Ngu Dai Gia Toc Co Vo Hac Dao Cua Tong Tai Tan Khoc Chuong 45 Tu Than Va Thien Su

"Nếu như con nói , chuyện này còn chưa qua thì sao ?" Ngay khi Tiêu Đồng Hi vừa dứt lời thì Tư Đồ Lăng Tuyết lập tức lên tiếng .

Câu nói của cô khiến bà được một phen bất ngờ .

Tiêu Đồng Hi đưa cái nhìn đầy ngờ vực về phía Tư Đồ Lăng Tuyết . Bà không nén nổi tò mò mà hỏi : "Tuyết Nhi , con nói vậy là có ý gì ?"

Tư Đồ Lăng Tuyết ngược lại không trả lời . Cô lẳng lặng rút từ trong túi xách ra một chiếc hộp nhỏ , đẩy nó đến trước mặt Tiêu Đồng Hi .

Tiêu Đồng Hi nâng chiếc hộp lên , cẩn thận mở ra . Nhưng đến khi bà nhìn rõ thứ ở bên trong cộng với việc ngửi được mùi hương thanh nhẹ của nó thì bàn tay lại run rẩy kịch liệt .

Đôi mắt Tiêu Đồng Hi lộ ra vẻ hoang mang cực độ .

Bà nhìn sang Tư Đồ Lăng Tuyết , giọng nói không dấu được sự sợ hãi : "Tuyết Nhi , con lấy cái này ở đâu ra ?"

Đối với thái độ của Tiêu Đồng Hi , Tư Đồ Lăng Tuyết chỉ cười nhạt . Cô nâng tách trà lên nhấp một ngụm , vẻ mặt rất bình thản : "Xem ra , con đã đoán đúng rồi . Cái viên màu đen này chính là Tử Thần - bí độc của gia tộc Andre ."

"Tuyết Nhi , bà không quan tâm gì cả . Bà chỉ muốn biết , con đã lấy thứ này ở đâu !" Tiêu Đồng Hi lặp lại câu hỏi một lần nữa . Giọng nói lộ ra sự gấp gáp .

Mà sự gấp gáp của Tiêu Đồng Hi , Tư Đồ Lăng Tuyết làm sao lại không hiểu . Ngược lại , cô hiểu rất rõ là đằng khác .

Một viên độc nhỏ nhoi nhưng lại là minh chứng cho một sự thật khủng khiếp .

Andre gia tộc vẫn còn hậu nhân sống sót !

Vì sao lại nói như vậy ? Đơn giản là bởi vì , muốn chế tạo ra Tử Thần , cần có một thành phần không thể thiếu . Nếu thiếu đi thành phần này , Tử Thần chẳng khác nào một viên độc bình thường .

Thành phần đó , chính là máu của người mang huyết thống gia tộc Andre !

Điều đó đồng nghĩa với việc , Andre gia tộc tưởng chừng như đã bị diệt môn , thực chất vẫn còn có người sống sót . Họ đang ngấm ngầm chờ đợi cơ hội để báo thù nhà Tư Đồ , để phục hưng gia tộc của họ một lần nữa .

Việc này không chỉ liên quan đến vận mệnh của Tư Đồ gia tộc , mà còn liên quan đến sự thịnh suy của hắc đạo .

Nếu không nhanh chóng xử lí việc này , lịch sử về cuộc chiến đẫm máu hơn mấy chục năm về trước của hai nhà Tư Đồ và Andre sẽ lại tái hiện .

Tư Đồ Lăng Tuyết mệt mỏi day day hai huyệt thái dương . Đây cũng chính là lí do cô lại bất ngờ muốn đến biệt thự Dương Hi . 

Cô cần cùng ông bà cố của mình - hai người chứng kiến rõ nhất cuộc chiến năm đó hảo hảo nói chuyện một phen .

"Chúng ta sẽ từ từ giải quyết vấn đề . Nhưng trước tiên , ông cố và cả các thái gia gia nữa . Mời các vị vào đây cho con !" Tư Đồ Lăng Tuyết liếc mắt về phía cửa phòng khách , chậm rãi lên tiếng .

Mấy vị thái gia gia hẳn là nghe lén đủ rồi đi .

Ngay khi cô vừa dứt lời thì cửa phòng cũng được đẩy ra .

Tư Đồ Khải Dương bước vào . Theo sau ông còn có mấy lão nhân của ngũ đại gia tộc là Hiên Viên Vấn Quân , Cửu Lam Tư , Nam Cung Dụê và Âu Dương Diệp .

Đợi đến khi tất cả đã an vị ở ghế sofa , Tư Đồ Lăng Tuyết mới chậm rãi lên tiếng : "Nửa tháng nay , từ khi con đến Hiên Viên gia tộc thì gặp phải một số rắc rối nho nhỏ . Chắc hẳn mọi người cũng đã nghe qua về việc này rồi . Thế nhưng , đối phương lai lịch không tầm thường , ngũ đại gia tộc vận hết tài lực cũng không tra ra được . Chính vì vậy , con đã nhờ đến Thiên Túng và siêu máy tính Thần Thâu . Kết quả thu được , người đứng sau chính là Andre gia tộc ."

Ngừng một lát , cô lại tiếp tục nói : "Kì thực , con luôn biết , sau khi Andre diệt vong , ông cố vẫn luôn theo dõi nhất cử nhất động của đám nữ quyến còn sống sót . Không giết chết họ nhưng lại kìm hãm khiến cho họ không có cơ hội trở mình . Tuy vậy , ông cố à , ông có chắc là mình không bỏ sót ai không vậy ? Vì sao lại có một tên Andre từ dưới đất chui lên thế này ?"

"Không thể nào !" Tư Đồ Khải Dương lập tức phủ nhận : "Ông đã đối chiếu theo hệ phả của gia tộc Andre , tuyệt đối không bỏ sót ai cả . Tuyết Nhi , về việc này , ông cố có thể đảm bảo với con ."

Câu trả lời của Tư Đồ Khải Dương khiến cả căn phòng rơi vào im lặng , chỉ nghe được tiếng đồng hồ tích tắc ở trên tường .

Mãi một lúc lâu sau , Cửu Lam Tư mới đưa ra giả thiết : "Có khi nào là có một đứa bé mới sinh , còn chưa kịp nhập tộc phả hay không ?"

"Làm sao có thể !" Âu Dương Diệp lập tức bác bỏ : "Năm đó , không hề có bất cứ một vị nào trong gia tộc Andre mang thai cả . Đào đâu ra đứa bé ."

"Có khi nào , năm đó có kẻ đã trốn đi trước khi Andre diệt tộc hay không ?" Nam Cung Dụê tiếp tục đưa ra giả thiết thứ hai .

"Vô lí . Khi trận chiến kết thúc , chúng ta còn xác nhận từng người một cơ mà . Có thiếu ai đâu !" Hiên Viên Vấn Quân tiếp tục bác bỏ .

Một lần nữa , căn phòng lại chìm vào im lặng .

...

Buổi nói chuyện kết thúc không mấy khả quan .

Tư Đồ Lăng Tuyết cũng chẳng lấy được thông tin gì hữu ích . Cũng may , sau khi năn nỉ đến rát họng bỏng hơi , Tư Đồ Khải Dương và Tiêu Đồng Hi cũng chịu giao cho cô công thức của Thiên sứ và Tử thần .

Thực chất , Thiên sứ và Tử thần chính là thành quả nghiên cứu của Tư Đồ và Andre .

Tử thần là một loại độc nguy hiểm . Nếu dùng một lượng nhỏ thì sẽ khiến cho sức khoẻ bị hao mòn , yếu ớt đến đáng thương . Còn nếu dùng với liều lượng lớn thì sẽ chết bất đắc kỳ tử , chết trong đau đớn thống khổ , cơ thể nhanh chóng thối rữa và bốc mùi .

Thiên sứ thậm chí còn nguy hiểm hơn thế . Nó là một chất gây nghiện , lại có thể từ từ ăn mòn các tế bào thần kinh , biến một con người bình thường thành ngốc nghếch hoặc kẻ điên lúc nào chẳng hay .

Hai loại độc này , đau đớn mà nó mang lại rất giống với tên gọi được đặt .

Nhưng điều đáng chú ý nhất ở đây , chính là , Thiên sứ lại là thuốc giải của Tử thần . Mà Tử thần cũng là thuốc giải của Thiên sứ .

...

Trong phòng ngủ của Tiêu Đồng Hi và Tư Đồ Khải Dương , Tiêu Đồng Hi cẩn thận lấy từ trong rương hòm ra một quyển sổ , rồi lại từ quyển sổ lấy ra một tờ giấy .

Bà trao tờ giấy cho Tư Đồ Lăng Tuyết và nói với cô : "Tuyết Nhi , đây chính là công thức bào chế Tử thần . Công thức này do bà ở Andre gia tộc năm đó sao chép lại một bản , phòng khi dùng đến . Bởi vì chỉ có một bản duy nhất nên con phải giữ gìn cho cẩn thận đấy nhé !"

Tư Đồ Lăng Tuyết đem công thức cất vào túi xách , gật đầu với Tiêu Đồng Hi .

Tiêu Đồng Hi dịu dàng cười , lại kéo tay cô : "Chúng ta đi thôi . Bà dẫn con đi lấy thành phần chính của thuốc ."

Tư Đồ Lăng Tuyết bị bà cố nhà mình lôi một mạch xuống tầng hầm ngầm .

Vừa bước vào căn phòng sâu nhất dưới tầng hầm ,Tư Đồ Lăng Tuyết liền bị nhiệt độ trong phòng làm cho run người .

Tiêu Đồng Hi cũng nhanh mắt nhận ra được điểm thất thường ở cô , chỉ là lại không nói gì mà kéo cô thẳng một mạch ra giữa phòng .

Ở tại chính giữa căn phòng , chính là một chiếc giường .

Trên giường , một đôi nam nữ đang ôm nhau nằm ngủ !