Nhung Tro Choi Va Nghi Thuc Cuc Ki Nguy Hiem 18 Cach Thuc De Thuc Hien Giac Mo Tinh

  Hey anh tên Jake, tuy nhiên mọi người hay gọi anh là Jake The Dreamer và anh đã và đang vẫn khám phá thế giới trong mơ nhiều năm nay và anh có hàng loạt thứ vui vẻ ở trong đó

Anh vẫn hứng thú với những giấc mơ ngoài thực tại này nhiều năm nay và có nhiều thứ trải nghiệm, khám phá điên rồ diễn ra trong giấc mơ... và anh nhận thấy có hàng đống thứ mình nhận ra về bản thân mình theo cách này.

Tin vui là kỹ thuật để mơ tỉnh không hề khó và thần thánh như chúng ta nghĩ.

Chỉ cần một chút kiến thức và một ít kiên trì luyện tập ắt sẽ làm được, cực dễ!

Anh tối giản kĩ thuật này thành các bước cực kỳ đơn giản và hiệu quả, anh sẽ cho các em biết chính xác từng bước như thế nào để trải nghiệm chúng nó, đấy sẽ là những thứ tuyệt vời nhất mà em từng biết.

Anh cũng biết chính xác em sẽ thích mở tỉnh, nhiều như cái lần đâu tiên anh mơ và các em sẽ được trải nghiệm chúng, đặc biệt và rất bất ngờ đấy.

Nếu được, email anh giấc mơ và thành quả em đã đạt được cho anh qua email jake@iloveluciddreaming.com và anh sẽ rất hứng thú khi nhận mail đấy.

Quất nào,

BƯỚC 1: LƯU TRỮ NHẬT KÝ GIẤC MƠ

Điều đơn giản là lưu lại những gì các em mơ.

Để cuốn nhật ký giấc mơ ở ngay giường để khi thức dậy, hãy cố gắng viết lại tất cả những gì mình mơ thấy, càng chi tiết càng tốt nhé.

Bước này rất quan trọng, em sẽ phát hiện ra những điểm chung trong style mơ của mình, vì dụ như về màu sắc, phong cảnh, con người, vật thể, con vật, vân vân và em sẽ nhận thấy các giấc mơ có những điểm chung nhất định.

Khi các em đã nhận ra được các điểm chung trong các giấc mơ của mình, em hãy thử so sánh với cuộc sống thực và em sẽ sớm tìm ra chúng cũng xuất hiện trong giấc mơ của mình đấy... và khi đó, chào mừng em đến với thế giới của LUCID DREAM.

Viết nhật ký giấc mơ là một trong những cách mạnh mẽ nhất để nhuần nhuyễn kĩ năng mơ tỉnh, tuy nhiên bản thân việc ghi chép lại những giấc mơ của mình cũng là sở thích của anh, vì anh sẽ không quên chúng và có thể sẽ quay lại chúng sau này!

Lợi ích khác nữa của việc viết nhật ký giấc mơ chăm chỉ sẽ giúp luyện tập bộ não tăng KHẢ NĂNG GHI NHỚ GIẤC MƠ khi em mơ (không phải ai cũng nhớ mình mơ gì nhé).

BƯỚC 2: KIẾN TẠO GiẤC MƠ TRONG ĐỜI THỰC

Thực mà như mơ, mơ mà như thực. Ta có thể kiến tạo một giấc mơ ngay trong đời thực (nghe thú vị vãi), điều này đồng nghĩa với việc ta đang kiểm soát giấc mơ đấy.

Kiến tạo trong đời thực đơn giản là lặp lại một điều gì đó, cho đến khi nó thành THÓI QUEN và dần dần xuất hiện trong giấc mơ.

Tuy nhiên, nó không giống như thói quen thông thường, mà là một hành động chi tiết, cụ thể, ngắn, được lặp lại. Thực tế là thói quen đó sẽ bị biến dạng trong giấc mở, nó sẽ trở nên màu nhiệm hơn trong giấc mơ đấy. Lúc đấy chính là lúc các em đã bắt đầu trở nên thần thánh :v

Một số câu chuyện thực tế:

1. Đọc dòng đầu tiên của 1 cuốn sách. Mở cuốn sách ra, chỉ đọc dòng đầu tiên, sau đó gập sách lại. Một ngày rãnh làm vài lần. Rồi khi điều này xuất hiện trong giấc mơ, dòng đầu tiên ấy sẽ xuất hiện một cách ảo diệu.

2. Thường xuyên soi gương, các em sẽ thấy rõ mình trong gương. Khi các em mơ thì hình ảnh của mình trong gương sẽ trở nên mờ hơn hoặc có thể sẽ ko thấy mình luôn.

3. Nhảy lên và cố gắng bay trong đời thực. Điều này có vẻ hơi trẻ trâu trong đời thực, tuy nhiên khi đã lặp lại đủ về lượng thì các em sẽ thấy mình bay được trong giấc mơ, thậm chí bay cao bay xa nữa cơ – đấy là cách để dẫn các em vào một giấc mơ có dàn xếp

Ghi nhớ cho anh, chìa khóa thành công của bước này là thường xuyên thường xuyên và thường xuyên lặp lại chúng trong đời thực để chúng ăn sâu vào não bộ cho đến khi phọt ra giấc mơ có xuất hiện thói quen đấy... 

Nghe thì thật hư cấu nhưng cứ nhẫn nại đến bước ba, ta sẽ biết được cách chuyển một thói quen thành một giấc mơ.

BƯỚC 3: TỰ NHỦ TỐI NAY MÌNH SẼ MƠ MỘT GIẤC MƠ LUCID

Bộ não thật ra hoạt động khá đơn giản. Có bao giờ các em chỉ nghĩ về một thứ nguyên cả một ngày và đến tối mình lại mơ về nó một lần nữa?

Đơn giản là suy nghĩ rằng "Tối nay mình sẽ mơ một giấc mơ Lucid" nhiều lần trong ngày và ngay trước khi đi ngủ lặp lại vài lần nữa cho đến khi ngủ hẳn. BUM! Giấc mơ sẽ xuất hiện.

Mang suy nghĩ ấy vào tiềm thức, thực hiện hằng ngày, các em sẽ mơ một cách mượt mà và đều đặn, từ từ sẽ nhuần nhuyễn và kiểm soát được nó.

CUỐI CÙNG!

Thấy đấy, anh đã nói là nó không khó mà đúng không

Và nếu như các em thực hiện đều đặn 3 bước đơn giản trên thì với một ít kiên trì luyện tập, các em sẽ được trải nghiệm những điều lý thú và ảo diệu trong giấc mơ LUCID.

Bắt đầu từ ngày hô nay! Làm 1 cuốn sổ nhật ký giấc mơ và ghi chép đều đặn vào mỗi sáng. Bắt đầu kiến tạo giấc mơ trong đời thực ngay, và hãy tự nhủ với mình rằng "Tối nay mình sẽ mơ".

Thực tế thì có rất nhiều phương pháp và kĩ thuật khác nhau để chúng ta đạt được giấc mơ Lucid, tuy nhiên thì anh muốn các em tiếp cận với 3 bước đơn giản, dễ thực hiện và áp dụng cho newbie để ngay lập tức mơ một giấc mơ lucid đầu tiên, nhanh nhất có thể.

Ngoài ra gởi email hoặc thăm website của anh để anh có thể chia sẻ nhiều nhiều những chiêu thức cũng như các bí mật nâng cao hơn về giấc mơ Lucid nhé.

Ok, mơ nào các Dreamer!

Peace,

Jake The Dreamer.

______________________

Cre: MysTown.

Thật ra thì á, au chả thèm làm cách này đâu, bởi vì au có sẵn khả năng mơ tỉnh rồi. Hôm bữa mơ mà tỉnh như ruồi, không muốn dậy luôn, miệng thì lẩm bẩm:"Đm, giấc mơ gì chán phèo vậy??" [đôi dòng lảm nhảm của con Au nhiều chuyện :))]