Hoan Dang Chinh Sua Quy Phi Trong Sinh Ai Dam Dung Den Phu Quan Ta Chuong 173

Chương 173: Tân đế là Bạo Quân.

Một khắc trước còn ở đánh chủ ý lên ma thú của nàng, sau một khắc liền biến thành mời nàng cùng đồng hành? Linh Thứu trong lòng cười lạnh, bất quá cũng không muốn tính toán nhiều với các nàng.

Không thể không nói Đông Phương Hoa Húc công phu giả ngu là hạng nhất, rõ ràng cái gì đều nhìn ra, một mực còn nguỵ trang đến mức cái gì cũng không biết, nghe vậy sau liền nhiệt tình nhìn Linh Thứu. "Ồ? Hóa ra là như vậy, cô nương là muốn đi Tề Dự quốc? Nếu cùng đường không bằng cùng nhau, cô nương một thân một mình cũng không an toàn, cùng chúng ta đồng thời cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau."

Nghe được ba chữ 'Tề Dự quốc' Linh Thứu hơi sững sờ, nhìn nhân mã mấy chục người này, bọn họ cũng là đi Tề Dự quốc?

"Được a." ngoài ý muốn, Linh Thứu sảng khoái đáp ứng.

Vừa vặn nàng cũng cần thám thính tình hình Tề Dự quốc hiện tại, còn hai tỷ muội kia, Linh Thứu sờ sờ cổ tay, chỉ thấy một cái đầu rắn hình tam giác xuất hiện, sau đó bò đến quấn quanh cổ tay của nàng, đối Đông Phương Y Lan với Đông Phương Y Liên phun lưỡi rắn ra.

Nếu như thông minh, cũng đã biết Linh Thứu đây là đang cảnh cáo, một mực hai tỷ muội kia thật sự là quá ngu ngốc, thấy điều này chỉ cho là Linh Thứu hướng về các nàng khoe khoang, liền trong lòng đố kị càng sâu, mà ánh mắt tham lam cũng càng thêm nồng nặc.

Đông Phương Hoa Húc đem tất cả thu vào đáy mắt, không khỏi vuốt trán, lần đầu cảm thấy lần này mình làm sai.

Có câu nói mời thần dễ đưa thần khó, đem mỹ nhân lưu lại, chỉ sợ hai cái muội muội này của hắn lại bị dằn vặt, mà nhức đầu chính là lần này chịu thiệt nhất định là bọn muội muội của hắn a, bị một chút thương cũng coi như, chỉ sợ cơ hội giúp cho các nàng thu thập tàn cục đều không có, các nàng liền đi đời nhà ma rồi!

Đông Phương Hoa Húc trong lòng phiền muộn, trên mặt vẫn như trước cười hì hì biểu thị hoan nghênh, xem ra chỉ có hắn nhìn nhiều chút, cũng nhiều với mỹ nhân trao đổi cảm tình một chút, hi vọng nàng xem ở trên mặt của hắn hạ thủ lưu tình, 囧.

Nếu là đồng hành, thêm vào bình thường hiếm có người đi vào rừng rậm, Linh Thứu cũng là đem Tử Dực một sừng thú cất đi, theo bọn họ cùng bộ hành, mà phía sau của bọn họ cách đó không xa liền là đoàn người Gia Cát Ngự Kình, không phải bọn họ muốn đi cùng, mà là đi tới Tề Dự quốc liền chỉ có con đường này.

Linh Thứu đã xác định Tề Dự quốc là thật sự phát sinh gì đó, cũng không biết cùng chuyện của nàng có quan hệ hay không.

"Tại hạ Đông Phương Hoa Húc, vừa nãy là lệnh muội Đông Phương Y Lan, Đông Phương Y Liên, vẫn chưa có thỉnh giáo quý danh của cô nương? Làm sao một thân một mình đi vào Tề Dự quốc?" Đông Phương Hoa Húc đi tới bên người Linh Thứu, mượn cơ hội dịch ra khoảng cách hai cái không an phận muội muội cùng Linh Thứu, cũng tiện thể thăm dò một phen.

Linh Thứu hơi cười yếu ớt. "Lạc Linh, ta đi tìm người."

Hóa ra là người Đông Phương gia, chỉ là người Đông Phương gia đi Tề Dự quốc vì chuyện gì? Linh Thứu nhìn một chút phía sau, tựa hồ không chỉ một đại gia tộc này sẽ đi tới Tề Dự quốc.

Người trước mắt này tuy rằng vẫn mang theo cười, nhìn như đối với người nào đều cực lực lấy lòng, nhưng mà trong con ngươi lại là khôn khéo, nói vậy đều có chính mình tính toán, sống sờ sờ chính là một tên nham hiểm, tuyệt đối không bằng mặt ngoài tốt như vậy lừa gạt.

"Há, hóa ra là Lạc cô nương, bất quá, Lạc cô nương là đi tìm người?" Điểm ấy đúng là để Đông Phương Hoa Húc có chút bất ngờ, hơi có suy nghĩ nhìn Linh Thứu, dường như muốn xem ra được chút gì. "Tại hạ còn tưởng rằng cô nương là muốn tiến cung chúc mừng Tân đế đăng cơ.!"

"Cái gì? Tân đế đăng cơ?" Linh Thứu ngẩn ra, tâm cũng theo căng thẳng. "Tân đế là ai?"

"Hả? Cô nương lại không biết?" Đông Phương Hoa Húc hai con mắt thâm sâu hơn.

Hiện nay Tề Dự quốc Thái tử soán vị, chuyện tàn sát cung điện, toàn bộ đại lục đều truyền khắp, huống chi còn có ma thú trấn thủ biên quan, từ lúc tàn sát này do bách tính ngộ hại đến 'tăng thêm' mà nổi lên, mà nữ tử trước mắt nhìn qua không giống giả bộ một chút nào, tựa hồ thật sự không biết.

Linh Thứu nhìn hắn ánh mắt quái dị, đè xuống kinh ngạc. "Há, ta trước đó vẫn ở bế quan tu luyện."

"Như vậy a! Chẳng trách." Đông Phương Hoa Húc gật gật đầu nói, ngược lại bây giờ cũng không phải bí mật gì. "Cái kia Lạc cô nương nhất định không biết chuyện gần nhất đã xảy ra đi, Tề Dự quốc phát sinh chính biến, hoàng đế truyền ngôi cho Tứ hoàng tử, chỉ là ở cùng ngày Tứ hoàng tử đăng cơ, Thái tử dẫn dắt đại quân Ma Thú trực tiếp giết tiến vào hoàng cung, trực tiếp đoạt được ngôi vị hoàng đế."

Nói xong Đông Phương Hoa Húc nhìn Linh Thứu, tốt bụng mà đề nghị. "Lạc cô nương là muốn đi tìm người nào? Hiện tại Tề Dự quốc như thủy với hỏa, nghe nói Tân đế ngu ngốc, không những ngu ngốc, còn lạm sát kẻ vô tội, Lạc cô nương muốn tìm người nếu không quá trọng yếu, vẫn là trước tiên nên rời xa thị phi."

Nghe được lời Đông Phương Hoa Húc nói, Linh Thứu khiếp sợ trong lòng một cái tiếp theo một cái, cho nên nói, đăng cơ chính là Mộ Hàn? Tuy rằng nàng có dặn dò Thiệu Lỗi phụ tá Mộ Hàn, nhưng mà không nghĩ tới tất cả những thứ này nhanh như vậy liền phát sinh, chỉ là ngu ngốc không nói, chuyện lạm sát kẻ vô tội là như thế nào? Hắn nói, đúng là Mộ Hàn sao?

Thấy Linh Thứu mặt lộ vẻ nghi hoặc, Đông Phương Hoa Húc liền đại thể cùng Linh Thứu nói ra đồn đại bên ngoài, Linh Thứu nghe, trong lòng thật lâu không cách nào hồi phục.

Cho nên, Mộ Hàn hắn, là bởi vì nàng mới biến thành như vậy, bất quá thời gian hơn một tháng, đã từng hiền danh ở bên ngoài Thái tử, đã biến thành ngu ngốc tàn bạo Bạo Quân.

Linh Thứu không cách nào hình dung giờ khắc này tâm tình của chính mình, ngoại trừ đau lòng vẫn là đau lòng, hắn nhất định là biết tất cả rồi, hắn đây là ở lấy phương thức của hắn bảo vệ nàng, bởi vì hắn biết, có chuyện bất kể như thế nào giải thích đều giải thích không rõ, lâu ngày mới rõ lòng người cũng chưa chắc người ta quan tâm trái tim của ngươi ra sao, vì lẽ đó hắn lựa chọn biện pháp trực tiếp nhất, chính là là giết chóc, lấy bạo chế bạo...

Này vẫn luôn là nàng sợ nhất, nàng chính là sợ Mộ Hàn sẽ vì nàng liều lĩnh, nhưng mà chung quy, hắn vẫn là làm như vậy, còn làm được kinh thiên động địa như vậy, đồ ngốc này, Linh Thứu tuy rằng trong lòng thầm mắng, nhưng mà trong mắt nhưng là bắt đầu ướt át.

Đông Phương Hoa Húc khi nói đã thấy Linh Thứu tâm tình có biến, trong lòng đối với thân phận với mục đích chuyến này của nàng thực sự càng là hiếu kỳ, bất quá hắn cũng không có hỏi cái gì, mỗi người đều có bí mật, chỉ cần nữ tử này không phải tiến cung chúc mừng Tân đế là tốt rồi, bằng không hai cái muội muội của hắn lại muốn thêm một kình địch a, vẫn là so với Gia Cát Lưu Sa đều mạnh hơn.

Không sai, bọn họ chuyến này chính là dựa vào danh nghĩa Tề Dự quốc Tân đế đăng cơ, thứ nhất là vào tìm hiểu ngọn ngành, nhìn Tân đế thực lực, thứ hai đưa lên nữ tử trong gia tộc, công cụ có thể làm mật thám, lại làm thông gia.

Đi theo ở phía sau một chút đoàn người Gia Cát Ngự Kình không nghe thấy bọn họ nói cái gì, nhưng mà thấy đoàn người Đông Phương gia trong chớp mắt nhiều thêm một vị nữ tử, hơn nữa từ bóng lưng xem, đều là mỹ nhân hiếm có, tuy rằng che mặt, nhưng là càng tăng thêm thần bí, không khỏi cảnh giới mãnh liệt, đặc biệt là con mắt đã dài đến trên trời Gia Cát Lưu Sa.

"Đại ca, nữ tử kia là ai? Không nhớ rõ Đông Phương gia có một người như thế a, lẽ nào là bàng chi nhà bọn họ?" Gia Cát Lưu Sa vừa hỏi đúng là đem Gia Cát Ngự Kình đổ vỡ, hắn làm việc từ trước đến giờ lo trước khỏi hoạ, trước đó liền từng điều tra những nữ tử gia tộc khác lần này đưa đi, nhưng lại không nghe nói Đông Phương gia còn có một nữ tử như thế.

Nguyên do vì đang mang thai, Linh Thứu đi đường đều hơi mệt chút, bắt đầu hơi đổ mồ hôi, Đông Phương Hoa Húc rất là thận trọng. "Lạc cô nương là mệt mỏi sao? Vừa vặn đến thời gian ăn cơm, nên ngồi xuống nghỉ ngơi chốc lát."

"Ừm." Linh Thứu nghe vậy cũng không già mồm, tuy rằng còn chưa tới cực hạn, nhưng nếu người khác có ý tốt, nàng cũng không cần làm ra vẻ.

Đông Phương Y Lan với Đông Phương Y Liên rốt cục tìm tới cơ hội. "Yêu, mới đi một chút như vậy liền mệt mỏi? Này có thể so với chúng ta còn thân quý trọng hơn nga!" Các nàng nhưng là một trong đại gia tộc Đông Phương gia! Muốn so với các nàng còn cao quý cũng không nhiều, mà nữ tử trước mắt, vừa đến khẳng định không phải hoàng hậu, thứ hai cũng sẽ không là đại gia tộc đứng đầu Nam Cung gia tộc, nhưng so với các nàng còn ăn không được khổ, ý tứ trào phúng lại quá rõ ràng.

Không chờ Đông Phương Hoa Húc khiển trách hai cái muội muội, Linh Thứu liền quay đầu lại nhìn về phía hai người, chiếu Đông Phương Hoa Húc lời giải thích, bọn họ là đi vào chúc mừng Mộ Hàn đăng cơ, mà mang theo nữ tử, mục đích không cần nói cũng biết, nói như vậy, hai nữ nhân này chính là muốn đi câu dẫn Mộ Hàn!

Linh Thứu khóe miệng không khỏi vừa kéo, quả nhiên tình địch gặp mặt đặc biệt đỏ mắt, này còn không bại lộ thân phận cũng đã bắt đầu bị ghi hận a. "Tốt nhất chăm sóc tốt các nàng." Linh Thứu nhìn hai người, lời lại là đối Đông Phương Hoa Húc nói.

Đông Phương Hoa Húc hiểu ý, người ta đây là đang bán cho hắn mặt mũi nha, ý tứ lần này quên đi, nếu như tái phạm lần nữa nàng thì sẽ không hạ thủ lưu tình.

Đông Phương Hoa Húc nhìn hai cái muội muội đau đầu dị thường, tuy rằng huynh muội trong lúc đó cảm tình không sâu, cũng không thân, nhưng đến cùng hắn lần này vai gánh trách nhiệm nặng nề, hai người muội muội này vẫn chưa thể chết a, chí ít thời điểm ở trên tay hắn chết a, bằng không hắn trở lại là muốn bị mắng có biết không?

Đông Phương Y Lan với Đông Phương Y Liên vừa nghe Linh Thứu nói xong, trong nháy mắt liền nổ, bất quá lại bị Đông Phương Hoa Húc lớn tiếng hét một tiếng bị dọa cho phát sợ, không thể làm gì khác hơn là tức giận đi tới một bên khác không để ý đến bọn họ.

Này vẫn là các nàng lần thứ nhất thấy Đông Phương Hoa Húc phát hỏa như thế, tuy rằng bình thường xem thường hắn, nhưng mà bị hắn đột nhiên có khí thế hét một tiếng này như vậy, chí ít vẫn còn có chút sợ hãi, hơn nữa nhìn ra Đông Phương Hoa Húc là thật sự có chút nổi giận, bất quá ở ngay trước nhiều hộ vệ như vậy bị quát lớn, các nàng mặt mũi đều bị mất hết, tất nhiên là sẽ không liền bỏ qua như vậy, đều là do cái nữ tử gọi là Lạc Linh kia!

Hai tỷ muội trong mắt loé lên thâm độc, nhìn nhau, ngầm hiểu ý.

Đông Phương tỷ muội lấy ra lương thực lần này khi ra cửa chuẩn bị, xung phong nhận việc phân phát cho mọi người, đương nhiên, cũng bao gồm Linh Thứu.

Linh Thứu từ vừa mới bắt đầu liền đề phòng các nàng, huống hồ nàng cũng coi như là luyện đan sư, có độc hay không nàng ngửi một chút liền biết, Linh Thứu xem đồ ăn trong tay nở nụ cười, nhất thời bên cạnh nàng Đông Phương Hoa Húc bay lên dự cảm không tốt, tầm mắt đồng dạng rơi vào đồ ăn trên tay Linh Thứu, rồi sau đó nhức đầu mà nhìn về phía hai cái muội muội chết đến nơi rồi vẫn còn ở dương dương đắc ý không chút nào tự biết.

"Lạc..."

Đông Phương Hoa Húc một lời chưa ra liền bị Linh Thứu giơ tay ngăn cản, nàng biết hắn muốn nói gì. "Vậy phải xem tâm các nàng như thế nào."

Linh Thứu đứng lên đi tới trước mặt hai người, đem bánh bao của chính mình nhét vào người các nàng. "Ăn."

Nói xong Linh Thứu liền nhìn các nàng như vậy, tựa hồ là chờ các nàng ăn cho nàng xem.

Hai người sững sờ, nhìn bánh bao, ấp úng lên. "Cái, cái gì ăn, này, đây là chúng ta đưa cho ngươi!"

Linh Thứu nghe vậy cười lạnh, chỉ là cái cười kia so với hàn băng còn lạnh hơn. "Ta nói, để cho các ngươi ăn! Chẳng lẽ muốn để ma thú của ta đúc các ngươi ăn sao."