Hang Dem Thau Hoan 25 Chuong 29

Thật lâu sau, Từ Mộ Ly mới chậm rãi rời khỏi cơ thể Khả Đồng. Lần này, hắn cuối cùng cũng phải cố nén lại, dục niệm muốn cô lần nữa, mất rất nhiều công sức mới có thể tắm sạch sẽ cho cô. Nhìn thái dương Từ Mộ Ly thấm đẫm mồ hôi, phân thân vẫn còn cứng rắn đứng thẳng , Khả Đồng biết hắn nhẫn nhịn thật sự rất vất vả, người đàn ông này tính dục sao lại có thể cường đại như thế chứ, cô không thể tưởng tượng nếu như mình trở thành người phụ nữ của hắn, có phải đều phải một ngày một đêm bị hắn làm hay không? Thu xếp xong mọi việc đã đến giữa trưa, Từ Mộ Ly tự mình lái xe đưa Khả Đồng về nhà.

“Thực xin lỗi Khả Đồng, anh làm em mệt muốn chết rồi, hôm nay em không cần phải đi làm , trở về nghỉ ngơi thật tốt, ngày mai anh tới đón em đi làm.”

Từ Mộ Ly một tay cầm bánh lái, một tay khác nắm thay Khả Đồng, ôn nhu nói.

“Không cần , có người sẽ đưa tôi đi làm.”

Khả đồng thản nhiên nói, từ sau khi Tử Dương rời đi, mỗi ngày đi làm đều là Thần Phong đưa cô đi.

“Hắn là ai vậy?” Không nghĩ tới Từ Mộ Ly lại phản ứng giữ dội như vậy ,lập tức nắm chặt tay cô, làm cô bị đau đến nhíu mày.

“Anh ấy là bạn của tôi, anh làm tôi đau.”

Khả đồng cố sống cố chết giãy dụa ra khỏi kiềm chế của hắn nhưng không được.

“Từ nay về sau, anh sẽ đưa đón em , biết không?”

Từ Mộ Ly bá đạo làm cho Khả Đồng rất bất mãn, cô không nghĩ lại cùng hắn tranh cãi, cái gì cũng không nói nữa, chỉ là gật gật đầu liền nhìn phía ngoài cửa sổ. Chỉ chốc lát, xe liền đến khu nhà trọ của Khả Đồng.

“Tổng giám đốc, cám ơn anh đã đưa tôi về nhà.”

Khả đồng lễ phép nói cảm ơn xong đang muốn mở cửa xe, lại bị Từ Mộ Ly kéo lại vòng eo cô. Hành động vô cùng thân thiết như thế, mặt hắn cơ hồ dán lên gương mặt tinh xảo của cô.

“Sau này không được gọi anh là tổng giám đốc nữa, gọi anh là ‘Ly’, biết không?”

Hắn ở bên tai cô ôn nhu nói, hô hấp nóng rực phun trên cái cỗ trắng nõn, chọc cô toàn thân nổi lên da gà.

“Tôi đã biết.”

Tư thế quá thân mật của bọn họ, tạo cho cô có cảm giác áp bách rất lớn, cô muốn đẩy hắn ra lại bị hắn kéo lại, đôi môi nóng rực của hắn hạ xuống cánh môi mềm mại của cô., trằn trọc mút hôn. Bàn tay to của hắn còn mò vào trong áo cô, mở ra nút thắt áo lót, đặt tay lên bộ ngực tròn trịa của cô, không ngừng âu yếm chơi đùa bầu vú phấn nộn.

“Ân… Ngô…” Trong cơ thể truyền đên cảm giác tê dại làm cho Khả Đồng không nhịn được khinh ngâm. Nơi này dù sao cũng là nơi công cộng, tuy rằng kính xe rất tối, người bên ngoài không thể nhìn thấy tình hình bên trong xe, nhưng cô vẫn không thể tiếp nhận được Từ Mộ Ly công nhiên khiêu khích dục vọng cô.

“Không cần…” Miệng vừa mở ra, lưỡi Từ mạc Ly linh hoạt nhanh chóng chui vào, truy đuổi cái lưỡi thơm tho của Khả Đồng.

“Ngô…” hai tay Khả đồng chống lên lông ngực cứng rắn của Từ mạc Ly, lại bị hắn hoàn toàn bỏ qua. Từ mạc Ly không để ý tới Khả Đồng phản kháng, đưa bàn tay nhập vào trong váy, đẩy ra quần lót ren, đụng đến hai phiến âm thần thật dày, chậm rãi xoa nắn hoa huyệt bên cạnh.

“Ngô… Không…” Hạ thân bị ngón tay Từ mạc Ly vuốt ve, chỉ chốc lát sau hoa huyệt liền một mảnh ướt át.

“Em thực không thành thật, em xem phía dưới đã muốn ướt đẫm.”

Từ mạc Ly ở bên tai Khả Đồng tà tà cười xấu xa.

“Nơi này là nơi công cộng, người đến người đi , anh làm sao có thể làm như vậy với tôi?” Khả đồng giận trừng hắn.

“Tốt lắm, đừng nóng giận , tuy rằng anh rất muốn nếm thử cảm giác làm ở trên xe, nhưng mà bây giờ anh sẽ không muốn em , anh sợ em mệt muốn chết rồi.”

Lời này ý nói Từ mạc Ly hiện tại sẽ không, cũng không có nghĩa là sau này hắn sẽ không ở trên xe cùng cô trình diễn tiết mục kích tình, nghĩ vậy cả người Khả Đồng liền rùng mình. Từ mạc Ly ôn nhu thay cô sửa sang lại quần áo hỗn độn, ngay lúc Khả Đồng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nghĩ đến hết thảy cũng sắp chấm dứt, Từ mạc Ly nhân lúc cô không phòng bị, nhanh chóng hôn lên đôi môi anh đào, hung hăng mút hôn. Hắn hôn vừa nóng bỏng vừa cuồng dã, tham lam hút lấy ngọt ngào trong miệng cô, lúc cô sắp thở không nổi, Từ mạc Ly cuối cùng cũng buông cô ra. Cuối cùng hắn vươn nhẹ đầu lưỡi nhẹ nhàng mà liếm cánh môi cô, sau đó mới lưu luyến để cho cô xuống xe.