Kookmin He Vi Mot Nguoi Chap 20

Syeon sau khi nghe tin Jimin đã tỉnh cảm giác căm ghét trong lòng lại một lần nữa trỗi dậy .

Park Jimin sao cậu không chết luôn đi , cậu quả thực là cặn bã của xã hội , cậu không xứng với JungKook . Anh ấy vốn dĩ không thuộc về cậu .

-- " Chào mọi người ... Jimin cậu khoẻ chứ ."

Không khí trong phòng đang vui vẻ Syeon từ đâu bước vào khiến căn phòng trở lên im lặng . Hoseok có chút không hài lòng .

Lại muốn giở trò gì nữa , vì cô ta mà Jimin thành ra như vậy cô ta vẫn chưa hài lòng sao .

-- " Syeon ... Tôi khoẻ ."

Jimin có chút bất đắc dĩ . Trước mặt mọi người Syeon lại đối tốt với cậu không có mọi người Syeon lại là một con người khác . Quả thực lòng mang dạ sói .

-- " Tôi có mang chút trái cây cậu ăn nhé ."

Syeon nở một nụ cười tươi tất nhiên cũng chỉ có giả tạo không hề thật lòng .

Những cử chỉ cùng hành động của Syeon đều bị JungKook cùng Hoseok thu vào tầm mắt . Sau bộ mặt thiên thần ấy lại là một khuôn mặt ác quỷ .

Syeon biết rằng JungKook và Jimin đã có tiến triển lại còn ngồi cạnh nhau nói chuyện vui vẻ máu tức trong lòng lại dấy lên . Syeon cảm thấy mất mác .

Cô lắc đầu trấn tĩnh , không phải chứ . Cô tiếp cận Jeon JungKook cũng chỉ vì tiền . Không hề yêu anh ta , sao hiện tại .

Nhìn anh cùng cậu vui vẻ lại có cảm giác ghen tức . Không ... không thể nào ! Cô không thể yêu anh .

-- " Cảm ơn cô Syeon ."

Jimin có chút áy náy , chuyện lần trước thật sự là lỗi do cậu . Cậu còn chưa kịp xin lỗi Syeon lại chính mình thành ra như vậy . Aizzzz thật là .

-- " Không có gì a~ ."

Syeon thật sự thấy phát tởm . Thật sự rất giả tạo , vậy tại sao JungKook có thể yêu một con người giả tạo tới mức vậy .

Syeon cứ vì vậy mà gọt táo còn Jimin thì ngồi đợi Syeon gọt vỏ , Syeon đúng là tiểu thư a~ nhìn cô gọt táo thôi cũng thực vụng về .

-- " Syeon để tôi giúp cô ."

Sau đó lấy con dao từ tay Syeon chính mình gọt vỏ nhìn tay Jimin trông thật điêu luyện , trông thật thuận tay .

Syeon có chút đỏ mặt cô là thiên kim đại tiểu thư nhà họ Yang tất nhiên cô cũng không phải làm gì cũng chỉ toàn là giúp việc làm còn cô chỉ việc ngồi hưởng thụ .

Tất nhiên một người được nuông chiều chưa hề đụng tay vào bếp lúc như cô ắt hẳn sẽ không biết làm .

*

*

các thím à chap này đến đây thôi nhé tâm trạng tui hiện tại tồi tệ lắm có chút buồn lại có chút thất vọng lại có chút chán nản tui có xảy ra chút chuyện dài lắm . Lên có thể tui sẽ không ra chap vài ngày .