Nalu Cau Chu Toi La Vampire Chap 6 Giao Luu Va Nguoi Quen Phan 1

Đừng để ý hình trên nhé

🎶đời buồn rượi là mình chưa được viết,bây giờ được viết thì lại bị thu máy tính, thế có chán đời không, buồn quá đi thôi người ơi........🎶( tâm trang bây giờ nhưng cái xác vô hồn)

Thôi không làu bàu nữa, vô truyện

-------------------Tôi là dòng ngăn cách chảnh choẻ-----------------

Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy, cơ thể tôi chỗ nào cũng ê ẩm. Phần cổ lại được NGÀI ĐỆ NHỊ "tặng" thêm hai cái lỗ nữa(Yui:ý Lu là lúc trước ông cắn ở cổ tay còn chưa khỏi......; Natsu: đứa nào là con Yui,người ta còn trẻ thế mà dám viết là ông hảaaaaa(sát khí); Yui: D...ạ e....em xin lỗi ạ, e...m sửa liền;Natsu: thế mới ngoan; Yui:(nói nhỏ) đồ kì nhông ; Natsu:(lườm) nói gì;Yui: d...ạ hong có gì hết đóa, aye(sao tai thính thế không biết);Natsu: Có phàn nàn gì không(lườm);Yui:Dạ không(chạy mấy dép)). Tôi cố gắng ngồi dậy mở cửa (nè nhắc là Lu tỉnh dậy trong một phòng khác chứ không phải phòng Natsu đâu) thay một đồ khác rồi đi xuống nhà dọn dẹp.

Trong lúc đang làm việc của mình thì Wendy từ đâu bay ra ôm lấy cổ tôi nói

Wendy:(tuôn một lèo với đôi mắt rưng rưng) Onee-chan nhớ chị quá đi mất, sao hôm qua buổi tối chị không ra chơi với em, hay chị giận em chuyện gì ạ, nếu có cho em xin lỗi ạ nhưng đừng ghét em.

Lucy: Đâu có,onee-chan hổng có giận em chuyện gì hết đó mà hôm qua cho chị xin lỗi nha, tại chị làm nhiều việc mệt quá nên ngủ lúc nào không biết

Wendy: Hổng có sao hết đó,one-chan vui là em vui rồi,yêu onee-chan nhìu lắm!😊😊😊(ôm chầm lấy tôi)

Wendy: Mà onee-chan ơi, hay onee-chan đi cùng em đến chỗ giao lưu các gia tộc được không ạ.

Lucy: Ừ, tuỳ ý em thôi !

Wendy: Vậy quyết định vậy nha, vui quá.

Rồi thế tối hôm sau, tôi đi cùng Wendy,chị Misa-chan đi cùng Natsu ,chị Virgo đi cùng ngài đệ nhất Zeref (đi cùng có nghĩa đi theo để phục tùng chứ không phải theo mấy nghĩa khác đâu nhé) rồi.......

Rồi chuyện gì gì xảy ra đón xem à nhầm đón đọc phần sau

------------------Hết chap 5 phần 1---------------