một quầy chơi bắn súng trúng thưởng. Nó chơi tồ nhất, bắn mấy phát mà chẳng trúng mục tiêu nào. Đến lượt Khải và Thiên cùng song đấu.
"Pằng, Pằng, Pằng"

Ba phát gỏn gọn, cả Thiên và Khải đều bắn chính xác mục tiêu trước con mắt ngưỡng mộ của bao người có cả nó. Dáng vẻ cực kì soái khí ấy khiến khá nhiều người chú ý, nó cùng cả nhóm phải chuồn nhanh trước khi bị phát hiện. Thế là hôm đó nó có thêm một em gấu trúc xinh xắn do Khải chọn cho nó.

Thiên còn bị kéo vào quầy trang sức nữ, được Khải và Nguyên tân trang bằng một chiếc kẹp đỏ hớt hết tóc mái lên. Cái mặt lạnh tanh của anh kết hợp cùng kiểu tóc ngố siêu cấp khiến nó và Khải Nguyên bò ra đất mà cười lăn cười lộn.

Hôm đó, nó thực sự rất vui, được chào đón nồng nhiệt như vậy, nó hạnh phúc lắm. Đêm hôm đó chính là buổi tối đẹp nhất từ trước đến giờ....!

************END CHAP 16***********

                                       *An Nhiên*