Meu X Redhood Chap 5 Buc Thu De Lai

Au:Lô lô cc, lại là mik đây. Mik đã quay trở lại vs 1 ý tưởng siêu siêu bá đạo trên từng hạt gạo để vt cho mọi ng xem truyện của mik ó.
Nun:Nó chém gió đấy m.n. Chả có ý tưởng mới j cả nhưng vẫn tích cực vt truyện cho m.n xem mặc dù...ko có nhiều ng ủng hộ...lắm😞😞😞
Thui, vào truyện cho nóng nhé...
Chap này có lẽ sẽ ngắn đó...😢
================================
Sau khi Mều mở quyển album ra và thấy 1 bức thư ở trong đó. Mều quyết định mở ra xem và thấy đó là bức thư của mẹ Mều gửi cho Mều. Cô mở ra và thấy nó ghi là:
"Gửi Mều của mẹ!
Mẹ bt rằng vào 1 ngày nào đó con sẽ tìm ra cái quyển album này của mẹ và xem đc nó. Mẹ bt từ ngày bố mẹ đi, con suy sụp tinh thần rất nhiều và mẹ đã bt đc ai là ng hại mik. Nhưng con đừng trách ng đó nhé vì đó chỉ là sự tham vọng thôi, mẹ vt bức thư này và mẹ cx bt đc mẹ sẽ chết vì 1 vụ tai nạn đã đc dàn dựng. Trc cái đêm hôm đó mẹ đã nằm mơ thấy cái điều đó xảy ra.Mẹ bt là khi ko có mẹ bên cạnh thì con sẽ thấy tuyệt vọng rất nhiều. Con đừng lo lắng j hết nhé. Ba mẹ ở dưới kia cx sẽ luôn che chở và bên cạnh con thôi mà. Đừng buồn nhé con. Sống thật tốt quãng đời của mik và của bố mẹ nx nhé! Mẹ chắc là con cx đã bt là ai dàn dựng ra cuộc tai nạn đó đúng ko? Đừng trách họ nhé, vui vẻ nha con gái của mẹ và chúc mừng sinh nhật con 15-8. (lấy đại thui).Đừng vì chuyện của bố mẹ mà ảnh hưởng đến tương lai sau này nha con!
Yêu con!!!"
Đang xem bức thư thì Mều đã khóc từ lúc nào cx ko bt. Sau khi đọc xong, Mều liền giở những trang sau và xem những bức ảnh hồi bé Mều chụp cùng vs bố mẹ. Lúc này Mều mới bắt đầu khóc òa lên và gục xuống cuốn album.
Mều:(khóc to). Tại sao...tại sao vậy...mẹ ơi....tại sao...?
Trong lúc Mều khóc thì đâu ai bt đc Hood đã đứng sau gốc cây từ lúc nào và nhìn thấy hết tất cả. Lúc này Hood mới đi ra.
Hood:Mều....( xót xa)
Mều ngẩng đầu lên và nhìn thấy Hood liền lao ra ôm Hood và khóc. Hood thấy vậy khá bất ngờ nhưng vẫn để yên cho Mều khóc. Mều đã chìm vào giấc ngủ từ lúc nào ko hay trong vòng tay của Hood....
================================
Au:Xl các bn nha, mik bị bí ý tưởng và mik cần thời gian để suy nghĩ xem có nên làm tiếp truyện hay ko!!!
Cảm ơn các bn đã xem truyện của mik nha, mik nghĩ là sẽ làm 1 tập nx rồi sẽ drop truyện nha!😞😞😞
Bye😭😭😭