Hoan Dang Chinh Sua Quy Phi Trong Sinh Ai Dam Dung Den Phu Quan Ta Van An Thiet Tu Chu Thich

Văn Án:

Hắn là người nàng yêu, nhưng tự tay đưa nàng giao cho nam nhân khác: "Linh Thứu, nàng yêu ta đúng không? Vậy thì gả cho hắn, giúp ta đoạt ngôi vị hoàng đế!"

Hắn yêu nàng như mạng, mắt thấy ngôi vị hoàng đế liền muốn tới tay. Lại vì nàng, uống hết độc dược nàng tự tay đưa đến: "Cái kia..., ta uống thuốc, nàng có thể chờ ta ngủ mới đi được không?"

Nhưng mà, tại sao khi hắn chết ở trên tay nàng, nàng rốt cục có thể được toại nguyện, nàng lại không cảm thấy hài lòng, trái tim lại như bị đao cắt?

"Linh Thứu, nàng yêu trẫm chứ? Bát độc dược này nàng uống đi, cái chết của hắn, trẫm phải cho các đại thần một câu trả lời."

Nàng tự giễu nở nụ cười, tiếp nhận bát dược liền uống một mạch, không phải bởi vì nàng còn yêu hắn, mà người chân chính nàng yêu đã chết.

Nhưng, lại được sống lại, trở về trước lúc xuất giá.

Không che giấu nữa tài hoa hơn người cùng dị năng mạnh mẽ, nàng thề muốn phản chiến, bảo vệ người nàng yêu.

So dị năng? Mỗ nữ mờ mịt nở nụ cười. So ma thú? Mỗ nữ hờ hững đưa tới một đám quỷ ma thú.

Muốn giết phu quân nàng? Mỗ nữ tức giận: "Ai dám đụng đến phu quân ta! Đóng cửa! Thả quỷ."

  Thiết Tử: Ban Cho Cái Chết.

  Địa lao mờ tối có chút mùi máu tươi, một nữ tử quỳ ngồi ở góc tường, ánh mắt ngây ngô nhìn về phía trước, cũng không biết là suy nghĩ cái gì.

Thẳng đến trước mắt xuất hiện một đôi giày màu vàng, nữ tử mới chậm rãi ngẩng đầu, tóc tai xốc xếch che lại dung nhan vốn tuyệt mỹ, duy chỉ có cặp mắt kia, đã từng vô cùng sáng chói.

  "Linh Thứu, nàng còn yêu trẫm không? Nàng uống chén độc dược này đi, cái chết của hắn, trẫm phải cho các đại thần một câu trả lời." Nam tử lãnh đạm nói, vẫy vẫy tay, rất nhanh một nữ tử phía sau mang lên một chén thuốc.

Nam Tử vô tình cũng không kích thích rung động nào trong mắt nữ tử, lại nhìn đến chén độc dược kia, nữ tử nhếch môi, tự giễu cười, tựa như giải thoát.

Này cũng là một loại dược nàng uy Mộ Hàn uống, cùng một loại đi, là muốn chế tạo cảnh tượng nàng sợ tội tự sát sao? Không chỉ che miệng lưỡi mọi người, còn bảo vệ ngôi vị hoàng đế của hắn danh chính ngôn thuận?

Không hổ là Lãnh Trạch Phong, quả thật là giỏi mưu kế.

Đây là nam nhân nàng từng tha thiết yêu, một lần nàng được hắn cứu một mạng, nguyện ý vì hắn nổ lực tất cả, thậm chí để giúp hắn đoạt được ngôi vị hoàng đế, gả cho nam nhân khác.

Nhưng mà buồn cười thay, cho tới bây giờ mới biết được, nguyên lai, từ lúc vừa mới bắt đầu, nàng chỉ là một quân cờ mà thôi.

Mà Mộ Hàn, nghĩ đến Mộ Hàn, nữ tử lòng càng đau xót, đó là nam nhân yêu nàng nhất trên thế giới này, cũng chết trong tay nàng.

Nàng vẫn như cũ rõ ràng nhớ mãi ngày ấy, nàng chính tay đem độc dược đưa tới trước mặt hắn.

"Thái tử, uống thuốc."

"Nhất định phải uống sao"

"Uống mới có thể hết bệnh."

"Vậy, ta uống thuốc, nàng phải chờ ta ngủ mới đi được không?"

Một cái chớp mắt, nàng thật sự xúc động muốn ngăn cản hắn, thế nhưng hắn giống như biết trước vậy, không để nàng có cơ hội hối hận, bưng chén độc dược kia một hơi cạn sạch.

Mộ Hàn, chàng nhất định biết ta sẽ hối hận, cho nên mới lấy việc này đến thử ta đúng không?

Nữ tữ khẽ nâng đầu, không có nước mắt ngã xuống, Mộ Hàn, ta rất nhớ chàng....

Mà lúc này biểu tình tuyệt vọng của nữ tử, lại bị Lãnh Trạch Phong nghĩ lầm nàng đang vì hắn tuyệt tình mà thương tâm, làm hắn rất lớn thỏa mãn lòng hư vinh của nam nhân, xem đi, ngay cả nữ nhân Lãnh Mộ Hàn yêu nhất, đang vì hắn bỏ rơi mà thương tâm đây!

Bất quá nếu như là trước kia, hắn cố gắng để nàng cam tâm tình nguyện thay hắn làm việc mà dụ dỗ nàng, nhưng bây giờ? A! Nàng thức thời nên uống chén độc dược này, nếu không thức thời, hắn không ngại áp dụng thủ đoạn độc ác.

Chỉ thấy nữ tử lần thứ hai nhìn về phía chén độc dược kia, không nói gì thêm, cũng không có nhìn lãnh trạch phong, tiếp nhận liền một ngụm uống vào.

Nếu như muốn hỏi nàng có hận Lãnh Trạch Phong hay không, có thể, nhưng nàng biết, bởi vì yêu sỡ dĩ mới hận, nhưng bây giờ, nàng không trách bất luận kẽ nào, hết thảy đều chỉ vì nàng quá mức ngu muội, chẳng biết chân tình giả ý, không hiểu trái tim chính mình.

Cùng với trách người khác, không bằng tự trách mình, dù sao chân chính hại chết Mộ Hàn, chính là nàng, bất quá như vậy cũng tốt, nàng rốt cục có thể đi cùng hắn, rốt cuộc có thể, chuộc tội...

Máu đen chậm rãi từ khóe miệng của nàng chảy ra, nhưng ánh mắt của nàng cũng tràn đầy an tường bình tĩnh.

Nhắm mắt lạị, nàng suy nghĩ, Mộ Hàn nhất định sẽ tha thứ cho nàng, bởi vì hắn yêu nàng như vậy, chỉ là đáng tiếc, nàng vẫn chưa nói cho hắn biết, hắn, bất tri bất giác đã tiến vào trong lòng của nàng....

Nếu như, nếu như tất cả có thể làm lại, nàng nhất định sẽ không lại thương tổn hắn, nàng sẽ dùng sinh mệnh này mà yêu hắn, cũng như hắn dùng sinh mệnh mình mà yêu nàng...

Chú thích:

Tám gia tộc lớn nhất: (đứng đầu) Nam Cung, Mộ Dung, Bạch Khải, Thượng Quan, Hiên Viên, Gia Cát, Đông Phương, Bắc Ảnh ( gia tộc lớn đều làm họ kép)

Thần Lạc đại lục: gồm ba nước (đứng đầu) Dập Nham quốc (Nam Cung, Thượng Quan), Việt An quốc (Đông Phương, Hiên Viên, Gia Cát), Tề Dự quốc (Bắc Ảnh, Bạch Khải, Mộ Dung)

——————————————————————

Bùa chú sư: tuyệt duyệt không còn trên Thần Lạc đại lục.

Võ sĩ: Cấp thấp (sơ đoạn, trung đoạn, cao đoạn, bình cảnh), trung cấp, cao cấp, cấp thánh, cấp thần

Linh thuật sư: Cấp thấp (sơ đoạn, trung đoạn, cao đoạn, bình cảnh), trung cấp, cao cấp, cấp thánh, cấp thần (kim, mộc, thuỷ, Hỏa, thổ, quang, ám, bảy loại thuộc tính)

Đấu khí sĩ: Cấp thấp (Hồng, Chanh), trung cấp (hoàng, lục), cao cấp (thanh, lam), đỉnh cấp (Tử), thánh đấu sĩ, thần đấu sĩ

Luyện khí sư: Cấp thấp, trung cấp, cao cấp, cấp thánh, cấp thần (vũ khí cũng là như sự phân chia này)

Luyện đan sư: Cấp thấp, trung cấp, cao cấp, cấp thánh, cấp thần (đan dược cũng là như sự phân chia này)

Ma thú: Cấp thấp 1-3, trung cấp 4-6, cao cấp 7-9, thánh thú, thần thú

——————————————————————

Nhân vật giả thiết:

1.( Nữ chủ ) Bắc Ảnh Linh Thứu: một trong tám đại gia tộc Bắc Ảnh gia tộc, bởi vì sinh ra không cách nào tu luyện đấu khí hoặc linh lực, bị gia tộc coi rẻ, liền ngay cả mẫu thân cũng coi như là sỉ nhục, một lần ngẫu nhiên phát hiện mình mang dị năng quỷ dị, lại sợ bị người khác coi nàng là tà ác liền ẩn dấu dị nang mạnh mẽ. Thường bị ức hiếp, không được ấm no, thời khắc đó lại cho nàng gặp được nam tử ấm áp, từ đó hãm sâu vào, càng vì hắn mà giết đi người yêu nàng nhất trên đời. sau đó mới phát hiện, bản thân yêu chính là người nàng tự tay giết, bản thân chỉ là một quân cờ sau khi sống lại, nàng thay đổi kiếp trước ngu muội, thề muốn phản chiến, có được tình yêu của mình... Tính cách đặc trưng: Kiếp trước mềm yếu tự ti, khát vọng ấm áp, gặp chuyện một mực trốn tránh nhường nhịn. Sau khi sống lại tính tình chuyển biến, dịu dàng thanh nhã, bộ dạng như nhìn thấu tất cả, nhợt nhạt cười, hầu như không có tâm tình ba động, chỉ có người muốn làm thương tổn đến nam chủ mới bộc phát ra bộ mặt tàn nhẫn.

2.( Nam chủ ) Lãnh Mộ Hàn: Tề dự quốc Thái tử, Hoàng hậu thân sinh, là trưởng ngoại tôn của gia tộc Bạch Khải, đấu khí thiên phú rất tốt, dị năng quang hệ, thuở nhỏ đã thành đích bị mọi người công kích nên trưởng thành sớm tính tình lạnh lùng, hoàng đế yêu chuộng lại càng làm cho nam chủ trở thành cái đinh trong mắt của các phi tử và hoàng tử khác, vô số lần bị ám sát cùng hãm hại, hắn đều ứng đối thành thạo điêu luyện. Cuối cùng bởi vì yêu một nữ nhân không nên yêu mà từ bỏ ngôi vị hoàng đế, thậm chí là.. sinh mệnh...Tính cách đặc trưng: Trưởng thành sớm, bề ngoài lạnh lùng, kì thực trọng tình trọng nghĩa, có sẳn tiềm chất phúc hắc, là người chính trực, xem thường đùa giỡn thủ đoạn, chuyện tình cảm mức độ ngốc không nên lời, đối mặt với nữ chủ thì phi thường ngây ngô.

(3) ( cặn bã nam ) Lãnh Trạch Phong: Tề dự quốc nhị hoàng tử, lệ quý phi sinh, mẫu thân là Nam Cung gia tộc chi thứ, được mẫu thân hun đúc đối với ngôi vị hoàng đế quyền thế cực kỳ coi trọng, tâm cơ thâm trầm, vì đạt được mục đích không chừa thủ đoạn nào, càng là lợi dụng nữ chủ đối với mình ái mộ, loại trừ mạnh nhất kẻ địch cho mình. Tính cách: Tâm cơ thâm trầm, vì đạt được mục đích không chừa thủ đoạn nào, tự kiêu

( càng nhiều nam phối nữ phụ .. mong đợi a)

——————————————————————

Gia Tộc nữ chủ: Bắc Ảnh Gia Tộc.

Phụ: Bắc Ảnh Trì Hoàn

Mẫu: Viên thị có hai nữ nhi là nhị tiểu thư Bắc Ảnh Linh Thứu và tứ tiểu thư Bắc Ảnh Tinh Nguyệt.

Nhị di nương: Mai thị sinh đại tiểu thư Bắc Ảnh Mộng Như.

Tam di nương: Vân thị sinh gồm tam tiểu thư Bắc Ảnh Tĩnh Nhu và lục thiếu gia Bắc Ảnh Thiên Tứ.

Tứ di nương: Lý thị sinh ngũ tiểu thư Bắc Ảnh Thiên Dao.

——————————————————————

Một số từ ngữ cần giải thích: ko biên dịch

Linh Đấu Song Phế, hoặc Song phế: (* Phế vật không có đấu khí và linh lực.)

Một li: (tầm 1 cm).

Băng lam*: mắt màu trắng xanh như người phương tây.
-—————