Kookmin He Vi Mot Nguoi Chap 13

Syeon chuyển tới đây ở cũng đã hơn 1 tuần nay JungKook đột nhiên cũng ở nhà cả ngày .

Không phải là vì JungKook muốn ở nhà để lo cho Syeon mà là muốn xem kế hoạch của cô ra sao . Nếu đã có lòng thì JungKook đây cũng sẽ tận tình tiếp nhận .

Hiện tại Jimin đang nấu bữa trưa cho hai người là cho Syeon cùng JungKook cậu thực sự không có hứng ăn mấy ngày hôm nay lại hay mệt còn đau lưng vậy lên cơn mệt mỏi khiến cậu lười ăn .

-- " Cậu có cần tôi giúp ? "

Syeon từ dưới lầu đi xuống thấy cậu nấu bữa trưa lại nghĩ ra một thứ gì đó . Có lẽ hiện tại phải chịu đau một chút rồi .

-- " Không cần ... tôi nấu sắp xong rồi ."

-- " Sao có thể như vậy để tôi giúp cậu ."

Hai người cứ vậy mà giằng co . Lại không ngờ con dao trên kệ bếp cắt trúng tay cô khiến Syeon đau đớn mà la lên . Tất nhiên đây không phải là do Jimin cố ý mà là do Syeon cố tình .

-- " AAAAAAA ... Jimin sao cậu lại làm như vậy với tôi ."

Cùng lúc đó JungKook nghe thấy tiếng hét liền đi xuống thấy trong phòng bếp lại có tiếng hét của Syeon mà đi xuống .

-- " Tôi ... tôi không có ."

Jimin sợ hãi mà đứng im không dám ngọ nguậy . JungKook cũng rất nhanh hiểu được tình hình liền ra đỡ lấy Syeon mà quát Jimin .

-- " PARK JIMIN CẬU LÀM GÌ VẬY HẢ CẬU ĐỪNG TƯỞNG BỞ VỐN DĨ TÔI CHO CẬU Ở LẠI NHÀ TÔI CŨNG LÀ DO THƯƠNG HẠI CẬU LÊN NHỚ CẬU KHÔNG LÀ GÌ TRONG CĂN NHÀ NÀY HẾT ."

Một lời nói thôi nhưng sao đau quá vậy . JungKook không tin cậu cậu thực sự không có làm mà . Là do Syeon tự làm không phải cậu đúng không phải cậu .

JungKook cứ vậy mà dắt Syeon lên phòng mặc kệ Jimin còn đứng ở đó mặc kệ cậu cũng vì tình hình ban nãy mà bị bỏng .

Không phải do JungKook còn yêu thương Syeon mà quát cậu mà là JungKook muốn vì vậy mà Jimin trả lại tự do cho hắn . Bởi sống trong cuộc hôn nhân này hắn đã quá chán nản rồi .

-- " JungKook à không phải là do Jimin mà là do em bất cẩn em phải xuống xin lỗi cậu ấy ."

-- " Mặc kệ cậu ấy em ngồi đây nghỉ đi tôi có việc phải đi rồi ."

JungKook băng lại vết thương cho Syeon xong sau đó chính mình lại xuống nhà lấy xe phóng một mạch đi .

JungKook có hẹn với Hoseok tới quán bar cũ uống vài li từ đầu là từ chối nhưng do Hoseok cứ nài nỉ vậy lên JungKook bất đắc dĩ mới tới .

-- " Có chuyện gì sao ? "

-- " JungKook à tới đây uống với tôi vài li ."

-- " Không có chuyện gì hết chỉ buồn một số chuyện lặt vặt nào không nói nữa uống cùng tôi ."

Hoseok rót rượu ra li thứ hai mời JungKook . Hai người uống hết li này tới li khác Có điều JungKook còn tỉnh Hoseok đã gục từ lâu .

Haizzz thật là JungKook cười bất mãn , tại sao hắn lại có một người bạn như vậy .

.....

-- " Haha Park Jimin cậu cảm thấy thế nào khi bị người mình yêu mắng ? Buồn chán ? Tức giận ? Haha thật là nhục nhã nếu tôi là cậu tôi đã chết từ lâu rồi ."

Jimin bỏ ngoài tai lời Syeon nói dọn bữa cơm xong chính mình đi lên phòng thay đồ . Cậu phải đi khám nếu có bệnh nhất định phải chữa càng sớm càng tốt .

*

*

Cảm ưn các thím đã ủng hộ a~