Nalu Cau Chu Toi La Vampire Chap 11 Hinh Phat

Ohaiyo mina-san, chào các độc giả yêu vấu của Yui, gomenne vì Yui ra chap muộn nha, chap này sẽ bù cho chap trước và vẫn là câu đóa
Zô truyện thui nào hi hi😝😝😝 (Yui: Bài hát trên không liên quan tới chap nay nhưng mina cứ bật nghe vì Yui đang nghiện bài này)👆👆👆🌸🌸🌸🐈🐈🐈
--------------------.......Không có gì để nói hết-----------------------
Buổi giao lưu kết thúc một cách rất "tốt đẹp",nhà ai cũng về nhà nấy hết

Nhà Dragneel (đang đi trong ôtô thân dài) (Yui:tại về phần ôtô bị mù nên không biết tên xe)
Cập nhật tình trạng bây giờ:
Anh Zeref nổi sát khí dầy cộp và cứ nhìn chằm chằm vào Natsu (vì vừa làm một món "quà" mà Zeref phải chi tiền) (Yui: Chi tiền tu sửa cái nhà giao lưu và năm nào cũng vậy hi hi hi; Zeref :(lườm) đang "bình mực" cấm làm phiền; Yui:(run bần bật) A.....ye e...m b..iết rồ.....i a...ạ)
Anh Natsu thì toát mồ hôi đầm đìa, mặt tái xanh, run run và đang nghĩ đến cái kết cho mình (Yui: Trời! Năm nào chẳng như vậy nghĩ làm gì cho đau đầu ạ?; Natsu:(run quá không nói được))
Wendy thì đang nói cho Zeref đỡ hơn nhưng không được nên chạy qua chỗ Lucy ngồi và cầu nguyện cho anh Natsu siêu thoát (Wendy: Em không có ý đó đâu hức hức; Natsu: Anh tin em mà, tại con bé Yui hết, nhớ viết Zeref phạt anh nhẹ thui nhé Yui, Yui: Anh đã nói thế rồi.....; Natsu: Thì sao???; Yui: Thì em sẽ viết nặng hơn; Natsu :(hồn lìa xác); Yui: Wendy ơi cầu cho anh ấy siêu thoát đi; Wendy: Ừm hi hi)
Chị Misa-chan và chị Virgo ngồi ôm nhau run rẩy vì sợ ngài đệ nhất quá!!!
Còn Lucy thì cứ ngồi bình thường, một tay Wendy đang ôm chặt, một tay thì cầm quyển sách lên đọc (Yui: Hơi bị thất thường ấy)
Bên nhà Fullbuster (Yui: Y chang nhà Dragneel )
Về đến nhà
Và nhà, sát khí lan ra khắp nhà (Yui: Của anh Zef đó; Zeref :(lườm rách mặt); Yui :Hu hu). Natsu thì sắp bay lên thiên đàng. Chị Misa-chan và chị Virgo vẫn ôm nhau run bần bật. Wendy cứ núp sau Lucy rón rén vào nhà và Lucy vẫn bình thường nhau cơm sườn bán ngoài lề đường

Zeref : Em trai "yêu quý" ơi lên phòng anh "bảo" cái này (nhéo tai Natsu lôi lên phòng, nói vọng xuống) mọi người cứ tiếp tục làm việc.
Mọi người nghe vậy liền lấy một thứ trong kho ra, là cái bịt tai, mỗi người cầm một chiếc đeo lên tai mình chuẩn bị cho trận "sóng thần" ập đến
Wendy: Nee-chan chị đeo cái này vào tai đi, nhanh lên!!! (Đưa ra)

Lucy: Để làm gì???

Wendy: Em sẽ giải thích sau, chị cứ đeo vào đi!!!

Lucy: Ừm (đeo vào)

Wendy: Tốt rồi (đeo cái của mình vào)

Tích

Tắc

Tích

Tắc

Tích

Tắc

Kong

Kong

Kong

Kong
(Tiếng đồng hồ)
1

2

3
(Trong phòng Natsu)
Zeref: NATSU I DRAGNEEL!!! TÔI BẢO BAO LẦN RỒI!!! ĐI ĐẾN NHÀ GIAO LƯU LÀ KHÔNG ĐỘNG CHẠM CHÂN TAY VỚI NGƯỜI KHÁC MÀ SAO KHÔNG NGHE HẢ Ả Ả Ả Ả!!!!! LẦN NÀY PHẠP EM LÀ KHÔNG RA NGOÀI NHÀ HÚT MÁU TRONG 3 THÁNG NGHE RÕ CHƯAAAAAAAA!!!...........(Yui: Nói còn dài mọi người tự suy nghĩ nha, mà giọng Zeref to thiệt, rung cả nhà)
3 Tiếng trôi qua
Zefer : Hôm nay anh chỉ " nhắc nhở " em "từng đấy thôi" , mong em(dằn giọng) Đ..Ừ..N..G C..Ó T... Á ..I P..H...Ạ...M N..Ữ...A N...H..É!!!(Yui: Mỏi tay quá đi)

Natsu :(ngất từ bao giờ)

Ở dưới nhà
Lucy: (mới lần đầu) Nè..è, b..bé Wendy tr..truyện gì vừ...a xảy r..ra vậ..y???

Wendy: Dạ đó là hình phạt của Natsu nii khi gây một bãi chiến trường ở đâu đó, em quen rồi nên đây là chuyện như cơm bữa ạ, phải hông mọi người.

Những người hầu: Dạ vâng thưa ngài đệ tam.

Wendy: Thôi "sóng thần" qua rồi, onee-chan ra ngoài vườn chơi với em nha hi hi (mỉm cười)

Lucy: Ừm, mà không biết Natsu-sama thế nào nhỉ?

Wendy: Dạ ảnh không sao đâu, nee-chan đừng lo nha, đi thôi.(kéo ra vườn)

Lucy: Ừm. (Chạy cùng Wendy)

(Yui: chú thích : Sức mạnh của vampire to hơn con người gấp 10 lần, có nghĩa tốc độ con người chạy nhanh chỉ bằng vampire đang đi bộ thui)
------------------------Hết chap 9-------------------------
Góc tâm sự của Yui
Thứ 7 Yui phải thi văn giữa kì rùi
Thứ 2 tuần sau Yui còn phải thi toán nữa
Mina chúc Yui thi tốt nha cho Yui đỡ sợ