Nhung Tro Choi Va Nghi Thuc Cuc Ki Nguy Hiem 5 Dieu Nhay Tu Than

Khuyến cáo: Đây là 1 trò chơi mà bạn sẽ phải cược mạng sống vào nó.

  Hãy tìm 5 người bạn ngu ngốc sẵn sàng bỏ mạng sống như bạn và tốt nhất thì hãy chắc chắn trong số đó có 1 người cứng rắn nhất, ý tôi nói ở đây là ý chí người đó phải mạnh mẽ như 1 chiếc xe tăng không gì lay chuyển được. Nếu bạn chắc rằng đã kiếm cho mình 1 người như vậy thì chúng ta sẽ bắt đầu trò chơi. 

Việc đầu tiên hãy chơi vào ngày thứ 6, thời gian thì là 6 giờ chiều. Hãy kiếm cho mình 1 cây thánh giá, tốt nhất là nó phải thật nhọn, và 1 cuốn kinh thánh. Sau đó tập trung vào 1 căn phòng kín, không được có cửa sổ và không ai sử dụng. 

Tổ chức trước 6 giờ người được chọn sẽ ở giữa, 5 người còn lại có cả bạn sẽ ngồi xung quanh theo thứ tự của ngôi sao 5 cánh, giờ thì hãy niệm kinh và nghĩ đến những điều trong sáng. Chúa sẽ phù hộ cho bạn. Hãy đọc đến khi đồng hồ điểm 6 giờ. Ngừng đọc kinh, bạn sẽ nghe cánh cửa đằng sau khoá lại vô ích và không ai có thể thoát được nữa. Lúc này, người được chọn sẽ đứng lên và nhảy 1 điệu nhảy. 

Đây là điệu nhảy mà chưa ai từng thấy và người nhảy cũng không bíết gì về nó. Điều kinh hoàng ở điệu nhảy là bạn sẽ được nghe tiếng răng rắc của xương cốt. Sau khi kết thúc điệu nhảy, người đó sẽ đi qua từng người và kể cho bạn về tương lai của bạn. Nó có thể tốt, có thể xấu, tuỳ thuộc vào định mệnh của chính bạn, đừng cố gắng thay đổi vì tất cả đã được sắp xếp sẵn rồi. 

Bạn chỉ có thể sống với tương lai đó. À, tôi quên nói rằng hắn ta không nói ra miệng đâu, mà hắn sẽ truyền đạt qua ý nghĩ tới bạn. Nhưng nếu kết thúc điệu nhảy mà hắn đứng yên, điều đó có nghĩa là người được chọn đã thua vì anh ta không giữ được ý chí và linh hồn mình.

Anh ta đã bị quỷ ăn mất. Hãy cầm cuốn kinh thánh lên NGAY LẬP TỨC, cầu nguyện nó sẽ làm chậm con quỷ lại, và nhanh chóng chộp lấy cây thánh giá đâm vào tim và đầu hắn. Đừng nương tay vì đó k còn là người bạn của bạn nữa đâu. Nếu bạn không làm vậy, hắn sẽ cho bạn biết thế nào là thống khổ, không một ai có thể sống sót.

Nhưng cho dù bạn giết được thứ quái vật ấy thì hằng đêm, trong giấc mơ bạn sẽ thấy hắn ám ảnh bạn và khi bạn lìa trần.
-----------------------
LINH HỒN MÀY SẼ LÀ CỦA TAO.     

____________________________

Nguồn : MysTown.com