Hoan Dang Chinh Sua Quy Phi Trong Sinh Ai Dam Dung Den Phu Quan Ta Chuong 148 Moi Nguoi Di Moi Nga

Chương 148 : Mỗi người đi một ngã.

Người kia vừa nhìn, nam tử quả thực không có chìm xuống, nhưng mà đừng tưởng rằng hắn không biết, nữ nhân này là nữ nhân của Lãnh Mộ Hàn! Hắn có thể khẳng định, nàng lúc nãy chính là cố ý!

Nhưng mà Linh Thứu chính là cố ý thì lại làm sao? Những người khác vừa nghe Linh Thứu có chủ ý, cao hứng còn không kịp nha, hơn nữa đối phương cũng nói rồi, đây là vì an toàn mọi người mà suy nghĩ, chuyện như vậy đều là phải có hi sinh mà, chỉ cần không phải hi sinh bọn họ, những người khác, bọn họ đều không ý kiến.

Liền dồn dập nói giúp Linh Thứu, đều là tán thành cách làm của Linh Thứu, đám người kia tức giận có tức nhưng không dám phát, dù sao hổ mạnh không ngăn nổi đàn sói, nếu mà chọc chúng giận, thành kẻ thù chung, kết cục của bọn họ cũng không khá hơn chút nào.

Liền chỉ có thể trơ mắt nhìn người của mình ở trên đất bùn nằm úp sấp, nam tử kia bị quăng đi đến không nhẹ, chỉ cảm thấy phía dưới cứng rắn, đem xương của hắn đều sắp đứt đoạn mất, bất quá hắn nguyên bản sợ sệt sự tình tựa hồ cũng không có phát sinh, hắn không có chìm xuống!

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, nhìn bãi bùn vẫn như cũ, đều có người ánh mắt hưng phấn lên.

Linh Thứu lúc này mới gật gật đầu, lần thứ hai vứt ra một đạo Băng bùa chú gia cố nước bùn, đối với người của mình vẫy vẫy tay. "Đi thôi."

Mà những người khác vừa nhìn Linh Thứu với người của nàng đi rồi, dồn dập đuổi tới, rất sợ vạn nhất theo chậm, nước trong bùn lắng bị tan băng, vì vậy người người chen chúc, nam tử trước đó bị Linh Thứu quăng ở trên bùn liền lại không người để ý tới, đến khi hắn được một nhóm người đem hắn cứu ra, đã bị dẫm đạp rất nhiều, nhiểu chỗ đã gảy xương.

Lãnh Mạc Trần chậm rãi đứng lên, suy yếu khụ hai tiếng, do người đỡ đi theo sau.

"Ngươi nói nàng chính là Bắc Ảnh Linh Thứu? Thái tử phi của Lãnh Mộ Hàn?" Lãnh Mạc Trần dùng âm thanh chỉ có hai người có thể nghe được, thấp giọng nói.

"Đúng vậy, chủ nhân." Người đỡ hắn trả lời, nếu không phải nghe trong giọng nói của hắn tràn đầy thấp kém, khí chất đó thật sự không nhìn ra hắn chỉ là một tên thuộc hạ.

Lãnh Mạc Trần thoáng trầm tư nháy mắt. "Ngươi nói... Sự kiện kia có thể cùng nàng có quan hệ hay không..."

"Có thể, dù sao mấy ngày kia nàng vẫn không xuất hiện, có thể căn bản không ở Thánh Linh điện." Hắn cũng không nghĩ tới lại còn có cùng với chủ nhân một dạng... Tồn tại... Nếu nàng không phải nữ nhân của Thái tử, có lẽ với chủ nhân mới là tuyệt phối.

Lãnh Mạc Trần hé mắt. "Vì lẽ đó, nàng phản chiến."

Phụ hoàng thân thể là càng ngày càng không tốt, mà kế hoạch của bọn họ tựa hồ cũng chậm chậm có biến hóa, nguyên bản Lãnh Mộ Hàn với Lãnh Trạch Phong kiềm chế lẫn nhau, nhưng hôm nay, tựa hồ do nữ nhân này mà hỏng rồi cân bằng, xem ra, hắn không thể chờ, bằng không chỉ sợ có biến.

"Chủ nhân yên tâm, tin tức tin tưởng đã truyền tới Hoàng Thượng nơi đó." Bọn họ là Hoàng Thượng trong bóng tối phái đến bên người Tứ hoàng tử, ai cũng không sẽ nghĩ tới, hoàng tử không được sủng ái nhất, hoàng tử Hoàng Thượng trên mặt ghét nhất, kỳ thực, mới là hoàng tử Hoàng Thượng yêu thích nhất, càng là hoàng tử Hoàng Thượng có ý định muốn truyền ngôi.

"Ân, rất tốt." Lãnh Mạc Trần lạnh lùng nói, nhìn bóng lưng Linh Thứu đi xa. "Nếu không có thể làm việc cho ta, như vậy đi xuống kết cục cũng chỉ có một..." chết!

Đối thoại lạnh lùng làm cho trong lòng nam tử run lên, Chủ nhân tuy rằng nhìn lành lạnh, nhu nhược, thế nhưng hắn mạnh mẽ, hắn tàn nhẫn tuyệt đối không thua bất luận hoàng tử nào.

----

Linh Thứu đi với phía trước, nhìn hai con đường không khỏi dừng bước.

"Linh Nhi tỷ tỷ làm sao bây giờ a? Chúng ta đi con đường nào a?" Hiên Viên Yên Nhi rất tự nhiên ỷ lại Linh Thứu.

Linh Thứu không nói gì, chỉ là nghe hai con quỷ nói tình huống hai con đường.

Một bên là vừa đi đến mặt sau sẽ là núi tuyết, cao vút trong mây, hơn nữa rất lạnh, tay chân cứng đờ, mặc kệ là leo vẫn là xuống núi đều rất nguy hiểm.

Một bên khác đi tới cuối cùng sẽ là thung lũng, cốc thâm vạn trượng, rất nóng, nếu là nhập cốc xuất cốc như vậy tiêu hao thể lực, không biết có thể hay không chịu nổi.

Thật sự có thể nói là hai thái cực a, Linh Thứu lắc lắc đầu, biểu thị hai con đường đều không lạc quan.

Bất quá cho dù như vậy cũng phải chọn đi một cái, nàng lựa chọn núi tuyết, quỷ là không thích địa phương quá nóng, đi núi tuyết, chí ít nàng còn có rất nhiều giúp đỡ.

Mà Linh Thứu vừa đi, người phía sau cũng đều đi theo, không phải bọn họ tin tưởng Linh Thứu, mà là có người chịu ở mặt trước mở đường, nếu xảy ra chuyện bọn họ cũng dễ trốn, đúng là lại đi một con đường khác cũng giống như vậy.

Mà Lãnh Mạc Trần không có theo, hắn tuy rằng đứng cách Linh Thứu rất xa, nhưng vẻ mặt của nàng, nàng lắc đầu, hắn đều có nhìn thấy, nói vậy hai con đường đều không khác mấy.

Linh Thứu đi con đường kia hiển nhiên nhiều người, đến lúc đó coi như tìm tới cánh cửa mà các trưởng lão nói, hắn cũng không tốt động thủ, cho nên, hắn quyết định đi con đường khác, một đường chỉ có bọn họ, hắn liền không cần ẩn giấu thực lực, nói không chắc còn có thể càng nhanh hơn tìm đến cánh cửa kia, nghĩ biện pháp mở ra.

Mà hắn sở dĩ quan tâm cánh cửa kia như vậy, thứ nhất, là cảm thấy bên trong cái cánh cửa này có bí mật, nói không chắc sẽ là vật có thể khiến người ta càng mạnh hơn, là một người muốn trở thành vương giả, là không có khả năng để cho loại vật này rơi vào trong tay người khác, nếu như hắn không có cách nào có được, hắn liền nhất định hủy diệt.

Thứ hai, cánh cửa liền ngay cả Tuyết Tế lão nhân đều không mở ra, hắn nếu mở ra, có thể liền có cơ hội nhìn tới Tuyết Tế lão nhân một mặt, đến lúc đó lại tranh thủ chiếm được hắn(Tuyết Tế) tán thành, như vậy Thánh Linh điện liền sẽ trở thành tốt nhất thế lực sau khi hắn đăng cơ củng cố triều cương, dù sao vì tồn tại, hắn điệu thấp quá lâu, cũng rất sớm bị các đại thần loại bỏ tư cách nhân truyển kế thừa vương vị.

Linh Thứu bên này, khi mọi người càng ngày càng lạnh, mãi đến tận nhìn thấy trước mặt toà tuyết sơn cao đến đã không thấy được đỉnh núi, lúc này mới ngừng lại, sắc mặt có chút khó coi nhìn Linh Thứu, nếu không phải nàng dẫn đội, bọn họ cũng sẽ không uổng công đi nhiều đường như vậy.

Đám người theo Linh Thứu cũng có chút nhụt chí, chẳng lẽ muốn quay ngược trở lại?

Mà lúc này, trước Linh Thứu cho Lãnh Mạc Trần kéo cừu hận có tác dụng, bởi vì rất nhanh sẽ có người bắt đầu tìm kiếm tung tích Lãnh Mạc Trần.    

Ở không nhìn thấy Lãnh Mạc Trần sau, sắc mặt của mọi người càng khó coi hơn, xem ra hắn đã sớm biết con đường này là tử lộ! Mà hắn cố ý không nói, định là muốn bỏ qua một bên chính bọn hắn đi tìm cánh cửa kia!

Mọi người tức giận rời đi, hay cho ngươi cái Lãnh Mạc Trần, tốt nhất không cho chúng ta đuổi kịp ngươi, bằng không nhất định phải để cho ngươi đẹp mắt!

Đi theo Linh Thứu mọi người nhìn Linh Thứu, trong đó cũng bao gồm Mã Cường với Mục Tu Văn bọn họ.

"Ta dự định tiếp tục đi đường này, cùng đi hoặc không cùng đi tùy các ngươi." Linh Thứu lúc này bày tỏ thái độ.

Nàng cũng không nói cho bọn hắn biết hai bên tình huống kỳ thực là cũng khó khăn giống nhau, mọi người đều nên vì mình lựa chọn gánh chịu hậu quả.

Theo nàng, bây giờ nhìn đến khả năng là khổ, nhưng mà nàng sẽ bảo đảm bọn họ, nhưng nếu là lựa chọn ruồng bỏ nàng, không quản bọn họ tương lai tốt hoặc không tốt, bọn họ từ đây đều sẽ là người dưng, sự sống chết của bọn họ cũng không có quan hệ gì với nàng.

Mọi người nhìn nhau, có người bắt đầu không xác định. "Ngươi có hay đan dược chống lạnh?"

Linh Thứu lại cười nói. "Ngươi cảm thấy ta sẽ biết nơi này có núi tuyết sao, coi như có, ngươi cảm thấy sẽ đủ mọi người chúng ta ăn sao?"

Người kia vừa nghe, lập tức liền ôm quyền rời đi, lúc trước theo nàng chính là vừa ý nàng luyện chế đan dược, nếu mà không có cái này bảo mệnh, như vậy đông chết tính thế nào? Tuyết sơn ở nơi này liền rét lạnh như thế, huống chi núi tuyết bên trên? Hắn có thể không muốn uổng phí mất đi tính mạng a.

Mà hắn vừa đi, sau đó cũng không có thiếu người lục tục rời khỏi.

Mã Cường đúng là không do dự, trước Linh Thứu cứu bọn họ, tuy là vô ý, vậy cũng là cứu, bọn họ hiện tại cái mạng này bắt đầu vốn là nàng cho, vì lẽ đó, hắn theo! Không vì cái gì khác, liền trả lại nàng ân tình, báo đáp nàng, dù cho là chết, cũng phải che chở nàng đi ra núi tuyết.

Mục Tu Văn trầm tư một lúc, vẫn là lựa chọn mang người rời đi, hắn không muốn mạo hiểm, huống chi, có thể một con đường khác tình huống tốt hơn rất nhiều, dưới cái nhìn của hắn, Linh Thứu quá mức chấp nhất, con đường này không được, đổi một cái không được sao, cần gì phải đi đường này, đến lúc đó còn hại đến người đi theo nàng.

Tiểu Trúc đi ở cuối cùng, đi rất chậm rất chậm, do dự mãi, nàng vẫn gọi lại Mục Tu Văn, nàng càng ngày càng cảm giác bọn họ hẳn là nên tin tưởng Linh Thứu, bởi vì mới bắt đầu đi qua chổ bùn lắng kia, là Linh Thứu kêu bọn họ lại, bọn họ không có lưu lại, nhưng lập tức, chân của nàng liền bị thương, cũng bởi vì vậy mà bọn họ bảo vệ được một mạng.

Nếu như, nàng là nói nếu như, nếu như thương tổn này của nàng thật là có người cố ý hành động, như vậy người kia có khả năng nhất chính là Linh Thứu.

"Chúng ta theo Lạc Linh tỷ tỷ có được hay không?" Tiểu Trúc hỏi.

Mục Tu Văn quay đầu lại, hơi kinh ngạc Tiểu Trúc sẽ muốn theo đám người Linh Thứu, thế nhưng hắn vẫn là rất quyết đoán lắc lắc đầu. "Không được, quá mạo hiểm."

"Nhưng ta tin tưởng Lạc Linh tỷ tỷ!" Tiểu Trúc còn không hết hi vọng, liền nói ra chính mình suy đoán.

Mục Tu Văn với tất cả mọi người trầm mặc, trầm tư chốc lát.

"Nhưng đó chỉ là ngươi suy đoán, ta không thể bởi vì ngươi suy đoán để mọi người vì ngươi mạo hiểm." Mục Tu Văn lý trí nói.

Một nữ tử khác cũng nói ra ý nghĩ của chính mình. "Coi như lúc đó là nàng đã cứu chúng ta, cũng không có nghĩa là lần này phán đoán của nàng chính xác, dù sao núi tuyết kia là chúng ta tận mắt nhìn thấy, cái đó giả không được, ngươi cảm thấy loại lạnh giá kia, chúng ta thật có thể sống sót vượt qua núi tuyết sao?"

"Không sai, hơn nữa Trúc nhi, ngươi quá dễ dàng tin tưởng người khác, cũng quá ngây thơ, ngươi nói ngươi cảm thấy là nàng đã cứu chúng ta, nhưng mà nhân gia với chúng ta phi tình phi cố*, dựa vào cái gì cứu chúng ta?"

Tiểu Trúc nghe lời của mọi người cúi đầu, vì lẽ đó, bất luận nàng nói cái gì, bọn họ đều sẽ không thay đổi ý nghĩ sao? Nhưng mà nàng vẫn cảm thấy, là Lạc Linh, là nàng cứu bọn họ nha, tuy rằng, đây chỉ là cảm giác của nàng, suy đoán của nàng.

"Mục ca ca, như vậy, để ta theo Lạc Linh tỷ tỷ đi..." Nếu như Lạc Linh thật sự cứu nàng, như vậy nàng rời khỏi, có thể hay không quá vô tình vô nghĩa.

"Lạc Linh tỷ tỷ! Lạc Linh tỷ tỷ chờ ta!" Linh Thứu nghe đến phía sau có người gọi nàng, ngừng lại, quay đầu nhìn lại, chính thức Tiểu Trúc.

Linh Thứu nhìn nàng. "Ngươi làm sao tới?"

"Muội đến tìm tỷ! Muội nghĩ theo tỷ!" Tiểu Trúc chân thành đối với Linh Thứu nói, một đôi mắt to lập loè cực kỳ, ánh mắt kiên định.

Linh Thứu nhìn tiểu cô nương kiên định như vậy nói muốn theo nàng, cười nói. "Được, từ nay về sau, ngươi liền theo ta đi." Từ nay về sau, ta liền hộ ngươi một đời bình an.