Nhung Tro Choi Va Nghi Thuc Cuc Ki Nguy Hiem 7 Elevator To Another World

Trò chơi này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và người ta cho rằng bạn sẽ được đưa tới thế giới khác thông qua một thang máy nếu thực hiện được. Việc bạn phải làm là tìm được một tòa nhà cao ít nhất mười tầng và có thang máy. Hãy chắc chắn rằng sẽ không có ai đi thang máy ngoài bạn trước khi tiến hành các nghi lễ.

Một khi bước vào trong, bạn sẽ phải ấn một dãy số 4-2-6-2-10-5 vào nút thang máy. Trên tầng thứ năm, một người phụ nữ sẽ bước vào, nhưng bạn không nên nhìn cũng không nói chuyện với ả. Sau đó, bấm nút cho tầng đầu tiên. Tại thời điểm này, thang máy sẽ bắt đầu tăng dần đến tầng thứ mười thay vì đi xuống tầng đầu. Khi đến tầng thứ mười, bạn có thể ra khỏi thang máy để khám phá thế giới khác lạ này.

Người phụ nữ đó sẽ hỏi "Bạn đi đâu?", nhưng đừng trả lời. Sau khi đi bộ xung quanh, bạn có thể trở về với thế giới thực bằng cách đi vào bên trong vẫn chiếc thang máy đó và ấn cùng một dãy số 4-2-6-2-10-5. Trong trường hợp đi ra ngoài trong khi chơi game, bạn rất có thể sẽ thức dậy bên trong ngôi nhà của chính mình. Nhưng hãy quan sát xung quanh, vì có thể sẽ không phải ngôi nhà đó nữa.

________________________

Cre : lalung.vn

________________________

Ai đủ can đảm chơi đi :) Đm trò này đỡ nhất rồi đấy :)