Minayeon Em Mu Moi Yeu Chi Chuong 13 Vo Tinh Gap Duoc

Nhã Nghiên rời khỏi phòng làm việc của Trân Ni , đầu tiên là đến ngân hàng chuyển tiền cho em trai mình, sau đó mới đón xe taxi về nhà.

Điều khiến Nhã Nghiên kinh ngạc là, người tài xế này vậy mà nhận ra cô, mặc dù anh ta chỉ biết cô gọi là Thi Tĩnh nhưng Nhã Nghiên vẫn rất vui vẻ, dù sao đây là lần đầu tiên có người nhận ra cô, cảm giác thật mới mẻ.

Sau khi cô về đến nhà, lại mở máy tính ra xem weibo. Cơn sốt Thi Tĩnh còn đang lên cao, cô thấy mình cần phải chào hỏi với người hâm mộ, đáp lại nhiệt tình của mọi người.

"Ừm..." Suy nghĩ hồi lâu, Nhã Nghiên vẫn cảm thấy đăng ảnh tự sướng là có thành ý nhất.

Nhã Nghiên v: Mọi người khỏe chứ, tôi là Lâm Nhã Nghiên , cũng là Thi Tĩnh của #Lưu Quang Nghê Thường#, cảm ơn mọi người quan tâm tôi, sau này tôi sẽ cố gắng thêm ^_^

[ hình ảnh ]

Sau khi weibo gửi đi, rất nhanh có người hâm mộ nhắn lại cho cô, cô xem một lát, bị tiếng di động nhắc nhở tin tức gây chú ý.

Cô lấy di động, tin tức nằm ngay trong cột bản tin mới.

Tạ Hàm: [ hình ảnh ]

Đôi mắt Nhã Nghiên chớp chớp, Tạ Hàm tìm cô có chuyện gì?

Cô mở khóa di động, bấm vào weibo, cuối cùng thấy được hình dáng tấm ảnh Tạ Hàm gửi tới.

Đào Đào: Không hiểu nhất là còn có người nói kỹ xảo biểu diễn của cô còn tốt hơn tôi, ha ha, bọn họ là dùng chân dài để tính kỹ năng sao? [mỉm cười] nếu thật sự có kỹ năng, lâu như vậy sẽ không phải dạng minh tinh vô danh rỗi nghề chứ [mỉm cười]

Nhã Nghiên ngẩn người, cái này rõ ràng là một lưu trữ ghi lại khi đang nói chuyện phiếm, trong lời nói mặc dù không có xuất hiện tên "cô", nhưng mỗi một tin tức cũng có thể dẫn đến chuyện liên quan với chính nó.

Đào Đào nói cái "cô" kia, là mình không sai.

Nhã Nghiên khẽ nhếch khóe miệng, nhìn chằm chằm tin tức trên màn hình. Tuy Đào Đào cùng phòng làm việc với cô, nhưng quan hệ không tốt đến như vậy, hơn nữa trong vòng giải trí loại người hai mặt này cô gặp qua không ít, Đào Đào nói ra lời như vậy, cô một chút cũng không có ngoài ý muốn.

Di động lại kêu lên, Tạ Hàm gửi tin tức mới đến: "Đào Đào ở buổi thảo luận của Tiểu Quần."

Tiểu Quần? Đôi mắt Nhã Nghiên khẽ chớp, những ai có thể đến gần Tiểu Quần khẳng định đều là người mà cô ta tương đối tín nhiệm, bằng không cô ấy cũng không có khả năng yên tâm mà nói ra lời như thế. Nhưng hiện tại tin tức này vừa bị người ta ghi âm lọt ra, đã nói lên trong chỗ Tiểu Quần đã sớm trà trộn vào người muốn bôi đen cô ấy, cô ấy nói chuyện cũng quá không cẩn thận.

Nhưng Tạ Hàm gửi tin này đến là có ý gì? Muốn cô xắn tay áo đứng lên tranh cãi với Đào Đào sao? Nhã Nghiên cười một tiếng, mặc dù cô không thích Đào Đào lén lút làm ra hành động tổn hại người khác, nhưng đối với loại người rõ ràng gây sự như Tạ Hàm, cô cũng không thích.

Nhã Nghiên tắt khung chat, làm như không thấy tin tức này. Về phần Đào Đào, cô tin cô ấy không thể nào chỉ ở bên tiểu Quần châm chọc qua một mình cô, nếu đã có người cố ý ẩn núp vào, vậy thì cô an tâm làm người đứng xem là được.

Chờ ngày nào đó cô gặp được một "thớt" tính tình nóng nảy, sẽ có trò hay để nhìn.

Xem qua weibo một lát, lại bắt đầu xem tài liệu công việc Trần Thắng gửi cho cô.

TOMATO ở trong thế giới tạp chí thời thượng vẫn hoàn toàn xứng đáng có lượng tiêu thụ đứng đầu. Lần này Nhã Nghiên được mời chụp hình cho tạp chí, cho dù chỉ là ở trang trong lộ mặt, cô cũng vô cùng vui vẻ.

Có lẽ là do thường xuyên đứng trước ống kính quay phim, Nhã Nghiên không hề kém người mẫu hợp đồng của tạp chí ký, cho dù là ống kính di chuyển liên tục, nhiếp ảnh gia vẫn khen không dứt miệng.

Nhanh chóng hoàn thành chụp năm bộ đồ, nhân viên tạp chí đang làm việc cầm chén nước nóng đến tìm cô: "Lâm tiểu thư, xong việc chụp hình tạp chí, bên chúng tôi còn chuẩn bị làm một buổi phỏng vấn nho nhỏ cho cô, đến lúc đó sẽ cùng đăng trên tạp chí, cô xem có thể không?"

Nhã Nghiên gật đầu nói: "Có thể, khi nào thì bắt đầu?"

Nhân viên làm việc nhìn đồng hồ đeo tay một cái, ngẩng đầu lên nói với cô: "Cô nghỉ ngơi trước hai mươi phút, hai mươi phút sau chúng ta bắt đầu, được không?"

"Được."

"Vậy tôi đưa cô đến phòng nghỉ ngơi."

"Ok." Nhã Nghiên đi theo nhân viên làm việc ra khỏi phòng chụp ảnh, quẹo trái quẹo phải đến phòng nghỉ.

"Cô nghỉ ngơi ở đây trước, tôi sẽ thông báo cho biên tập viên hai mươi phút sau tới đây." Nhân viên làm việc mời cô ngồi trên ghế sofa của phòng nghỉ, để cả cốc nước vừa mang tới lên bàn.

Nhã Nghiên nói cám ơn, người kia lập tức xoay người rời đi.

Cửa phòng, cửa sổ căn phòng này đều là thủy tinh , Nhã Nghiên đưa mắt nhìn bóng lưng nhân viên rời đi, suy nghĩ một chút lấy điện thoại ra chơi.

Tỉnh Nam vốn muốn đi thang máy, kết quả lúc đi qua phòng nghỉ, nhìn thấy Nhã Nghiên ngồi bên trong, chị có chút ngoài ý muốn dừng bước. Chị cong ngón tay gõ hai lần trên kính, đẩy cửa bước vào.

Nhã Nghiên nghe được tiếng động, ngẩng đầu khỏi điện thoại, lúc thấy Tỉnh Nam đứng ở cửa, cả người bỗng chốc bối rối: "Tổng giám đốc Danh? Sao chị cũng ở chỗ này?"

Tỉnh Nam đi đến bên người cô, cười cười: "Nghe nói Hoàn Vũ có hợp tác gì đó với Khải Hoàng, hôm nay tôi tới đây học hỏi."

Nhã Nghiên trừng mắt nhìn: "Nghe nói? Có hợp tác gì đó? Đại cổ đông như chị làm không xứng chức nha."

"Cho nên tôi mới nói tôi tới học hỏi." Tỉnh Nam cười nói.

"Sao cô cũng ở chỗ này?"

"Tôi ở chỗ này chụp hình cho tạp chí."

Tỉnh Nam có chút bừng tỉnh đáp một tiếng: "Thì ra cô nói chụp hình lúc trước chính là ở chỗ này."

Nhã Nghiên gật đầu: "Tạp chí TOMATO thuộc Khải Hoàng, chụp hình vừa mới kết thúc, bọn họ nói còn muốn làm phỏng vấn nhỏ, để cho tôi trước nghỉ ngơi một chút."

Tỉnh Nam nhìn về phía điện thoại trong tay cô, âm nhạc bối cảnh trò chơi vẫn còn tiếp tục kêu: "Cho nên cô mới ngồi ở chỗ này chơi game?"

"Thư giãn một chút thôi." Nhã Nghiên thẹn thùng cười hai tiếng. "Hơn nữa tín hiệu wifi ở đây rất tốt, nếu như không có wifi, tôi phải dùng lưu lượng để chơi trò chơi đấy."

Tỉnh Nam cười nhẹ, có vài phần tò mò nhìn màn hình điện thoại của cô: "Cô đang chơi trò chơi gì?"

"Một trò chơi thay quần áo, có thể thay đổi nhiều thứ quần áo khác nhau." Nhã Nghiên nói, còn có chút hăng hái dùng tay diễn tả cho chị xem. "Nhìn này, giống như vậy, nơi này có thể rút quần áo, việc này làm thật nhanh trong ba giây, rút được càng nhiều nhãn hiệu, càng lấy được nhiều đồ."

Tỉnh Nam kiên nhẫn nghe cô nói, giống như đang nghe cô chia sẻ một món đồ chơi yêu thích.

"Nhưng vừa rồi tôi rút hai lần đều chỉ rút được hơn hai mươi cái." Nhã Nghiên nói xong không vui chép miệng.

Tỉnh Nam nhìn bộ dáng này của cô, nhịn không được cười ra tiếng. Chị lấy điện thoại trong tay cô, nói: "Tôi giúp cô."

"Hả?"

Nhã Nghiên còn chưa phục hồi lại tinh thần, Tỉnh Nam lại đặt câu hỏi: "Trực tiếp chọn cái nhãn hiệu này là được sao?"

"Đúng vậy..."

Tỉnh Nam khẽ vuốt cằm, ngón tay bấm vào nhãn hiệu một cái. Chính giữa màn hình xuất hiện con số đếm ngược, 321 sau khi kết thúc, chị bấm cực nhanh vào.

Nhã Nghiên ở bên cạnh nhìn thấy thì than thở, này này này, quả thực có thể so với di hình đổi ảnh nha! (thay đổi hình dạng nhanh chóng)!

Ba giây rất nhanh kết thúc, những nhãn hiệu bị Tỉnh Nam chọn nhanh chóng lật lên. Nhã Nghiên ở một bên đếm hết, liên tục đếm tới bốn mươi hai, tất cả nhãn hiệu mới lật hết.

"Ôi trời, vậy mà chị lật được bốn mươi hai cái, kỷ lục cao nhất của tôi chỉ tới ba mươi ba!" Nhã Nghiên sùng bái nhìn chị "Hơn nữa chị còn mở ra được hai bộ sáo sao!"

Tỉnh Nam quả thực chính là phúc tinh nha!

Nhận được ngưỡng mộ và khen ngợi không chút nào che dấu của Nhã Nghiên , trên mặt Tỉnh Nam không khỏi lộ ra một tia đắc ý: "Vừa mới chơi lần đầu tiên, tôi còn chưa phát huy hết đâu."

Chị nói xong lại cầm lấy điện thoại, bẫm vào nhãn hiệu một cái, lần này có kinh nghiệm, hai tay chị chơi đến xuất thần nhập hóa.

Nhã Nghiên đếm xong, trong lòng cuộn sóng: "Bốn mươi bảy! Tốc độ tay thiếu hiệp tốt như vậy, khẳng định vẫn còn độc thân!"

Tỉnh Nam : "... ... ?"

Nhã Nghiên : "... ... !"

Lúc này Nhã Nghiên muốn tự sát.

Câu nói cuối cùng kia nhất định là người Kim Trân Ni nhập vào mới nói ra được! Bị một người bạn như Ô Lực Trị Bạo Biểu ngấm ngầm mà ảnh hưởng, thật sự là rất đáng sợ!!!

(Ô Lực Trị Bạo Biểu: tên 1 tác giả kịch)

Tỉnh Nam rất nhanh trở lại bình thường, thấy Nhã Nghiên đã mắc cỡ đỏ bừng mặt, chị nhịn không được cười một tiếng: "Ừ, quả thực tôi vẫn chưa có người yêu "

Nhã Nghiên : "... ... ... ..."

Cô cuối cùng cũng không thể làm hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Cửa lại truyền tới hai tiếng tiếng gõ, Nhã Nghiên vốn tưởng là nhân viên làm việc tạp chí đến, kết quả quay đầu nhìn lại, là một người đàn ông lạ mặt.

"Tổng giám đốc Danh?" Người đàn ông kia nhìn Tỉnh Nam , giống như dò hỏi chị điều gì đó.

Tỉnh Nam gật đầu với anh ta, giới thiệu cho Nhã Nghiên : "Đây chính là trợ lý của tôi, Tiểu Trương, trước kia tôi từng nói qua với cô."

"A - -" Nhã Nghiên bừng tỉnh. "Chào Trương tiên sinh, cảm ơn anh vì bữa sáng."

"Không có gì không có gì." Tiểu Trương đối diện với Nhã Nghiên cười ra một hàm răng trắng, việc ông chủ giao phó, anh đương nhiên phải làm theo.

Tỉnh Nam hỏi anh ta: "Chuyện xử lý xong rồi sao?"

"Đúng." Ngài xem tiếp theo nên sắp xếp thế nào?

Tỉnh Nam và anh ta sớm đã ăn ý, chị suy nghĩ một chút, nói với Nhã Nghiên : "Nếu đã gặp được ở chỗ này, vậy buổi tối cùng nhau ăn một bữa cơm được không?"

Hả?

Nhã Nghiên trong lòng lại luống cuống một chút: "Tôi ở đây có khả năng phải về muộn."

"Không sao, tôi có thể chờ cô."

Nhịp tim Nhã Nghiên tăng nhanh, còn nổi lên chút ngọt: "Vậy được."

Khi bọn họ nói chuyện phiếm, lực chú ý của Tiểu Trương dồn cả vào trò chơi trên điện thoại Tỉnh Nam đang cầm. Lông mày anh ta giật hai cái không thể tin được, tổng giám đốc Danh thích trò chơi này? Đây không phải là trò cho bé gái chơi sao? Anh ta xác định lúc trước từng gặp em gái của thư ký tổng giám đốc đã chơi trò chơi này.

Anh ta còn đang nghĩ mình có nên chơi một chút, theo sát sở thích bà chủ hay không, Tỉnh Nam đã gọi một tiếng: "Buổi tối tôi ăn cơm với Lâm tiểu thư, cậu giúp tôi sắp xếp một chút."

"Tôi đã biết." Lịch trình tiếp theo của Tổng giám đốc sớm xếp kín, lại phải giúp chị từ chối tất cả, sắp xếp lại một lần nữa. Tiểu Trương từ trong phòng nghỉ lui ra ngoài, không quấy rầy bà chủ nói chuyện yêu đương.

Nhã Nghiên lại ở trong phòng nghỉ chờ Tỉnh Nam giải thích mánh khóe chơi trò chơi, biên tập viên chịu trách nhiệm phỏng vấn đã tới rồi. Chứng kiến cảnh Nhã Nghiên ngồi cùng một chỗ với Tỉnh Nam , cả người cô ta đều đờ đẫn.

Hiện tại, cô càng muốn phỏng vấn quan hệ của hai người bọn họ!