Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 116 120

Thứ 116 chương lại lên chức

Sáng sớm ngày thứ hai, sùng đang đế lại nhận được Chu Di đích tấu báo.

Sùng đang đế hứng thú dồi dào mở ra, hắn cảm thấy nhìn Chu Di đích tấu báo so với cùng phi tử cuốn tra trải giường còn có thú.

Mở đầu là Chu Di đích hỏi thăm sức khỏe, cái này không có gì đáng nói, tiếp theo Chu Di liền viết lên: "Hoàng thượng, vi thần biết được đào kiệu trong tay cũng không chứng cớ đích thời điểm, liền nghĩ tới liễu dụ địch mắc câu kế hoạch. Chẳng qua là vi thần tuy đoán được Mã đại nhân nhất định sẽ có động tác, nhưng vạn vạn không nghĩ tới, hắn lại dám mạo thiên hạ lớn sơ suất, trực tiếp đối với ngài phái tới đại nội thị vệ động thủ, trời ạ, vi thần lúc ấy thì lừa..." Nhìn tới nơi này, sùng đang hoàng đế cũng tức giận, hắn vỗ bàn một cái, "Loạn thần tặc tử, ai cho bọn họ lớn như vậy lá gan, trẫm phái đi Khâm sai hắn cũng dám động thủ! ! !"

Sùng đang hoàng đế khí sau này, lại khẩn cấp nhìn xuống, hắn cũng rất muốn biết Chu Di rốt cuộc là làm sao thoát hiểm.

"Bất quá Hoàng thượng ngài khẳng định nghĩ tới, nếu không cũng sẽ không phái cấm quân tới. Khi Mã đại nhân muốn động thủ đích thời điểm, nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, vi thần cũng kêu động thủ, vì vậy hắn người mang tới liền toàn bộ bị cấm quân đền tội liễu, Hoàng thượng, khi thật đúng là hù chết vi thần liễu, nếu không phải ngài phái tới cấm quân, vi thần chỉ sợ thì thật phải vĩnh viễn ở lại nguyên Bình phủ liễu. Hoàng thượng, ngài vừa cứu vi thần một mạng, vi thần cuộc đời còn lại coi như đối với ngài máu chảy đầu rơi cũng không đủ để báo ngài thánh ân vạn nhất liễu! ..."

Xem xong Chu Di đích tấu báo, sùng đang hoàng đế tâm tình tuy ban đầu bị ngựa cữu duẫn đích đại nghịch bất đạo phát cáu, nhưng bây giờ để cho Chu Di rồi hướng hắn mang lòng cảm kích, hắn cho là Chu Di bây giờ chắc đúng hắn là đã tuyệt vọng rồi liễu, phải một cá như vậy trung thành có thể làm bề tôi, hơn nữa nguyên Bình phủ đích vụ án cũng coi là phá, nói tóm lại, sùng đang đế hay là vui thích.

Bất quá ngựa này cữu duẫn, tựa hồ là thái tử đơn cậu, chính là không biết Thái tử có hay không liên lụy trong đó. Sùng đang hoàng đế nghĩ tới đây nhíu mày một cái, nếu Thái tử liên lụy trong đó, sùng đang hoàng đế không thể nghi ngờ sẽ tức giận, nhưng nếu Chu Di thật tra cứu, đem Thái tử moi ra, sùng đang đế cũng sẽ mất hứng, coi như là quân vương, rốt cuộc hay là người, hắn cũng không hy vọng mình đứa trẻ vi thần tử chỉ hái. Hơn nữa Thái tử thân là trữ quân, như bị người trong thiên hạ biết được hắn lại liên lụy tham ô án, sùng đang hoàng đế trên mặt cũng không quang.

Nghĩ tới đây, sùng đang đế nhìn một chút bày trên bàn tấu báo: Chu Di, sẽ để cho trẫm nhìn một chút ngươi rốt cuộc có phải hay không thật thông minh đi.

Một cá mưu phản đích tội danh ở trên đầu treo, so ra, tham ô liền tỏ ra vi bất túc đạo, ít nhất sẽ không dính dáng cửu tộc.

Vì thoát khỏi mưu phản tội, ngựa cữu duẫn cùng liên can nguyên Bình phủ đích quan viên đối với Chu Di vậy thì thật là biết gì nói nấy ngôn vô bất tẫn, từ bọn họ làm quan tới nay, tất cả tham ô vụ án đã giao phó liễu.

Cuối cùng cộng lại lấy được một người để cho người sinh mục đích con số.

Nhưng Chu Di cũng phát giác đặc biệt là gần đây năm năm này, ngựa cữu duẫn tham bạc có rất lớn một khoản cũng chẳng biết đi đâu.

Trong đại lao điểm cây đuốc, Chu Di đích mặt ở ánh lửa chiếu xuống tỏ ra có chút đỏ lên: "Ngươi tham những bạc này, còn có hơn phân nửa đi đâu vậy?"

Ngựa cữu duẫn tựa hồ là nhận mạng, trước một mực cúi đầu, Chu Di hỏi hắn lời, hắn cũng toàn bộ đầu đuôi gốc ngọn giao phó, cho đến Chu Di hỏi cái vấn đề này thời điểm, hắn mới ngẩng đầu lên, vẻ mặt không nói ra là giễu cợt hay là không biết làm sao; "Ta nếu thật nói, Chu đại nhân ngươi dám nghe sao? Cũng không cần đi thao những thứ kia vô vị lòng mới phải, ngươi bây giờ còn nhỏ, không biết đời người khó được nhất chính là hồ đồ."

Chu Di nhìn chằm chằm ngựa cữu duẫn, cười một tiếng: "Phải không, có thể Bổn quan quả thật không bằng Mã đại nhân biết làm người đi, nếu không vì sao bây giờ là Bổn quan thẩm ngươi, mà ngươi nhưng trở thành tù nhân đâu!"

Ngựa cữu duẫn cười một tiếng cũng không tiếp lời.

Chu Di nhìn ngựa cữu duẫn một hồi, mới bước từ trong tù đi ra ngoài.

Hắn biết đại khái ngựa cữu duẫn người sau lưng là ai, nghĩ đến ngựa cữu duẫn nói, Chu Di cười khổ một tiếng, ngựa cữu duẫn nói không sai, coi như ngựa cữu duẫn dám nói, hắn cũng là không dám nghe.

Sùng đang hai mươi hai năm, đại càng nguyên Bình phủ đê đập vỡ đê, hoàng đế phái Khâm sai Chu Di tra xử tham quan ô lại, cuối cùng liên lụy ra nguyên Bình phủ hơn nửa quan viên.

Chu Di căn cứ ngựa cữu duẫn cùng một đám phạm quan đích giao phó, cuối cùng từ lấy ngựa cữu duẫn cầm đầu, hơn mười vị quan viên nhà lục soát ra tang vật ngân hẹn mười triệu hai, còn có đếm không hết kỳ trân dị bảo.

Không riêng gì tấm chí kinh cùng phùng đạo luân, ngay cả Chu Di cũng nhìn thẳng ánh mắt, mẹ, những người này tham bạc cũng quá nhiều đi.

Tham quan tra được đích một khắc kia, nguyên Bình phủ tất cả dân bị tai nạn không khỏi vỗ tay tỏ vẻ khoái trá, có khóc lóc chảy nước mắt nước mũi, quỳ ở trên đường hô to: "Cha, nương, những cẩu quan này bị bắt, các ngươi nếu ở trên trời có linh, có thể nhắm mắt."

Chu Di cùng tấm chí kinh phùng đạo luân ở trước mặt, phía sau đi theo nhất lưu mà tù xa, khi những thứ này tù xa trải qua nguyên Bình phủ đích phố lớn lúc, tất cả trăm họ cũng lao ra hướng về phía ngựa cữu duẫn đám người đập đá, nhổ nước miếng.

"Cẩu quan, tham quan, các ngươi còn con trai ta mạng tới."

"Tham quan, các ngươi cũng có hôm nay."

"..."

Không tránh những người này còn chưa tới kinh thành liền bị nguyên Bình phủ đích dân bị tai nạn đánh chết, Chu Di ra lệnh đội ngũ tăng nhanh ra thành nhịp bước.

Đến bên ngoài thành, đầy đất đã không có tử thi, vì sợ lây bệnh dịch, những thi thể này moi ra sau liền bị hỏa táng liễu, tất cả mọi người đều chất chồng lên nhau đốt thành tro, cho dù nhà còn có người đời, cũng không biết rốt cuộc điểm nào tro cốt là mình thân nhân, những thứ này tro cốt liền hòa chung một chỗ, chôn ở bên ngoài thành.

Đi tới tro cốt mai táng chỗ, Chu Di xuống ngựa, hướng về phía xá lạy, trong lòng thầm nói: Ta biết phía sau màn còn có người, nhưng ta bây giờ phe cánh không gió, người sau lưng không phải ta chọc nổi, ta cũng có người nhà phải chiếu cố, không thể nào đi lấy trứng chọi đá. Ta đã hết mình lực lượng, bây giờ ngựa cữu duẫn đám người cúi đầu, các ngươi yên nghỉ đi, nguyện kiếp sau không nữa sanh ở như vậy một cá ăn thịt người xã hội.

Xá sau, Chu Di đi tới ngựa cữu duẫn đích tù xa trước, hướng về phía hắn nói: "Mã đại nhân, ngươi nhìn một chút, nơi này táng đích chính là lần này bởi vì vỡ đê chết ở trong tai nạn đích người, phía dưới này chôn nhưng là một trăm ngàn hài cốt a, ngài nhìn, cũng chưa có chút cảm tưởng gì? Ừ ?"

Ngựa cữu duẫn vùi đầu, giống như không nghe thấy.

Chu Di xít lại gần ngựa cữu duẫn đích bên tai, lạnh như băng trứ thanh âm nói: "Bổn quan muốn, những thứ này vong hồn sẽ tình nguyện đến tìm Mã đại nhân kể lể oan khuất đích, tương lai không lâu, xuống hoàng tuyền, hy vọng ngươi còn có thể trấn tĩnh như thế."

Ngựa cữu duẫn đích người giật giật, sau đó nhỏ mức độ chiến 唞 đứng lên.

Hắn cuối cùng vẫn là sợ.

Chu Di nhìn cong ánh mắt, chẳng qua là nụ cười trong tràn đầy lạnh như băng.

Bọn họ sáng sớm từ nguyên Bình phủ lên đường, đến gần chạng vạng tối thời điểm liền đến kinh thành.

Người bị Hình bộ đón đi, ngân lượng thì bị hộ bộ đích người lấy đi, kỳ trân dị bảo đầy hoàng đế bên trong kho.

Nhìn mười triệu bạc trắng cùng vô số bảo vật, triều đình trên dưới đều kinh hãi.

Hoàng đế lại là giận dử, một cá phủ đài, lại có thể tham như vậy nhiều bạc, triều đình một năm thu thuế cũng bất quá hai chục triệu đến ba chục triệu lượng bạc trắng.

Đây là đã tra được đích, còn chưa tra đi ra chứ? Trên đời này không tham quan lại có mấy cái, những thứ này lòng tham không đáy đích vô liêm sỉ, là đang đào hắn đại càng căn cơ a!

Mà thôi trước phái đi tra tham quan ô lại đích quan viên, nhiều nhất bắt hai cá tiểu quan, bị tra phong đích tang vật ngân nhiều nhất cũng bất quá mấy trăm ngàn hai, cùng Chu Di so với, thật là một cái trên trời một cái dưới đất.

Bởi vì Chu Di đích lúc nào cũng truyện tấu, sùng đang đế càng biết Chu Di đang tra giá cọc vụ án thời điểm, rốt cuộc thân ở như thế nào hiểm cảnh, nhưng hắn hay là kiên trì nổi.

Nhìn tổng quát cả triều văn võ, sùng đang đế dõi mắt nhìn lại, càng xem lại càng cảm thấy sẽ làm chuyện, có thể làm chuyện, lại đối với hắn trung thành cảnh cảnh lại chỉ có một Chu Di.

Dĩ nhiên cũng không phải là triều đình thượng không có những thứ khác có bản lãnh người, nhưng có bản lãnh người vừa vặn cũng biết mạnh triết bảo người, hơn nữa có nhiều mình cẩn thận. Vụ án này đổi những người khác, nhiều nhất cũng chỉ bắt một cá đào kiệu tính, chỉ có Chu Di, bởi vì trung thành với hắn, có dốc toàn lực đích dũng khí, cuối cùng vì triều đình trừ lớn như vậy một cá ung thư, còn là quốc khố tăng lên mười triệu lượng bạc trắng.

Cái này đứa nhỏ ngốc a!

Sùng đang hoàng đế ban đêm xem qua Chu Di đích tấu báo sau, sâu đậm thở dài.

Mấu chốt hơn là Chu Di biết phân tấc, rõ ràng ngựa cữu duẫn đích tang vật ngân còn có một bộ phận chẳng biết đi đâu, nhưng Chu Di cũng không có một mặt điều tra tiếp.

Đây là vì ta a! Sùng đang đế nghĩ đến có một cá đối với hắn như vậy thân thiết bề tôi, trong lòng thật vẫn có chút cảm động.

Bất quá Thái tử, thật là thật là to gan! Sùng đang hoàng đế nghĩ tới đây, trong lòng hừ lạnh một tiếng.

Đồng dạng là ban đêm, đem bạc và người giao một cái, hào hứng về đến nhà đích Chu Di cũng không có sùng đang đế nghĩ nhiều như vậy, hắn đến nguyên Bình phủ đi mười mấy ngày, tuy nói cách không xa, nhưng rốt cuộc là rất lâu không có thấy người nhà, sau khi về nhà, Chu Di liền buông xuống toàn bộ tâm tư cùng người nhà cùng nhạc dung dung đích ăn một bữa cơm. ◆ tư ◆ thỏ ◆ ở ◆ tuyến ◆ duyệt ◆ đọc ◆

Vương diễm cùng Chu lão nhị cũng không biết Chu Di chuyến này rốt cuộc có bao nhiêu hung hiểm, chỉ coi là Hoàng thượng trọng dụng Chu Di, thấy hắn trở lại, trừ xa cách gặp lại, cao hứng không dứt bên ngoài, cũng không có những thứ khác tâm tư.

Ngược lại là Chu gia, sau khi ăn cơm xong, hắn đi theo Chu Di đi thư phòng.

" Anh, nguyên Bình phủ đích chuyện đã liễu có phải hay không?" Mười tuổi Chu gia so với Chu Di cái này tuổi người muốn khỏe mạnh một ít, góc cạnh cũng phải rõ ràng nhiều, bây giờ bưng gương mặt đã có đại nhân hình dáng.

Chu Di cười sờ một cái Chu gia đích đầu: " Không sai, nguyên Bình phủ đích chuyện đã kết thúc. Ngươi không cần lo lắng, những thứ này anh cũng sớm có sắp xếp."

" Anh, ngươi nói cho ta một chút ngươi lần này đi nguyên Bình phủ đích chuyện đi, ta muốn biết." Chu gia dời một cái ghế ngồi vào Chu Di bên người, nháy con mắt nhìn hắn.

Chu Di nhíu mày một cái, nhưng nghĩ tới theo như Chu gia đích đọc sách linh khí, hắn sớm muộn cũng sẽ bước vào quan trường, những chuyện này hắn sớm một chút biết cũng tốt.

Liền đối với Chu gia nói: "Ta có thể nói cho ngươi nghe, nhưng ngươi phải nhớ kỹ, những chuyện này một chữ đều không thể để lộ ra ngoài."

Chu gia vội vàng gật đầu.

Chu Di liền bớt đi cuối cùng một đoạn, ngựa cữu duẫn người sau lưng đích chuyện cũng không cần để cho Chu gia biết tốt, mặc dù hắn tin tưởng Chu gia biết phân tấc, nhưng chuyện không có tuyệt đối, thiểu một người biết liền thiếu một phân nguy hiểm.

Cho dù là đại khái nói một chút, cũng sắp Chu gia nghe liên tục kêu lên, cuối cùng xúc động: " Anh, ngươi thật là quá thông minh, những thứ này phương pháp ngươi đều là làm sao nghĩ ra được?"

Chu Di cười nói: "Nhiều suy nghĩ một chút, dĩ nhiên là có, cho nên ngươi sau này gặp phải chuyện, cũng phải nhiều nhúc nhích đầu óc, không thể hành động theo cảm tình, biết không?"

Chu gia gật đầu.

Sau đó hắn ngượng ngùng bày tỏ rất lâu không thấy Chu Di liễu, muốn cùng Chu Di ngủ chung.

Bất quá lần này Chu Di không đáp ứng hắn: "Tối mai đi, anh rạng sáng ngày mai còn phải tham gia lâm triều đâu, tránh cho rời giường thời điểm làm ngươi thức."

Chu gia chỉ gật đầu, hắn ngược lại không phải là sợ mình bị đánh thức, mà là nghĩ đến Chu Di bên ngoài bôn ba mười mấy ngày, phí tâm phí sức, hắn cũng không cần quấy rầy anh ngủ tốt.

Thứ hai ngày canh ba, Chu Di thức dậy, hắn không ngồi kiệu cũng không ngồi xe ngựa, mà là để cho thanh trúc xách đèn lồng, mình đi đi ngọ môn.

Thanh trúc có mười mấy ngày không thấy Chu Di liễu, trong lòng còn lo lắng thiếu gia nếu ở bên ngoài lâu một chút, có thể hay không liền đem hắn quên, trên đường liền muốn cùng Chu Di nói nhiều một ít lời: "Thiếu gia, ngươi biết ngươi đi giá mười mấy ngày, Thanh nhi cũng tới hỏi dò bao nhiêu hồi sao?"

Chu Di nghe vậy giật mình, cười một tiếng: "Nga, nàng còn tới hỏi dò qua."

"Dĩ nhiên, Thanh nhi cô nương mỗi lần nghe nói ngươi còn chưa có trở lại, đều giống như rất lo lắng đích dáng vẻ, thiếu gia, ta nhìn Lý tiểu thư đối với ngươi thật đúng là để ý." Thanh trúc thở dài nói.

Chu Di cong cong khóe miệng, là nên đi Lý phủ xin cưới.

Đến ngọ môn, Chu Di nhận lấy đèn lồng để cho thanh trúc đi về trước, mình hướng ngọ môn đi về phía trước đi.

Có tư cách vào triều sớm đích đều là tứ phẩm trở lên quan viên, mà Chu Di người là một cái quan ngũ phẩm, chỗ đi qua, nhưng không ai giống như trước như vậy khinh thường hắn, đều rối rít cùng Chu Di chào hỏi.

Mọi người đều biết, đây là một cái người ác a, một cá quan ngũ phẩm lại đem một cá phong cương đại lại, chính nhị phẩm đích phủ đài cho vặn ngã liễu, còn là triều đình ôm trở lại mười triệu lượng bạc trắng, có thể muốn gặp, tới bớt ở mấy ngày này, Hoàng thượng nhìn Chu Di là sẽ rất thuận mắt liễu.

Chu Di liền làm thụ sủng nhược kinh trạng, vô luận bất kỳ người và hắn chào hỏi, hắn cũng khiêm tốn trở về, không chút nào mới vừa lập công lớn đích lâng lâng. Mà Chu Di năm nay bất quá mới mười bảy tuổi, cái này thì càng khó liễu.

Dương biết văn cũng cười ha hả đối với Chu Di nói: "Chu thị đọc, lần này vô tích sự làm đẹp, Hoàng thượng nhất định sẽ đối với ngươi đại gia phong thưởng, sau này triều đình này, thì phải nhìn các ngươi những người tuổi trẻ này tài của ngươi."

Dương biết văn biết làm hí, Chu Di cũng không hoàng nhiều để cho.

Hắn tựa hồ thẹn thùng mặt đỏ rần, ngượng ngùng nói: "Dương các lão như vậy khen hạ quan, hạ quan quả thực thụ sủng nhược kinh, hơn nữa bị chi có thẹn."

Dương biết văn ánh mắt híp một cái, tiểu tử, ngược lại là diễn trò hảo thủ.

Hình cảnh đứng ở cách đó không xa sậm mặt lại hừ hừ.

Chu Di cũng không để bụng, còn tiến lên thi thi nhiên cung kính đối với hình cảnh lên tiếng chào hỏi, đổi lấy nhưng là hình cảnh phất ống tay áo một cái quay lưng lại.

Kéo Chu Di đích phúc, hắn bị hợp với thôi hai tháng chức, mặc dù vui giận vu sắc dáng vẻ phần lớn là giả vờ, nhưng ở hình cảnh đáy lòng, hắn làm sao có thể đối với Chu Di không buồn giận.

Bây giờ vẫn là bởi vì Chu Di phá được đại án, mang về mười triệu lượng bạc trắng cùng vô số trân bảo, Hoàng thượng long tâm vui mừng, mới phá lệ để cho hắn cùng Dương lão quỷ tham gia lần này lâm triều, hôm nay tham gia xong lâm triều, hắn vẫn phải là lão lão thật thật ở nhà ngây ngô đủ hai tháng mới được!

"Thụ tử!" Nghĩ tới đây, hình cảnh không nhịn được trong lòng thầm mắng một câu.

Cũng may Chu Di còn chui không tới hình cảnh đích trong lòng, bất quá coi như nghe, Chu Di cũng chỉ sẽ vui vẻ nhún nhún vai, chửi đi, chửi đi, dù sao mắng một mắng cũng sẽ không thiểu khối ti, có thể được thực tế chỗ tốt là được. Hơn nữa triều đình thượng phàm là có tâm tư đích người cũng thờ phượng là có thể động thủ cũng đừng ồn ào ồn ào, âm thầm trung liền đem người âm đó mới là bản lãnh đâu, bây giờ hình cảnh trong lòng thầm mắng Chu Di, chỉ có thể nói rõ hắn tạm thời cầm Chu Di không có phương pháp.

Có thể để cho thủ phụ đối với hắn một cá không có phẩm trật hàn lâm tiểu quan không chỗ hạ miệng, đây cũng là bản lãnh a!

"Đông đông đông..." Ngọ trên cửa tiếng chuông ở yên tĩnh kinh thành gõ, thanh âm truyền ra thật xa.

Các quan viên nối đuôi mà vào, theo thái giám một tiếng Hoàng thượng giá lâm, lâm triều chính thức bắt đầu.

Sùng đang hoàng đế đầu tiên là đại phát một trận tính khí: "Kinh người nghe, kinh người nghe a, liệt vào thần công, một cá phủ đài tham ô liền có thể đạt tới mười triệu hai, các ngươi nghe xong liền không có cảm tưởng gì? Ta đại càng một năm thu thuế bất quá ba chục triệu lượng bạc trắng, một cá phủ đài, là có thể có mười triệu hai, phú khả địch quốc a! ! ! So với trẫm đích cuộc sống quá còn thoải mái đâu!" Đây mới là sùng đang hoàng đế trong lòng giận dử bất bình nguyên nhân.

"Bây giờ đứng ở Kim Loan điện lên đều là ta đại càng quăng cốt chi thần, bình thời các ngươi từng cái một, nhìn so với ai khác cũng chính trực, nhưng bây giờ trẫm không dám tin, ai biết ở nơi này trong đại điện, có phải hay không còn đứng một cái khác ngựa cữu duẫn, không, có lẽ không phải một người , mà là hai cá, ba cá, trăm cái! ! !"

"Thần sợ hãi! ! !" Sùng đang hoàng đế rống to để cho tất cả bề tôi cũng run lên, sau đó hô lạp lạp quỳ đầy đất.

"Sợ hãi? Các ngươi sẽ còn sợ hãi? Không biết cõng trẫm ở trong bóng tối là như thế nào vô pháp vô thiên đâu!" Những lời này sùng đang đế cũng không phải là mượn cơ hội phát huy, hắn chỉ cần vừa nghĩ tới ngựa cữu duẫn lại dám đường hoàng đối với Chu Di cùng đại nội thị vệ động thủ, để cho vốn tưởng rằng mình hoàng quyền nắm đích sùng đang hoàng đế đáy lòng dâng lên nguy cơ.

Hắn phái đi Khâm sai cùng đại nội thị vệ, một cá bề tôi cũng dám suy nghĩ giết người diệt khẩu, ai biết những thứ này bình thời nhìn đối với hắn một mực cung kính các thần tử, trong tối lại là như thế nào lớn gan bao thiên?

Nhìn phục trên đất các đại thần, sùng đang đế đột nhiên sinh ra người cô đơn cảm giác. Thiên hạ này, không có một cái cùng hắn thân thiết người, ngay cả Thái tử, cũng tồn dị tâm.

Sùng đang hoàng đế ánh mắt vượt qua trước đại điện hàng, đến quan viên đội ngũ cái chót đuôi, thấy được quỵ xuống đất kia thân ảnh đơn bạc, sắc mặt hơi hòa hoãn, không, còn có một người, vừa có bản lãnh, rồi hướng hắn trung thành, còn thân thiết.

"Đứng lên đi." Sùng đang hoàng đế mắng mệt mỏi, phất tay một cái để cho tất cả mọi người đều đứng lên.

"Ở chỗ này, trẫm muốn khen ngợi một người, hắn chính là Hàn lâm viện thị đọc Chu Di, ở các ngươi cũng không dám tiếp vụ án này thời điểm, là Chu Di đứng ra, hơn nữa có gan có thức, nhất cử phá được nguyên Bình phủ đê đập án, khi vì các ngươi làm quan chi gương sáng."

Trăm quan nghe những lời này, cũng lặng lẽ liếc mắt nhìn Chu Di, đầy mắt phức tạp, ban đầu tiểu tử này bị gieo họa trứ nhận vụ án này đích thời điểm, bọn họ còn ở sau lưng nhìn cười nhạo tới, ai nghĩ tới người ta thì có bản lãnh như vậy, nguyên Bình phủ như vậy ứ vò hắn không chỉ có trở lui toàn thân liễu, còn đem nguyên Bình phủ đích quan viên cơ hồ là một lưới bắt hết.

Lúc này, có thể thật to ra danh tiếng, thành Hoàng thượng trước mắt người tâm phúc, sau này tiền đồ bất khả hạn lượng a! !

"Chu Di nghe phong..." Sùng đang đế mang nụ cười đạo.

Chu Di từ trong đội ngũ đi ra, phục trên đất cung kính nói, "Vi thần tiếp chỉ "

Sùng đang đế nhìn một cái bên người Đại thái giám, nói một câu đọc.

"Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: Kim Hàn lâm viện thị đọc Chu Di, kỳ được chi lương, kỳ tính nghĩa, kỳ tâm chi trung, duẫn văn duẫn vũ, trung quân ái quốc, thật là trăm quan chi gương sáng, trạc thăng Chu Di vì Hàn lâm viện Đại học sĩ, thưởng bạc trắng vạn lượng, khâm ban cho."

Trong điện tất cả mọi người đều có chút hoảng hốt, rốt cuộc lại lên chức.

"Vi thần tiếp chỉ."

Hàn lâm viện Đại học sĩ, đang tam phẩm, chỉ ở Hàn lâm viện chưởng viện dưới, lúc này thăng phẩm cấp so với lần đầu tiên còn nhiều hơn.

Triều đình thượng có người ghen tị con ngươi đều đỏ. Hàn lâm viện Đại học sĩ a, nếu là đặt ở Hàn lâm viện được coi trọng đích thời điểm, đây là một cái biết bao được coi trọng đích chức vị a, nữa nấu thượng một nấu, nói không chừng là có thể vào nội các liễu.

Bất quá cũng may bây giờ Hàn lâm viện chỉ là một lãnh bếp nha môn, coi như quan cao hơn nữa thì thế nào, còn không phải là không có thực quyền.

Nghĩ tới đây, mới để cho những quan viên này cửa trong lòng dễ chịu một ít.

"Khải bẩm Hoàng thượng, vi thần có chuyện tấu lên, thị đi học sĩ Chu Di ở đảm nhiệm Khâm sai thời kỳ, từng thu qua phạm quan ngựa cữu duẫn năm chục ngàn hai ngân phiếu, Chu thị đọc thân là Khâm sai, vốn là thân ở tra tham quan ô lại đích chức vụ trọng yếu, nhưng biết pháp phạm pháp, thực khi không phải Hoàng thượng như vậy khen thưởng, ngắm Hoàng thượng minh xét." Ngay tại Chu Di hoan hoan hỉ hỉ muốn tiếp chỉ đích thời điểm, phá hư không khí người liền nhảy ra ngoài.

Từ nhỏ báo cáo chính là tấm chí kinh.

Thứ 117 chương tranh cưng chìu diêm dúa đồ đê tiện

Triều đình thượng làm yên tĩnh lại, đều cảm thấy tờ này chí kinh chẳng lẽ là được thất tâm phong sao, bây giờ Hoàng thượng rõ ràng vô cùng coi trọng Chu Di, hắn lúc này nhảy ra không phải bát hoàng thượng nước lạnh?

Nếu như là cái gì tội lớn, có thể một kích vặn ngã Chu Di thì thôi, bây giờ lại chẳng qua là năm chục ngàn hai ngân phiếu, ở Chu Di cho quốc khố ôm trở lại mười triệu lượng bạc trắng bên cạnh, giá ít tiền ngay cả cửu ngưu nhất mao không tính là.

Hơn nữa hoàng thượng thánh chỉ đều đã xuống, quân vô nói đùa cũng không phải là nói chơi, như vậy chút nhỏ tội danh nhiều nhất có thể chán ghét chán ghét Chu Di, gia phong là đoạn sẽ không thu hồi.

Ngược lại tấm chí kinh ngược lại là có thể bởi vì quấy rầy hoàng thượng hứng thú mà gặp phải hoàng thượng chán ghét mà vứt bỏ.

Chu Di quỵ xuống đất, thần sắc không thay đổi.

Sùng đang đế nghe tấm chí kinh lời, giống như không nghe thấy, chỉ ôn hòa nhìn Chu Di, "Đứng lên đi."

"Tạ Hoàng thượng." Chu Di nhận chỉ đứng lên.

Chờ Chu Di đứng lên sau, sùng đang đế mới thản nhiên nói: "Chu học sĩ, tự ngươi nói một chút kia năm chục ngàn hai ngân phiếu là chuyện gì xảy ra đi."

Chu Di liền cười nhìn tấm chí kinh một cái, cái nhìn này nhưng đem tấm chí kinh thấy vong hồn toát ra, ở nguyên Bình phủ, Chu Di chính là dùng như vậy cười híp mắt hình dáng âm tử liễu ngựa cữu duẫn đám người.

"Khải bẩm Hoàng thượng, cái này cũng trách vi thần, lúc ấy bởi vì tình huống đặc thù, không khỏi tiết lộ quá nhiều tin tức, cho nên cũng không có đối với Trương đại nhân cùng phùng đại nhân nói nói thật, vi thần sở dĩ tiếp nhận kia năm chục ngàn hai ngân phiếu, chỉ là muốn để cho ngựa cữu duẫn buông lỏng cảnh giác, tự động lộ ra chân tướng, hơn nữa vi thần ở bắt được kia năm chục ngàn hai ngân phiếu thời điểm, lập tức tấu báo cho liễu Hoàng thượng ngài, Hoàng thượng, vi thần lúc ấy quả thật có qua động tâm, nhưng đang nhìn nguyên Bình phủ đích thảm án sau, thâm giác tham quan ô lại quả thực hại người không cạn. Vì vi thần mình lương tâm không bị khiển trách, vì không phụ lòng ngài yêu thích, vi thần cuối cùng vẫn trải qua ở cám dỗ. Mong rằng Hoàng thượng minh xét."

Chu Di vừa nói xong, tấm chí kinh người liền bắt đầu chiến 唞, hắn cũng biết, Chu Di không phải dễ đối phó như vậy, hắn cũng biết...

Sùng đang đế nghe Chu Di đích tự biện, cười cười hài lòng: " Không sai, ngươi mới có thể có giác ngộ như vậy, quả thực hiếm thấy, bất quá ngươi cũng quá thành thật liễu chút, vốn là không cầm những ngân phiếu kia, làm gì còn muốn đem đã sanh lưu luyến chuyện nói ra? Ngươi sẽ không sợ trẫm sinh khí?"

Chu Di bị sùng đang đế hỏi tựa hồ có trong nháy mắt chinh lăng, nghi ngờ nói: "A? Hoàng thượng, còn có thể không nói sao? Vi thần cho là trung quân chính là muốn hướng Hoàng thượng đầu đuôi gốc ngọn toàn bộ thẳng thắn, coi như bề tôi, nếu đối với Hoàng thượng còn có sở giấu giếm, đó không phải là khi quân sao?"

Nói tới chỗ này, Chu Di tựa hồ có chút ngượng ngùng, sắc mặt có chút đỏ lên, sờ một cái lỗ mũi nói: "Hoàng thượng, vi thần còn nhỏ đâu, mặc dù có chút không hiểu chuyện, nhưng Hoàng thượng ngài có bầu trời vậy rộng lớn bộ ngực, hẳn sẽ không cùng vi thần so đo chứ ?" Một câu cuối cùng thật giống như có chút sức chưa đủ. Chu Di mang theo chút cẩn thận, chần chờ hỏi.

"Cáp cáp cáp cáp cáp..." Sùng đang đế bị Chu Di đích phản ứng chọc cho cười to: "Nếu ngươi đều nói như vậy, kia trẫm tự nhiên không tốt sẽ cùng ngươi so đo, nếu không há chẳng phải là liền không có bầu trời vậy rộng lớn bộ ngực?"

Chu Di liền ùm một tiếng quỵ xuống đất: "Vi thần nói bừa liễu."

Sùng đang đế nụ cười không giảm: "Đứng lên đi, ngươi có thể đối với ta như vậy thành thật, đủ có thể thấy xích thành lòng." ≡ tư ≡ thỏ ≡ lưới ≡ văn ≡ đương ≡ hạ ≡ chở ≡ cùng ≡ ở ≡ tuyến ≡ duyệt ≡ đọc ≡

Chu Di cùng sùng đang đế hai cá giống như nói tương thanh tựa như một tức cười một bưng, chỉ đem mãn đại điện các thần tử nhìn đều ê răng, cũng trong lòng thầm mắng Chu Di; tốt gian hoạt tiểu tử, phách cá nịnh bợ cũng có thể như vậy chính giữa cơ. Nhưng Chu Di đích dáng vẻ lại quả thực quá có mê muội tính, làm cho rất nhiều người cũng không phân rõ Chu Di có phải là thật hay không là nghĩ như vậy.

Nếu đây là Chu Di đích ý tưởng chân thật, kia cũng khó trách Hoàng thượng nhìn hắn như vậy thuận mắt, nếu đây là Chu Di giả bộ, vậy tiểu tử kia y cũng quá sẽ làm bộ liễu đi.

Sùng đang đế vừa liếc nhìn các đại thần: "Nhưng lại vì bọn ngươi giai mô."

Cả điện đích đại thần liền cúi người xuống đi: "Thần nhớ kỹ Hoàng thượng dạy bảo."

Tấm chí kinh vào lúc này đã quỳ trên đất, cả người bắt đầu kịch liệt chiến 唞.

Sùng đang đế nhìn một cái tấm chí kinh, thu nụ cười, giọng lãnh đạm nói: "Tấm chí kinh, trẫm phái ngươi đi trợ giúp Chu Di tra án, có thể ngươi nhìn một chút mình, ở nguyên Bình phủ đã làm chút gì, Chu Di đang tra án thời điểm, ngươi bởi vì sợ gây phiền toái, toàn bộ hành trình bên cạnh xem, ngươi chính là như vậy cho trẫm làm kém?"

Tấm chí kinh ùm một tiếng phục sát đất, run thanh âm nói; "Thần... Thần đáng chết."

"Đáng chết? Ngươi là đáng chết! Tra án đích thời điểm lẫn tránh xa xa, rất sợ dính chọc một chút mùi tanh, bây giờ ngược lại đối với bề tôi có công tùy ý gán tội, ngươi phối hợp mặc cái này người quan phục sao, thi vị làm khỏa hạng người, trẫm muốn ngươi có ích lợi gì? Người đâu,, lui tấm chí kinh mũ quan, truất phế kỳ chức vụ, không bao giờ tuyển dụng." Sùng đang hoàng đế nói xong còn nhàn nhạt nhìn đứng ở hàng đầu đích Thái tử một cái.

Thái tử người run một cái, hoảng vội vàng cúi đầu.

Một trận lâm triều, Chu Di thành Hàn lâm viện Đại học sĩ, mà tấm chí kinh lại bị cởi quan phục, đồng dạng là đi nguyên Bình phủ tra án, bây giờ đãi ngộ nhưng là khác nhau trời vực.

Chu Di bưng thánh chỉ chậm rãi đi, ở sau lưng hắn đích các thần tử thỉnh thoảng liếc mắt nhìn Chu Di, lặng lẽ sờ sờ đang thảo luận chút gì.

Chu Di chỉ coi không có nghe, thi thi nhiên ra ngọ môn.

Tấm chí kinh bị hái được mũ quan, đang đứng ở ngọ môn bên ngoài mặt đầy phức tạp hướng hoàng cung phương hướng nhìn, tựa như lưu luyến vừa tựa hồ lấy được giải thoát.

Chu Di từ tấm chí kinh bên cạnh đi qua, cũng không dừng lại.

Tấm chí kinh nhưng lên tiếng gọi lại Chu Di: "Chu đại nhân."

Chu Di quay người lại, cười chúm chím nhìn về phía tấm chí kinh; "Trương đại nhân kêu ta nhưng là có chuyện?"

Tấm chí kinh tự giễu cười cười: "Chu đại nhân cũng không cần tố khổ thảo dân liễu, bây giờ ta bất quá là một giới bình dân, nơi nào gánh nổi đại nhân gọi?"

Chu Di gật đầu một cái: "Được rồi, tờ nào anh kêu ta có chuyện gì?"

"Trương huynh?" Tấm chí kinh lẩm bẩm nói: "Ngươi lại vẫn chịu gọi ta Trương huynh?"

Chu Di cười cười: "Chúng ta dầu gì cũng cộng qua chuyện, kêu ngươi một tiếng Trương huynh có gì không thể?"

" Nhưng... Có thể ta tố liễu ngươi." Tấm chí kinh

Chu Di treo nụ cười ôn hòa: "Ngươi không phải là không biết chuyện chân tướng mà, người không biết không trách."

Tấm chí kinh nghe vậy, sâu đậm nhìn một cái Chu Di: "Chu đại nhân, nói thật, ta cũng không biết ngươi bây giờ nói rốt cuộc là thật hay giả, ngài thật sự là quá có thủ đoạn, để cho ta nửa đêm tỉnh mộng, suy nghĩ một chút đều cảm thấy sợ. Nhưng ta bây giờ chẳng qua là một giới bình dân, nghĩ đến ngài cũng không cần ở ta trước mặt nói trái lương tâm bảo. Chu đại nhân, ngươi cũng không nên trách ta, ta cũng là thân bất do kỷ, bất quá là của người khác một con chó, bây giờ mai kia gảy chân, chủ nhân liền ngay cả một cái ánh mắt đều thiếu nợ phụng."

Tấm chí kinh giọng không nói ra được giễu cợt, thở dài một cái lại nói: "Nhưng ngươi còn chịu gọi ta một câu Trương huynh..." Dứt lời hắn đến gần Chu Di, trải qua bên người hắn thời điểm nói nhỏ: "Cẩn thận Thái tử."

Chu Di thần sắc bình tĩnh nhìn tấm chí kinh đi xa bóng lưng, hắn đã sớm suy đoán phùng đạo luân cùng tấm chí kinh có vấn đề, y theo mới vừa tấm chí kinh lời, hắn tựa hồ là thái tử người, đến nổi phùng đạo luân, hắn có phải hay không lại quy về phương đó đội ngũ, Chu Di bây giờ còn không dám xác định.

Như vậy cũng nói đích thông.

Ngựa cữu duẫn là thái tử đơn cậu, Chu Di suy đoán ngựa cữu duẫn tham rất lớn một khoản ngân lượng chẳng biết đi đâu, tám thành tựu là đến thái tử trong tay.

Mấy vị hoàng tử đều đã trưởng thành, đấu chính hung.

Đại hoàng tử tuy người làm Thái tử, vừa chiếm đích lại chiếm trường, theo lý thuyết tương lai thừa kế đại thống là danh chánh ngôn thuận chuyện. Nhưng phía dưới mấy người em trai đã lớn lên, sùng đang hoàng đế vừa không có rõ ràng nghiêng về, hơn nữa còn đối với Thái tử nhiều hơn phòng bị. Cứ như vậy, cho dù người làm Thái tử, Đại hoàng tử vẫn sẽ bất an, liều mạng lôi kéo triều thần, âm thầm chuẩn bị, có thể đây hết thảy hết thảy, không có tiền nhưng là không cách nào làm được, nói không chừng Thái tử dưới tay thì có mấy tên tâm phúc, đặc biệt làm túi tiền của hắn.

Ngựa cữu duẫn không nghi ngờ chút nào chính là một người trong số đó, mà bây giờ Chu Di vặn ngã liễu ngựa cữu duẫn, tương đương với gảy thái tử một cái cánh tay, Thái tử trong lòng dĩ nhiên sẽ ghi hận.

Nhưng Chu Di trong lòng nhưng vẫn là nghi ngờ, theo lý thuyết, Thái tử sẽ không như vậy không kiên nhẫn, hơn nữa thủ đoạn cũng là như vậy... Một lời khó nói hết.

Chu Di bên chậm rãi hướng nhà đi tới, bên cau mày muốn, có lẽ tấm chí kinh cũng không phải là thái tử người, chẳng qua là những hoàng tử khác phái đi ra ngoài đạn khói? Đặc biệt nói gạt hắn, cho là tìm hắn phiền toái chính là Thái tử? Nhìn hắn sức chiến đấu cường hãn, muốn lợi dụng hắn đối phó Thái tử?

Nghĩ như vậy suy nghĩ một chút, tựa hồ sau một loại suy đoán càng có thể nói thông.

Chu Di vừa nghĩ vừa lắc đầu một cái, không có một cái tỉnh du đích đăng a!

Đông trong cung, Thái tử cùng hắn đích liên can mưu thần cũng đang thảo luận chuyện này.

"Thái tử điện hạ, tấm chí kinh tại sao lại làm như vậy? Là của ngài phân phó sao? Thứ cho thuộc hạ nói thẳng, chiêu này cờ quả thực quá không cần thiết, bây giờ không chỉ có chiết tấm chí kinh, mà Chu Di nhưng không hư hại chút nào, còn nghĩ hắn uổng công đắc tội, chúng ta bây giờ địch nhân đã quá nhiều, quả thực không thích hợp kêu thêm chọc một cá kình địch liễu." Một cái cửa khách nói.

Thái tử nhíu chặc mi, có chút phiền não nói: "Không phải Bổn cung phân phó. Coi như Chu Di như thế nào đi nữa không thức thời vụ, nhưng Bổn cung còn không đến nổi ngu xuẩn như vậy."

Hắn đích dứt lời, đông trong cung đích người cũng lấy làm kinh hãi, "Chẳng lẽ là tấm chí kinh mình chủ ý? Vậy hắn có thể thật là đáng chết liễu, mặc dù ẩn núp, nhưng tấm chí kinh là Thái tử người của ngài, hay là có người biết, Chu Di chỉ cần hơi thêm dò xét, là có thể dò nghe. Như vậy thứ nhất, Chu Di há chẳng phải là sẽ hiểu lầm?"

Thái tử đứng lên ở trong phòng đi tới lui một vòng, cuối cùng lạnh lùng nói: "Tấm chí kinh không thể nào là tự tiện làm chủ, chỉ sợ lại là ta cái nào tốt hoàng đệ làm chuyện. Giỏi một cái tấm chí kinh, rắn thử hai ổ tiểu nhân!"

Thái tử dáng dấp thân dài ngọc lập, mày kiếm tinh nhãn, cộng thêm từ nhỏ hun đúc hoàng gia khí phái, phát động tính khí tới, tự có một cổ uy nghiêm.

"Thái tử đại khả không cần tức giận, thuộc hạ ngược lại là có cái nhìn bất đồng." Lại một cái chúc quan nói.

"Nga, nói thế nào?" Thái tử vòng vo chuyển trên ngón tay cái đích ngọc bấm ngón tay, hòa hoãn sắc mặt hỏi.

"Xem Chu Di người, tâm kế thực không thể khinh thường, như vậy vụng về kế sách, Chu Di coi như tra được tấm chí kinh là của ngài người, chỉ sợ cũng sẽ sinh lòng hoài nghi. Nếu như hắn tìm hiểu nguồn gốc tra được, nói không chừng muốn lấy họa cùng người của ngài ngược lại sẽ ăn trộm gà bất thành ngã mất nắm gạo."

Thái tử nghe vậy, ngồi xuống: "Quả thật như vậy? Ngươi có thể hay không đem Chu Di nghĩ quá thông minh chút, ngựa cữu duẫn là ta đơn cậu, bây giờ hắn mới vừa vừa ngã vào Chu Di trong tay, tấm chí kinh liền tố liễu hắn một quyển, mà tấm chí kinh lại vừa vặn là ta người, chuyện này vô luận ai nhìn, cũng sẽ cảm thấy là xuất từ Bổn cung đích bày mưu đặt kế đi."

"Thái tử, Chu Di cũng không phải là người bình thường, vào triều bất quá mấy tháng, chẳng những để cho Hoàng thượng coi trọng có thừa, còn để cho muốn tìm hắn xui hai vị các lão liên tiếp thua thiệt, ngựa cữu duẫn cũng không phải người ngu, lại bị hắn đùa bỡn đoàn đoàn chuyển, cuối cùng làm cho ngay cả trước kia tham ô ngân lượng cũng một cổ não khai báo đi ra, như vậy một người, hắn sẽ dễ dàng như vậy bị lừa gạt?" Vị này chúc quan nói.

Hắn đích lời để cho trong phòng tất cả mọi người gật đầu; " Không sai, Chu Di ứng nên sẽ không dễ dàng như vậy mắc lừa."

"Nhưng là, Chu Di nếu như vậy thông minh, hắn hẳn biết ngựa cữu duẫn đích bạc còn có rất lớn một khoản chẳng biết đi đâu, vì sao hắn đứt đoạn tiếp theo truy xét?" Thái tử nhẹ nhàng hỏi.

"Thái tử, đây mới là Chu Di đích chỗ lợi hại đâu, y theo thuộc hạ nhìn, hắn thật là kỳ tài, nếu Thái tử có thể được này kỳ lân, nhất định như hổ thêm cánh!" Ngồi ở bên trái đầu dưới một vị tuổi đã hơn năm mươi đích nho nhã nam sờ râu nói, hắn kêu đông phương minh, là Thái tử thủ hạ đệ nhất mưu thần.

Thái tử lắc đầu một cái: "Nào có tiên sinh ngài nói như vậy dễ dàng, Chu Di mới vào quan trường, ngay tại đại khương sứ giả lúc tới bộc lộ tài năng, khi đó dương biết văn hòa hình cảnh cũng đối với hắn tiến hành qua lôi kéo, nhưng hắn vị nhiên bất động, ngay cả quan trường trong bình thường nhất kết đảng hắn cũng không muốn, canh hoàng bàn về liên quan đến hoàng tử giữa đấu tranh!"

"Thái tử, có chí người chuyện lại thành, chỉ cần Thái tử cầm ra thành tâm, coi như hắn không cảm động, nhưng chỉ cần hơi có dã tâm người, đối mặt từ rồng công chỉ sợ cũng rất khó cự tuyệt đi." Đông phương minh đạm cười nói.

Thái tử nghe, động tâm tư: "Vậy cũng tốt, Bổn cung lại thử một lần, bất quá Chu Di người này, ở chúng ta đại sự không định trước, chỉ có thể lôi kéo, không thể đắc tội, coi như hắn không vì Bổn cung sử dụng, nhưng chỉ cần ở giữa, không bị mấy cái khác hoàng tử lôi kéo đi, chúng ta liền không nên đi trêu chọc hắn."

Người phía dưới nghe rối rít hẳn là.

Mà cũng trong lúc đó, Nhị hoàng tử đích phủ đệ.

Nhị hoàng tử ngồi ở vị trí đầu, hào hứng nói: "Hôm nay Bổn vương để cho tấm chí kinh tố liễu Chu Di một quyển, lần này ta cái đó tốt hoàng huynh có thể coi như là đem Chu Di đắc tội."

"Cái gì? Để cho tấm chí kinh tố Chu Di là điện hạ ngài chủ ý?" Dưới đáy chúc quan nghe, giật mình hỏi.

"Đúng vậy, thế nào, cái chủ ý này không tốt sao, tấm chí kinh trên mặt nổi nhưng là thái tử người, ngựa cữu duẫn mới vừa vừa ngã vào Chu Di đích trong tay, tấm chí kinh quay đầu liền tố liễu hắn một quyển, lúc này, Chu Di coi như không cùng Thái tử là địch, khẳng định cũng sẽ không vì hắn sử dụng." Nhị hoàng tử vui vẻ nói.

"Điện hạ, ngài... Ngài vì sao không cùng bọn ta thương lượng một chút, chuyện này, chuyện này làm nhưng có chút kém." Nhị hoàng tử đích cậu tấm nghiêu xa sắc mặt có chút khó coi nói.

"Cậu, chuyện này làm sao sẽ làm kém, mượn đao giết người không tốt sao?" Nhị hoàng tử đứng lên hỏi.

"Ai, điện hạ, ngươi đem Chu Di nghĩ quá đơn giản, kế sách này đối với người khác có lẽ hữu dụng, nhưng đối với hắn sợ rằng sẽ hoàn toàn ngược lại a. Hơn nữa, tấm chí kinh là chúng ta thật vất vả chôn vào Thái tử thủ hạ ám tử, bây giờ cứ như vậy hư, quả thực quá đáng tiếc."

Nhị hoàng tử không tin: "Nào có ngươi nói như vậy tà hồ, giá cho dù ai nhìn cũng là lớn hoàng tử đối với hắn đích trả thù, ta cũng không tin Chu Di coi là thật nghĩ có sâu như vậy. Hơn nữa tờ nào chí kinh chôn ở Thái tử nơi đó như vậy nhiều năm, cũng không thấy cho chúng ta cung cấp cái gì tình báo hữu dụng, hư liền hư đi."

Tấm nghiêu xa khẽ lắc đầu một cái, Nhị hoàng tử mưu tính so với Thái tử còn hơi kém hơn liễu rất nhiều, bây giờ vẫn chưa tới thời khắc mấu chốt, nếu vì ám tử, tự nhiên không tốt hành động thiếu suy nghĩ, phải biết ở quyết thắng thời kỳ, bất kỳ một người nào tầm thường người nói không chừng liền có thể tạo được hiệu quả không tưởng được, Nhị hoàng tử thật sự là... .

Nhưng người nào để cho giá thiếu đầu óc trò vui là hắn đích cháu ngoại đâu, coi như bọn họ Trương gia không đứng đội, không giúp Nhị hoàng tử tranh trữ vị, nhưng Trương gia trong tay nắm quân quyền, đến lúc đó hoàng tử khác đoạt được quyền hành, chỉ sợ cũng không tha cho Trương gia, nếu như vậy, còn không bằng đánh cuộc một lần.

Chu Di tự nhiên không biết hai vị hoàng tử cũng đang thảo luận hắn, hắn thật ra thì đem Thái tử cùng những hoàng tử khác cũng hoài nghi lên.

Mặc dù nói tấm chí kinh tố hắn cùng cuối cùng đặc biệt nói câu nói kia chợt nhìn một cái ngã quả thật giống như là có người đang hãm hại Thái tử.

Nhưng Chu Di còn có một cái cân nhắc khác, về đến nhà, hắn ngồi ở trong thư phòng gõ bàn một cái nói, thầm nghĩ, ai có thể bảo đảm đây không phải là Thái tử cố ý dùng như vậy vụng về kế sách đưa tới hắn đích hoài nghi? Hư hư thật thật, để cho người không thấy rõ.

Hồi lâu sau, Chu Di lắc đầu một cái, tính không muốn, bất kể là ai, mục đích không ngoài chính là hai cá, nếu như là Thái tử, đó chính là cố ý trả thù hắn, kết quả lộ vẻ dễ thấy, không có đạt thành. Nếu như là những hoàng tử khác, bất quá là muốn lợi dụng chuyện này để hãm hại Thái tử, nhưng Chu Di đã quyết định chủ ý sẽ không dính vào đến đoạt đích trung đi, sẽ không trêu chọc bất kỳ một vị hoàng tử. Cho nên bất kể là ai, cũng coi là làm không công.

Nghĩ như vậy, Chu Di nhất thời thần thanh khí sảng, mở cửa miệng to hít thở một chút, thở dài nói: "Rồi mới hướng mà, trên đời vô phiền chuyện, người tầm thường tự nhiễu chi. A! Thời tiết thật tốt a! ! !"

Thanh trúc từ bên cạnh đi ngang qua, ngẩng đầu nhìn trời một cái, chỉ thấy trên trời mây đen giăng đầy, không khỏi nghi ngờ nói: "Thiếu gia, giá mắt thấy liền trời muốn mưa, nơi nào khí trời tốt?"

Chu Di xoay người lại gõ một cái thanh trúc đích đầu: "Chẳng lẽ trời mưa thì không phải là khí trời tốt, thiếu gia ta chỉ thích trời mưa không được sao?"

Thanh trúc che đầu, biết liễu biết miệng: "Ngươi nơi nào thích trời mưa? Trước kia không phải phiền nhất trời mưa liễu sao?"

Chu Di chết một tiếng: "Ngươi nói nhiều, còn không mau đi làm sống!"

"Nga." Thanh trúc liền chạy như một làn khói.

Hôm nay được phong thưởng, Hoàng thượng còn đặc biệt đúng hắn hai ngày nghỉ, Chu Di lúc về đến nhà, cũng bất quá vào buổi trưa. ▃ tư ▃ thỏ ▃ lưới ▃ văn ▃ đương ▃ hạ ▃ chở ▃ cùng ▃ ở ▃ tuyến ▃ duyệt ▃ đọc ▃

Mắt thấy trời muốn mưa, Chu gia muốn từ trong thư viện trở lại, Chu Di liền để cho thanh trúc chuẩn bị xe ngựa, tự cầm dù đi đón Chu gia.

Chu gia đích thư viện ở kinh thành ngoại ô, Chu Di đến sách cửa viện thời điểm, đúng lúc đến thư viện hạ học thời gian.

Lúc này đã trời bắt đầu mưa, bây giờ muốn đi vào mùa hè, càng mưa càng lớn.

Chu Di che dù chờ ở sách cửa viện, nhìn từ trong thư viện cõng sách túi đi ra ngoài các thư sinh, không khỏi sinh lòng cảm khái, bất quá là nửa năm mà thôi, nhưng không buồn không lo đọc sách đích cuộc sống tựa như đã cách hắn rất xa, ai, quan trường này quả nhiên thúc giục người lão a!

Ngay tại Chu Di ngẩn ra đích thời điểm, Chu gia đã đứng ở thư viện trên bậc thang nhìn thấy hắn, bận bịu vui mừng khoát tay cánh tay: " Anh, ca! ! !"

Chu Di thấy hắn đứng ở trong mưa, bận bịu che dù mau đi mấy bước đến hắn bên người: "Ngươi có phải hay không ngu, không thấy trời đang mưa sao."

Chu gia hắc hắc không ngừng cười: " Anh, ngươi hôm nay làm sao có thời gian tới đón ta? Không phải hẳn ở trong nha môn sao?" Hắn lơ đễnh sờ một cái trên mặt nước mưa, cười hỏi.

Chu Di dắt Chu gia đi xe ngựa đi về phía, vừa đi vừa nói: "Anh ngươi ta lại lên chức, lần này nhưng là quan tam phẩm, Hàn lâm viện Đại học sĩ, Hoàng thượng cố ý để cho ta nghỉ phép hai ngày, như thế nào, lợi hại."

Chu Di mang trên mặt nhanh nhẹn nụ cười, cũng chỉ có ở nhà trước mặt người, hắn cười mới có thể chân chính giống như một cá mười bảy tuổi thiếu niên.

"Thật?" Chu gia kinh ngạc vui mừng vỗ tay một cái: " Anh, ngươi thật lợi hại, quả nhiên, ta ca ca là trên đời này lợi hại nhất! ! !"

Chu Di cười lột vén Chu gia đích đầu: "Có ngươi như vậy thổi phồng nhà mình anh sao!"

"Ta vừa không có ra trâu, vốn chính là sự thật mà!" Chu gia phản bác.

Hai huynh đệ người vừa nói chuyện thì phải lên xe ngựa, lúc này bỗng nhiên một cá giọng nữ vang lên: "Chu công tử."

Chu Di quay đầu, thấy là phan tư, nàng hay là che mặt, đang vén lên rèm của xe ngựa nhìn hắn bên này.

Phan tư? Nàng tới nơi này làm gì? Chu Di trong bụng nghi ngờ, bất quá cũng không có hỏi, chẳng qua là chắp tay, nhàn nhạt kêu câu Phan cô nương, ở phan tư còn chưa tới kịp đáp lời đích thời điểm, trực tiếp kéo Chu gia lên xe ngựa, tạch tạch tạch đích liền đi.

Phan tư thật vất vả mượn tới đón em trai danh tiếng cùng Chu Di gặp nhau, nhưng ngay cả lời đều không ngồi, không khỏi một trận khí khổ.

Nàng cắn môi một cái.

Không cam lòng nhìn Chu Di xe ngựa rời đi phương hướng.

"Tiểu thư, chúng ta bây giờ trở về phủ sao?" Hạnh nhi cẩn thận hỏi.

"Không trở về phủ chẳng lẽ một mực ở chỗ này dầm mưa sao?" Phan tư lạnh lùng nói một câu, liền buông xuống rèm.

Xe ngựa động sau, Hạnh nhi thận trọng ngồi ở trong góc, phan tư thì mình cau mày suy nghĩ chuyện, quả nhiên, tất cả mọi chuyện đều ở đây đè đời trước phát triển.

Thật ra thì phan tư đối với những chuyện này cũng không phải quá rõ, kiếp trước thời điểm nàng cũng không quan tâm những thứ này, cũng chỉ là sau đó loáng thoáng nghe người khác nói qua một ít Chu Di đích sự tích.

Nhưng bây giờ, phan tư nhưng vô cùng quan tâm Chu Di ở trong triều đình đích chiều hướng, mặc dù chi tiết không biết, nhưng phương hướng lớn cùng nàng kiếp trước nghe được không hề chênh lệch.

Chu Di đã dần dần đi lên hắn đích con đường, mà nàng muốn muốn gả cho Chu Di đích định nhưng chậm chạp không có tiến triển.

Tại sao, nếu ông trời cũng để cho nàng làm lại một lần, vì sao vẫn không thể cân lòng như ý?

"Ai nha, tiểu thư, ngươi tay chảy máu." Hạnh nhi bỗng nhiên kinh hô một tiếng, nhào tới phan tư bên cạnh.

Phan tư giang tay ra, nhìn tu bổ đẹp móng tay thượng dính vết máu, ánh mắt sáng tắt. Không sai, thiên hạ không có vô căn cứ rơi hãm bính chuyện, nàng muốn đạt tới tâm nguyện của mình, phải có không tiếc chảy máu quyết tâm.

Chu Di ở nhà chân chính để trống tâm tư nghỉ ngơi hai ngày, chính xác giả vừa kết thúc, hắn lại làm từng bước liền ban bắt đầu đến Hàn lâm viện điểm mão, buổi sáng đọc sách, buổi chiều viết thư, không kiêu không nóng nảy.

Chờ qua hai ngày, giác thời gian xong hết rồi sau, Chu Di liền một lần nữa chuẩn bị tìm sùng đang đế.

Đi ở đi gặp sùng đang đế đích trên đường, Chu Di không khỏi vui vẻ, càng nghĩ càng cảm thấy mình giống như một dùng mọi cách tranh cưng chìu diêm dúa đồ đê tiện, nhưng không có biện pháp a, hắn muốn ở nơi này điệp huyết quan trường còn sống, nhất định phải lấy được hoàng đế coi trọng.

Thân ở Hàn lâm viện, cũng không có bao nhiêu thấy hoàng đế cơ hội.

Nhưng không quan hệ, núi không đến liền hắn, hắn đi ngay liền núi, trước hắn chôn đại càng thời báo, cái này không liền sung đương hắn cùng sùng đang đế giữa cầu liễu sao!

Thứ 118 chương bàn về ôm bắp đùi kỷ xảo

"Hoàng thượng, Chu Di đại nhân cầu kiến."

Sùng đang đế ngẩng đầu lên, "Hắn tới làm gì?" Vừa nói đưa tay trong đem chơi tiến cống vật kiện buông xuống: "Để cho hắn vào đi."

Chu Di vào ngự thư phòng, cung kính hướng sùng đang đế vấn an.

Sùng đang đế ôn hòa nói: "Đứng lên đi." Đây đã là đối với Chu Di rất đặc biệt biểu hiện, sùng đang đế không chỉ hảo nữ sắc, giống vậy tốt văn vật, ở nghệ thuật thành tựu tuần trước Di là vỗ ngựa cũng không hơn, vậy hắn đem đồ chơi món thời điểm chính là nhã hứng tốt nhất thời điểm, nếu thời gian này bị người quấy rầy, bất kể đối phương là ai, sùng đang đế đều có thể cho hắn không mặt mũi. Nhưng bây giờ, Chu Di như vậy mậu mậu nhiên đụng vào, sùng đang đế còn có thể duy trì ôn hòa thần sắc, đã rất hiếm thấy.

"Tìm trẫm vì chuyện gì?" Sùng đang đế ngoắc ngoắc tay cho Chu Di ban cho ngồi, sau đó hỏi.

"Hoàng thượng, vi thần lúc ấy không phải đã nói muốn dùng đại càng thời báo tới vì Hoàng thượng ngài xứng danh sao?"

Sùng đang hoàng đế nghe đến chỗ này, trên mặt mang theo nụ cười; " Không sai, hiệu quả thượng khả."

"Hoàng thượng, bây giờ chính là thừa thắng truy kích thời điểm, vi thần cảm thấy Hoàng thượng có thể tự mình chấp bút, để cho thiên hạ trăm họ cũng có thể hiểu ngài nhân lòng." Chu Di cúi rạp người.

Sùng đang đế ánh mắt hơi co rúc lại, "Biện pháp này ngược lại là tươi."

Chu Di khom người nói: "Hoàng thượng, ngài là ta đại càng quân chủ, tọa ủng giá vạn dặm giang sơn, ngài nhìn xa thấy rộng, nhưng dân gian nhưng đối với ngài nhiều có hiểu lầm, vi thần sâu sắc hoàng ân, thấy tình hình này quả thực vì Hoàng thượng ngài ôm bất bình, ngày nhớ đêm mong, vừa nghĩ đến giá một cá không chính chắn biện pháp, nếu đường đột Hoàng thượng, xin Hoàng thượng thứ lỗi."

Sùng đang đế chậm rãi đứng lên, ở trong phòng đi một cá qua lại, sau đó hướng về phía Chu Di nhẹ nhàng khoát tay một cái, "Không, Chu khanh, ngươi biện pháp này tốt vô cùng, rất hợp trẫm tâm ý." Dứt lời còn đi tới Chu Di trước mặt, nhẹ nhẹ vỗ vai hắn một cái bàng: "Phải khanh như vậy, trẫm phiền ưu diệt hết một nửa."

Chu Di trên mặt mang theo chút kích động: "Có thể vì Hoàng thượng ngài phân ưu, là vi thần đích phúc phận."

Trương công công đứng ở ngự thư phòng bên ngoài, không biết bên trong Chu Di cùng Hoàng thượng đã nói những gì, chỉ nghe hoàng đế tiếng cười thỉnh thoảng truyền tới, thật lâu, Chu Di mới từ ngự thư phòng đi ra.

Trương công công nhìn thấy Chu Di trong ngực ôm kia tôn ngọc điêu, ánh mắt hơi co rúc một cái, hướng về phía Chu Di so với trước kia còn phải cung kính, không đợi Chu Di mở miệng, liền trước cúc cười xong mặt: "Chu đại nhân."

Chu Di cười chúm chím trở về Trương công công, đi ngang qua hắn đích thời điểm, lặng lẽ cho hắn nhét một tấm ngân phiếu, nhẹ giọng nói: "Chuyện lúc trước đa tạ Trương công công liễu, Chu Di ghi nhớ trong lòng."

Trương công công lim dim mắt, cổ tay lộn một cái đem ngân phiếu nhét vào trong tay áo: "Vậy cũng là chúng ta nên làm."

Hai người vừa đối mắt, lộ ra một hiểu lòng không tuyên bố ánh mắt.

Thấy Chu Di đi xa bóng lưng, Trương công công đã đem Chu Di đề cao đến nhất định phải giao hảo tầng thứ. Ở phải long tâm phương diện, cùng Chu Di so với, triều đình thượng sợ rằng còn không có ai có thể ra kỳ bên phải, coi như là những thứ kia lão du điều cũng không làm được a.

Thứ hai ngày, đại càng thời báo sáng sớm mở một cái bán, liền đưa tới giành mua, vô hắn, Hoàng thượng lại thân bút soạn văn liễu, đây là biết bao chuyện bất khả tư nghị a.

Đối với dân chúng bình thường mà nói, Hoàng thượng giống như một bùa số, là ngồi ngay ngắn ở trên chín tầng trời xa không với tới một cá tượng trưng, nhưng bây giờ, bọn họ lại có thể chính mắt nhìn thấy hoàng đế bút mực, bất kể đối với hoàng đế có hay không hảo cảm, ai đều không thể chống cự như vậy cám dỗ.

"Trẫm tự lên ngôi tới nay, chuyên cần với triều chánh, không dám một ngày có đãi, trẫm hy vọng ta đại càng trăm họ phong y chân thực, dân sanh khang thái, hàng đêm thành tâm mong mỏi. Trẫm hy vọng vua tôi một lòng, cộng khai thịnh thế, nhưng làm gì được, tham quan lười quan lũ ra không dứt, nguyên Bình phủ một án, trẫm đau lòng ôm đầu, đó là đại càng vô số con dân a, trẫm thân là quân chủ, có mặt mũi nào mặt đối thiên hạ trăm họ, có mặt mũi nào đối mặt tổ tiên.

Dân làm trọng xã tắc thứ hai quân vì nhẹ, ta đại càng con dân các ngươi so với ai khác đều trọng yếu, trẫm ở chỗ này thề, sau này định ác bắt lại

Chữa, đối với tham quan ô lại nghiêm trị không tha. Trẫm nguyện cùng đại càng tỉ tỉ (trillion hay 1000 tỉ) con dân cộng khai thanh minh thịnh thế!"

"Nguyên lai Hoàng thượng đem chúng ta nhìn như vậy nặng?" Kinh thành trăm họ đọc thôi thời báo sau, cảm động lệ nóng doanh tròng.

Hoàng thượng là ai, đó là trên đời này duy nhất quân chủ a, đều nói trăm họ nhân mạng như cỏ rác, cao cao tại thượng hoàng đế như thế nào sẽ đem bọn họ nhìn ở trong mắt?

Nguyên lai, đều là bọn họ hiểu lầm, hoàng thượng một phen khổ tâm, bọn họ căn bản cũng không hiểu?

Nhớ tới trước kia hiểu lầm sùng đang đế, kinh thành trăm họ rối rít tự giác không mặt mũi nào, đồng thời cũng đúng tham quan càng thống hận, hết thảy đều là tham quan, gạt Hoàng thượng vơ vét dân chi dân cao.

Hoàng thượng, hắn là một cái tốt quân vương a!

"Ngô hoàng vạn tuế." Đi một mình đến trên đường mặt đầy nước mắt, quỳ sụp xuống đất.

"Ngô hoàng vạn tuế..."

"Ngô hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế..." Một người dẫn đầu, những người khác cũng rối rít đi tới trên đường, hướng về phía hoàng thành phương hướng quỳ xuống, trong miệng chỉnh tề hô to.

Sùng đang đế đứng ở thành tường cao cao thượng, nhìn khắp kinh thành đích trăm họ hướng hắn bây giờ phương hướng quỳ lạy, kích động mặt đầy đỏ ửng.

Đây chính là hắn trước kia muốn đạt tới a, hắn muốn trở thành thịnh thế minh quân, bị trăm họ ủng đái, nhưng lại giữa đường buông tha.

Mà bây giờ, hắn đích trong lòng lại đã lâu toát ra nhiệt huyết, không sai, hắn là thiên hạ này đích quân vương, hắn hẳn hơi lớn càng trăm họ làm chủ, để cho bọn họ cũng được sống cuộc sống tốt...

Coi như vì những thứ này quỳ lạy hắn đích trăm họ, hắn cũng không thể nữa hoang phế triều chánh liễu.

Sùng đang đế giống như đánh máu gà, mang trên mặt đỏ ửng, đứng ở trên tường thành ha ha cười to: "Trẫm vì quân vương! ! ! Trẫm muốn khai trước đó chưa từng có thịnh thế."

Cùng ngày, đại càng tất cả tứ phẩm trở lên quan viên liền bị thông báo sau này lâm triều như cũ, không chỉ như vậy, sùng đang đế còn hiếm thấy bắt đầu chủ động triệu kiến nội các đại thần, hỏi bọn họ triều chánh, mỗi ngày tấu chương cũng kiên trì nhóm hoàn.

Các đại thần đều bị hoàng đế cử động này làm cho đầu óc mơ hồ, nhưng người cố ý đã liên tưởng đến mấy ngày trước kinh thành trăm họ cuồng nhiệt quỳ lạy, núi hô Hoàng thượng vạn tuế đích tình huống.

Mà hết thảy các thứ này, cũng là bởi vì đại càng thời báo thượng Hoàng thượng khan đích kia thiên văn chương.

Ngắn ngủi mấy hàng, từ tảo đơn giản, lời nói chất phác, xa không có trước kia những thứ kia tế thiên tế đất tới ngôn ngữ hoa lệ, nhưng chính là ngắn như vậy ngắn mấy câu, liền đem sùng đang hoàng đế tạo thành liễu một cá chuyên cần chính yêu dân, đem trăm họ nhìn so với giang sơn xã tắc còn nặng hơn đích thiên cổ đế vương! ◢ tư ◢ thỏ ◢ lưới ◢

Dương biết văn nhìn kia thiên văn chương, sâu đậm thở dài, không cần phải nói, đây nhất định lại là Chu Di đích chủ ý.

Hắn cho là, Chu Di coi như có thể một thời phải cưng chìu, cũng sẽ rất nhanh bị sùng đang hoàng đế quên mất, nhưng bây giờ nhìn lại, là hắn nghĩ lầm rồi, tiểu tử này thủ đoạn không câu thúc, nhìn như chút nào vô ly đầu nhưng thường thường thâm ý sâu sắc.

Giống như giá đại càng thời báo, dương biết văn bây giờ mới tính là chạm tới Chu Di đích một chút chăm chỉ, nguyên lai tiểu tử kia là muốn dùng giá đại càng thời báo đem Hoàng thượng cùng hắn thật chặc liên hệ tới, hơn nữa còn tìm đúng liễu hoàng thượng xương sườn mềm.

Thật là thủ đoạn, giỏi tính toán, biện pháp này, nói không chừng thật có thể để cho Chu Di thịnh sủng không giảm.

Nếu Chu Di biết dương biết văn ý tưởng, sợ rằng sẽ cười lắc đầu một cái: Ngươi hay là quá đơn thuần, đại càng thời báo có thể không đơn thuần chỉ có cái này tác dụng.

Mà hình cảnh nhìn thời báo sau, thì đem hung hãn vỗ vào trên bàn sách, rất là tức giận đích mắng một câu; "Gian nịnh, thì sẽ đúng dịp nói làm sắc, mê muội quân chủ!"

Đây cũng là không ăn được bồ đào nói không bồ đào chua, hình cảnh cũng muốn cùng sùng đang đế làm quan hệ tốt, chỉ cần vua tôi tương đắc, bị người mắng một câu mị thượng có quan hệ gì, học cùng văn võ nghệ, bán cùng đế vương nhà, bề tôi thật ra thì cùng hậu cung tần phi cũng không có gì khác nhau, phi tử lấy sắc thị người, mà bề tôi nếu có tài cán, thì lấy mới thị người, nếu không có tài cán, liều chết chính là mưu tính thủ đoạn, tóm lại chính là toàn phương vị hướng hoàng đế biểu diễn mình, như cầu thỉnh thoảng khổng tước, ai bình mở đại mà mỹ, có thể bắt được hoàng đế con ngươi, lấy được hoàng thượng coi trọng, vậy thì đúng rồi.

Dĩ nhiên, có lúc bề tôi cùng hoàng đế cũng sẽ tạo thành một cá lẫn nhau chế ước đích quan hệ, thậm chí thần mạnh chủ yếu quan hệ cũng không phải là không có, thế nhưng giới hạn với quân vương nhỏ yếu, quân quyền dời xuống đích thời điểm.

Có thể nhìn nhìn sùng đang đế, coi như người nầy nữa lười, nhưng bằng siêu nhân đế vương thuật, hay là đem quyền lực thật chặc nắm ở trong tay, mãn triều đình bề tôi liền tựa như quản lý ở hắn cái ao cá, ai nhảy đích đẹp, ai là có thể cướp được càng nhiều hơn thực. Bây giờ nhìn lại, là Chu Di cờ lớp mười trứ liễu.

Chu Di thành ngự thư phòng đích khách quen, sùng đang đế ở triệu kiến nội các đại thần thời điểm, cũng sẽ đem Chu Di kêu, thậm chí những thứ kia cá nội các đại thần đi sau, sùng đang đế sẽ còn đơn độc đem Chu Di lưu lại nói một hồi lời.

Cụ thể nói cái gì không biết, nhưng theo một ít nhãn tuyến tiết lộ, sùng đang đế cùng Chu Di đích trò chuyện thị phi thường vui thích, từ ngự thư phòng loáng thoáng truyền ra tiếng cười liền có thể thấy một ban.

Tin tức này lại để cho một đám người trong tối hận đến nha dương dương, hâm mộ con ngươi đều đỏ. Tuần này Di, thật là bị hoàng đế để ở trong lòng.

Bị mọi người hâm mộ ghen tị Chu Di cũng không có cảm giác đặc biệt gì, hắn phải thừa dịp khoảng thời gian này hung hãn cà sùng đang đế đích hảo cảm.

Bởi vì hắn biết, sùng đang đế cần cù triều chánh là không sẽ kéo dài quá lâu. Một người lười biếng quá lâu, coi như một thời đánh máu gà, nếu không có tất nhiên quyết tâm, là rất khó nữa chăm chỉ đích.

Sùng đang đế bây giờ chính là như vậy một cá trạng thái, ngày đó kinh thành trăm họ đồng loạt triều bái để cho hắn nhiệt huyết dâng lên đỉnh đầu, mấy ngày nay xử lý triều chánh hiếm thấy vô cùng lưu loát.

Bất quá sớm muộn sẽ đánh trở về nguyên hình, Chu Di liền muốn thừa dịp khoảng thời gian này hết sức làm cho sùng đang đế thói quen triệu kiến hắn, đạt tới cho dù sau này sùng đang đế lại đãi chính liễu, cũng sẽ không quên hắn đích hiệu quả.

Đông trong cung.

Thái tử bưng ngồi ở vị trí đầu, nhìn xong đại càng thời báo sau, mặt đầy cảm khái đối với đông phương nói rõ nói: "Tiên sinh, ngươi nói quả nhiên không sai, tuần này Di thật là kỳ tài. Xem ra chúng ta lôi kéo hắn đích nhịp bước muốn tăng nhanh, chỉ sợ Bổn cung đích kia mấy tốt em trai cũng động tâm tư."

Đông phương minh đứng lên tiên phong đạo cốt sờ một cái râu: "Điện hạ, sẽ để cho thảo dân đi trước dò xét một phen đi."

Thái tử đối với đông phương minh vẫn là vô cùng tín nhiệm, nghe vậy gật đầu một cái: " Được, tiên sinh đi trước, Bổn cung tự nhiên yên tâm."

Quả nhiên, qua mười mấy ngày, sùng đang đế lại từ từ trở về nguyên hình, bất quá để cho Chu Di thở phào một cái chính là, hắn đích mục đích hay là đạt tới, sùng đang hoàng đế đang cùng phi tử cuốn tra trải giường, mê mệt nghệ thuật sáng tác hơn, vẫn sẽ ba không năm lúc triệu kiến hắn.

Chu Di nói chuyện phong thú hài hước, một món chuyện rất nhỏ, đi qua hắn đích miệng nói ra, cũng thường thường sẽ chọc cho sùng đang đế long tâm vui mừng. Sùng đang đế có một lần nghe Chu Di nói thế giới những địa phương khác tin đồn thú vị sau, không nhịn được vỗ vỗ Chu Di đích bả vai: "Chu khanh, nghe ngươi lời nói, trẫm thật là cởi mở "

"Hoàng thượng, có thể vì ngài dù là chia sẻ chút ít ưu sầu, cũng là vi thần vạn thiên ngày đêm chi mong mỏi."

"Cáp cáp cáp cáp, hảo hảo hảo..." Sùng đang đế ha ha cười to.

Chỉ như vậy, ở sùng đang đế đích dì cả phụ kỳ qua sau, Chu Di thành triều đình thượng duy nhất một có thể thường xuyên thấy hoàng đế người.

Không ít người ở sau lưng mắng Chu Di nịnh thần, Chu Di cũng chỉ khi không có nghe, bây giờ hắn đắc tội thủ phụ lần phụ, thậm chí ngay cả thái tử người cũng ban chiết, không nghĩ đủ phương cách ôm chặc sùng đang đế đích bắp đùi, chẳng lẽ trực lăng lăng nằm ở đó mà chờ chết sao?

Cho dù thành cái gọi là hoàng đế trong mắt người tâm phúc, nhưng Chu Di cũng không có bất kỳ hết sức lông bông vẻ, trừ ba không năm lúc bị hoàng đế triệu kiến bên ngoài, hắn hay là ở Hàn lâm viện đàng hoàng sửa sách của hắn, đối đãi đồng liêu cũng như thường ngày không hai.

Bước chân hay là một như thường lệ chậm rãi.

Lại là hạ nha đích thời gian, Chu Di ra nha môn, đi vòng qua nam đường phố mua thích ăn đường xào lật tử, đến nam đường phố cùng đông đường phố đích giao hội chỗ thời điểm, một cá mang lễ mạo, mặc rất có Ngụy Tấn làn gió đích người đứng ở hắn đích trước mắt.

"Chu đại nhân." Người này cho hắn được rồi một cá lễ, tư thái không nói ra được phiêu dật.

Chu Di trong tay còn cầm một bọc đường xào lật tử, nghe vậy dùng một cái tay khác ngón tay chỉ mình đích lỗ mũi: "Ngươi biết ta?"

"Chu đại nhân đại phá nguyên Bình phủ tham ô án, tại triều đường thượng danh tiếng đại dương, thiên hạ người nào không biết quân. Tại hạ đông phương minh, ra mắt Chu đại nhân."

Chu Di khoát khoát tay: "Quá khen, quá khen, ngươi muốn ăn lật tử sao?" Vừa nói đưa tay từ trong bọc giấy lấy ra nửa đem, tựa hồ lại cảm thấy hơi nhiều, thần sắc có chút quấn quít, lặng lẽ thứ liễu một cái đông phương minh, lại nhìn như lơ đãng đi trong túi xách lọt mấy viên đi xuống.

Đông phương minh nhìn, trong lòng hơi có chút dở khóc dở cười, hoàng đế trước mắt đại hồng nhân, lại là như vậy đứa trẻ tức giận người? Bất quá suy nghĩ một chút cũng bình thường trở lại, Chu Di coi như thông minh đi nữa, dẫu sao chỉ có mười bảy tuổi đâu, có vài thiếu niên tâm tính cũng bình thường.

Nói chuyện cũng tốt, nếu là thủ đoạn phải, tâm tính còn thành thục lời, hắn đích thuyết phục không thể nghi ngờ lại phải khó khăn thượng rất nhiều.

Đông phương minh lặng lẽ hu liễu giọng, cười nhạt hỏi Chu Di: "Chu đại nhân, thảo dân rất là ngưỡng Mộ đại nhân, nguyên Bình phủ đem liên can tham quan nhổ tận gốc, quả thực hả hê lòng người, thảo dân hơi bị rượu bạc, muốn cùng đại nhân cùng uống một ly, không biết đại nhân có thể hay không nể mặt?"

Chu Di trong lòng thở dài một hơi, vẫn phải tới. Thôi, cái gì tới sẽ tới, một vị trốn tránh cũng vô ích.

Tâm tư thay đổi thật nhanh, Chu Di trên mặt không hiện, chỉ gật đầu một cái: "Đông Phương tiên sinh đích đại danh ta cũng có nghe thấy, một thiên khỉ du nhớ để cho người tâm trí hướng về. Có thể cùng Đông Phương tiên sinh ngồi luận đạo, cũng là vinh hạnh của ta ."

Đông phương minh nghe vậy trên mặt vui mừng, thở dài nói: "Đại càng sơn thủy kỳ cảnh quá nhiều, lão hủ có sống chi năm chỉ sợ là khó mà lần chân, không nghĩ tới Chu đại nhân lại khai xem qua thảo dân tạp ký, quả thực để cho thảo dân thụ sủng nhược kinh."

Hai người lẫn nhau thổi phồng cá trứ đến quá bạch lầu, chỗ ngồi định ở thứ tầng ba nhã gian.

Chu Di cười nhạt nhìn về phía đông phương minh: "Giá có thể hay không quá tốn kém?" Quá bạch lầu thứ tầng ba nhã gian cũng không phải là ai cũng có thể định lên, giá đông phương rõ là rõ ràng nói cho hắn có lai lịch lớn đâu!

Đông phương minh cười nói: "Chu đại nhân nhân vật như vậy, có thể cùng ngài cộng tịch cũng đã là không khỏi vinh hạnh, làm sao biết tốn kém đâu!"

Chu Di liền cũng sẽ không nói nhảm, vào bao gian.

Giống như đông phương minh như vậy không thi công danh, hoặc là nói không có thi đậu công danh đích người, nói chung cũng sẽ đem mình túi đựng cố tình hướng hương dã, lưu liên sơn thủy đích nhàn tản người, để biểu hiện bọn họ trác trác độc lập tư thái.

Đông phương minh vô luận là văn chương hay là thơ làm ở sĩ trong rừng cũng rất nổi danh, rất được người có học truy phủng. Mà lời đồn đãi, đông phương minh lợi hại nhất cũng không phải là hắn đích học vấn, mà là hắn đích đa mưu túc trí.

Chu Di nhẹ nhàng quẫy động một cái ly rượu trong tay, phối hợp đông phương nói rõ thời tiết, nói sơn thủy, nói sơn thủy, nói thi từ, hắn cũng không nóng nảy, ngược lại muốn nhìn một chút đông phương minh còn phải kéo bao lâu mới có thể nói đến chính đề.

Chu Di không nóng nảy, nhưng âm thầm quan sát hắn đích đông phương minh, thấy hắn từ đầu đến cuối một bộ nói hưng rất đậm hình dáng, nhưng gấp gáp, hắn đi ra có thể không phải thật cùng Chu Di tới nói chuyện gì sơn thủy thi từ đích.

Rốt cuộc, đông phương minh không kiềm chế được, hắn thử dò xét hỏi: "Chu đại nhân, không biết ngài đối với giá chư vị hoàng tử là như thế nào nhìn?"

Tới!

Chu Di nghi hoặc không thôi đích nhìn đông phương minh: "Chư vị hoàng tử tự nhiên người người là rồng tư phượng chương, Đông Phương tiên sinh lời này ý gì?"

Đông phương minh người nghiêng về trước, nhỏ giọng nói; "Chu đại nhân, ngài trí kế vô song, tự nhiên biết lương cầm trạch mộc mà tê đích đạo lý, thảo dân thâm giác Chu đại nhân cũng nên vì sau này cân nhắc một chút." Dứt lời sờ một cái râu.

"Lương cầm mà, ta ngược lại là có thể tự nhận, bất quá ta không phải quá rõ đông ý của Phương tiên sinh, ta tại sao còn muốn cân nhắc, ta không phải đã sớm đậu ở Thánh thượng đích long ân dưới liễu sao?"

Đông phương minh sờ chòm râu tay ngừng một lát, bị Chu Di nói nghẹn một cái, tuần này Di rốt cuộc là giả bộ ngu hay là thật không có nghe rõ?

"Dĩ nhiên, Thánh thượng dĩ nhiên là muốn trung đích, nhưng Chu đại nhân, sau đó thì sao, luôn có chồi mới đổi lão Mộc, giá lão Mộc nếu khô héo, ngài không phải còn nặng hơn mới trạch đất tê sao?"

Chu Di nghe, cười nhạt, đem ly dặm rượu uống một hơi cạn sạch, rồi sau đó mới lên tiếng: "Đông Phương tiên sinh, bất kể lão Mộc chồi mới, Chu mỗ người trung thành với đích cũng chỉ biết là độc nhất vô nhị chủ chi, tư cho là, đây mới là làm người thần đích bổn phận." Dứt lời đứng lên: "Hôm nay rượu không tệ, bất quá ta sau này không hề muốn sẽ cùng Đông Phương tiên sinh uống rượu, hôm nay nói hưng đã hết, Chu mỗ cáo từ."

Chu Di đi ra quá bạch lầu, xoay người lại nhìn một chút ba lầu, khẽ lắc đầu một cái, mấy cá hoàng tử giữa nước đục hắn cũng không muốn thảng đi vào, không ăn được huân phản chọc cả người tao.

Đông phương minh sau lưng là Thái tử, đừng nói tấm chí kinh chuyện Chu Di còn không xác định có phải hay không Thái tử làm, coi như không phải, Chu Di cũng sẽ không ở sùng đang đế rõ ràng tinh lực có thừa thời điểm, cùng bất kỳ một người nào hoàng tử có bất hòa.

Đế vương nhà lại bất đồng với trăm họ, sùng đang đế vốn là đa nghi, bây giờ năm khác lão, đối với mấy cá hoàng tử càng thêm phòng bị, bất kỳ hoàng đế đều không hy vọng tự nhìn nặng bề tôi cùng hoàng tử đi quá gần. Chu Di thật vất vả mới lấy được sùng đang đế đích tín nhiệm, hắn làm sao sẽ tự hủy trường thành.

Chu Di không hề muốn leo phụ cái gì từ rồng công, dẫu sao lựa chọn sai rồi, giá quá lớn, khi một cá chỉ trung thành với hoàng đế trực thần, cho dù hoàng đế mới tức vị, coi như một thời không thể trở thành tâm phúc, nhưng ít ra cũng sẽ không bị phòng bị quá sâu, Chu Di chỉ muốn như vậy là đủ rồi, sau này đều có thể từ từ mưu đồ.

Chu Di hay là xem thường sùng đang đế, hắn cũng không biết, ở hắn ra quá bạch lầu không bao lâu, hắn cùng đông phương minh nói chuyện liền bị một câu không lọt có đến ngự tiền.

Sùng đang đế bưng mặt nhìn xong, hừ lạnh một tiếng: "Trẫm cũng biết." Mấy vị hoàng tử lúc không có ai đích động tác, sùng đang đế đều biết đại khái, bất quá đây cũng là hắn cố ý tạo nên, đối với các hoàng tử âm thầm lôi kéo người, đấu nóng như lửa đều là mở một con mắt nhắm một con mắt.

"Chu Di..." Sùng đang đế nhẹ nhai giá hai chữ, mang nụ cười nhẹ nhàng thán một câu: "Ngược lại là không có phụ lòng trẫm."

Hôm nay nếu Chu Di cùng đông phương minh trò chuyện trung nói sai một câu nói, chỉ sợ chờ Chu Di đích chính là địa ngục.

Hắn biểu hiện càng ưu tú, sùng đang hoàng đế tuy yêu thích, nhưng cũng sẽ so với người ngoài có nhiều hơn nghi ngờ.

Chu Di còn không biết mình ở trước quỷ môn quan đi một lượt, ra quá bạch lầu, đã gần đến hoàng hôn, bên đường đã bày rất nhiều quầy ăn vặt.

Chu Di có nhiều hứng thú từng cái nhìn sang, hắn thích loại này giàu có yên hỏa khí hơi thở cuộc sống.

Đến nhà, mọi người đã ăn rồi cơm tối, Chu lão nhị tay ngứa ngáy, đang ở trong phòng khách bào một cây cục gỗ, sáu xòe ở thêu mình đồ cưới, vương diễm cùng sáu nha ngồi chung một chỗ, luôn luôn cùng nàng nói gì.

Chu Di vào cửa, nhìn thấy chính là chờ hắn đích người nhà cùng ấm áp ánh đèn.

Chu Di trong lòng ấm áp, ở Chu lão nhị đầu dưới ngồi xuống: "Cha, nương, ta chuẩn bị hướng Lý cô nương xin cưới."

Chu lão nhị nghe vậy bận bịu thả tay xuống dặm gỗ, chà xát tay, vui vẻ nói; "Đã sớm nên đi liễu, ta cùng mẹ ngươi đều đã đợi rất lâu, bất quá thấy ngươi mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc, liền chưa nói."

Vương diễm đứng lên, đi tới Chu Di bên người, sờ một cái hắn đích bả vai: "Ta mà trưởng thành, bây giờ cũng phải cưới gả..." Mặt đầy xúc động.

"Sáu lang là con trai, coi như cưới hôn còn chưa phải là cùng chúng ta ở cùng một chỗ, lại không giống khuê nữ, gả cho liền là của người khác người, diễm nương, chúng ta hẳn cao hứng a." Chu lão nhị đạo.

Sáu nha nghe, đứng lên cố ý trêu ghẹo nói: "Cha, chẳng lẽ gả con gái liễu người thì không phải là hài tử của ngài liễu?"

Chu lão nhị vội vàng khoát tay: "Ta không phải ý này, ta nói là đây là một chuyện vui."

Sáu nha xì một tiếng bật cười.

Vương diễm tựa hồ vẫn có chút bất đắc kính: "Ta dĩ nhiên biết sáu lang thành thân sau còn có thể cùng chúng ta ở cùng một chỗ, nhưng ta lo lắng chính là, Lý cô nương là tướng quân khuê nữ, cao môn quý nữ, gả đến nhà chúng ta, sáu lang sau này áp phục không dừng được làm thế nào?" Nếu như nàng bị con dâu đích khí làm thế nào?

Dĩ nhiên những lời này nàng không có nói ra.

Sáu nha ai nha một tiếng: "Nương, ngươi đang suy nghĩ gì đấy, Lý cô nương cũng không phải là cái loại đó không nói lý người, nói sau, ngài cũng không phải không biết nàng đối với sáu lang tình ý, sáu lang cùng Lý cô nương sau này nhất định sẽ cầm sắt cùng minh đích."

Vương diễm đâm đâm sáu nha trán: "Đi theo sáu lang đọc chút sách, ngay tại nương trước mặt cũng rơi sách túi liễu?"

"Nương, ngài không cần lo lắng, ta tin tưởng Lý cô nương không phải người như vậy, nàng tâm tính khoát đạt, sau này nhất định sẽ hiếu thuận ngài và cha." Chu Di thấy sáu nha phải phản bác vương diễm, vội vàng nói. ﹌ vốn ﹌ làm ﹌ phẩm ﹌ do ﹌ tư ﹌ thỏ ﹌ lưới ﹌ nói ﹌ cung ﹌ hạ ﹌ chở ﹌ cùng ﹌ ở ﹌ tuyến ﹌ duyệt ﹌ đọc ﹌

Vương diễm thở dài: "Chỉ mong đi." Nói xong liền dẫn nha hoàn đi xuống.

Chu lão nhị thấy, sắc mặt có chút khó coi, nhưng vẫn đi tới Chu Di trước mặt, nói: "Đừng để ý tới mẹ ngươi, nàng đến kinh thành, cả ngày không có chuyện gì làm, chỉ thích suy nghĩ bậy bạ, Lý cô nương tốt vô cùng, cha tán thành kia khuê nữ làm ta con dâu."

Chu Di gật đầu một cái.

Thứ 119 chương mời bà mai

"Cha, ta đi cùng nương nói một chút." Chu Di đối với Chu lão nhị nói.

Chu lão nhị gật đầu: "Đi đi, bồi mẹ ngươi trò chuyện cũng tốt."

Chu Di cách phòng khách, đi đến Chu lão nhị cùng vương diễm đích trong sân, Chu Di vào nhà đích thời điểm, vương diễm đang đang lặng lẽ lau nước mắt.

"Nương, ngài thế nào rồi ?" Chu Di ngồi vào vương diễm trước mặt.

Vương diễm bận bịu xoa xoa nước mắt: "Không có gì, nương chính là suy nghĩ một chút loan thôn, cũng không biết ngươi mấy người tỷ tỷ qua kiểu nào?"

Chu Di giọng ôn tồn an ủi: "Nương, cái này còn không dễ làm, chưa tới nửa năm, ta liền có thể hồi hương giổ tổ, khi đó chúng ta có thể trở về. Ngài yên tâm đi, đại tỷ các nàng cuộc sống nhất định qua rất tốt."

Vương diễm nâng lên tay từ ái sờ một cái Chu Di đích đầu; "Con a, ngươi thật nhất định phải cưới Lý cô nương sao? Ngươi bây giờ tuổi còn nhỏ, không biết bị sớm chiều chung đụng người đè mùi vị có bao nhiêu khó khăn bị, mẹ ngươi ta a, quá trung thực, ban đầu bị ngươi đại bà nội đè, mấy đứa bé bị ủy khuất cũng không dám tranh cãi, hiện đang rơi xuống bị ngươi mấy người tỷ tỷ chê. Nương không nghĩ ngươi sau này còn phải bị ủy khuất."

Chu Di nghe vậy cười một tiếng: "Nương, ngươi không tin của chính mình con trai sao, ta là cái loại đó sẽ bị khi dễ đích người sao, nói sau Lý cô nương chung quy là gả đến chúng ta tới, nàng không phải cái loại đó không nói lý người, sau này nhất định sẽ cùng ngài khỏe tốt chung đụng."

Vương diễm đích tay ngừng một lát, cũng cười theo cười xong: "Đây cũng là, ngươi từ nhỏ liền một cách tinh quái, ngay cả ông nội ngươi cũng không thiếu ở tay ngươi thượng thua thiệt."

" Đúng vậy, vậy ngài còn lo lắng cái gì? Ngài chẳng lẽ không hy vọng con trai cưới một cá giao tâm đích cô nương, giống như ngươi cùng cha vậy, cùng cùng nhạc nhạc đích sống qua ngày?"

Vương diễm bị Chu Di chọc cười, giận trách gật một cái hắn đích trán: "Ngay cả mẹ ngươi cũng dám đánh thú vị!"

Mẹ con hai cá lại nói chuyện một hồi, Chu Di đích thuyết phục năng lực rốt cuộc để cho vương diễm yên tâm dặm vướng mắc, thậm chí đến cuối cùng cảm thấy Lý cô nương nhân phẩm quả thật không tệ, khi con dâu hẳn sẽ rất tốt.

Chu lão nhị đi tới phía ngoài phòng, nghe được bên trong truyền ra tiếng cười, thở phào nhẹ nhõm, diễm nương gần đây không biết sao, nghĩ tổng là rất nhiều, Chu lão nhị cũng không biết mở thế nào đạo mới phải, lại sợ sáu lang cùng diễm nương quan hệ không thân thiết.

Thuyết phục vương diễm, Chu Di đi ra nàng cùng Chu lão nhị đích sân.

Thật ra thì hắn hiểu vương diễm đích đích lo lắng, trước nửa đời bị bà bà đè, nếu một mực qua cuộc sống như thế ngược lại là không có gì, nhưng bây giờ giải phóng ra ngoài liễu, trước sau một đôi so với, tự nhiên không nghĩ lại trở lại bị người đè thời điểm.

Vương diễm tính cách ôn hòa, cùng lúc này thay mặt tuyệt đại đa số cô gái vậy, lấy phu vì cương, đối sanh sống nghịch lai thuận thụ, nhưng cái này dạng không có nghĩa là nàng cũng chưa có mình ý tưởng.

Bất kỳ người đều không phải là đơn thuần dùng một chiều tốt cùng xấu có thể hình dung, nhân tính cho tới bây giờ đều là phức tạp mà mâu thuẫn, vương diễm có đàn bà nhu thuận, chịu khổ chịu đựng lao, có nhận tính, nhưng giống vậy, nàng cũng không phải một cá lưu loát, có tuyệt làm đàn bà, nàng cũng có mình cẩn thận, không có chủ kiến, dễ dàng bị người tả hữu, thậm chí trong xương có thể còn mang theo chút ích kỷ.

Nhưng đối với Chu Di mà nói, vương diễm làm một mẹ, đã cho hắn đầy đủ tình thương của mẹ, cái này là đủ rồi, hắn chưa bao giờ sẽ xa cầu bên người người biến thành không có một người bất kỳ tỳ vết nào hoàn người.

Như vậy Chu Di ngược lại sẽ cảm thấy không chân thật, hắn cũng có mình u ám mặt, dối trá, thường xuyên đối với người khác kiền trên mặt cười hì hì, trong lòng mmp đích chuyện, hơn nữa không có thể phủ nhận, hắn đi tới nơi này, trong lòng không thể tránh khỏi là mang theo chút cảm giác ưu việt đích, ba nha nói hắn luôn là cao cao tại thượng cũng không sai, chẳng qua là phóng đại sự thật mà thôi.

Chu Di trở lại mình phòng ngủ, cầm ra lý ứng như từ hắn đích túi thơm, móc ra bên trong tờ giấy kia; ta chờ ngươi trở về tới cầu hôn.

Chu Di nhìn nét chữ này, ôn nhu dắt khóe miệng.

Đích xác là muốn xin cưới.

Có thể là Chu Di tối hôm qua cùng vương diễm nói chuyện một hồi nổi lên tác dụng, thứ hai ngày, không đợi Chu Di nói chuyện, vương diễm liền bắt đầu trù hoạch đứng lên, nàng ở chỗ này ở mấy tháng, tả lân hữu xá cũng làm quen một ít, mấy phen hỏi thăm, mời đông đường phố nổi danh nhất bà mai, thượng Lý phủ làm mai đi.

Lý phủ.

Lý ứng như đang trong vườn hoa luyện kiếm, Thanh nhi chạy chậm vào vườn hoa, "Tiểu thư, tiểu thư..."

Lý ứng như mi mắt khều một cái, một cá lưu loát xoay người, thân kiếm nhắm thẳng vào Thanh nhi đi.

"A..." Thanh nhi bị sợ thét chói tai.

Mủi kiếm cách Thanh nhi chóp mũi chỉ một cái cách ra bỗng nhiên dừng lại.

"Tiểu thư, ngươi lại bị sợ ta! !" Thanh nhi vành mắt đều đỏ.

"Biết rõ ta luyện võ thời điểm không thích bị quấy rầy, ngươi còn kêu la om sòm, không cho ngươi cá dạy dỗ, sau này còn không phải phiên thiên." Lý ứng như đem kiếm soạt một chút thu hồi.

Thanh nhi chợt giậm chân một cái: "Tiểu thư, ngươi nếu còn như vậy, ta cũng không đối với ngươi nói tin tức tốt."

"Tin tức tốt, tin tức tốt gì?" Lý ứng như vãn liễu cá kiếm hoa, ý hưng lan san nói.

Thanh nhi lúc này cười có chút giảo hoạt, "Tiểu thư, ngươi nếu là nghe tin tức này, bảo đảm cao hứng bất tỉnh."

Lý ứng như xuy một tiếng, "Vậy ngươi ngược lại là nói một chút, nhìn một chút ta có thể hay không bất tỉnh."

Thanh nhi liền ghé vào lý ứng như bên tai, lặng lẽ nói một câu.

"Coi là thật! ! !" Lý ứng như bắt lại Thanh nhi tay, trên mặt không cầm được nụ cười.

"Thật, bây giờ người liền ở trong phòng khách đâu, phu nhân ở tiếp đãi nàng. Tiểu thư, lần này ngươi ước chừng phải được đền bù mong muốn." Thanh nhi che miệng cười nói.

Lý ứng như trên mặt hiếm thấy mang theo chút vẻ thẹn thùng: "Nha đầu chết tiệt, thì sẽ khua môi múa mép." Ném xuống câu này, bước nhanh hướng nhà của mình tử chạy đi.

" tiểu thư, ngươi muốn đi đâu a?"

"Thay quần áo!"

Thanh nhi lại ăn một chút đích cười, lẩm bẩm: "Nữ vì duyệt mấy người cho, lời này quả nhiên không sai, không nghĩ tới ngay cả tiểu thư cũng không thể ngoại lệ."

Chờ lý ứng như thay cho quần áo luyện công, làm cả người thùy mị lối ăn mặc xuất hiện ở đại sảnh thời điểm, bà mai cũng đã đi rồi.

"Nương, bà mai chứ ?" Lý ứng như đi vào nhìn bốn phía một chút, hỏi.

"Yêu, ngươi lần này ngược lại là gấp rất, là ai nói không nóng nảy lập gia đình?" Lý phu nhân trêu ghẹo nói.

Lý ứng như cùng Lý phu nhân giao thiệp với như vậy nhiều năm, biết lúc này cũng không cần giải bày tốt, thản nhiên nói: "Trước kia không nghĩ lập gia đình, đó là bởi vì không có nghĩ gả người, bây giờ không phải là có sao?"

Lý phu nhân liền xì một tiếng cười, vẫy vẫy tay để cho lý ứng như đến gần: "Nhìn một chút, vì nương nói không sai, Chu Di cùng ngươi nha, chính là định mệnh nhân duyên."

Lý ứng như lần này không có phản bác, ngược lại nghiêm trang gật đầu một cái: "Không sai, ta cũng như vậy cảm thấy."

Hai mẹ con lẫn nhau chọc cười, Lý tướng quân bước đi vào, nghe các nàng đối thoại, đối với cái này không trứ pha hai mẹ con hết sức nhức đầu.

"Các ngươi đang nói cái gì, nào có cô gái như vậy không biết thẹn thùng." Lý tướng quân mặt đen lại nói.

Lý phu nhân lơ đễnh: "Chúng ta ở nhà nói một chút, Như nhi là có chừng mực đích người, nàng ở bên ngoài cũng sẽ không như vậy, ngươi làm gì một bộ bao công mặt?"

Thứ 120 chương Phan phủ chúc thọ

Lý tướng quân không nói lại Lý phu nhân, lắc đầu một cái ngồi xuống nói: "Như nhi nếu là thật gả cho Chu Di, cũng không biết rốt cuộc có được hay không?"

"Có ý gì, ngươi không phải thật thích Chu Di sao, ít ngày trước ở nhà còn một cá kính nhi khen hắn có bản lãnh." Lý phu nhân thu mặt mày vui vẻ, vặn mi hỏi.

Lý ứng như cũng nhìn về phía Lý tướng quân.

"Ai, chính là hắn thông minh, dù sao ta là không đoán được hắn đích những thứ kia thủ đoạn, bây giờ Hoàng thượng đối với hắn đó là yêu thích có thừa, ai cũng không thấy, hết lần này tới lần khác còn cách tam soa ngũ muốn triệu kiến hắn một lần. Hắn như vậy có thủ đoạn, Như nhi gả đi vào chớ bị thua thiệt." Lý tướng quân vuốt râu nói.

Lý ứng như nghe đến chỗ này, nhoẻn miệng cười: "Cha, Chu Di có thể không phải loại người như vậy, nói sau, con gái ngài lại không phải người ngu."

Lý phu nhân cũng nói: " Không sai, có bản lãnh là chuyện tốt, chính là nhìn hắn có bản lãnh, mới đưa Như nhi gả cho hắn đâu, nếu không Như nhi dầu gì cũng vẫn là tướng quân của chúng ta phủ con gái, nếu muốn tìm nhà chồng, chẳng lẽ còn thật tìm không ra sao?"

Lý tướng quân nghe vội vàng khoát tay: "Cũng đừng nói những lời này liễu, Chu Di bây giờ là đang tam phẩm Đại học sĩ, so với ta cái này không có binh quyền không có đầu hàm tướng quân tiền đồ nhiều, các ngươi nha, không muốn cầm mắt lão nhìn không người."

Lý ứng như khẽ mỉm cười, trên mặt mang theo chút kiêu ngạo, "Giá ta đã sớm biết rồi."

Lý tướng quân nhìn nàng mặt đầy tự hào dáng vẻ, nghẹn một cái, "Khó trách nói nữ sinh hướng bên ngoài, cái này còn không thành hôn đâu, liền hướng người ta."

Lý phu nhân bận bịu cười nói: "Nào có ngươi nói mơ hồ như vậy, Chu Di đứa bé kia tuy nói có thủ đoạn, nhưng tâm tính cũng không tệ lắm, ta cùng Như nhi đích nhìn người ánh mắt ngươi còn không tin được sao!"

"Đây cũng là." Lý tướng quân gật đầu. Đối với mẹ con này hai kinh người trực giác, hắn là hơn có cảm xúc.

Làm mai chẳng qua là bước đầu tiên, cũng chính là dò Lý gia ý, bây giờ Lý gia cố ý nguyện, Chu gia thì phải chính thức đến cửa cầu hôn, hợp chữ bát, đổi canh thiếp.

Sau đó là nạp cát, nạp chinh, nạp chinh là sáu lễ trung nhất rườm rà bước, tức nhà đàn trai sinh ra lễ đến đàng gái, lại lấy sống nhạn vì sính: "Manh chi xi xi, ôm vải mậu ti. Phỉ tới mậu ti, tới tức ta mưu", đi tới bước này, giá một mối hôn sự coi như là quyết định, bây giờ chỉ chờ nhìn nhau lập gia đình cuộc sống.

Bởi vì chiếu cố được sáu nha, Chu Di lập gia đình cuộc sống nhất định phải ở nàng sau.

Chu Di bày trên ghế, thật dài hu liễu giọng. Thiệt là, giá mười mấy ngày không sai biệt lắm là ngay cả trục chuyển, nếu là giá thành thân bước rườm rà đi nữa một ít, Chu Di cũng không biết còn có dũng khí hay không thành thân.

Cũng may bây giờ không sai biệt lắm đã định xuống.

Sáu nha nhìn hắn đích dáng vẻ, trêu ghẹo nói: "Sáu lang, giá mấy ngày mệt lả đi."

Chu Di thâm dĩ vi nhiên gật đầu một cái: "Cũng không phải là, cũng may chỉ thành một lần hôn."

Sáu nha nghe vậy hâm mộ nói: "Lý cô nương thật là có phúc."

Nàng lời đem Chu Di chọc cười, "Tứ tỷ, tuy nói ta cũng biết em trai ngươi rất ưu tú, nhưng cái này sao khen, có phải hay không có chút Vương bà đích hiềm nghi a?"

Sáu nha đứng lên, đem trong tay thêu phẩm giao cho nha hoàn: "Ta cũng không nói bậy, ở ta trong mắt, thiên hạ này đích đàn ông lại cũng không có so với ngươi càng ưu tú."

Chu Di cười ánh mắt cong cong: "Tứ tỷ, mặc dù biết ngươi là mang lự kính nhìn ta, bất quá nhìn ở là khen ngợi phần của ta thượng, ta liền miễn cưỡng đón nhận."

"Lự kính là thứ gì?" Sáu nha nghi ngờ hỏi, bất quá nàng cũng không quấn quít những thứ này: "Sáu lang, ngươi cùng Lý cô nương cũng đính hôn, có nghĩ tới hay không đưa Lý cô nương thứ gì?"

"Không phải đều xuống qua sính lễ sao?" Chu Di nghi ngờ hỏi.

Sáu nha nghe vậy, im lặng lắc đầu một cái: "Mới vừa nói ngươi so với ai khác đều tốt đâu, bây giờ là được du mộc não đại liễu, sinh ra lễ cùng ngươi tự mình đưa Lý cô nương đồ làm sao có thể vậy, Lý cô nương nếu là nhận được ngươi tự tay đưa đồ, nhất định sẽ vô cùng vui vẻ, dù sao bây giờ các ngươi cũng đính hôn, cũng không tính là tư truyền cho bị."

Chu Di gãi gãi đầu; "Là thế này phải không?" Hắn kiếp trước cũng chỉ nói chuyện một trận yêu, nhưng bởi vì phải làm sự nghiệp, bạn gái cảm thấy bị đìu hiu, cho nên hắn bị chia tay, tuy nói thương tâm một đoạn thời gian, nhưng vẫn là rất nhanh liền đi ra, chờ sự nghiệp đánh liều đi ra, muốn tìm một người kết hôn thời điểm, không giải thích được sẽ mặc đến nơi này. \ tư \ thỏ \ lưới \

Từ trên bản chất mà nói, Chu Di chính là một cá ngọn tiêu chuẩn chính xác trực nam, đối với cái gì lãng mạn, chế tạo bầu không khí tựa hồ trời sanh chỉ thiếu căn huyền.

Sáu nha nhẹ nhàng đâm đâm Chu Di đích trán, không vui nói: "Đương nhiên là như vậy."

Chu Di nhìn sáu nha, bỗng nhiên giễu giễu nói: "Kia Tứ tỷ, ôn mới cho ngươi mua cái gì?"

"Không lớn không nhỏ, phải gọi anh rể."

Chu Di bỉu môi: "Còn không có thành thân đâu, cái này thì hộ lên, anh rể chờ các ngươi thành thân sau kêu nữa có cũng không muộn, nói một chút, hắn cho ngươi đưa cái gì, ta cũng tốt tham khảo một chút."

Sáu nha tuy ở Chu Di đích dưới ảnh hưởng, so với vậy cô gái muốn xem khai một ít, nhưng còn chưa tới trước mặt mọi người thảo luận tín vật đính ước đích mức, nhăn nhó đạo : "Đồ tặng nhìn chính là thành tâm, ngươi tham khảo người khác coi là chuyện gì xảy ra?" Nói xong hất một cái thêu mạt đi.

Chu Di nhún vai một cái, buổi tối nằm ở trên giường suy nghĩ hồi lâu, thứ hai ngày, đi Hàn lâm viện còn đang suy nghĩ.

Còn không chờ hắn nghĩ ra đầu tự tới, liền nghe nói phan ngọc duy ở mời triều đình lên quan viên đi tham gia cha hắn sáu mươi đại thọ.

Chu Di vỗ đầu một cái, đúng rồi, phan tư hiệp đích sinh nhật có thể không chính là cái này thời điểm, trước kia ở nghiễm an huyền đích thời điểm, hắn cũng không bớt cùng trứ hàn tương như ở phan tư hiệp sinh nhật đích thời điểm đến cửa ăn chùa uống chùa.

Sáu mươi đại thọ, nhất định là lớn hơn làm.

Không đề cập tới hắn vốn là cùng phan tư hiệp ở nghiễm an huyền đụng nhau, coi như là cùng hướng quan viên, nhìn ở phan ngọc duy cùng phan ngọc cùng đích mặt mũi, giá thọ hắn cũng phải đi hạ.

Phan tư hiệp đích sáu mươi đại thọ ngay tại một ngày sau, quà tặng ngược lại không dùng hắn phí tâm, dù sao theo đại lưu là được.

Ngược lại là cho lý ứng như đích đồ, quả thực để cho hắn thương thấu đầu óc.

Đưa giống vậy cây trâm, trạc tử đi, lại tỏ ra quá tục, nhưng mình làm đi, hắn vừa không có đạt tới thủ công đạt người mức.

Nghĩ tới nghĩ lui, trong lúc vô tình thấy được mình trống không ngón tay, vỗ đầu một cái, đúng nha, hắn làm sao đem trọng yếu như vậy quên chuyện!

Nghĩ tới đây, Chu Di lập tức hào hứng đi đồ trang sức cửa hàng.

Mất một phen nước miếng nói mình muốn đạt tới hiệu quả, lấy được hai ngày sau là có thể bắt được cam kết sau, Chu Di trong lòng đá lớn mới tính là rơi xuống đất.

Làm xong hôn sự, vốn là vui vẻ chuyện, nhưng tổng có vài người thời khắc mấu chốt tới quấy rầy. Lần trước Chu Di nói lời nói kia sau, Đại hoàng tử ngược lại là không có phái người tới, nhưng những hoàng tử khác nhưng liên tiếp dò xét, thậm chí nhất nhi tái, tái nhi tam đích phái người thuyết phục.

Những người này người người đều là hoàng tử, Chu Di thái độ lại không tốt cương quyết. Chỉ đành phải tận lực uyển chuyển biểu đạt mình lập trường chính trị, bất luận bất cứ lúc nào, cũng cho thấy mình chỉ rốt cuộc hoàng đế quyết tâm.

Như vậy mới dần dần bỏ đi những người đó dây dưa mài, bất quá Chu Di như vậy thái độ, lòng dạ rộng lớn khá tốt, nếu là hơi hẹp hòi một chút, nói không chừng liền sẽ cảm thấy hắn không thức thời vụ.

Chu Di đuổi những người này sau, khẽ thở dài một cái, từ hắn bước vào quan trường, vốn là suy nghĩ giấu nghề dưỡng hối, không ló đầu, ai nghĩ tới trời xui đất khiến đang lúc lại không thể không nói phách lối, hắn bị người buộc không thể không nghĩ đủ phương cách ôm sùng đang đế bắp đùi, bây giờ lại là vào các vị hoàng tử đích mắt.

Chu Di lắc đầu một cái, cho dù bây giờ nhìn tựa như giải quyết hết những thứ này phiền toái, nhưng chỉ cần sùng đang đế tín nhiệm hắn một ngày, hắn cũng không có thể chân chánh thanh tĩnh. Nhưng muốn Chu Di lúc này yên lặng, không đi nghĩ đủ phương cách lấy lòng sùng đang đế, vậy chờ trứ suy đoán của hắn chính là dương biết văn hòa hình cảnh đích liên thủ chèn ép đi.

Giống như có một cái bàn tay vô hình từng bước một đẩy hắn tiến về trước, cho tới bây giờ, bất kể Chu Di có nguyện ý hay không, hắn cũng chỉ có thể nhắm mắt lại.

Thứ hai ngày, phan tư hiệp sáu mươi đại thọ, phan tư hiệp là đế sư, hai con trai đều ở đây triều đình làm quan, hơn nữa phẩm cấp còn không thấp, ngay cả Hàn lâm viện như vậy lạnh tanh nha môn, đại đa số người cũng phải đi đuổi chúc thọ.

Chính thức tiệc rượu là ở buổi trưa, ngay cả hoàng đế đều cho phan tư hiệp xuống chúc thọ đích thánh chỉ, còn đặc biệt cho phép đi Phan gia chúc thọ đích quan viên buổi chiều có thể không cần làm nha, có thể nói là vô cùng ưu đãi, đặc biệt là đối với sùng đang đế mà nói, càng lộ ra nhân tình vị mười phần. Xem ra coi như là thiên tử, ở nơi này tôn sư trọng đạo đích thời đại, đối với thầy cũng là không dám bất kính.

Chu Di đến Phan gia đích thời điểm, đang đuổi kịp Đại thái giám đọc thánh chỉ.

Chu Di không thể không lại cùng quỳ một ba.

Phan gia người nhận thánh chỉ, tiền viện trong dựng sân khấu liền khai hát.

Chu Di mang thanh trúc tùy tiện tìm một vị trí ngồi, có chút không hứng thú lắm chờ mở tiệc ăn cơm, dẫu sao hắn vì tới ăn tiệc rượu, nhưng là ngay cả cơm trưa cũng chưa ăn nữa!

Phan tư hiệp đích sáu mươi đại thọ, thức ăn hẳn rất được rồi.

Chu Di chống càm, cặp mắt không có tiêu cự nhìn chằm chằm võ đài, trong đầu nhưng sớm chạy trăm lẻ tám ngàn dặm liễu.

"Em rể." Lúc này một cái thanh âm truyền tới, Chu Di ngẩng đầu nhìn lên, nguyên lai là lý ứng bích.

"Ho khan một cái ho khan..." Chu Di có chút không biết kêu lý ứng bích cái gì tốt, hơn nữa người nầy trước kia còn thả chó cắn qua hắn, Chu Di giá nhỏ mọn mà, có thể còn nhớ rõ ràng đâu.

"Ứng bích anh." Suy tư một chút, Chu Di hay là gọi liễu như vậy cá gọi.

"Cần gì phải như vậy khách khí, ngươi và ta em gái cũng đính hôn, kêu ta hai cậu ca không được sao." Lý ứng bích không biết là thiếu lòng hay là cố ý đích, trực tiếp đỉnh đạc nói như vậy.

Hắn đích lời đưa tới người chung quanh dò xét ánh mắt.

Chu Di, mười bảy tuổi đậu Trạng nguyên, bị chia được Hàn lâm viện, vốn tưởng rằng sẽ giống như những thứ khác sùng đang hướng Trạng nguyên một cái, ở Hàn lâm viện trong viết thư đến già, nhưng ai có thể nghĩ đến người ta ngay cả có bản lãnh như vậy, đâm xuyên đại khương đích âm mưu, lấy được hoàng đế tán thưởng, thậm chí ở nguyên Bình phủ đích tham ô án đích ứ đàn trung trở lui toàn thân, còn nhất cử bắt lại nguyên Bình phủ hơn nửa quan viên, vì triều đình mang về vô số kỳ trân dị bảo cùng mười triệu lượng bạc trắng, thật to hóa giải triều đình nhiên mi chi cấp, cũng khiến cho Hoàng thượng coi trọng có thừa.

Hắn mới vào triều bất quá ngắn ngủi nửa năm, liền từ lục phẩm lên tới đang tam phẩm, đây quả thực đổi mới mọi người đối với thăng quan nhận biết, đều ở đây lúc không có ai lẩm bẩm, coi như Chu Di là hoàng thượng con ruột, cũng không như vậy ưu đãi đi.

Bất kể như thế nào đi nữa oán thầm, Chu Di là một cá vượt qua vượt qua siêu cấp tiềm lực cổ sự thật, đây là người nào cũng không cách nào phủ nhận, không, Chu Di đều không coi là tiềm lực cổ, mà là chân chánh tích ưu cổ, thật coi đỏ. Nhà có đến tuổi khuê nữ, đều ở đây thầm xoa xoa đích suy nghĩ như thế nào mới có thể đem Chu Di biến thành mình giai tế. Ai nghĩ tới cái này còn không đưa tay đâu, liền bị Lý phủ giành trước.

Không phải tin đồn nói, Lý tướng quân nhà khuê nữ xấu xí Vô Diệm, còn là một mẫu dạ xoa sao? Chu Di như vậy tuấn tú, tiền đồ cao xa Trạng nguyên lang, coi như là công chúa cũng lấy được, tại sao lại cùng Lý phủ đích khuê nữ đính hôn? Chẳng lẽ là Lý tướng quân cái đó hắc thiết hán tử trói Chu Di uy hiếp hắn?

Tiền viện đều là nam khách, ngồi ở Chu Di bên người có quan văn thanh lưu, cũng có cái gì công a hầu đích, nhưng cái này não bổ năng lực chút nào không thể so với đàn bà thiểu, nhất thời ở trong đầu diễn vừa ra, Vô Diệm dạ xoa bắt tuấn tú phu quân tuồng kịch.

Chu Di nếu biết những người này suy nghĩ trong lòng, chỉ sợ phải thật to lật một cái liếc mắt; não bổ là bệnh a, hí cũng là nhiều!

Chu Di sờ mũi một cái, người ta đàng gái gia quyến cũng lớn như vậy phương liễu, hắn nữa nữu nữu niết niết há chẳng phải là tỏ ra rất không đảm đương, hắn cùng lý ứng như đính hôn là sự thật, kêu lý ứng bích một tiếng hai cậu ca cũng không sai.

"Hai cậu ca."

Lý ứng bích cười ở Chu Di ngồi xuống bên người: "Rồi mới hướng mà."

Không thể không nói, tướng quân phủ đi ra ngoài người chính là không giống nhau, mặc dù nhìn cùng giống vậy thư sinh không có khác biệt, tư tư văn văn, nhưng trong xương hay là mang một ít không kềm chế được không câu chấp, lý ứng bích khí chất như vậy cũng để cho hắn so với vậy thư sinh nhìn nhiều một chút nam tử rộng rãi.

Chu Di cười cho lý ứng bích đưa qua ly trà, tính, nhìn ở đã thành thân thích phân thượng, hắn liền tha thứ người nầy ban đầu thả chó cắn thù của hắn liễu.

Lý ứng bích không chút khách khí nhận lấy trà uống một hớp, tiến tới Chu Di bên tai nói: "Em gái ta cũng tới, cùng mẹ ta ở hậu viện đâu!" Nói xong còn hướng Chu Di chớp chớp mắt.

Chu Di có chút dở khóc dở cười, coi như lý ứng như tới thì thế nào, nơi này như vậy nhiều người, chẳng lẽ bọn họ còn có thể âm thầm gặp mặt sao?

"Ứng như nàng có khỏe không" Chu Di hỏi.

" Được, vẫn khỏe, nha đầu kia kể từ cùng ngươi đính hôn sau, cả ngày đều cười lên hoa, ai, nữ sinh hướng bên ngoài a." Lý ứng bích không ngốc, những lời này có thể sẽ ảnh hưởng lý ứng như đích danh tiếng, dùng chỉ có cùng Chu Di hai người mới có thể nghe đích âm điệu.

Chu Di cũng xít lại gần lý ứng bích, nói: "Hai cậu ca, ứng như nhưng là ta sắp muốn lập gia đình phu nhân, ngươi nói như vậy nàng, ta nhưng có chút mất hứng."

"Ha ha ha..." Lý ứng bích nghe, lập tức cười mở ra, vỗ một cái Chu Di đích bả vai: "Hảo tiểu tử, liền hướng ngươi những lời này, ngươi người muội phu này ta đã nhận định."

Chu Di bật cười.

Chu Di cùng lý ứng bích nói chuyện tiến vào giai cảnh, ngược lại cũng miễn hắn xem cuộc vui lúc mơ màng buồn ngủ quẫn thái.

Lúc này Phan gia đích hậu viện, một chúng phu nhân mang khuê các con gái cửa cũng tụ chung một chỗ, đế sư đích sáu mươi đại thọ, hoàng đế đều tự mình xuống chúc thọ đích thánh chỉ, trong kinh đích người ta cũng không dám thờ ơ, có thể đăng Phan phủ cửa người không sai biệt lắm tới hơn nửa.

Cổ kim trong và ngoài nước, phụ nữ đã lập gia đình tụ chung một chỗ, trò chuyện không ngoài chính là kia mấy thứ, đứa trẻ, chồng, dĩ nhiên ở cổ đại có thể còn nhiều hơn vậy, đó chính là tiểu thiếp.

Có thể đi ra ứng thù dĩ nhiên là chánh thất phu nhân, tuy nói cái thời đại này đối với đàn bà tẩy não chính là muốn lấy phu vì cương, chồng cưới vợ bé đó là phải làm, bộ ngực đại độ cô gái chẳng những không thể sinh lòng oán giận, ngược lại còn tích cực hơn đích vì chồng tìm sờ thí sinh, không lại chính là thiện đố.

Nhưng đây vốn chính là vi phạm loài người tự nhiên tình cảm trói buộc, cô gái cũng không phải là ngu xuẩn, cũng không phải gỗ, ai sẽ cam nguyện mình chồng bằng bạch bị những thứ kia yêu diêm dúa lòe loẹt nhiêu đích tiểu yêu tinh câu dẫn đi, độc chiếm muốn cũng không phải là nam tử mới có.

Những thứ này các phu nhân trò chuyện một chút liền hàn huyên tới phương diện này, tuy nói trên mặt hay là bưng, ngôn ngữ cũng rất rộng cùng, nhưng trong giọng nói không khỏi cất giấu lời nói sắc bén.

Có người nhìn một chút Lý phu nhân, liền nói: "Lý phu nhân, ngài cùng Lý tướng quân thật đúng là phu thê tình thâm. Bất quá ta nói a, chúng ta làm cho mọi người phu nhân, vẫn là phải tức giận độ." Trong lời này coi như có vị chua liễu.

Lý tướng quân cùng Lý phu nhân thành thân tới nay, mặc dù trước kia cũng nạp qua hai cá tiểu thiếp, nhưng cũng chỉ là vì qua loa lão thái thái, lão thái thái qua đời sau, Lý tướng quân liền vì kia hai tiểu thiếp khác tìm xuất xứ, các nàng cũng không đứa trẻ, thà ở tướng quân trong phủ thủ sống quả, còn không bằng nghe theo Lý tướng quân đích an bài, mở cuộc sống thứ hai xuân.

Nơi này các phu nhân, nhà nào trong không phải nhìn chồng kia một đám oanh oanh yến yến âm thầm cắn nát răng, liền Lý phu nhân một cá dị loại, cũng khó trách hắn các nàng mắt chua.

Lý ứng như ngồi ở Lý phu nhân bên cạnh, chỉ cười nhạt một tiếng cho Lý phu nhân đưa một ly trà, Lý phu nhân nhận lấy uống một hớp, lúc này mới chậm rãi nói : "Ai, ta sớm vài năm cũng khuyên qua nhà ta tướng quân, bất quá hắn nói gì nguyện phải một lòng người, bạch thủ bất tương ly, nghe một chút, cũng không biết hắn cái đó Đại lão to từ nơi nào nghe tới từ, cũng làm ta ngứa ngáy hai ngày chưa ăn hạ cơm. Chính hắn không muốn, cũng làm cho ta rơi xuống cá đố kỵ phụ đích danh tiếng, các vị phu nhân, ta thật là oan a, bất quá bây giờ cũng vợ chồng, chúng ta Như nhi cũng đính hôn, ta cũng chỉ muốn lái, hắn không muốn vậy coi như xong đi."

Lý phu nhân mặt đầy không biết làm sao, nhưng nghe đang lúc mọi người trong lỗ tai, trong lòng liền quỷ hỏa mạo, có bén nhạy bắt được Lý phu nhân đích lời nói, bất chấp ê ẩm, kinh ngạc hỏi: "Như nhi đính hôn?"

Nói một ngàn đạo mười ngàn, khí khí những thứ này niệp chua lời người là một mặt, thuận tiện báo cho biết lý ứng như cùng Chu Di đính hôn, mới là lý phu mục đích của người đâu.

Các ngươi không phải nói con gái ta xấu xí Vô Diệm sao, có thể con gái ta liền hết lần này tới lần khác tìm được lang quân như ý, cho ngươi tức chết cửa!

Lý phu nhân liền cười nở hoa: "Đúng vậy, chúng ta Như nhi, cùng năm nay tân khoa Trạng nguyên, mới tấn thăng làm Đại học sĩ Chu Di đính hôn, đứa bé kia ta là trong đầu thích."

Lý ứng như liền làm xấu hổ trạng cúi đầu.

"Chu Di! ! !" Có người kinh hô thành tiếng.

"Nhưng là ta muốn cái đó Chu Di?" Có người chần chờ hỏi.

Lý phu nhân nghi ngờ hỏi ngược lại: "Chẳng lẽ còn có thứ hai cái Chu Di?"

Lúc này, các vị phu nhân ngay cả ánh mắt dặm kinh ngạc cũng không giấu được, rối rít nhìn về phía lý ứng như.

Ở các vị phu nhân trong mắt, lý ứng như tuy chưa nói tới xinh đẹp, nhưng cũng không thể nói Vô Diệm, cũng không biết ban đầu kia lời đồn đãi là làm sao truyền đi, nhưng tổng hợp mà nói, lý ứng như cùng hôm nay đang ngồi đông đảo kiều kiều ôn nhu, dung mạo đẹp đẽ đích con gái so với, quả thật không thế nào xuất chúng.

Hơn nữa đại càng hướng đối với đàn bà thẩm mỹ là nhu mỹ, nhưng lý ứng như thân cao chân dài đích, so với giống vậy đàn ông cũng không hoàng nhiều để cho, cộng thêm nàng dung mạo có mấy phần nam nhi đích anh khí, xa không phù hợp lập tức lấy cô gái yếu liễu đỡ phong là đẹp đích thẩm mỹ quan.

Tuần này Di chẳng lẽ là mắt mù sao?

Không đúng, hắn nhất định là không thấy lý ứng như đâu, nếu không đoạn không thể nào đáp ứng cuộc hôn nhân này.

Hôm nay mang khuê nữ tới các phu nhân, trừ xã giao bên ngoài, thật ra thì cũng là một trận biến hình hội coi mắt, nói không chừng cùng ai nhà liền thành tựu một cọc chuyện tốt.

Những thứ này các phu nhân mấy ngày nay hoặc nhiều hoặc ít đều nghe qua nhà mình nam tử nhắc tới triều đình thượng quật khởi một vị chính trị tân tú, như thế nào như thế nào lợi hại, sâu Hoàng thượng yêu thích, thời gian ngắn ngủi liền hỏa tốc thăng cao quan, hơn nữa nhìn dáng vẻ sau này khẳng định còn sẽ có được hoàng thượng trọng dụng. ↑ vốn ↑ làm ↑ phẩm ↑ do ↑ tư ↑ thỏ ↑ lưới ↑ nói ↑ cung ↑ hạ ↑ chở ↑ cùng ↑ ở ↑ tuyến ↑ duyệt ↑ đọc ↑

Có không ít quan viên cũng động tâm trong, muốn chiêu Chu Di vì tư.

Mà các phu nhân không chỉ nhìn trúng Chu Di đích tài cán cùng tiền đồ, Chu Di đích gia đình cũng là một mặt, tuy nói không phải cao môn đại hộ, nhưng người nhà miệng đơn giản, bà bà là một nông thôn lão bà tử, sau này gả đi vào cũng không cần lo lắng bị bà bà lấn áp.

Chỉ cần là thật lòng đau khuê nữ, Chu Di như vậy mới là con rể người chọn tốt nhất, tuy nói Chu Di nhà bây giờ đế mỏng liễu chút, nhưng chỉ cần có tiền đồ, sau này hết thảy còn chưa phải là dễ như trở bàn tay.

Ai nghĩ được mới vừa nổi lên tâm tư đâu, liền bị Lý phủ giành trước, lý ứng như dựa vào cái gì? Tuy nói là tướng quân phủ, nhưng trong tay bây giờ đã không có binh quyền, lý ứng như bản thân dáng dấp lại không đẹp.

Giá cọc hôn sự nhất định là cha mẹ chi mạng, môi chước nói như vậy, nghĩ đến nhất định là Chu Di đích cha mẹ không có chút nào kiến thức, từ hương xuống, Lý phủ ở nhà giàu có quý tộc trung không hiện, nhưng dầu gì cũng là một tên tướng quân phủ a, đối với hai tên nhà quê mà nói, mình con trai lại có thể lấy Thượng tướng quân phủ khuê nữ, đó cũng không phải là tổ tông thượng thiêu cao hương, Lý phủ đích cành ô liu một đưa tới, Chu Di đích cha mẹ cũng không phải vui mừng hớn hở tiếp?

Nghĩ như vậy, có lòng cùng Chu Di làm hôn các phu nhân nhất thời trong lòng thùy chân đốn ngực, hạ thủ chậm a! ! !

Lý phu nhân nhìn các vị phu người thần sắc khác nhau sắc mặt, lặng lẽ đụng đụng lý ứng như, mượn uống trà thời cơ trộm vô ích dắt dắt khóe miệng.

"Lý tỷ tỷ, chúng ta đi vườn hoa nhỏ uống trà đi, nơi này sẽ để lại cho các vị thái thái cửa nói chuyện." Mọi người đang quan sát lý ứng như đích thời điểm, phan tư mang nhà mấy người tỷ muội cười đi tới, hướng về phía lý ứng như nói.

"Đúng đúng, các ngươi cô nương trẻ tuổi cửa có lời, không cần bồi chúng ta những thứ này lão bà tử, tự đi chơi mà đi." Có phu nhân vội vàng nói.

Trương thị làm chủ nhân, bận bịu trêu ghẹo nói: "Ta nhìn ngươi trẻ tuổi trứ đâu, nơi nào liền già rồi."

Lý phu nhân vỗ một cái lý ứng như, "Đi đi."

Phan tư mang một loại con gái đến vườn hoa nhỏ trong, nơi này đã bố trí khá hơn chút bàn ghế, thậm chí còn xếp đặt lá cây bài.

Con gái cửa nói chuyện trời đất nói chuyện phiếm, chơi lá cây nhãn chơi lá cây bài, lý ứng như ngồi một bên lẳng lặng uống trà, phan tư an trí xong mọi người sau, cười ngồi vào lý ứng như đích bên người: "Lý tỷ tỷ, vì sao bất hòa mọi người cùng nhau chơi?"

Lý ứng như trở về nàng một cá cười nhạt: "Ta nhìn là được."

Phan tư trên mặt mang cười, nhưng trong mắt nhưng một mảnh lạnh như băng: "Lý tỷ tỷ như vậy, nhưng là cảm thấy tư mà chiêu đãi không chu toàn? Ta nhìn Lý tỷ tỷ thật giống như không phải cảm thấy rất hứng thú dáng vẻ."

Lý ứng như miễn cưỡng gọi một chút ly trà, liêu liễu liêu mí mắt: "Có lời gì cứ việc nói thẳng tốt lắm, ngươi không mệt ta nghe cũng mệt hoảng!"