Nhung Tro Choi Va Nghi Thuc Cuc Ki Nguy Hiem 4 Tro Choi Van Menh

"Trò chơi vận mệnh" là một nghi thức cổ xưa của người Nhật. Nhiều năm trước đây, ở Nhật Bản, nghi thức này rất nổi tiếng, nó được gọi là "Tsuji-ura" hay còn gọi là "Ngã tư vận mệnh". Ở Châu Âu, nó được gọi là "Ngã tư bói toán."


Để chơi trò này, bạn cần có một cây lược và một vật gì đó để che khuôn mặt của mình lại. Trò chơi có thể được chơi một mình hay cùng với những người bạn (cái này là tùy bạn).

Cảnh báo: Tôi khuyên bạn không nên chơi thử trò này. Nhiều năm trước đây, có một số người Nhật đã tự sát sau khi chơi "Tsuji-ura" bởi vì họ không thể hài lòng với những lời tiên tri về tương lai mà họ nhận được.

Trò chơi bắt đầu:

Bước 1: Hãy lấy cây lược và ra đứng ở ngã tư đường khi trời tối.

Bước 2: Làm cho cây lược phát ra tiếng động bằng cách gãi ngón tay lên những cái răng lược. Lập lại 3 lần câu: "Tsuji-ura, Tsuji-ura, hãy cho ta biết câu trả lời thật sự."

Bước 3: Tiếp tục đứng đó và chờ cho một người lạ mặt nào đó đi ngang qua. Đó phải là một người là mặt, chứ không phải một người mà bạn đã quen biết. Khi thấy người lạ mặt đó tiến gần về phía chỗ mình đang đứng, hãy che mặt mình lại bằng bất cứ thứ gì: đó có thể một cuốn sách, một tờ giấy hay là một cái cặp,... Nếu như có người nào đó chơi cùng bạn, thì họ cũng phải che mặt mình lại.

Bước 4: Hãy hỏi người lạ là liệu họ có thể cho bạn biết được vận mệnh của chính mình hay không. Nếu người đó không trả lời hoặc từ chối trả lời thì bạn phải chờ cho một người lạ mặt khác đi qua.

Ở Châu Âu, người ta tin rằng những vong hồn vẫn hay đi lang thang ở ngoài đường vào ban đêm. Họ cũng tin rằng những linh hồn xấu xa vẫn luôn được nhìn thấy tại các ngã tư đường với hình dáng trông như con người. Vì vậy, khi chơi trò này, họ luôn hỏi rằng liệu người cho họ biết vận mệnh của mình là một vong hồn hay là một linh hồn xấu xa.


Và chính bản thân bạn cũng sẽ không bao giờ biết được............ người đã nói cho bạn biết vận mệnh của mình là một hồn ma lang thang hay là một con quỷ.

Những điều thú vị về trò chơi này: Trò chơi Tsuji-ura đã trở nên ngày một nổi tiếng, nên người Nhật đã sản xuất những cái bánh quy giòn với những lời tiên đoán được ghi trong các tờ giấy. Những chiếc bánh này được gọi là "Tsuji-ura Senbai" có nghĩa là "Những chiếc bánh vận mệnh". Nhiều năm sau, ở Mỹ, sau khi chiến tranh kết thúc, nhiều nhà hàng Trung Quốc đã sử dụng lại chiếc bánh này và gọi nó là "Bánh quy may mắn". Vì vậy, bạn có thể ăn bánh này ở các nhà hàng Trung Quốc, nhưng nó thật sự lại đến từ Nhật Bản.

Lưu ý: Một lí do khác mà chúng tôi khuyên bạn không nên chơi trò này đó là vì khi đứng ở ngã tư đường vào buổi tối và nói chuyện với một người lạ mặt, rất có khả năng bạn sẽ gặp phải những kẻ trấn lột, bắt cóc, hay là cả hai. 

________________________

Nguồn: MysTown.com