Hoan Dang Chinh Sua Quy Phi Trong Sinh Ai Dam Dung Den Phu Quan Ta Chuong 73 74

Chương 73: Muốn hết.

"Cướp?"Thiệu Lỗi nhìn Linh Thứu đánh giá thoáng qua, cuối cùng ghét bỏ lui lại, liền một phế vật còn muốn cướp một tổ chức sát thủ, hừ.

Linh Thứu biết rõ Thiệu Lỗi tính cách: "Làm sao? Không dám? Ta hỏi ngươi, ngươi cảm thấy Mộ Hàn hiện tại thế lực như thế nào?"

"Rất tốt a? Có Hoàng hậu nương nương ở, còn có Bạch Khải gia tộc kiên trì, trong triều hơn phân nửa đại thần cũng đều chống đỡ chủ tử, chủ yếu nhất Hoàng Thượng cũng thích chủ tử." Thiệu Lỗi thản nhiên nói, cũng không có gì ẩn giấu, dù sao này đó đều là công khai.

Linh Thứu cười, bổ sung. "Còn có một nhánh không nhỏ quân đội chứ?"

Nghe vậy, Thiệu Lỗi biến sắc mặt, đưa tay định bóp lấy cổ Linh Thứu, Linh Thứu cũng không né, tùy ý Thiệu Lỗi động thủ, ngoài miệng nhưng là bình thường nói rằng. "Không cần sốt sắng, ta bất quá là nói cho ngươi, cái nhánh quân đội kia đã không thể tính là lá bài tẩy của Mộ Hàn."

Xác thực đã không còn là bí mật, nàng biết vẫn là kiếp trước Lãnh Trạch Phong nói cho nàng, còn Lãnh Trạch Phong vì sao lại biết, nàng cũng không rõ ràng, thế nhưng điều ấy càng nói rõ, quân đội kia sẽ trở thành một biến số.

Quả nhiên, Thiệu Lỗi nghe nói như thế, tay lỏng ra. "Ngươi làm sao biết? Còn có ai biết?"

"Ngươi không cần phải để ý đến ta làm sao biết, nếu ta có thể biết, nhất định còn có những người khác sẽ biết, ngươi liền không dự định vì chủ nhân của ngươi suy nghĩ một chút?" Linh Thứu tiếp tục mê hoặc nói.

Thiệu Lỗi suy nghĩ lời Linh Thứu nói, tuy rằng nàng nói rất có thể, thế nhưng không thể nghi ngờ: "Này cùng cướp tổ chức sát thủ có quan hệ gì."

"Ngươi xem Thiệu Ngôn người ta, đem Thái tử phủ quản lý đều có thứ tự, còn giúp Thái tử xử lý nhiều chuyện như vậy, ngươi liền không nghĩ tới muốn làm chút gì sao?" Linh Thứu thả xuống bút lông, từ sau cái bàn đi ra, đi tới bên bàn tròn ngồi xuống, sau đó dùng một cái từ thế mời: "Ngồi."

Thiệu Lỗi dừng một chút, cuối cùng vẫn là không nhịn được mê hoặc đi tới ngồi xuống, hắn quả thật có chút ước ao đố kị Thiệu Ngôn. "Ngươi liền trực tiếp nói ngươi muốn làm gì đi, không cần vòng quanh."

Linh Thứu cười cười, nàng liền yêu thích Thiệu Lỗi điểm ấy, tuy rằng lỗ mãng, thế nhưng tính tình rất thẳng. "Chúng ta có thể lén lút giúp Mộ Hàn thành lập thế lực thuộc về hắn, bí ẩn, chân chính bí ẩn."

Ý tứ, quân đội kia còn chưa đủ bí ẩn.

Thiệu Lỗi có chút nửa tin nửa ngờ nhìn Linh Thứu. "Ngươi xác định không phải chính ngươi muốn thành lập thế lực của ngươi?"

Linh Thứu nhíu mày. "Có gì không thể, ta với Mộ Hàn là phu thê, ta với hắn khác nhau ở chỗ nào?"

"Đương nhiên là khác nhau! Ngươi..." Thiệu Lỗi nói được một nửa đột nhiên dừng lại, có chút hững hờ đầu chuyển hướng một bên, trong lòng nói đương nhiên là có khác nhau, ai biết ngươi có hay không dùng thế lực này đối phó chủ tử.

"Làm sao, ta giao cho ngươi, tất cả do ngươi xử lý, ngươi còn có cái gì không yên lòng, hoặc là nói ngươi đối với mình không có lòng tin?" Nói Linh Thứu giả vờ thở dài. "Aizz, sớm biết liền Hướng Mộ Hàn muốn Thiệu Ngôn, muốn ngươi cũng chính là đến lãng phí lương thực."

"Hừ! Ngươi không cần kích tướng ta, ta đáp ứng ngươi là được."

Thiệu Lỗi nói không bị kích tướng, nhưng đến cùng có hay không bị kích đến, sợ là chỉ có hắn trong lòng mình rõ ràng.

Thấy thuyết phục xong, Linh Thứu cũng không nói nhảm nữa thẳng thiết đề tài chính. "Vậy ngươi biết, có mấy cái nào tổ chức sát thủ nào?" Cái này nàng vẫn đúng là không biết.

Thiệu Lỗi nguýt nguýt, điều này cũng không biết còn muốn cướp, hắn còn tưởng rằng nàng đã có chủ ý, bất quá nghĩ đến nếu là mình thật có thể giúp Thái tử, sau đó ở trước mặt Thiệu Ngôn có thể hả hê một lần, hắn lại có chút muốn thử, liền không thể làm gì khác hơn là kiên trì hiếm thấy giải thích.

"Tổ chức sát thủ nổi danh nhất tự nhiên là Thiên Sát, sáng lập đã hơn bảy mươi năm, bất quá cái này ngươi không cần cân nhắc, trong bọn họ đấu khí yếu nhất là trung cấp xanh lục, nghe nói Các chủ bọn họ đã đến cao cấp xanh lam, ta không phải là đối thủ."

Linh Thứu ghi nhớ. "Còn gì nữa không."

"Còn có Cung điện dưới lòng đất, tổ chức sát thủ xếp hạng thứ hai, bất quá cái này ngươi cũng không cần cân nhắc, bọn họ tổng bộ thập phần thần bí, đến nay không người tìm được vị trí tổng bộ của bọn họ, liền ngay cả ở nước nào cũng không biết."

Linh Thứu trực tiếp quên Thiệu Lỗi nói hai câu sau, không để cho nàng dùng cân nhắc. "Tiếp tục."

"Thứ ba là Liệt Sát, đây là tổ chức sát thủ mới thành lập, phát triển nhưng là cực nhanh, trong vòng mấy năm liền đánh vào ba vị trí đầu, Vì lẽ đó, cái này ngươi cũng không cần cân nhắc."

Thiệu Lỗi là cố ý, nhưng mà ở hắn cho rằng Linh Thứu sẽ thất bại, thì Linh Thứu lại mở miệng nói: "Được, liền ba tổ chức này, ngươi nhanh đi về tu luyện, hôm nay trể, ngày mai chờ Mộ Hàn đi lâm triều, chúng ra liền động thủ."

"Động, động thủ?" Nữ nhân này đến cùng có nghe hay không hiểu lời của hắn a!

"Hừm, vì lẽ đó ngươi nhanh đi về tu luyện, không cần làm phiền, cái khác ta đến nghĩ biện pháp." Linh Thứu thúc giục.

Cuối cùng Thiệu Lỗi liền như vậy mơ mơ hồ hồ bị lừa gạt trở lại tu luyện, mà hắn vừa đi Linh Thứu liền lách mình vào không gian, đầu tiên là liếc mắt nhìn huyết trì, những tên quỷ phao đã gần kính rồi.

Bộ Xương Máu vừa thấy Linh Thứu đến rồi, lập tức từ huyết trì đi ra, oan ức nhìn Linh Thứu.

"Làm sao vậy?" Linh Thứu nhíu mày, sau đó liền cảm ứng được Bộ Xương Máu tiếng lòng, đói bụng.

Linh Thứu đánh giá Bộ Xương Máu, đều là xương, làm sao ăn a? Bao tử đều không có, cần tiêu hóa sao?

Chỉ thấy Bộ Xương Máu lại là vô cùng đáng thương sờ sờ cái bụng. "Ngươi muốn ăn cái gì?"

Bộ Xương Máu đáp án để Linh Thứu sững sờ, sau đó nghĩ đến thần thái bọn người Băng đầu tiên nhìn nhìn thấy Bộ Xương Máu, lúc này mới chợt hiểu ra, khó trách bọn hắn sẽ sợ Bộ Xương Máu nha, nghĩ tới đây, Linh Thứu đột nhiên vội vã quay đầu muốn nhìn một chút nhóm người Băng có hay không ở trong không gian a, sẽ không bị ăn chứ!

Cũng may tam quỷ cũng cảm thấy hơi thở của Linh Thứu, vèo liền đi ra.

Hô, cũng còn tốt, bọn họ còn 'Sống sót' không bị ăn nha, Linh Thứu sờ sờ đầu Bộ Xương Máu, suy đoán nó nhất định vì chính mình dù đói bụng vẫn nhẫn nhịn, bây giờ nhất định là rất đói rồi.

"Ngày mai ta dẫn ngươi đi ăn được không." Linh Thứu đối Bộ Xương Máu nói, Bộ Xương Máu nghe hiểu, có chút cao hứng kẽo kẹt kẽo kẹt liên tục động xương cốt.

Băng bọn họ vừa nghe Linh Thứu cho Bộ Xương Máu ăn, cả người rung lên, hẳn sẽ không tìm bọn họ chứ?

"Những tên quỷ kia bây giờ tình hình thế nào?" Linh Thứu dỗ xong Bộ Xương máu, rồi hướng Băng nói.

"Tình hình rất tốt, trực tiếp phổ cập là cao cấp, chỉ là hiện tại tựa hồ đã đình chỉ tăng lên, lại phao chắc vẫn là có thể." Nói đến đây, Băng có chút cao hứng.

"m, vậy liền đem những tên khác còn lại đều ném vào đi." Linh Thứu thỏa mãn gật đầu.

Băng đáp lại. "Đúng rồi, Quỹ lão đầu, hôm kia, ta đối chiến với một đấu khí sư trung cấp xanh lục, một chiêu liền đem nàng ta đánh bay, chuyện gì thế này? Ta rõ ràng là đấu khí màu đỏ sơ cấp, lão đã gặp qua tình huống này chưa." Linh Thứu nhìn về phía Quỹ lão đầu.

"Hả?" Quỷ lão đầu có chút bất ngờ, hắn chỉ là ban đầu nghe bọn Hỏa nói, nói cái gì nha đầu đấu linh căn đã được chữa trị, thế nhưng làm sao có biện pháp chữa trị a, sửa trị ra làm sao, hắn nhưng là không biết.

Đi tới, Quỷ lão đầu đầu tiên là nhìn Linh Thứu, sờ sờ cầm, bảo quan sát bên trong thân thể đấu linh căn.

Linh Thứu nhắm mắt quan sát bên trong thân thể, vẫn là cùng nàng ngày ấy nhìn thấy như thế,

"Với linh căn có chút không giống, dường như huyết nhục chồng chất đi ra..." Linh Thứu đem chính mình nhìn thấy nói ra.

Quỷ lão đầu thật lòng cân nhắc hồi lâu, cuối cùng hiểu rõ gật gật đầu. "Ồ ~ khà khà, chưa từng thấy..."

Linh Thứu nguyên bản chờ mong khuôn mặt nhỏ trong nháy mắt bị đả kích, không biết liền không biết, ngươi 'Ồ ~ 'Cái cái gì?

"Nếu như muốn đối chiến đấu khí màu xanh lam cao cấp, các ngươi có thể đối phó không?" Linh Thứu rồi hướng Băng ba quỷ hỏi.

Băng trầm tư một lúc, hẳn là có thể đi, nếu như ba người bọn hắn liên thủ, dù sao đối phương là người không phải quỷ, đối với bọn họ mà nói cũng là có hạn chế, gật gật đầu: "Có thể, bất quá khả năng chúng ta ba quỷ liên thủ."

Có thể là được. "Vậy ngày mai thời điểm cần các ngươi ta sẽ đem bọn ngươi thả ra, các ngươi lén lút cho đối phương sử bán tử, để người của ta thắng là được."

Bên này xử lý tốt sau, Linh Thứu lại ra không gian, chiêu một nhóm lớn quỷ đến đây, trong đó mỗi cái địa phương quỷ đều có.

Chúng quỷ nhìn thấy Linh Thứu, bản năng trở nên dịu ngoan cùng phục tùng, Linh Thứu đối bọn họ. "Giúp ta tra ba cái địa phương, Thiên Sát, Cung điện dưới lòng đất, Liệt Sát, ta phải biết bọn họ tổng bộ xác thực vị trí, phân b số lượng, địa điểm, còn có bọn họ có bao nhiêu người, phân biệt những người kia thực lực làm sao."

Chúng quỷ nghe xong tỏ ra hiểu rõ, Linh Thứu vung tay lên, những tên quỷ nguyên bản còn ở lập tức biến mất sạch sành sanh, giống như chưa từng tới vậy.

Ngày hôm sau. Thiệu Lỗi chờ Lãnh Mộ Hàn vừa đi liền đến chổ Linh Thứu, hắn đêm qua hưng phấn cả một đêm, tuy rằng hắn cũng lo lắng không thể chống đỡ quá đối thủ, nhưng không biết tại sao, hắn thật giống như đồng ý tin tưởng nữ nhân kia, nàng không phải nói cái khác để nàng nghĩ biện pháp sao.?

Bất quá ngẫm lại cũng đúng, nàng sẽ không liên lụy tính mạng của chính mình đi, vì lẽ đó vẫn là có thể thử nghiệm tin nàng một phen.

Linh Thứu nhìn người xuất hiện, ấn ấn trán, chỉ vào người một thân y phục dạ hành Thiệu Lỗi: "Ngươi mặc cái này làm gì?"

"Không phải muốn đi cướp tổ chức sát thủ sao? Ngươi nữ nhân này sẽ không đổi ý chứ?"Thiệu Lỗi nghĩ đến Linh Thứu khả năng đổi ý, có chút kích động, nhưng mà hoàn toàn không nghĩ tới chính mình hóa trang có gì không thích hợp.

Linh Thứu không nói gì. "Ban ngày ngươi xuyên y phục dạ hành, y phục dạ hành là buổi tối ăn mặc được không, ngươi là muốn làm cho tất cả mọi người đều chú ý chúng ta sao?"

Ạch, thật giống là đúng nha, Thiệu Lỗi thật không tiện sờ sờ đầu. "Vậy ta hiện tại liền đi thay."

Một lát sau, Linh Thứu lần thứ hai không nói gì, nguyên nhân không gì khác, Thiệu Lỗi xuyên qua toàn thân bạch y đến.

Kỳ thực cái này không là cái gì, vấn đền là hắn cao lớn dũng mãnh, mặc một bộ Bạch y như vậy.... quần áo nho nhã, thấy thế nào, quái dị, mà hắn còn nói đến khí thế: "Buổi tối hành động mặc y phục dạ hành, ban ngày hành động mặc bạch y, có vấn đề gì?"

Linh Thứu cũng lười tính toán, cho mình hóa trang, tóc buộc lên cao cao, thình lình một nam tử anh tuấn xuất hiện trước mặt Thiệu Lỗi.

Những tên quỷ kia đã trở về bẩm báo qua nàng, toàn bộ thế giới, quỷ không chổ nào không ở, còn có chổ nào bọn chúng không tìm được.

-----------
Chương 74: Ta là tới cướp Cung điện dưới lòng đất.

"Ngươi biết Thái tử phủ nơi nào thủ vệ yếu kém nhất không?" Linh Thứu đối Thiệu Lỗi hỏi, thấy Thiệu Lỗi có chút do dự, đối bên cạnh tiểu quỷ liếc mắt ra hiệu, quỷ kia ngay lập tức đối với một chổ chỉ chỉ, ô ô nói gì đó.

Linh Thứu hướng về nó chỉ địa phương đi đến, Thiệu Lỗi còn đang do dự liền thấy Linh Thứu đi rồi, đuổi theo sát, còn không nói gì liền phát hiện không đúng, nơi này không phải là Thái tử phủ chỗ phòng thủ yếu nhất sao?

"Còn không đi?" Linh Thứu quay đầu hướng Thiệu Lỗi nói một câu, liền phi thân bay ra Thái tử phủ.

Thiệu Lỗi hoàn hồn, theo sát phi thân mà ra, đuổi theo Linh Thứu. "Ngươi không phải phế vật! Còn có, làm sao ngươi biết nơi này không ai phòng thủ! Ngươi trà trộn vào Thái tử phủ đến cùng có mục đích gì!"

Linh Thứu thật muốn quay đầu một một chưởng vỗ ngất hắn. "Ta có nói qua ta là phế vật sao? Ngươi không nói cho ta biết nơi nào không ai phòng thủ, ta không thể làm gì khác hơn là chính mình tìm sao? Ta tiến vào Thái tử phủ không phải phụ hoàng của Mộ Hàn hạ chỉ tứ hôn sao?"

Liên tiếp trả lời trực tiếp ngăn chặn miệng củaThiệu Lỗi, tại sao hắn cảm giác, thật giống, có chút đạo lý?

Thật là muốn chết, rõ ràng chính là nàng rất khả nghi, nhưng hắn còn cảm thấy nàng nói có đạo lý, hắn đây là làm sao...

Không lại xoắn xuýt cái vấn đề này nữa, Thiệu Lỗi nhìn một chút xung quanh. "Chúng ta hiện tại trước tiên đi nơi nào?"

"Trước tiên đi Cung điện dưới lòng đất." Linh Thứu không chút nghĩ ngợi nói, hiển nhiên là đã sớm nghĩ kỹ.

Đứng hàng thứ ba vị trí đầu tổ chức sát thủ Liệt Sát, tổng bộ ở Dập Nham quốc, chính là Nam Cung gia tộc đích tôn, Nam Cung Mặc sáng chế, đương nhiên việc này cũng chẳng có bao nhiêu người biết, bao gồm cả người bên trong gia tộc hắn.

Thiên Sát với Cung điện dưới lòng đất tổng bộ ở Tề Dự quốc, chỉ là Thiên Sát lộ trình hơi xa một chút, hơn nữa thực lực muốn so với Cung điện dưới lòng đất cường hơn, cho nên nàng quyết định trước tiên thu Cung Điện dưới lòng đất.

"Cung điện dưới lòng đất? Ngươi biết nó ở nơi nào?" Hắn nhớ tới hắn hôm qua mới nói cho nàng, Cung điện dưới lòng đất thần bí vô cùng, vẫn luôn là thần long thấy đầu không thấy đuôi.

"Ma thú của ngươi đâu?" Linh Thứu không nhìn thẳng Thiệu Lỗi, tuy rằng Cung điện dưới lòng đất không phải rất xa, nhưng cũng không gần, mà nàng không thể cứ bay như thế, nàng nhớ tới Thiệu Lỗi là có ma thú.

Thiệu Lỗi lần thứ hai cau mày. "Ta không có ma thú."

Hắn ma thú là chủ tử cho, bọn họ mỗi người một con, nhưng đây là bí mật, chủ tử đã nói, không phải vạn bất đắc dĩ, không cần lộ tài, nó chính là bùa bảo mệnh của bọn họ.

Linh Thứu liếc hắn một chút. "Ngươi xác định đầu ngốc hùng kia của ngươi không phải ma thú?" Nàng nhưng là thấy tận mắt, cái tên này là trợn to mắt mà nói dối đây...

Thiệu Lỗi vừa nghe Linh Thứu nói bảo bối ma thú của hắn là ngốc hùng, nhất thời liền xù lông. "Ngươi mới ngốc! Đại Hùng rất thông minh!"

Vừa nói xong Thiệu Lỗi liền phát hiện mình nói lộ hết, nhưng mà không đúng, nàng làm sao biết ma thú của hắn là gọi là hùng a?

"Còn không mau lấy ra, ngươi muốn cứ bay như vậy sao?" Linh Thứu đối với hắn cười cười, chỉ là cái cười này không có ý cười.

Đều bị vạch trần, Thiệu Lỗi không thể làm gì khác hơn là vạn phần phiền muộn triệu ra ma thú, quả thật là một Đại Hùng.

Đại Hùng vừa nhìn thấy Linh Thứu liền giương nanh múa vuốt, có lẽ là trước đó nghe được Linh Thứu nói nó ngốc.

Linh Thứu dở khóc dở cười, chủ nhân ra sao sẽ có cái dạng ma thú đó, câu nói này một điểm thật không sai.

Thiệu Lỗi động viên Đại Hùng một chút, ban đầu Đại Hùng còn không cho Linh Thứu cưỡi lên thân nó, sau đó bị Linh Thứu dùng đấu khí đánh vào sau gáy, lúc này mới thành thật không dám lỗ mãng.

Thiệu Lỗi đau lòng a, nhìn Linh Thứu ánh mắt u oán không ngớt.

Có Linh Thứu chỉ dẫn, xác thực nói là quỷ chỉ dẫn, hai người rất nhanh liền đến tổng bộ chân chính của Cung Điện dưới lòng đất.

Nơi này là một mảnh núi rừng, cây cối xanh um tươi tốt đầy khắp núi đồi.

Thiệu Lỗi nhìn xung quanh một chút. "Ngươi xác định là nơi này?"

Linh Thứu gật gật đầu, sau đó theo phương hướng chỉ dẫn của quỷ liền đi, Thiệu Lỗi theo ở phía sau, trong lòng vạn phần không rõ, chẳng lẽ nói nàng nhận thức? Dáng vẻ quen cữa quen nẻo như vậy, không giống như là lần đầu tiên tới.

Bất quá này một đường tới nay, Linh Thứu cho hắn bất ngờ đã quá nhiều, vì lẽ đó cũng không có như ban đầu nghi đông nghi tây.

Linh Thứu theo quỷ đi tới một cái cửa động bị cành cây che giấu, nơi này xác thực đủ bí ẩn, hơn nữa xung quanh cũng không có ai trông coi, có thể nói dù là ai cũng sẽ không nghĩ tới một cái phổ thông núi rừng bên trong sơn động có động thiên khác.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, Thiệu Lỗi liền muốn tiến về phía trước đi dò đường, Linh Thứu ngăn cản hắn, đem Quỷ lão đầu phóng ra, ra hiệu hắn vào xem tình huống.

Thiệu Lỗi không biết, nên nghi hoặc nhìn Linh Thứu, Linh Thứu nhưng chỉ nói hắn chờ đợi.

Quá một lát, Quỷ lão đầu mới đi ra. "Nha đầu, trong này không đơn giản a, nhưng mà không ngăn được lão tử ta."

Linh Thứu nhíu mày, không tỏ rõ ý kiến, nói với Thiệu Lỗi. "Đi theo sau ta."

Thiệu Lỗi có chút tiểu tiểu phiền muộn, chuyện nguy hiểm như vậy, hắn một đại nam nhân, trốn ở sau lưng một người nữ nhân, này như thế nào nói, bất quá xem thái độ Linh Thứu kiên định, tựa hồ nàng đối với bên trong hiểu khá rõ như thế, liền không thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn theo sau.

Hang đá lối vào tối tăm, cũng may từ khi tu luyện ám nguyên tố, tu vi cũng có tăng lên rất nhiều, chí ít ở ban đêm có thể thấy rõ đồ vật.

Đột nhiên Linh Thứu lôi kéo Thiệu Lỗi dừng lại.

"Nha đầu, chính là chổ này, nơi này có một trận pháp, ngươi theo ta đi."

"Nơi này có trận pháp, ngươi đi theo ta." Linh Thứu đem lời Quỹ lão đầu nói nhẹ giọng lặp lại cho Thiệu Lỗi.

Thiệu Lỗi hơi chấn động một cái, hắn theo chủ tử lâu như vậy, kiến thức đồ vật cũng phải so với Linh Thứu nhiều hơn chút, tự nhiên là biết trận pháp gì, cũng biết uy lực của nó.

Có chút tìm tòi nghiên cứu mà nhìn Linh Thứu, nàng ta đến cùng còn có chuyện gì mình không biết? Hắn càng ngày càng cảm thấy nữ nhân này không đơn giản, nếu nàng ta thật lòng giúp chủ tử vậy còn được, nếu là nàng muốn đối địch với bọn họ, như vậy không thể không nói nàng chính là một kẻ địch đáng sợ.

Liền Thiệu Lỗi chính mình cũng không có phát hiện, hắn đối đãi Linh Thứu nhận thức đã bắt đầu có chuyển biến, từ xem thường đến kiêng kỵ.

Linh Thứu theo Quỷ lão đầu bước đi lướt qua trận, Thiệu Lỗi sau đó, cũng không dám ra một điểm sai lầm.

"Được rồi, nơi này không sao rồi, ta vừa nãy vào xem qua, hiện ở bên trong có mười mấy người gác, các ngươi bước đi nhẹ chút."

Linh Thứu tiếp tục thuật lại. "Bên trong có mười mấy người gác, bước đi nhẹ chút."

Thiệu Lỗi chỉ cảm thấy bị đả kích rất thảm, liền ngay cả bao nhiêu người gác đều biết, hắn vẫn không có cảm ứng được đâu! Thế nhưng dưới chân vẫn là thật sự thả nhẹ bước chân.

Không chờ một lúc, phía trước thì có một chút tia sáng, nhưng không nhìn thấy người.

Ngay tại Thiệu Lỗi chuẩn bị mở miệng thì, Linh Thứu một cái che cái miệng của hắn, dùng bí âm truyền nói. "Có người."

Nơi nào có người a? Ta một cái cũng không thấy! Thiệu Lỗi trợn to hai mắt, muốn giãy dụa, nhưng lại sợ thật sự có người, chính mình gây ra động tĩnh.

Kỳ thực Linh Thứu cũng không biết nơi nào có người, Quỷ lão đầu nói thì chính là có, nhìn về phía Quỷ lão đầu, ý tứ rất rõ ràng,

Người đâu? Ngươi hỗ trợ đem bọn họ đi đi.

Quỷ lão đầu tình nguyện cực kỳ, chuyện như vậy hắn là thích nhất.

Quỷ lão đầu nhìn bốn phía, hừ hừ, loại phép che mắt này lừa gạt người khác, nhưng mà lừa gạt không được quỷ nga.

Quỷ lão đầu đầu trộm đuôi cướp đi tới một chỗ đất trống, Linh Thứu chỉ thấy Quỷ lão đầu đối nơi đó đá một cái, một người liền xông ra.

Là một nam tử, nam tử bưng cái mông quay đầu lại nhìn một chút, hai mắt tìm không được manh mối, kỳ quái, chẳng lẽ hắn sản sinh ảo giác.

Nhìn một chút những người khác đều còn ẩn giấu, nam tử xoắn xuýt, liền trở về vị trí của mình, sau đó một khắc sau liền biến mất tại chỗ.

Thiệu Lỗi nhìn tình cảnh này trợn mắt ngoác mồm, thật là có người! Hơn nữa những người biết ẩn thân thuật?! Trời ạ, quá mạnh mẽ rồi! Chẳng trách có thể xếp thứ hai! Nếu như có được những sát thủ này, vậy còn không nghịch thiên sao!

Bất quá cũng là nhìn thấy thật sự có người sau, hắn mới phát hiện, kỳ thực những người kia vẫn có hơi thở, chỉ là lúc vào hắn hoàn toàn không nghĩ đến nơi này sẽ có người, nên hoàn toàn quên tra xét hơi thở.

'Vậy chúng ta lúc nào đi vào?' Thiệu Lỗi dùng bí âm nói với Linh Thứu.

'Chờ một lát nữa.'

Sau đó Thiệu Lỗi chỉ nhìn thấy từng cái từng cái bóng người bỗng cùng lúc té xuống.

Mấy người liếc mắt nhìn nhau dồn dập đối với xung quanh lộ ra cảnh giác.

Linh Thứu thấy cơ hội tới, từ bên trong không gian lấy ra một lá bùa, dùng lực lượng tinh thần rót vào, sau đó tay chỉ cuốn một cái, lá bùa liền biến thành một tiểu cầu màu vàng.

Linh Thứu đem nó hướng về mười mấy người phía trước ném tới, mấy nam nhân kia chỉ cảm thấy một trận choáng váng, mà ngay trong nháy mắt, Linh Thứu lôi kéo Thiệu Lỗi liền lắc mình tiến vào bên trong.

Theo Quỷ lão đầu đi tới, tách ra nơi có người, một đường thông suốt.

Cung điện dưới lòng đất, giống như tên gọi, dưới lòng đấy là một cung điện huy hoàng.

"Nha đầu, Cung Chủ Cung Điện dưới lòng đất này đang ở bên trong, ngươi cần phải cẩn thận a, thực lực của hắn bất phàm nha!" Quỷ lão đầu chỉ chỉ một cái gian phòng trong đó.

Mà Quỷ lão đầu vừa dứt lời, liền nghe đến trong phòng truyền ra một thanh âm lạnh lùng của nam tử: "Ta nói rồi, không cần đưa những nữ nhân lại đây nữa!"

Linh Thứu cùng Thiệu Lỗi liếc mắt nhìn nhau.

Cửa bị mở ra, Linh Thứu một mình đi vào.

Trong nháy mắt chỉ cảm thấy không khí chung quanh lạnh vài độ.

Nam tử cũng không thèm nhìn tới, xoay người liền vung ra một luồng đấu khí mạnh mẽ hướng Linh Thứu đánh tới.

Linh Thứu vội vàng vận đấu khí chống lại, hai cỗ đấu khí mạnh mẽ chạm vào nhau, rầm một tiếng nổ vang, đem gian nhà đỉnh nốc đều xốc một nữa.

Nam tử đầu tiên là sững sờ, sau đó sắc mặt khó xem, cười lạnh nói. "A, lần này đúng là học thông minh, đưa một người thực lực không kém đến."

Linh Thứu không biết hắn đang nói cái gì, nhàn nhạt tuyên bố. "Ta muốn Cung điện dưới lòng đất của ngươi."

Nam tử nhíu mày, trong mắt một chút sát ý lóe qua. "Còn không trở thành nữ nhân của ta đã muốn đánh chủ ý tới Cung điện dưới lòng đất?"

"Ngươi cả nghĩ quá rồi." Linh Thứu không chút khách khí đả kích nói, đồng thời thản nhiên tìm cái ghế ngồi xuống: "Ta là tới cướp Cung Điện dưới lòng đất của ngươi."

Nam tử tựa hồ cảm giác được không đúng, rất nhanh liền nghe phía ngoài đánh nhau. Linh Thứu cũng không lo lắng bọn họ nhiều người, có Quỹ lão đầu ở, Thiệu Lỗi là sẽ không lỗ.

Nam tử híp mắt lại. "Ngươi là ai!"

"Chúng ta đến đàm luận điều kiện đi?"Linh Thứu không trả lời mà hỏi lại. "Nếu là đàm luận không thích hợp, vậy ta liền thật sự chỉ có thể ngạnh đoạt."

"Hừ, ngươi đúng là rất tự tin." Nói trong tay nam tử bắt đầu chậm rãi hội tụ đấu khí, đấu khí màu xanh dần dần hiện lên.

Linh Thứu nhìn hắn một chút, mật âm gọi Quỹ lão đầu nhanh lên một chút, Quỹ lão đầu nhận được chỉ lệnh, không lại đùa bọn họ, mấy lần liền giúp Thiệu Lỗi giải quyết bọn họ, đương nhiên, những người sau này đều sẽ là người của mình, sẽ không giết.