Hang Dem Thau Hoan 25 Chuong Muoi Lam

Sau khi Văn bân chia tay Tử nghê, cả người thất hồn lạc phách. Kỳ thật hắn thật tâm thích Tử nghê , hắn đã có ý định cùng cô đính hôn, sau đó chờ đến ba mươi tuổi thì kết hôn. Sau khi bọn họ kết hôn, hắn sẽ bảo Tử nghê giải nghệ, ở nhà làm thiếu phu nhân , không cần lại xuất đầu lộ diện, nhất là ở trước mặt người khác khoe khoang thân thể. Sau đó, bọn họ sẽ sinh ra một đám trẻ con,cùng nhau hưởng thụ cuộc sống gia đình ấm áp gia đình. Nhưng sau sự kiện trên du thuyền kia, mộng đẹp của hắn đã tan nát, tất cả đều tan biến như bong bóng xà phòng.

Hiện tại, mỗi ngày sau khi tan sở Văn Bân đều đến quán bar uống rượu tìm vui, bạn thân của hắn là Tử Dương và Thần Phong, tự nhiên cũng bồi bên người hắn, hi vọng hắn sớm ngày tỉnh lại đứng lên, bởi vì thứ tình cảm này đã làm hắn tổn thương rất sâu. Trước khi Văn Bân gặp Tử Nghê cũng đã trải qua vài mối tình ngắn ngủi, chỉ có lần này cùng Tử nghê là lâu nhất, cũng đã tính đến chuyện kết hôn , có thể hiểu rõ Văn Bân đối đoạn cảm tình này coi trọng.

Tối nay, bọn họ lại ở quán bar nâng cốc tìm vui. Kỳ thật, bọn họ cả ba người đều có diện mà bề ngoài rất xuất sắc, bề ngoài thành thục, khí chất cường đại, thân ở tại nơi tràn ngập thanh sắc dụ hoặc này, không thể tránh được ánh mắt mơ ước thèm nhỏ dãi của phụ nữ, thỉnh thoảng có người tiến lại gần làm quen con có người mạnh dạn hơn dùng kỹ xảo tình ái khiêu khích, đó là chuyện rất thường xảy ra. Nhưng mà, bọn họ đều đã trực tiếp từ chối đối phương, cho đối phương biết chính mình đã có bạn gái, để họ biết khó mà lui. Đối với những người phụ nữ chỉ theo đuổi tình một đêm mà nói, các cô căn bản không cần lý do gì, cho nên bất luận bọn họ có vợ có bạn gái hay không, đều không ngăn cản được các cô nhiệt tình dây dưa. Mượn giờ phút này mà nói, lại có một dáng phụ nữ yêu diễm làm cho người ta phải giận sôi, không ngừng hướng về bọn họ liếc mắt đưa tình.

“Các cậu nhìn cô gái nóng bỏng gợi cảm trong sàn nhảy kia mà xem , dáng người quyến rũ tận xương, vừa khiêu khích người đàn ông nhảy bên cạnh, còn không quên hướng chúng ta liếc mắt đưa tình, thực chịu không nổi.”

Từ khi Tử Dương và Khả Đồng ở cùng một chỗ, hắn đối với phụ nữ nào cũng đều thấy chướng mắt. Tử Dương vừa mới dứt lời, chỉ thấy cô ta đi về hướng bọn họ đang ngồi, một thân váy ngắn khiêu gợi bó sát người, áo trễ ngực, trước ngực hai luồng tròn tròn trắng nõn rất sinh động, theo những cái xoay thắt lưng bãi mông đi lại, không ngừng cao thấp toát ra kích thích, rất liêu nhân.

“Chúng ta đánh đố xem cô ta sẽ chọn ai, đêm nay ai được thì người đó tài trợ.”

Thần Phong nhíu mày, hướng bạn thân bên cạnh vui đùa nói. Tử Dương mỉm cười, mà Văn Bân có chút say rượu hét lên:

“Này , Thần Phong, làm gì có đạo lý như vậy, ai là người bị chọn trúng thì hai người còn lại tài trợ mới đúng.”

“Hi, ba vị soái ca, không ngại mời em uống một chén chứ?”

Không chờ bọn hắn trả lời, mỹ nữ diễm lệ đã trực tiếp ngồi xuống vị trí còn trống bên người Thần Phong.

“Đương nhiên không ngại, có người phụ nữ xinh đẹp như vậy cùng uống bọn anh đương nhiên rất hãnh diện.”

Tử Dương đưa cho cô một ly Vodka.

“Cảm ơn, em là Ny Lội, làm ở văn phòng nhà đất.”

“Anh là Tử Dương, hắn là Thần Phong, đây là Văn Bân.”

Vốn Tử Dương không có ý định xã giao với người phụ nữ trước mắt, vừa vặn ông chủ của hắn đang muốn giao thiệp với thị trường nhà đất, Tử Dương luôn luôn giỏi về giao tiếp nên giao luôn cho hắn làm việc này, liền cùng Ny Lộ nói đến xu thế nhà đất gần đây nhất. Thần Phong đối nội dung nói chuyện của bọn họ không có hứng thú, Văn Bân lại chỉ lo uống rượu, nhàn nhàm chán hắn liền đánh giá Ny Lộ.

Ngồi gần như thế này nhìn cô, phát hiện bộ dạng cô thật sự rất đẹp, da thịt lõa lồ trơn bóng trắng nõn, bộ ngực sữa no đủ theo hô hấp phập phồng, loáng thoáng có thể nhìn thấy hai điểm tròn nhỏ trên ngực. Trời ạ, cô hình như không có mặc Bra. Thần Phong kinh ngạc phát hiện, phụ nữ này không chỉ tác phong lớn mật, lại còn hào phóng như thế. Thần Phong lơ đãng cùng ánh mắt cô đối diện, nguyên lai đối phương cũng đang đánh giá chính mình.

Ny Lộ tựa hồ rất hứng thú với Thần Phong, thời điểm cùng Tử Dương nói chuyện với nhau, ánh mắt vẫn dừng lại trên người Thần Phong. Trong ba người bọn họ, Thần Phong tuấn mỹ thường lọt vào mắt xanh của phụ nữ nhất, cho nên hắn đã có thói quen nhìn thấy ánh mắt kinh diễm ái mộ của phụ nữ đối với mình. Nhưng mà sau đó ánh mắt của cô ta quá ro ràng, còn có cánh tay nhu nhược mềm mại như không xương kia, lớn mật sờ đùi hắn ám chỉ tình dục, thực làm cho hắn chịu không nổi. Thần Phong còn chưa kịp phản ứng cự tuyệt, tay của Ny Lộ đã đặt lên người Thần Phong, thân thể mềm mại cũng dán nhanh vào người hắn. Cô lớn mật đem hai luồng tiêu nhũ mềm mại dán lên người hắn cọ cọ, cách lớp vải dệt mỏng manh, Thần Phong cuối cùng cũng xác nhận cô quả nhiên không có mặc Bra. Cô khiêu khích kích tình hại Thần Phong vừa mới uống vào một ngụm rượu, thân thể liền cứng ngắc một chút, ngại ngùng cười nói:

“Khụ khụ, tôi nóng quá , thất lễ tôi muốn ra ngoài một chút.”

Thần Phong dường như muốn chạy trốn ra ngoài quán bar, không bao lâu sau Tử Dương cũng theo đi ra . Thần Phong khó hiểu hỏi:

SPONSORED

“Tử Dương, sao cậu cũng đi ra ?”

Tử Dương vẻ mặt chán ghét nói:

“Mình bị Ny Lộ đùa giỡn, thực chịu không nổi người phụ nữ nữ. Nhìn dáng vẻ của cậu, cũng là chịu không nổi cô ta mà chạy ra đúng không!”

“Vậy còn một mình Văn Bân ở lại đó à?”

Thần Phong có chút lo lắng nói.

“Hắn khẳng định chạy không thoát khỏi ma chưởng của Ny Lộ.”

Tử Dương nhún nhún vai.

“Muốn cứu hắn sao?”

“Quên đi, hắn vừa thất tình, để cho hắn phát tiết một chút cũng tốt.”

Thần Phong đương nhiên biết rõ ý tứ của Tử Dương, hai người nhìn nhau cười, đợi trễ một chút mới đi thu dọn tàn cục.