Identity V Promise Joseph X Aesop Chap 10 Mon Chinh H

Wanring : có tính chất ấu dâm nên bạn nào không xem được có thể xem thể loại khác.
______________________________

Bầu trời đêm nay thật tĩnh lặng, trăng tròn toả sáng cùng muôn vì sao, những đám mây dường như bị che khuất bởi màn đêm, trong vườn cây cối đã say giấc, chỉ còn tiếng ve kêu tạo nên vẻ tỉnh lặng cho khu vườn, mọi người trong trang viên đã ngủ hết trừ một căn phòng.

Ánh trắng đã bị che khuất bởi chiếc rèn cửa, tiếng rên ư ử bao trùm lấy căn phòng, phá tan vẻ yên tỉnh của màn đêm, Joseph đang giải toả cơn dục vọng của mình với người yêu bé nhỏ của anh, một ngón tay chà sát bên trong lỗ nhị, nước ứa ra từng giọt, thêm một ngón nữa thọt vào trong làm Aesop rên to hơn, cái thứ bên dưới chịu không nỗi nữa rồi, nó cương lên, tự tìm đến lỗ nhị đang bị hành hung bởi các ngón tay, thúc sâu bên trong, tiếng thịt cọ ẩm ướt, mỗi một cú đẩy vào tiếng rên lại van lên.

Aesop nằm trên giường, hai tay bị cột chặt bằng chiếc nơ vàng của Joseph, quần áo từ lúc nào đã bị quăng ra xa chỉ còn tấm thân gầy gò đầy những vết cắn của đêm ân ái hôm trước, người thì kiệt sức, Aesop không thể làm gì mặt cho lỗ nhị bị hành hạ đến ướt đẫm, thứ tinh dịch màu trắng ấy len lõi bên trong, chảy xuống ga nệm trắng của Joseph, bình thường anh là người thích sạch sẽ nhưng giờ thì không, như một con thú hoang bị bỏ đói, Joseph đâm mạnh hơn, đau hơn cả lần trước, Aesop khóc hết tuyến nước mắt, rên lên đầy đau đớn.

" Aaaaaaaaaaa "

Điều đó càng làm thú kia hưng phấn hơn, nó đã dụ được con mồi vào hang rồi thì giờ chỉ việc thưởng thức thôi. Một lần nữa, tiếng ma sát giữ thứ đó và lỗ nhị lại vang lên, tràn ngập trong căn phòng, nhớp nháp nhỏ giọt và một chút máu, Joseph đã làm Aesop mất sức ngay từ cú đâm đầu, giờ thì anh có thể toàn quyền cưỡng hiếp cậu, món chính của anh.

Joseph cuối xuống mút lấy đầu nhũ đỏ hồng, chiếc lưỡi bên trong đã ra sức quấn lấy đầu nhũ, cái tay hư hỏng kia lại tiếp tục, nó xoa cái thứ nhỏ bé của Aesop, vuốt ve rồi lại chà nhẹ làm nó run cầm cập lên, bắn những thứ tinh dịch trắng ra ngoài, dính lên người và gương mặt Joseph, tràn lan khắp giường. Chiếc lưỡi kia chỉ phụ vụ mỗi đầu nhũ trái, làm Aesop cảm thấy khó chịu, đầu nhũ bên kia đã dựng lên hết cả rồi, tay đưa lên bấu vào vai Joseph, cậu gắng rên từng tiếng nhỏ.

" Đổi...ư... đ.. đổi bên đi..ưm "

Đến giờ chiếc lưỡi kia giờ mỡi chịu nhã ra, đầu nhũ trái của Aesop nhớp nháp nước miếng và đỏ ửng. Tay quẹt lấy vết tinh dính trên mặt, rồi mút lấy như vẻ thèm khát thân hình trắng nõn khi, chiếc lưỡi ấy bắt đầu liếm đầu nhũ ửng hồng bên phải rồi mút lấy nó, Aesop như ngập trong cơn ái dục, mặt ửng đỏ, miệng lưỡi chảy nhễu, nhớp nháp nước miếng.

Con thú kia đã chán những đầu nhũ ửng hồng rồi, nó quay sang cắn và chiếc cổ trắng nõn của Aesop, mút và liếm lấy khắp cơ thể cậu, trên bất cứ đâu, cổ, vai, ngực, eo, chân, tất cả đều có vết bầm đo đỏ, vết cắn của Joseph, như muốn đánh đấu chủ quyền. Anh quay lên chăm sóc đôi môi hồng hào, nhẹ cắn vào nó, chiếc lưỡi luồng sâu trong khoang miệng, tìm kiếm chiếc lưỡi của Aesop đang lẫn tránh, chạm vào nó, quấn lấy nó một cách ngấu nghiến, làm nó trở nên tê cứng. Kết thúc cơn dục vọng bằng một nụ hôn tê tái làm Aesop ngất đi trong cơn mệt ngỏi. Cơn đói của con thú hoang đã được thoả mãn, hai người thiếp đi trong khi tiếng gà bắt đầu gáy.

Sáng hôm sau, khi mặt trời đã lên đỉnh đầu, mọi người đã làm việc, đôi mắt Joseph mới bắt đầu mở ra, anh đang trên giường, quần áo thì đã nằm dưới sàn, trên lưng anh còn có vài vết cào, trong lòng anh Aesop đang ngủ ngoan như một chú mèo, người đầy những vết bầm đỏ, vết cắn, cái thân hình nhỏ nhắn ấy đã trải qua một đêm bị cưỡng hiếp, bên dưới vẫn còn lưu luyến một chút tinh hoa của anh.

Tay ôm lấy thân hình gầy gò của Aesop, Joseph thầm cảm ơn Emily vì chai thuốc kích dục hôm qua, anh đã lén bỏ vào ly rượu của Aesop và làm cậu trở nên thèm khát tình dục. Emily đúng là một người chị tốt, có lẽ sau này Joseph sẽ tha cho Emily vì đã giúp anh có một đêm 69 tuyệt vời. =)))))
_______________________________________________

Ahihi các bạn đã thưởng thức H đã chưa? =))))) Chắc là chưa đã nhưng tớ chỉ viết được nhiêu thôi, mong các bạn thích.

Nếu thấy hay thì nhớ bình chọn cho tác giả nhé.