Nhung Tro Choi Va Nghi Thuc Cuc Ki Nguy Hiem 10 Dry Bones

Tương tự như Hitori Kakurenbo, Dry Bones là một nghi lễ mà ở đó bạn sẽ được chơi trò trốn tìm. Nhưng thay vì một con búp bê, thì bạn sẽ chơi cùng một con quỷ. Chơi với một con quỷ chẳng hay chút nào, nhưng những người tìm kiếm hồi hộp lại vẫn quyết tâm thực hiện vì hy vọng rằng mong muốn của họ sẽ được đáp ứng khi giành chiến thắng trong trò chơi.

Việc bạn cần làm ở trò chơi này là chuẩn bị một phòng tắm có gương, một ngọn nến, và một vài que diêm. Hãy bắt đầu trò chơi vào đúng 00:01, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang ở một mình và đã đóng tất cả các cửa ra vào cũng như cửa sổ nhà. Hãy bước vào phòng tắm và nhìn chằm chằm vào ảnh chiếu của mình trong gương khi đang lắng nghe không gian xung quanh. Nếu bạn nghe thấy bất cứ điều gì, hãy ra khỏi nhà ngay lập tức vì nó có nghĩa là con quỷ đang có mặt ở đó. Nếu hoàn toàn im lặng, thì sau đó bạn có thể bắt đầu bằng cách nghĩ về một cái gì đó bạn thực sự muốn như là một giải thưởng. Hãy chắc chắn rằng mong muốn của bạn không gây hại cho bất cứ ai.

Hãy châm diêm sáng lên, nhưng không tự thổi tắt nó. Chờ que diêm cháy hết, sau đó nằm xuống sàn nhà và nói "Ta nhận ra sự hiện diện của ngươi và chào đón ngươi vào nhà ta. Đến đây đi. "Sau đó, hãy đi đến căn phòng lớn nhất trong ngôi nhà và đợi nghe tiếng rên rỉ trong đó, và là lúc bắt đầu của trò chốn tìm. Nếu chốn khỏi con quỷ được cho đến 3:00, thì bạn sẽ giành chiến thắng. Bạn phải nói "Cảm ơn đã chơi, nhưng xin hãy rời đi ngay bây giờ. Ngươi không còn được chào đón. "Con quỷ sẽ sẽ rời đi một khi bạn nghe thấy tiếng rên. Hãy hy vọng giải thưởng bên ngoài cửa trước nhà bạn vào sáng hôm sau. Chắc rằng, việc nhận được một giải thưởng là rất tốt, nhưng bạn có thể không muốn mạo hiểm chơi trò này khi nhận ra những hậu quả mất mát.

____________________________

Cre : lalung.vn