Hanh Phuc La Gi 12 Chom Sao Fanfiction Chapter 5
    Aries với lấy túi tiền, quát lại với tên dở hơi nào đó với gương mặt đỏ như trái cà chua:

- Tên dở hơi! Không phải chỉ cần đưa bình thường là được sao?

    Quả nhiên, dù thế giới này có tuyệt đến mức nào đi chăng nữa thì vẫn có những thể loại ấu trĩ không thể tưởng tượng nổi, như ở thế giới cô thôi.

- A! Không phải đây là Leo sao?- Sagittarius, sao mấy phút im lặng, cuối cùng cũng lên tiếng, giọng mừng rỡ như gặp được người quen.

- A! Ngựa! Không ngờ lại gặp cậu ở đây nha!- Con người mang tên Leo lên tiếng.

- Tên khốn này! Đã nói không được gọi người ta là Ngựa rồi mà!- Sagit nắm tóc tên kia, làm hắn la lên oai oái.

- A! Đau! Đau! Tớ xin lỗi mà!- Sagit dừng tay, Leo xoa xoa chỗ tóc vừa bị giật kia, nói:

- Cậu lúc nào cũng bạo lực vậy cả, làm thế lỡ hỏng mất vẻ đẹp rạng ngời của tớ thì sao?

    Về phần Aries, từ lúc thấy hai con người kia nói chuyện với nhau thân thiết như bạn bè, liền cảm thấy mình bị bỏ rơi. Cô đứng chôn chân tại chỗ, mặt đần thối nhìn hai đứa dở hơi kia cãi nhau mà không nói nên lời, đơn giản vì cô vẫn chưa xử lí được sự thật rằng Sagit đáng yêu của cô và cái tên tự luyến kia quen nhau (thậm chí còn khá thân).

    Sau một hồi nói chuyện, Leo đưa cho Sagit túi tiền trên tay:

- À, đây là túi của cậu đúng không? Dạo này bọn cướp hoành hành nhiều lắm nên phải cẩn thận mới được.
- A, cảm ơn nhiều nhé!- Sagit vui vẻ nói - Cậu đói không? Tớ mời đi ăn, coi như cảm ơn đi.
- Hay đó, tớ đi!
Từ từ từ từ đã! Rõ ràng Aries đang đứng ở đây đấy nhé, ai cho thằng cha trời đánh này đi vậy hả, đã có sự cho phép của cô đâu?
- Sagit à...- Aries nói, cô đã phải kiềm chế lắm mới không làm mất hình tượng của mình, bởi dù gì cũng là nơi công cộng, vì mấy chuyện không không mà mất kiềm chế thì hẳn sẽ rất mất mặt.
-Hả?... À, ừ, nãy giờ quên giới thiệu với cậu, đây là Aries, là bạn mới của tớ ở làng. Aries, đây là Leo, sống ở thành phố này, tớ quen được là nhờ cậu ấy mua nước, sau này cũng có nhờ vả nhiều nên cứ gọi là ơn nhiều hơn nghĩa đi.
    Ài... Đúng là bán anh em gần, mua láng giềng xa mà. Rõ ràng mọi chuyện cô muốn nói thể hiện rất rõ trên mặt, Sagit quả là không tâm lí gì cả, tên kia gọi cậu ấy là "Ngựa" cũng không sai.
    Thôi thì đành nhập gia tuỳ tục vậy, có tên đó ở đây cũng đâu thay đổi được việc cô được bao. Chỉ cần nghĩ tới việc chăm sóc cho cái bụng rỗng này là đã thấy vui rồi, ai đi cùng cũng không quan trọng.
- Đi ăn được chưa vậy? Tớ đói rồi- Aries dùng chất giọng nhão nhất có thể để chứng tỏ mình sắp ngất đến nơi. Cô bám riết lấy người đang giữ túi tiền, nhất quyết không buông .
- Ok, đi! Tớ biết quán này ngon lắm, giá cả lại hợp túi tiền...
————————~~~————————
    Sau khi đi ăn, ờ thì,... Không có gì đặc sắc xảy ra cả. Cô và Sagit chia tay Leo vì cậu ta nói có việc bận. Qua tiếp xúc, cô thấy cậu ta cũng được, ít nhất không phải là kẻ xấu, là kiểu người hài hước và thích pha trò. Nhưng cái ấn tượng đầu còn quá rõ ràng khiến cô không thể không ưa tên đó được.
    Lúc ăn xong thì đã 1h chiều, cô và Sagit lại trở về gian hàng, tiếp tục một ngày làm việc bận rộn.
———————~~~———————
    Tối. Cô và Sagittarius đã mệt lử người. Thiết nghĩ tiếp tục tự thưởng cho mình một bữa ăn nữa cũng không có gì quá đáng. Sagit đếm số tiền thu được, rồi lại vô cùng vui mừng khi bội thu. Cô quyết định đãi Aries thêm một bữa nữa.
    Sau khi xử lí cái bụng rỗng thì cũng đã 7h. Còn khá sớm, nên Sagit muốn đưa bạn mình đi tham quan một chút, xem như cảm ơn cô bạn vì hôm nay đã góp phần làm gian hàng bội thu hơn những năm trước. Nơi mà cô định đi đến, là một hiệu sách.
    Và cô không hề nghĩ rằng nơi đây sẽ quyết định định mệnh của hai người...

———————End of chapter 5——————