Hoan Dang Chinh Sua Quy Phi Trong Sinh Ai Dam Dung Den Phu Quan Ta Chuong 121

Chương 121: Tiểu Kim gặp nạn.

Tiểu Kim vừa mở miệng, cả đám người ở chỗ này đều là sửng sốt, nửa ngày mới tìm về âm thanh, một mặt không thể tin tưởng mà nhìn Tiểu Kim. "Cái này! Đây là thánh thú? !"

Chỉ có ma thú là thánh thú với thần thú trở lên mới nói tiếng người, mà thần thú bao gồm đặc biệt như là Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước, Thanh Long, vì lẽ đó trước mặt ma thú này là thánh thú không thể nghi ngờ.

Tiểu Kim rõ ràng mọi người kinh ngạc, kiêu ngạo mà giơ giơ đầu rắn lên, tựa hồ rất hưởng thụ ánh mắt giờ khắc này của bọn họ xem nó.

Nhưng mà mọi người cao hứng qua đi lại lo lắng lên, tuy rằng thánh thú đối với nhân loại mà nói rất quý giá, nhưng mà ở chân chính bên trong Ma Thú sâm lâm là hoàn toàn không đáng chú ý, còn nữa con rắn nhỏ như vậy không có bọn họ đi cùng nó còn có thể ứng đối như thường, nhưng nếu như muốn bảo vệ bọn họ chu toàn liền nói không được rồi.

Linh Thứu không có lại giải thích, nàng tất nhiên là không nói cho bọn hắn biết mặt khác nàng sẽ chọn một ít quỷ hồn tiến hóa thánh thú với ma thú cấp cao trong bóng tối bảo đảm bảo vệ bọn họ, cho nên nàng cũng không có khuyếch đại, Tiểu Kim chỉ là một cái danh nghĩa, có thể bảo vệ bọn họ chu toàn.

Cũng may đám người Lạc Phong cũng không phải người không nói lý, Linh Thứu giúp bọn họ cho đại ca xem bệnh, còn lấy ra một con thánh thú giúp bọn họ đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi, chính là trong ngày thường quen biết đều không nhất định có thể làm được cái trình độ này, huống chi Linh Thứu vẫn tính là người xa lạ, bọn họ sẽ không như vậy không thức thời chê đối phương bỏ ra không đủ.

Huống hồ nguyên bản ban đầu chính là không có con thánh thú này bọn họ cũng sẽ đi mạo hiểm, bây giờ có thêm một con thánh thú cũng là có thêm một tia hi vọng, bất kể nói thế nào bọn họ hẳn là cảm kích Linh Thứu.

"Tích thủy chi ân làm dũng tuyền báo đáp, mặc kệ cuối cùng có thể hay không cứu đại ca, nếu ta với các huynh đệ có thể sống sót trở về, ổn thỏa báo đáp cô nương!" Lạc Phong tiến lên đối Linh Thứu chắp tay, lập tức không trì hoãn nữa, chọn mấy người mạnh nhất đi theo Tiểu Kim liền lên đường.

Vì tiết kiệm thời gian, Tiểu Kim trực tiếp phóng to thân thể để mọi người đứng ở trên người của nó, mà ở tại bọn hắn mới vừa đi không lâu, Linh Thứu liền triệu ra một số đội ngũ quỷ hồn ma thú không nhỏ, ra hiệu chúng nó đi theo.

Bên trong gian phòng Lạc Thanh còn đang suy nghĩ về Linh Thứu, nghe động tĩnh bên ngoài trong lòng âm trầm, nàng ta nói đúng, nếu như để các huynh đệ vì hắn mạo hiểm hắn làm sao có khả năng xem như chuyện đương nhiên mà tiếp thu đây?

Đau xót nhắm mắt lại, nếu hắn ngăn cản không được, như vậy hắn cũng chỉ có kiên trì, chờ bọn họ trở về, bọn họ nhất định có thể bình an trở về... Nhất định có thể...

Lúc Linh Thứu trở lại chỗ ở của chính mình, Mộ Dung Sùng Tĩnh bọn họ đã ngủ, không có quấy nhiễu đến bọn họ, đi vào gian phòng, đóng kỹ cửa sau, Linh Thứu lúc này mới lắc mình tiến vào không gian.

"Thái tử phi tỷ tỷ, tỷ rốt cục đến rồi! Đệ rất nhớ tỷ a!" Bên trong không gian, Đổng Vũ đang luyện tập sử dụng bùa chú, nhìn thấy Linh Thứu rất là hưng phấn.

Hắn gần nhất nhưng là khó chịu hỏng rồi, không gian lớn như thế ngoại trừ một cái bộ xương không còn gì khác, hơn nữa hắn thường xuyên cảm giác xung quanh lạnh buốt, cũng may không gian không có trời tối, hơn nữa đây là không gian của Thái tử phi tỷ tỷ, hắn biết hắn không có việc gì, bằng không hắn nhất định sợ chết được.

Linh Thứu tùy ý Đổng Vũ chạy tới ôm lấy chính mình, xoa xoa đầu của hắn, buồn cười nói. "Làm sao vậy! Để đệ tĩnh tâm lâu như vậy vẫn là chíp bông táo táo."

Đổng Vũ thật không tiện thả ra Linh Thứu, gãi gãi đầu, sau đó nghĩ tới điều gì, lôi kéo Linh Thứu liền không thể chờ đợi được nữa muốn biểu diễn thành tựu trong khoảng thời gian này hắn cố gắng luyện tập. "Đúng rồi Thái tử phi tỷ tỷ, đệ cho tỷ xem bùa chú đệ ngày hôm nay vẽ nha, đệ vừa nãy đã từng thử!"

Linh Thứu còn không đáp lại Quỷ lão đầu cũng tiến tới gần. "Đúng vậy đúng vậy, nha đầu, ngươi đi xem xem Tiểu Tiểu oa ngày gần đây thành tích đi, ha ha, không nghĩ tới Tiểu Tiểu Oa này thiên phú còn rất cao, nhanh như vậy liền tiến vào giai đoạn thứ hai rồi! Vẫn là lão già ta ánh mắt tốt nga!"

Phốc, biểu dương Đổng Vũ làm sao liền biến thành biểu dương chính hắn đây! Linh Thứu lắc lắc đầu, không nhìn thẳng Quỷ lão đầu còn ở nơi đó đắc chí. "Vũ nhi, thiết không thể thỏa mãn với thành tựu ngày hôm nay, thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân, chúng ta chỉ có thể không ngừng hoàn thiện chính mình, không ngừng mạnh mẽ, mới có thể để bảo vệ người chúng ta quan tâm."

Đổng Vũ nghe sững sờ, hưng phấn thoáng giảm đi, thay vào đó chính là cùng những hài tử khác không giống nhau bình tĩnh cùng kiên định, từ khi theo Thái tử phi tỷ tỷ, hắn dần dần, đều sắp quên mình và gia gia nãi nãi đã từng bị bắt nạt qua.

Một lát sau, Đổng Vũ dừng bước, nhìn Linh Thứu. "Thái tử phi tỷ tỷ, đệ rõ ràng, tỷ đi làm đi, đệ lại đi luyện một chút!" Hắn còn chưa đủ mạnh, hắn muốn càng mạnh hơn, sau đó sẽ cường đại, mạnh đến không có ai có thể thương tổn gia gia nãi nãi, mạnh đến không có ai lại có thể coi khinh hắn, coi khinh bùa chú sư!

Linh Thứu nhìn Đổng Vũ chạy xa. "Có phải là cảm thấy ta quá ích kỷ rồi."

Quỷ lão đầu nụ cười trên mặt cũng lui xuống, nhìn Linh Thứu một phen muốn nói lại thôi, cuối cùng chỉ là thở dài. "Aizz, mỗi người đều có mệnh của mình, được một ít tự nhiên sẽ mất đi một ít, huống chi đường này là chính hắn chọn, ngươi cũng không có ép buộc hắn."

Chính hắn chọn sao? Nhưng những việc kia làm sao không phải là kết quả mà nàng từng bước một kích thích hắn, nàng cần hắn vì nàng thành lập một cái thiên hạ bùa chúa sư, vì lẽ đó hắn nhất định phải nhanh trưởng thành so với những hài tử khác.

Linh Thứu không nói gì nữa, bởi vì nàng không thể nào lựa chọn, lại giống như nàng nói, nhân ngoại hữu nhân, nàng luôn có loại dự cảm xấu, cho nên nàng chỉ có không ngừng mạnh mẽ, sau đó càng mạnh mẽ hơn.

Đem những tên quỷ biết luyện đan đều chọn đi ra, Linh Thứu đại khái hiểu rõ lựa chọn các loại dược, luyện đan từng bước, chuyện cần thiết phải chú ý, còn nhận biết thảo dược đối với nàng quá tốn thời gian, không bằng thời điểm luyện đang lại nhìn, không chỉ ấn tượng càng khắc sâu, còn có thể tiết kiệm thời gian với tinh lực.

Mà nhắc tới tự thân mang theo mồi lửa, Linh Thứu nháy mắt một cái. "Hỏa bùa chú có thể không?"

Đối diện mấy tên quỷ thoáng nhăn mi lại, một tên quỷ trong đó cẩn thận nhìn Linh Thứu một chút. "Có thể là có thể, thế nhưng... mồi lửa kia quá phổ thông, luyện một chút cấp thấp đan dược còn có thể, cao cấp... Sợ là liền..."

Vừa nói như thế, Linh Thứu cũng nhăn lại mi, suy nghĩ một chút. "Cái kia... vậy cái này thì sao?" Nói, đem một ít lửa bên trong địa ngục nham dẫn tới tay.

Mấy quỷ sững sờ, sau đó gật đầu liên tục, bọn họ đều đã quên đây là không gian của chủ nhân a, hỏa bên trong không gian dĩ nhiên là có thể làm mồi lửa cho chủ nhân sử dụng rồi.

Tuy rằng bọn họ cũng nhìn không ra hỏa này đến cùng là hoả gì, nhưng năng lượng ẩn chứa trong đó bọn họ vẫn là cảm giác được.

Linh Thứu bên này bận bịu học luyện đan, mà Lạc Phong bên kia có Tiểu Kim ở phía trước dẫn đầu, một đường thông suốt, Tiểu Kim do trước kia cẩn thận một chút dần dần mà trở nên nghênh ngang hơn.

Nếu có ma thú bọn họ khẳng định đã sớm đụng tới, bây giờ như vậy khẳng định là nữ nhân kia giở trò gì rồi, không thể không nói chủ nhân này của nó còn là phi thường mạnh mẽ nha! Tiểu Kim kiêu ngạo nghĩ.

Kỳ thực nó cũng cảm nhận được, loại tựa hồ là tập hợp đủ lượng lớn thánh thú năng lượng kia vẫn theo chúng nó, cái cỗ năng lượng kia nó cũng không xa lạ gì, chính là cái trên thân thể chủ nhân, ban đầu cảm nhận được loại năng lượng này nó đều có chút run sợ, nhưng lại cảm thấy năng lượng đó còn có chút thân thiết, khiến người ta, không, là để ma thú..., để cho ma thú lại vừa kính vừa sợ.

Lạc Phong mấy người cũng phát hiện trong đó kỳ hoặc, nhìn Tiểu Kim ánh mắt cũng thay đổi rất nhiều, chẳng lẽ thánh thú này lợi hại như vậy, uy hiếp để những con ma thú khác phải tránh xa?

"Nhị ca, chúng ta cuối cùng chỉ thiếu một loại thảo dược thôi!" Cõng lấy một cái sọt tràn đầy thảo dược, Lạc Ưng hưng phấn nói.

Mới ngăn ngắn hai canh giờ a! Hai canh giờ bọn họ liền tập hợp đủ những thảo dược quý giá kia! Càng làm cho bọn họ kinh ngạc chính là những ma thú bảo vệ thảo dược kia, không những không ở, chính là nhìn thấy bọn họ liền chạy, bọn họ ở ma thú sâm lâm từ trước đến giờ chịu không ít thiệt thòi, hiện nay như vậy thực tại để bọn họ hãnh diện một hồi.

Mà sở dĩ là tràn đầy một cái sọt thảo dược, khỏi phải nói chính là kiệt tác của Tiểu Kim, dọc theo đường đi nó sai bảo đám người Lạc Phong không ngừng ngắt lấy, đây là nó muốn lấy về hiếu kính chủ nhân nha! Nó đã quyết định sau này sẽ không cùng người nữ nhân kia đấu võ mồm nữa, chủ nhân cường đại như vậy nó đương nhiên muốn ôm chặt bắp đùi rồi! Nói như vậy bất định sau này nó liền có thể mỗi ngày để những con thánh thú kia nhìn thấy nó liền chạy! Mùi vị đó tuyệt đối sảng khoái a!

Tiểu Kim đánh tiểu bàn tính hăng say, nhưng lại không nhìn thấy ở chổ khi bọn họ đi rồi những ma thú kia trở lại ổ của bọn chúng, đó là một cái khóc không ra nước mắt a! Tốt xấu gì cho bọn họ lưu lại một chút chứ!!! Điều này cũng dẫn đến ở cực kỳ lâu sau này, mỗ xà lần thứ hai đi tới nơi này muốn hả hả hê hê, kết quả là bị toàn bộ ma ma thú thú trong rừng vây công...

Đám người Lạc Phong ngay đêm đó liền chạy về, nghĩ trời tối hẳn là không có người nào, Tiểu Kim cũng không có kiêng kỵ mang sọt thảo dược hướng về chổ ở Linh Thứu chạy đi.

Còn đi không bao xa liền nhìn thấy hai nam tử ở núi giả lặng lẽ nói gì đó, một nam tử trong đó đối một nam tử khác dáng dấp còn vô cùng cung kính, vừa nhìn chính là quan hệ chủ tớ.

Khi nam tử kia nghe được âm thanh, đầu đột nhiên giơ lên, con mắt giống như liệp ưng khóa lại Tiểu Kim, thấy là một cái khổng lồ ma thú sau ngẩn người, còn có nam tử kia cũng là chuyển thân thể gầy gò qua, nhìn về phía Tiểu Kim, khuôn mặt nho nhã ánh mắt lộ ra sâu không lường được.

"Chủ nhân, chỉ là một con rắn, hẳn là không ngại."

Nam tử không có nhìn hắn, vẫn như cũ nhàn nhạt nhìn Tiểu Kim, Tiểu Kim cảm nhận được nguy hiểm ngừng lại, đuôi thật dài nhếch lên biểu hiện ra trạng thái cấm giới, đuôi cấp tốc run run phát sinh tiếng vang ong ong, chỉ là trong miệng vẫn như cũ ngậm sọt thảo dược.

Nam tử đem tầm mắt chuyển qua sọt thảo dược, con mắt híp lại, trời tuy tối, nhưng mà bệnh lâu thành lương y, chỉ là ngửi được dược hương hắn liền có thể biết những thảo dược kia là thảo dược gì, mà thảo dược quý giá như vậy dĩ nhiên lại đầy một sọt...

"Giết nó." Nam tử vẻ mặt vẫn như cũ nhàn nhạt, nhưng nói ra lạnh lẽo mà lại vô tình.

Tiểu Kim cũng nghe được lời hắn nói, đem sọt thảo dược phóng tới trên đất, mà chính mình đi tới phía trước, những thảo dược này là nó dùng để lấy lòng chủ nhân, tự nhiên không thể có tổn thất, chỉ là nam tử này còn dễ đối phó, nhưng chủ nhân của hắn nó không chắc chắn, nó nhìn không thấu được thực lực của người nam tử kia.

Tiểu Kim không hiểu nổi người nam tử này có bí mật gì, liền đối với nó đều muốn cẩn thận như vậy, bản năng cầu sinh để trong bóng tối lan truyền tin tức cho Linh Thứu, nhưng mới vừa phát ra liên hệ, liền cảm giác đầu đau xót, miễn cưỡng chặn liên hệ của nó cùng Linh Thứu.