Hoan Dang Chinh Sua Quy Phi Trong Sinh Ai Dam Dung Den Phu Quan Ta Chuong 33 34 Mo Han Se Den Khong

Chương 33:

"Đúng vậy, đúng vậy, hẳn là xem thường chúng ta?" Lệ quý phi vừa nói xong, tần phi khác đều thức thời dồn dập ăn khớp.

"Nhi tức không dám, chỉ là nhi tức cũng không có học tập bí pháp gì."

Lệ quý phi âm thầm quan sát, nàng đều nghe Phong Nhi nói rồi.

Đáng tiếc, là một cái tính tình ổn trọng, cũng đối với con trai nàng khăng khăng một mực, lại là người Bắc Ảnh gia tộc, có trách thì chỉ trách nàng ta bản thân phế vật, nhiều lắm, cũng chỉ có thể bị các nàng lợi dụng làm mật thám.

"Không học bí pháp gì? Vậy tại sao Bắc Ảnh đại nhân cất giấu ngươi, hoàng hậu cũng cất giấu ngươi! Vẫn là nói ngươi thật là một phế vật?" Một vị thân xuyên Hồng Y nữ tử không vui, nhìn Linh Thứu ánh mắt cũng là khinh bỉ.

"Tình muội muội! Ngươi làm sao có thể nói chuyện như vậy! Ta xem a, Thái tử phi này tám phần mười là thật không tiện đâu! Này không vừa vặn sao, ta hôm nay vốn là dẫn theo mấy cái trung cấp đấu khí sĩ, muốn cho bọn họ luận võ cho Lệ tỷ tỷ xem, bây giờ liền để bọn họ cùng với Thái tử phi tỷ thí một chút thế nào?"

"Ồ? Ý kiến hay! Bất quá Thái tử phi học nhưng là bí thuật đâu! Lại là trong đại gia tộc, ta xem a, nếu không để mấy cái đấu khí sĩ kia cùng lên đi, bằng không Thái tử phi thắng cũng không vẻ vang gì không phải sao?"

"Ân ân! Đúng đúng! Chính là để ý cái này! Thái tử phi ngươi liền không cần khiêm tốn, mau mau đi! Chúng ta nhưng là không thể chờ đợi được nữa!"

Linh Thứu lắc đầu, không chờ Linh Thứu nói cái gì nữa, liền bị mấy cái phi tử đẩy đứng trên đất trống ở Ngự hoa viên, lập tức, bốn cái đấu khí sĩ cũng đã đem Linh Thứu bao quanh vây nhốt lại.

Linh Thứu nhẹ nhàng ngưng mi, bữa này đánh nàng biết nàng là ai định đến, kiếp trước, đây là Lãnh Trạch Phong làm cho nàng đối Mộ Hàn sử dụng khổ nhục kế, kiếp này, nàng là vì Mộ Hàn đánh trận đầu.

Tuy rằng không thể đánh trả, không thể để cho Lãnh Trạch Phong cảm thấy nàng thoát ly sự khống chế của hắn, thế nhưng nàng cảm thấy, bây giờ nàng so với lúc trước hài lòng hơn nhiều.

Ám chỉ Băng với Hỏa lui ra, Linh Thứu nhìn hướng phía đình một chút, chì là, lần này Mộ Hàn thật sự biết hay không?

Linh Thứu nhìn bốn cái đấu khí sĩ đang bao quanh vây nhốt nàng, một cái trung cấp trung kỳ, ba cái trung cấp sơ kỳ.

Chương 34: Mộ Hàn đến rồi.

Linh Thứu nắm tay nắm chặc, chăm chú hết sức nhìn chằm chằm bốn tên đấu khí sĩ, chuẩn bị bất cứ lúc nào tách ra công kích.

Bốn tên đấu khí sĩ liếc mắt nhìn nhau, có chút nghiêm nghị mà liếc nhìn Linh Thứu, giống như hiểm ngầm cùng nhau vậy, đột nhiên cùng nhau ra chiêu.

Trong phút chốc, đấu khí màu vàng màu xanh xuyên qua không khí đánh về phía Linh Thứu, Linh Thứu không thể dùng ám linh lực, chỉ có thể liên tục tránh né, hoàn toàn không dùng linh lực để tránh né, làm sao có thể tránh được đấu khí tốc độ nhanh, rất nhanh trên người Linh Thứu liền bị đấu khí gây thương tích.

Một bên đám người Tần phi nhìn thấy máu cũng không sợ, trái lại trêu đùa, la hét: "Thái tử phi, ngươi nên là ra tay nha! Ngươi không cần xem thường bọn họ?"

"Ha ha, ta xem Thái tử phi bí pháp chính là bị đánh đó? Các ngươi nhìn kìa, đều bị đánh thành như vậy, cũng còn tốt, dường như không đau a! Đều chưa gọi đâu!"

... . . .

Cầm cánh tay bắt đầu chảy máu, Linh Thứu cắn răng, nhưng không có hé răng. Liếc những tần phi kia một chút, giao đấu như vậy ở trong cuộc sống của các nàng đã tập mãi thành quen rồi.

Bất quá nàng cũng đã nhìn ra rồi, bốn tên đấu khí sĩ kia vẫn chưa dùng hết toàn lực, còn giống như đang thăm dò nàng.

Quả thực, thăm dò một lúc sau, bốn người trong mắt đều là từ nghiêm nghị biến thành xem thường, xuống tay công kích cũng bắt đầu tàn nhẫn hơn, xem ra không hề e dè.

Kỳ thực coi như một tên trung cấp đấu khí, nàng không cần ám linh lực, cũng né không được công kích. Huống chi là bốn người đồng loạt ra tay?

Linh Thứu bị một người trong đó đấu khí đánh đến lăn vài vòng trên đất, còn chưa kịp đau đớn lại bị một đòn đánh tới.

Khí huyết sôi trào, Linh Thứu chỉ cảm thấy trong miệng tràn ra mùi máu tanh.

Giờ khắc này nàng rất muốn nhìn đến Mộ Hàn có đến không, nhưng mà nhưng mà một chút khí lực cũng không thể sử dụng, choáng váng liên hồi không ngừng kéo tới.

Không, Mộ Hàn nhất định đến, Mộ Hàn nhất định sẽ tới cứu nàng.

Cái nay cũng là nguyên nhân Linh Thứu để Băng và Hỏa lui ra, không thể không nói lúc này nàng thật sự là cố chấp, cố chấp có chút tùy hứng, dù cho tất cả đều cho thấy nàng đã trùng sinh.

Nhưng không nhìn thấy Mộ Hàn sống sờ sờ đứng trước mặt của nàng, nàng vẫn sẽ còn sợ, sợ tất cả đều là mộng, sợ đây chỉ là một trò đùa dai, sợ Mộ Hàn xuất hiện lần nữa không phải là Mộ Hàn của nàng.

Cho nên nàng đang đánh cược, dùng mạng của nàng đánh cược, nếu như tất cả những thứ này là thật sự, như vậy Mộ Hàn liền nhất định đến cứu nàng, giống như kiếp trước vậy. Nếu là giả, như vậy nàng không bằng liền chết đi.

Lại là một đạo đấu khí màu xanh lục đánh tới, Linh Thứu bị ánh sáng mãnh liệt khiến cho nàng phải nhắm mắt lại, Mộ Hàn...

Ngay tại thời khắc Linh Thứu dần tuyệt vọng, 'Oành' một tiếng, tựa hồ có một đạo đấu khí cùng đấu khí màu xanh lục chạm vào nhau, trong cơn mông lung, nàng nhìn thấy một bóng người quen thuộc đang che ở trước mặt nàng.

Bóng lưng này, Mộ Hàn. . . Đúng là Mộ Hàn. . . Nàng liền biết Mộ Hàn nhất định sẽ đến. . .

Linh Thứu cố gắng sử dụng toàn lực mà vẫn không thể nào chống lại, chỉ là trước lúc hôn mê, nước mắt cũng nhịn không được nữa từ khóe mắt chảy ra.

Lãnh Mộ Hàn chỉ là nhàn nhạt liếc mắt nhìn Linh Thứu một chút, sau đó vẻ mặt lạnh lẽo nhìn một vòng bốn tên đấu khí sĩ, nhìn về Lệ quý phi: "Không biết Thái tử phi của bản thái tử nơi nào đắc tội qua Lệ quý phi, để Lệ quý phi đối đãi với một cô gái yếu đuối xuống tay tàn nhẫn như vậy?"

Nói, ánh mắt xẹt qua những tần phi khác ở đây, ánh mắt sắc bén cùng hơi thở mạnh mẽ để các tần phi không khỏi dồn dập lòng thấp đầu, không dám thở mạnh một tiếng, trong lòng không khỏi sốt ruột, nguy rồi, không phải nói Thái tử phi không được sủng sao?

Hiển nhiên, Lệ quý phi đạo hành sâu hơn, khéo léo nở nụ cười: "Thái tử sợ là hiểu lầm, bổn cung cũng là nghe nói Linh Nhi võ nghệ điêu luyện, lúc nãy mới muốn nàng biểu diễn một phen, ngươi nói đứa nhỏ này, không có đấu khí cũng không kêu một tiếng, nếu như biết nàng thực sự là phế căn, Bổn cung cũng sẽ không nói muốn nhìn luận võ đúng không? Bất quá đứa nhỏ này đúng là hiếu thuận, chính là chịu đòn cũng không muốn làm Bổn cung mất hứng."

—————————————————

còn tiếp...