Nt Qt Cuoc Song Co Dai Nha Nong Hoan 131 135

Thứ 131 chương đụng vào đích ngu thỏ

Người tới chính là phan tư đích cha phan ngọc duy. Hắn trên trán nổi gân xanh, hung hãn nhìn chằm chằm phan tư, hận không được đem điều này bôi xấu môn phong, xấu Phan gia danh tiếng nha đầu chết tiệt bóp chết.

"Còn không tới đây cho ta!" Phan ngọc duy một tiếng quát to.

Phan tư người run lên, ngược lại lui về phía sau.

Phan ngọc duy thấy vậy, xanh mặt hướng phan tư đến gần, sau đó kéo nàng lại, trực tiếp kéo đi.

Người vây xem thấy không có náo nhiệt có thể nhìn, liền tản ra bốn phía, bất quá nhìn bọn họ cặp mắt bắn lửa thì thầm thảo luận, liền biết hôm nay chuyện này chỉ sợ lại được ở đế đô trong vòng truyền lưu đã lâu.

Chu Di cùng lý ứng như nhìn nhau một cái, lý ứng như như có điều suy nghĩ nói: "Chu Di, ngươi có không có cảm thấy Phan tiểu thư thật giống như có cái gì không đúng, nhìn mới vừa bộ dáng kia, thật giống như hoàn toàn đã..." Lý ứng như cũng không nói ra được, bất quá cảm thấy phan tư có chút không bình thường.

Chu Di gật đầu một cái, đối với phan tư nói kiếp trước lời, hắn trong lòng vẫn là hiểu lầm không dứt, nhưng phan tư ngay trước như vậy nhiều người nói ra những thứ này, rõ ràng cho thấy không có cân nhắc đến danh tiếng vấn đề.

Ở nơi này danh tiết lớn hơn ngày thời đại, phan tư cử chỉ này quả thực quá khác thường.

"Lúc này, chúng ta không thể thiếu phải bị người nói lời ong tiếng ve, tính, bất kể nàng, như bây giờ tình huống chúng ta tốt nhất cái gì cũng không làm, ứng như, tiếp theo ta có thể sẽ bề bộn nhiều việc..." .

"Ta biết", không đợi Chu Di nói hết lời, lý ứng như liền nói: "Nhưng ngươi nhất định phải chú ý, bất luận bận rộn đi nữa, đều phải cố tốt mình thân thể, không thể giống hơn nữa trước đoạn ngày giờ như vậy, biết không?"

Chu Di nhìn lý ứng như lo lắng ánh mắt, gật đầu một cái.

Chu Di đoán không lầm, từ cuộc so tài sân banh sau khi trở về, liên quan tới phan tư cùng Chu Di, trương đình hưng cùng phan tư, Chu Di cùng lý ứng như bốn người giữa bất hòa bị thảo luận như dầu sôi lửa bỏng.

Dĩ nhiên, pháo binh chủ yếu vẫn là tập trung ở phan tư trên người, dẫu sao nàng làm chuyện thật sự là quá lớn gan, quá hoảng sợ nghe nói. Phan gia lần nữa bởi vì phan tư đích lần này cử động bị đẩy lên đầu gió đỉnh sóng.

Thậm chí tại triều đường thượng, phan ngọc duy ở tố người khác thời điểm, đều bị người cắn ngược một cái nói chính hắn Tề gia không dao động, lại có lập trường gì tố người khác.

Tức giận phan ngọc duy thiếu chút nữa quyết quá khứ.

Phan gia ném mặt mũi, Trương gia cũng không tốt hơn chỗ nào, sắp là con dâu làm ra như vậy không biết thẹn thùng chuyện tới, cùng Trương gia không hợp nhau người cũng ở trong bóng tối mơ hồ châm chọc bọn họ.

Truyền truyền là được, Chu Di cùng phan tư có tình xưa, nhưng Trương gia ca tụng đánh uyên ương, ép phan tư không tiếc ngay trước mọi người bày tỏ.

Trương gia cảm giác tất chó. Nếu là phan tư ban đầu không muốn, không có cùng trương đình hưng phát sinh chuyện như vậy, bọn họ Trương gia có thể ép liễu Phan gia? Những thứ này nói nhàn thoại rốt cuộc có đầu óc hay không.

Chu Di bận bịu Bộ thương mại chuyện, bận rộn đầu óc quay cuồng, điều phái tới người đều chín đọc sách thánh hiền, nhưng đối với buôn bán nhưng là thất khiếu thông sáu khiếu, một chữ cũng không biết, Chu Di không thể không tốn nhiều sức chăm sóc dạy bảo bọn họ, cho bọn họ giờ học, dẫu sao Bộ thương mại lập tức phải có đại động tác, nếu là những người này cái gì cũng không biết đích lời, chỉ sợ sẽ xấu hắn đích chuyện.

Cho nên hắn đối với phan tư đích tin đồn không có thời gian cũng không có tâm tình nghe.

Ngày hôm đó, Chu Di từ Bộ thương mại đi ra, đã là mặt trời lặn tây sơn.

Những thứ khác đang làm nhiệm vụ người đã sớm đi.

Chu Di xoa trán một cái, đi ra cửa cung không bao lâu, liền thấy trương đình hưng mang cả đám giận đùng đùng ngăn ở hắn đích trước mặt.

Chu Di nhìn một cái đây rõ ràng là đánh hội đồng đích chiến trận, dừng chân một cái, người này làm, trương đình hưng nhất định là vì phan tư đích chuyện đến tìm hắn phiền toái.

Nếu trương đình hưng đem hắn đánh, mặc dù sau chuyện này hắn có thể truy cứu, nhưng bị đánh đau là hắn a, hơn nữa hắn bây giờ dầu gì là tam phẩm đại viên, nếu là bị người đánh, nói ra còn có cái gì mặt mũi. ㊣ tư ㊣ thỏ ㊣ ở ㊣ tuyến ㊣ duyệt ㊣ đọc ㊣

Xa xa tới đón Chu Di đích thanh trúc vừa thấy như vậy, mặc dù đẩu đẩu tác tác, nhưng vẫn là đứng ở Chu Di trước mặt, "Thiếu gia..." Răng đều ở đây đánh dập đầu ba liễu.

Chu Di kéo ra hắn, ở bên tai hắn nhỏ giọng nói: "Đi báo quan, tìm Lý gia."

Thanh trúc có chút do dự, "Thiếu gia..."

Chu Di cắn răng nói một câu: "Đi mau."

Thanh trúc lúc này mới liên tục không ngừng chạy.

Trương đình hưng liếc mắt nhìn, không có để ý thanh trúc, giễu cợt nói: "Làm sao, ngươi cho là để cho ngươi người làm đi báo quan liền sẽ có người tới cứu ngươi? Chu Di, ta nói cho ngươi, làm ngươi xuân thu đại mộng đi đi, lên cho ta!" Trương đình hưng hét lớn một tiếng, sau lưng hắn mấy chục chân chó liền muốn hướng về phía tiến lên.

"Ai chờ một chút, vân vân, trương tiểu công gia, chúng ta ngày xưa không oán, ngày gần đây không thù, làm gì muốn binh nhung gặp nhau, có chuyện gì có thể thật tốt nói mà, có phải hay không?"

"Ngày xưa không oán, ngày gần đây không thù? Họ Chu đích, ta nói cho ngươi, chúng ta lương tử lớn đi, nói, ngươi cùng phan tư làm dạng gì cẩu thả chuyện, để cho nàng đối với ngươi như vậy đã tuyệt vọng rồi!" Trương đình hưng hung hãn trợn mắt nhìn Chu Di, cắn hàm răng nói.

Nơi này tới gần phô tây đông đường phố, người đến người đi rất nhiều, còn có rất nhiều đại hộ nhân gia người làm, trương đình hưng một vây quanh Chu Di, tất cả mọi người liền bị hấp dẫn, hô lạp lạp liền vây lại, một cá nhỏ công gia, một cá tam phẩm đại viên, nếu là làm lên chiếc tới, vậy thì tốt nhìn, ăn sạch quần chúng là tới nay xem náo nhiệt không chê lớn chuyện, Chu Di nhìn bọn họ lượng lòe lòe ánh mắt, nói không chừng trong lòng bọn họ vẫn còn ở rêu rao mau đánh đâu!

Chu Di trong bụng cười khổ một tiếng, hắn cũng biết, chuyện này không như vậy đơn giản thì xong rồi.

"Trương tiểu công gia, ta cùng Phan tiểu thư có thể có chuyện gì, ta tổng cộng cũng bất quá vô tình gặp được liễu mấy lần Phan tiểu thư mà thôi, hơn nữa ta đều đã cùng Lý tiểu thư định hôn, làm sao sẽ cùng Phan tiểu thư dính dấp không rõ?"

Trương đình hưng cau mày, kia Lý gia cũng không phải là dễ khi dễ, bất kể là Lý tướng quân hay là hắn đích hai con trai cùng con gái, đều là lăn lộn không keo kiệt đích nhân vật, nếu là Chu Di thật làm cái gì, kia Lý tướng quân còn không được đem Chu Di chủy bạo! Trước hắn liền nghe nói phan tư đối với Chu Di hữu tình, cho nên hôm đó mới có thể ở tửu lầu không ngừng tìm Chu Di đích phiền toái, nhưng không nghĩ tới, phan tư vậy mà sẽ làm ra lớn như vậy gan đích chuyện tới, không chỉ ném Phan gia đích mặt, bọn họ Trương gia mặt nơi nào lại còn có? Trương tiểu công gia cảm thấy đỉnh đầu mình một mảnh xanh dầu dầu, nghĩ như thế nào cũng muốn bất quá, trong đầu Chu Di tờ nào cười híp mắt mặt càng ngày càng cảm thấy thiếu đánh, vì vậy liền không để ý hậu quả, trực tiếp đem Chu Di chận.

Trong ý nghĩ của hắn, bất kể như thế nào, trước ra khẩu khí này nói sau, Chu Di coi như là quan tam phẩm thì thế nào, một cá quan tam phẩm có thể cùng bọn họ phủ Quốc công so sánh?

"Các ngươi có chuyện cũng tốt, vô sự cũng tốt, tóm lại, ngươi để cho ta mất mặt, bữa này đánh liền không trốn thoát, còn đứng ngây ở đó làm gì, lên cho ta!"

"Ai chờ một chút... , trương tiểu công gia, ngươi cũng chưa từng nghĩ tới công khai đánh tam phẩm triều đình dân quan, truy cứu tới, ngươi cũng không chạy khỏi! Chẳng lẽ ngươi cho là dựa vào ngươi phủ Quốc công đích mặt mũi, liền có thể chạy khỏi chế tài, ta nói cho ngươi, nghĩ xấu, chắc hẳn nhỏ công gia cũng nghe qua một lỗ tai, ta đang vì Hoàng thượng làm một món vô cùng trọng yếu vô tích sự đi, ngươi đem ta đánh ngược lại không có gì, nhưng là trì hoãn hoàng thượng chuyện quan trọng, đừng nói ngươi, chính là quốc công gia chỉ sợ cũng không kham nổi chứ ?"

Trương đình hưng nghe, hồ nghi nhìn về phía Chu Di, hắn ngược lại là nghe cha hắn ở nhà càm ràm mấy câu, nói gì Chu Di là hoàng đế trước mặt người tâm phúc, bây giờ muốn khai bên mậu cái gì.

Lúc này, trương đình hưng chần chờ, thân là danh môn sau, bản lãnh khác có thể không có, nhưng tuyệt đối không thể chọc tới Hoàng thượng giá là từ nhỏ liền bị nhĩ đề diện mệnh đích.

Đáy lòng có trong nháy mắt chần chờ, nhưng là đối với Chu Di đích cừu hận để cho hắn vốn cũng không lớn thông minh đầu óc hoàn toàn hỗn độn liễu, hắn âm sâm sâm cười một tiếng: "Vậy thì thế nào, lão tử chính là muốn cho ngươi một bài học."

Chu Di vừa nghe trương đình hưng nói xong câu này lời, liền dắt dắt khóe miệng, ai, địch nhân chỉ số thông minh không cùng một cấp bậc, đào hố cũng không có cái gì cảm giác thành tựu a!

"Trương tiểu công gia, ngươi... Ngươi sao có thể như vậy, thật là đại nghịch bất đạo, hoàng thượng là cửu ngũ chí tôn, ngươi lại bất kính như vậy nặng Hoàng thượng, lại cảm thấy mình so với Hoàng thượng còn giỏi hơn không dậy nổi!" Chu Di mặt đầy đau lòng ôm đầu nói.

Trương đình hưng bị Chu Di nói trợn mắt hốc mồm, kịp phản ứng tức miệng mắng to: "Tặc tử, ngươi đừng nói bậy, ta lúc nào nói qua không kính trọng Hoàng thượng liễu..." "Ta nói hết rồi Hoàng thượng dạy cho ta vô tích sự không được trễ nãi, coi như muốn giáo huấn ta cũng có thể chờ ta đem hoàng thượng vô tích sự làm xong nói sau, có thể nhỏ công gia ngươi là nói như thế nào, có muốn hay không ta cho ngươi lập lại một lần? Nghe cho kỹ, ngươi nói: Vậy thì thế nào, lão tử chính là muốn cho ngươi một bài học. Nghe một chút, nghe một chút, đây quả thực là không đem Hoàng thượng coi ra gì a!" Chu Di che ngực mặt đầy không dám tin tưởng nói.

"Ngươi... Ngươi nhất định chính là muốn thêm tội!" Trương đình hưng bị Chu Di tức giận phát run, từ trước đến giờ không thương đi học hắn tức giận dưới lại vẫn tiêu một cá thành ngữ.

Trương tiểu công gia ý thức được, bàn về đùa bỡn miệng lưỡi, mười hắn cũng không địch Chu Di một người , hắn ban đầu thì không nên nghe Chu Di đích bất kỳ nói nhảm, trực tiếp đem hắn đánh chính là.

"Ngươi sẽ nói, quán hội hồ ngôn loạn ngữ, lão tử không nghe, lên cho ta."

"Trương đình hưng, ngươi sợ ngươi không kính trọng chuyện của hoàng thượng tình tiết lộ ra ngoài, bây giờ lại dám giết người diệt khẩu, thiên lý chiêu chiêu, ngươi nhất định sẽ lấy được báo ứng!" Chu Di quắc mắt thụ nhãn hét lớn một tiếng.

Trương đình hưng bị Chu Di hống nhanh hơn hộc máu, mẹ, hắn nơi nào muốn giết người diệt khẩu, hắn vốn chính là để giáo huấn người này có được hay không.

Trương đình hưng phía sau người làm bị Chu Di nói có chút khiếp đảm, chần chờ nhìn về phía trương đình hưng: "Thiếu gia..."

"Còn đứng ngây ở đó làm gì, lên cho ta." Trương đình hưng tức giận, một cái tát ở người làm trên mặt.

"Ta xem ai dám!" Một tiếng khẽ quát, khăn che mặt lý ứng như mang mấy cái nhà đem đi tới.

Nàng trực tiếp đi tới Chu Di đích trước mặt, "Trương tiểu công gia, mang ngươi người nhanh lên đi cho ta, nếu không đừng trách ta không khách khí!" Lý ứng như lạnh lùng hướng về phía trương đình hưng nói.

Trương đình hưng nghe ha ha cười to: "Lý tiểu thư, ngươi ngược lại là bao che con cái đích rất, ngươi tương lai phu quân cũng cùng đàn bà khác đều như vậy như vậy, ngươi còn như vậy che chở hắn, thật là buồn cười, còn nữa, ngươi cho là bằng ngươi con mèo nhỏ này hai ba chỉ, liền có thể ngăn trở ta?"

Lý ứng như không sợ chút nào, lông mày nhướn lên, nhàn nhạt nói: "Ngươi đại khả lấy thử một chút!"

"Thử một chút liền thử một chút!" Trương đình hưng vung tay lên, Trương gia người làm quơ đao kiếm trực tiếp hướng lý ứng như cùng mấy cái nhà đem xông lại.

Lần này không có Chu Di đích ngăn trở, Trương gia người làm rốt cuộc lấy xuất thủ.

Quần chúng vây xem từng trận kêu lên, bây giờ không chỉ dính dấp phủ Quốc công cùng tam phẩm đại viên, liền đem quân phủ cũng nhưng tiến vào, thật là lớn một tuồng kịch nha.

Bất quá bọn họ cũng không cảm thấy Lý phủ có thể chiến thắng, dẫu sao nhân lực khác xa ở nơi đó đâu, Chu Di bên này, không tính là hắn cái này yếu gà, mang lý ứng như tổng cộng cũng mới ba người, mà trương đình hưng bên đó đây, đại mấy chục người a.

Bất quá để cho ăn dưa quần chúng rớt con mắt là, một trận binh binh bàng bàng sau, Trương gia gia đinh toàn ngã xuống, Lý phủ bên này trừ hai cái nhà đem hơi bị thương nhẹ, Chu Di cùng lý ứng như lại không phát hiện chút tổn hao nào, hơn nữa, lý ứng như mới vừa ở nơi này tràng đánh nhau trung, không sai biệt lắm hấp dẫn một nửa sức chiến đấu.

Tin đồn Lý tướng quân phủ tiểu thư là mẫu dạ xoa, bây giờ nhìn một cái, quả nhiên không có sai a, lúc này, mọi người thấy Chu Di đích ánh mắt cũng mang theo đồng tình, sau này cưới như vậy một cá dũng mãnh phu nhân, Chu Di chỉ sợ ở phu cương không dao động liễu!

Trương đình hưng nhìn đầy đất ai ai gọi gia đinh, há hốc mồm không dám tin.

Hắn nhìn về phía lý ứng như, ánh mắt co rúc một cái, đây rốt cuộc là cá kiểu đàn bà gì a, giá con mẹ nó sức chiến đấu cũng quá vạm vỡ đi.

Hắn nhìn về phía đứng ở lý ứng như sau lưng Chu Di, trong đầu tưởng tượng ra sau này Chu Di bị lý ứng như dùng mọi cách lấn áp nhưng không dám phản kháng run lẩy bẩy dáng vẻ, trong lòng lại quỷ dị lấy được thăng bằng, đến cuối cùng, lại là không nhịn được vui sướng ha ha cười lớn.

Chu Di ngu si giống vậy nhìn trương đình hưng, không biết giá kẻ ngu lại đang cao hứng cái gì kính!

Hắn bước hướng trương đình hưng đi tới, trương đình hưng thấy Chu Di đứng ở bên cạnh hắn, có chút sợ hãi Chu Di để cho lý ứng như đánh hắn, ôm ngực nói: "Ngươi... Ngươi muốn làm gì?"

Chu Di nhếch mép một cái: "Yên tâm, ta sẽ không đánh ngươi, dẫu sao như vậy thủ đoạn quả thực cấp quá thấp." Hắn tiến tới trương đình hưng bên tai: "Ngươi liên tục hai lần chọc ta, bây giờ nhìn lại là cấp cho ngươi một bài học liễu!"

Trương đình hưng nghe, trong lòng trực đả cổ, ngay cả cha hắn đều nói, Chu Di là một con tiểu hồ ly, chẳng lẽ Chu Di coi là thật có thủ đoạn gì sao? Trong lòng thất thượng bát hạ, nhưng trương đình hưng hay là mạnh chống nói: "Ngươi muốn làm gì, ta là phủ Quốc công đích nhỏ công gia, ngươi có thể đối với ta làm gì?"

Chu Di chặc chặc hai tiếng, khẽ cười một cái, nhỏ giọng nói: "Trương tiểu công gia có thể tận tình mong đợi."

Trương đình hưng giống như nhìn quỷ vậy nhìn Chu Di, vội vàng kêu liễu nằm dưới đất một đám chân chó, hoang mang nhiên đích đi.

Lý ứng như đi tới Chu Di bên người: "Giúp xong sao?"

Chu Di nhìn một cái trương đình hưng đi xa bóng lưng, lắc đầu một cái: "Có một con ruồi luôn là ở ngươi bên tai vo ve vang, phất tay một cái người ta căn bản cũng không coi ra gì, vậy ta cũng chỉ tốt đem con ruồi này trừ đi."

Lý ứng như gật một cái, dặn dò một câu cẩn thận một chút, liền dẫn người đi.

Xem ra nàng là hiểu Chu Di đích ý.

Chu Di nhìn lý ứng như đích bóng lưng cười một tiếng, xoay người lại đi vào hoàng cung.

Trương đình hưng cấp hoảng hoảng đích trở về Trương phủ, Chu Di ở bên tai hắn nói lời nói kia, để cho hắn trong lòng thất thượng bát hạ, tấm quốc công đang ở trong sân, thấy hắn mang mấy chục người làm giống quỷ đuổi đi vậy trở về phủ, sắc mặt tối sầm: "Ngươi đây cũng là đi nơi nào gây họa, mang theo như vậy nhiều người?"

"Cha, không có sao, ta cũng chỉ là đi ra ngoài đi dạo một chút!" Trương đình hưng nặn ra một cá cười nói.

"Vô liêm sỉ, còn dám lừa gạt ta, còn không mau từ thực khai ra, các ngươi rốt cuộc là chọc người nào, như vậy nhiều người đều bị thương!" Tấm công gia chợt quát một tiếng.

Trương đình hưng bị tấm công gia hống phải run run một cái, "Liền... Cũng chỉ là muốn đi tìm Chu Di đích phiền phức mà thôi."

"Các ngươi đem người đánh" tấm công gia một cá bước dài xông lên, hận không được bóp chết trương đình hưng, Chu Di là người nào, đây chính là triều đình tam phẩm đại viên, trương đình hưng mặc dù là nhỏ công gia, nhưng tước vị vẫn còn ở trên người hắn đâu, căn bản cũng không quản trương đình hưng chuyện gì, rút đi là phủ Quốc công con trai trưởng cái thân phận này, hắn căn bản là một thường dân, bình dân đánh triều đình đường đường tam phẩm đại viên, cái này có thể coi là khiêu khích triều đình cùng Hoàng thượng, nếu là những người khác, tấm quốc công đi tới lui ân huệ, nói không chừng còn có thể đè xuống, nhưng là Chu Di, chính là trước mặt hoàng thượng đích người tâm phúc, hơn nữa xem hắn trước kia làm việc, cũng không phải là một dễ trêu, hơn nữa Chu Di lại trẻ tuổi, bằng chừng ấy tuổi liền người chức vị cao, nhất định là hăm hở, tấm quốc công không nghĩ ra Chu Di không truy cứu chuyện này lý do.

Trương đình hưng vẻ mặt đưa đám: "Không có, ngài nhìn một chút những thứ này người làm, chúng ta là bị người khác đánh."

"Vậy thì tốt, vậy thì tốt." Tấm quốc công thở phào nhẹ nhõm.

"Ai đánh các ngươi? Đem chuyện tiền tiền hậu hậu tỉ mỉ nói cho ta một lần." Tấm quốc công lại hỏi, nếu là trương đình hưng để cho người đánh Chu Di, vậy hắn tự nhiên phải lo lắng Chu Di sẽ truy cứu trương đình hưng, nhưng nếu là Chu Di đích người đánh phủ Quốc công đích người, tấm quốc công cũng sẽ tìm Chu Di tính sổ, dẫu sao phủ Quốc công cũng không phải tùy tiện cái gì a mèo a chó liền có thể khi dễ.

Trương đình hưng hít mũi một cái, liền cẩn thận nói về tới, nghe được trương đình hưng là bởi vì giận, chủ động tìm Chu Di phiền toái, tấm quốc công thán một tiếng, biết coi như là Chu Di đích người đánh Trương phủ đích người, khẩu khí này chỉ sợ cũng ra không được, dẫu sao trước gây chuyện là trương đình hưng.

Ai, hắn làm sao liền sinh một cái như vậy đầu trống không con trai, muốn tìm Chu Di đích xui có chính là những thứ khác phương pháp, giá ngu xuẩn hết lần này tới lần khác lựa chọn nhất kém cỏi đích phương pháp.

Mà khi hắn nghe được trương đình hưng nói câu kia: Vậy thì thế nào, lão tử chính là muốn cho ngươi một bài học sau, trong lòng thì có dự cảm xấu

Quả nhiên Chu Di liền bắt cơ hội cho trương đình hưng an một cá đối với Hoàng thượng đại bất kính đích tội.

Tấm quốc công mặt càng ngày càng ngưng trọng, nhìn vẫn còn ở bá bá bá nói không ngừng đích trương đình hưng, hận không được một cái tát thiên chết hắn, giá nghiệt chướng, còn không có ý thức được chuyện nghiêm trọng đâu!

Rốt cuộc trương đình hưng nói xong, mặt đầy đặc tiểu Bạch chần chờ hỏi tấm quốc công: "Cha, ngươi nói Chu Di rêu rao cấp cho ta một bài học, là hù dọa ta đi, hắn làm sao dám chọc chúng ta phủ Quốc công?"

Tấm quốc công trầm mặt, nhìn trương đình hưng ngây thơ dáng vẻ, hận không được trực tiếp lại đem hắn nhét vào trở về trong bụng mẹ nặng hơn tố một lần.

Tính, đã như vậy ngu xuẩn, đánh lại chỉ sợ sẽ càng ngu xuẩn.

"Ngươi lúc đi có nhìn thấy hay không Chu Di đi nơi nào?" Tấm quốc công nhịn được ngứa tay, hỏi trương đình hưng.

Trương đình hưng lắc đầu một cái: "Không có."

"Không được, ta phải đi trong cung một chuyến, nếu không để cho Chu Di ngày mai đến trước mặt hoàng thượng bàn lộng thị phi liền nguy rồi." Tấm quốc công đứng lên nói.

"Cha, hiện vào lúc này đi trong cung làm gì, lúc này, Hoàng thượng khẳng định không nghĩ nhiều đi nữa chuyện, hắn sẽ giận ngài!" Trương đình hưng khuyên nhủ. ↑ tư ↑ thỏ ↑ văn ↑ đương ↑ cộng ↑ hưởng ↑ cùng ↑ ở ↑ tuyến ↑ duyệt ↑ đọc ↑

Tấm quốc công nhịn lại nhẫn, vẫn là không có nhịn được: "Ngươi nói lão tử đi làm gì, ngươi như vậy miệng không ngăn cản, gây họa chuyện còn không tự biết đâu, lão tử là đi cho ngươi thu thập loạn gian hàng! Ngu xuẩn! ! !"

Trương đình hưng bị tấm quốc công gia hống phải run một cái. Hoàn toàn không hiểu chuyện gì xảy ra.

Chẳng qua là tấm công gia mới vừa mại chân, trong cung liền người đến, sùng đang đế để cho hắn đi gặp vua, còn đặc biệt giao phó phải dẫn theo trương đình hưng.

Trương đình hưng lúc này mới sợ, lắp bắp nói: "Cha, sẽ không thật có chuyện gì đi, ta lại không đánh Chu Di, hắn coi như đi tố cáo Hoàng thượng cũng sẽ không làm gì ta chứ ?"

Tấm quốc công thở dài, không thể không dặn dò trương đình hưng: "Bây giờ ngươi đánh Chu Di đích chuyện đã coi như là chuyện nhỏ, mấu chốt nhất là ngươi câu nói kia, biết chưa, nếu như Chu Di đến trước mặt hoàng thượng thêm dầu thêm mỡ, Hoàng thượng nói không chừng thật sẽ giận ngươi, cho là ngươi không kính trọng hắn, nói không chừng còn phải liên lụy đến chúng ta phủ Quốc công."

Trương đình hưng nghe há to miệng, "Tại sao có thể như vậy? Ta không có đối với Hoàng thượng đại bất kính đích ý a, đó chính là ta thuận miệng nói mà thôi!"

"Đúng vậy, ngươi thuận miệng nói, liền nói ra một cá đại bất kính tội, ngu xuẩn, Chu Di chỉ bất quá đưa tay ra, ngươi cậu liền tự mình giương mắt đưa trên đao đi, rất sợ hắn đích vũ khí không đủ sắc bén đâu!" Tấm quốc công mắng một câu trương đình hưng, lại không thể không nhịn trứ lửa giận dạy dỗ: "Chờ lát nữa gặp được Hoàng thượng, nếu thật là bởi vì chuyện này, ngươi liền nhất khẩu giảo định không có đối với Hoàng thượng bất kính tâm tư biết không?"

Trương đình hưng tay run run gật đầu một cái, coi như hắn là nhỏ công gia, trước kia cũng bất quá gặp ngày lễ xa xa ra mắt sùng đang đế, bây giờ lại muốn gần như vậy gặp vua, hơn nữa còn có thể bị Hoàng thượng truy cứu xử phạt, hắn trong lòng đã sớm hoảng có phải hay không, sớm biết, coi như nhịn khẩu khí này, cũng sẽ không đi tìm Chu Di đích phiền toái. Không, hẳn là thấy Chu Di, nên không nghe hắn nói nhảm, trực tiếp đối với hắn ngừng một lát mập đánh.

Đánh triều thần cùng đối với Hoàng thượng đại bất kính, dùng cái mông nghĩ cũng biết rốt cuộc cái nào xử phạt đại.

Trương gia phụ tử cấp hoảng hoảng đích hướng trong hoàng cung đuổi đích thời điểm.

Ngự thư phòng trong, sùng đang đế cũng đang cùng Chu Di nói chuyện.

"Ngươi nói biện pháp này coi là thật hữu dụng?" Sùng đang đế hỏi Chu Di.

Chu Di cười cười: "Hoàng thượng, vi thần biết bởi vì quốc khố trống không, Hoàng thượng cuộc sống quá túng quẫn, Hoàng thượng, ngài thân là cửu ngũ chí tôn, vốn nên giàu có tứ hải, bây giờ nhưng là nhà giàu có thế gia phú khả địch quốc, vi thần quả thực giận, lúc này mới hướng ngài bẩm báo trương tiểu công gia đại bất kính tội, đợi một hồi tấm công gia tới, ngài hơi thêm ám chỉ, bọn họ liền sẽ rõ."

Trương đình hưng đích câu nói kia mặc dù có đại bất kính đích hiềm nghi, nhưng cũng không coi là nghiêm trọng, nếu bởi vì hắn tới tố cáo, sùng đang đế nói không chừng sẽ còn hoài nghi là hắn lòng dạ nhỏ mọn, dắt sùng đang đế làm lớn kỳ. Cho nên, nhất định phải có một cá sùng đang đế động tâm lý do, để cho hắn truy cứu tiếp.

Đối với thiếu tiền sùng đang đế mà nói, còn có cái gì là so với bạc càng làm cho hắn động tâm đâu!

"Hắn nếu nghe không hiểu chứ, dẫu sao trẫm cũng không tốt ám thị quá mức!" Sùng đang đế đạo.

Chu Di trong lòng hơi bỉu môi một cái, giá sùng đang đế là muốn vừa khi lại lập a, dù sao người xấu là muốn cho hắn làm vậy đúng rồi. Trên mặt thành khẩn nói: "Vi thần sẽ nhắc nhở tấm quốc công."

Sùng đang đế nghe ha ha cười to: " Được, vậy ta liền mong đợi Chu khanh đích bản lãnh."

Chu Di sờ mũi một cái, ngượng ngùng nói: "Thật ra thì vi thần làm như vậy, trừ muốn vì Hoàng thượng phân ưu trở ra, cũng là muốn giáo huấn một chút trương tiểu công gia, để cho hắn trường nhớ lâu, Hoàng thượng, ngài sẽ không cảm thấy vi thần trừng mắt phải trả đi."

Sùng đang đế lại không phải người ngu, làm sao biết không biết hắn là đang mượn ky phát huy, dứt khoát chính hắn nói ra, cho thấy hắn ít nhất ở sùng đang đế trước mặt là trong suốt.

Sùng đang đế cười cười, "Người ta cũng ba lần bốn lượt tìm ngươi phiền toái, ngươi cho hắn một bài học cũng là dễ hiểu!"

Thứ 132 chương sứ giả tới kinh

Trong chốc lát, tấm quốc công liền thấp thỏm mang trương đình hưng ở bên ngoài cầu kiến liễu.

Sùng đang đế một giây thu hồi mặt mày vui vẻ, bản chánh sắc mặt, trầm giọng để cho tấm quốc công hai cha con đi vào.

Trương đình hưng đi theo tấm quốc công sau lưng, vào lúc này yên lóc cóc đích cúi đầu, lại cũng không giống hắn muốn đánh Chu Di lúc kia gà trống nhỏ vậy kiêu ngạo không thể một đời bộ dáng.

Thấy Chu Di quả thật ở hoàng đế bên cạnh, trong lòng lại là căng thẳng.

"Tấm quốc công, trẫm nghe nói ngươi con trai trưởng lại dám giữa ban ngày đánh mệnh quan triều đình, thật là thật là to gan, trong mắt các ngươi có còn hay không triều đình, có hay không ta vị hoàng đế này?" Sùng đang đế thanh âm không lớn, cũng không để lộ ra tâm tình gì, nhưng chính là như vậy không giận không thích mới để cho người sợ hãi!

Vừa mới đứng lên tấm quốc công hai cha con lại ùm một tiếng quỳ xuống, tấm quốc công cúi xuống ' người "Hoàng thượng, chuyện này đích xác là khuyển tử nghĩ xấu, khuyển tử trẻ tuổi khí thịnh, chịu không nổi khí, lúc này mới chuẩn bị tìm Chu đại nhân phiền toái, hắn sau khi trở về thần cũng tốt ngừng một lát dạy dỗ, khuyển tử đã biết sai rồi, mong rằng Hoàng thượng thứ tội!"

Trương đình hưng cũng liền bận bịu ở phía sau dập đầu: "Xin hoàng thượng thứ tội, xin hoàng thượng thứ tội..."

Sùng đang đế cũng không có nhìn về phía tấm quốc công hai cha con, mà là đối với Chu Di nói: "Chu khanh, ngươi là khổ chủ, chuyện này tự ngươi nói một chút làm thế nào chứ."

Chu Di trong lòng không nhịn được lật một cá thật to xem thường, trước sùng đang đế còn nói sẽ ám chỉ tấm quốc công, bây giờ nhưng tất cả đều đẩy tới hắn đầu đi lên, nhưng là không có cách nào, ai kêu hắn bây giờ chính là muốn ôm điều này bắp đùi đâu!

Chu Di nhìn tấm quốc công hai cha con, "Tấm quốc công, ta biết trương tiểu công gia vì sao tìm ta phiền toái, nhưng ta cùng Phan gia tiểu thư giữa đúng là trong sạch, đến nổi Phan gia tiểu thư tại sao lại nói ra như vậy một phen lời bàn, ta xác không biết, không riêng gì các ngươi khốn khổ, ta cũng giống vậy khốn khổ. Bất quá thấy rằng chuyện ra có nguyên nhân, ta liền không truy cứu trương tiểu công gia muốn công khai đánh ta xử phạt liễu."

Trương đình hưng nghe đến chỗ này, trong lòng vui mừng, nhưng tấm quốc công lại không có trương đình hưng như vậy đơn thuần, ngược lại, Chu Di lớn như vậy độ ngược lại để cho hắn đề cao cảnh giác.

Quả nhiên Chu Di nói tiếp liễu: "Nhưng là" tới một cá nặng nề chuyển biến: "Trương tiểu công gia lại dám ở trên đường chính công khai đối với Hoàng thượng bất kính, đối với ta phạm chuyện có thể không truy cứu, nhưng thân là bề tôi, hoàng thượng tôn nghiêm nhất định phải duy trì!"

Tới! Tấm quốc công trong lòng run một cái, quả nhiên người nầy là ở chỗ này chuẩn bị.

Trương đình hưng trong lòng hoảng hốt, nghĩ đến tấm quốc công trước dặn dò, bận bịu sỉ sỉ sách sách khóc kể lể "Hoàng thượng, ngài không nên nghe tin giá tiểu nhân sàm ngôn a, ta thật không có đối với ngài bất kính ý, chẳng qua là Chu Di gượng gạo gán ghép, chờ cơ hội trả thù ta mà thôi."

"Hoàng thượng, vi thần tuyệt không có đả kích trả thù ý, trương đình hưng, ta xin hỏi ngươi, lúc ấy ta nói ta nên vì Hoàng thượng làm kém, coi như muốn tìm ta phiền toái cũng chờ ta bận bịu qua một trận này nói sau, ngươi nói như thế nào? Vậy thì thế nào, lão tử chính là muốn tìm ngươi phiền toái, là ngươi nói đi, ngươi còn dám nói không có đối với Hoàng thượng đại bất kính!" Chu Di quát lên.

"Là ta nói, nhưng là..."

"Là ngươi nói là được." Chu Di mặt ngó sùng đang đế: "Hoàng thượng, trương tiểu công gia đều đã thừa nhận. Mời ngài thánh tài."

Trương đình hưng há hốc mồm không phản ứng kịp, hắn nói gì, làm sao liền thừa nhận.

Tấm quốc công thấy không xong, lập tức phải thay trương đình hưng cãi lại, ai ngờ sùng đang đế nghe tựa hồ tức giận, chợt vỗ bàn một cái, "Vô pháp vô thiên!"

Tấm quốc công mắt nhắm lại, hận không được ngất đi, hoàng thượng là cho của chính mình nghiệt chướng định tội liễu.

"Chu khanh, ngươi tới nói một chút, đối với trẫm đại bất kính, y theo luật phải làm như thế nào?" Sùng đang đế trầm giọng hỏi.

Chu Di một khom người: "Trở về Hoàng thượng, đại bất kính, khi chém..." Lời còn chưa dứt hạ, chỉ nghe ừng ực một tiếng, nguyên lai là trương đình hưng cặp mắt liếc một cái đã hôn mê bất tỉnh.

Tấm quốc công cũng hận không được ngất đi, nhưng không được, coi như trương đình hưng như thế nào đi nữa gây họa bưng, cũng là hắn duy nhất con trai trưởng, tấm quốc công lúc này đông đông đông cho Hoàng thượng dập đầu: "Hoàng thượng, mời ngài tha cho khuyển tử một mạng, hắn là vô tâm, hắn là vô tâm a!"

Chu Di lúc này cũng lên tiếng, "Hoàng thượng, mặc dù trương tiểu công gia mạo phạm Hoàng thượng, nhưng đúng là bởi vì vi thần đích nguyên nhân, có thể là lời đuổi lời vừa vặn liền nói đến chỗ này..."

Tấm quốc công có chút không tin nhìn Chu Di, hắn làm sao biết giúp đình hưng nói tốt?

"Bất quá, trương tiểu công gia quả thật đối với Hoàng thượng phạm vào đại bất kính tội, nhưng nể tình hắn có thể là vô tâm, xin Hoàng thượng tha cho trương đình hưng một mạng đi!"

Sùng đang đế cảm khái một tiếng: "Chu khanh ngược lại là chiều rộng cùng đích rất. Nhìn ở ngươi cầu tha thứ, lại nể tình trương đình hưng tuổi trẻ thiếu kinh nghiệm, tử tội liền miễn đi, nhưng là tử tội có thể miễn, tội sống khó thoát! Chu khanh, ngươi nói một chút trừ tử tội bên ngoài còn có thể xử trí như thế nào trương đình hưng?"

Chu Di nhìn một cái tấm quốc công, lặng lẽ cho hắn nháy mắt một cái.

Tấm quốc công không biết là ý gì, đang hiểu lầm đang lúc, liền nghe Chu Di nói: "Hoàng thượng, ngài vì ta đại càng trăm họ ngày đêm vất vả, nhưng quốc khố hay là trống không, cũng may lần trước Uất Trì hầu góp rất nhiều đất, giải quyết kinh giao rất nhiều dân chúng thổ địa vấn đề, năm nay thu thuế lại có thể nhiều hơn một chút liễu..."

Uất Trì hầu, thổ địa... , tấm quốc công trong đầu tí tách một trận vang dội, nguyên lai là có chuyện như vậy, hắn liền nói đình hưng chuyện này vốn là có thể lớn có thể nhỏ, hoàng đế tại sao rõ ràng một bộ muốn truy cứu đích hình dáng, nguyên lai là định hao lông dê tới!

Nhưng không có biện pháp, bây giờ bị bắt được cái chuôi, lại có Chu Di một cái như vậy tiểu nhân ở bên cạnh cổ động, xem ra lần này là lớn hơn lấy máu.

Tấm quốc công vừa nghĩ tới hơn phân nửa tài sản thì phải như vậy không cánh mà bay, chợt cảm thấy già rồi mười tuổi, hắn bi thương nói: "Vì Hoàng thượng phân ưu là vi thần bổn phận, vi thần, vi thần tự nguyện quyên hiến ruộng tốt ba ngàn nghiêng." Sau khi nói xong, tấm quốc công thấp thỏm bất an phục trên đất chờ sùng đang đế đích đáp lại.

Nhưng sùng đang đế cũng không nói lời nào.

Ngược lại là Chu Di khẽ cười một tiếng; "Tấm quốc công, nếu nên vì Hoàng thượng phân ưu, hà chẳng phân biệt được hoàn toàn một chút!"

Tặc tử, tấm quốc công thiếu chút nữa một hớp lão máu phun ra ngoài.

Nhưng sùng đang đế không có phản ứng, nói rõ hắn cũng là không hài lòng.

Tấm quốc công khẽ cắn răng: "Vi thần tự nguyện quyên hiến ruộng tốt năm ngàn nghiêng, bạc trắng năm trăm ngàn hai."

" Ừ, đứng lên đi, trở về sau này thật tốt dạy đứa trẻ, như thế chăng thành khí, sau này như thế nào thừa tập tước vị!" Sùng đang đế được tiện nghi còn muốn làm ra vẻ thông minh.

Tấm quốc công đánh rớt răng đi trong bụng yết, cung kính ứng tiếng là. Sau đó kéo hôn mê trương đình hưng đi.

Thẳng đến trên xe ngựa, tấm quốc công mới đùng một tiếng đánh vào trương đình hưng đích trên người.

"A, không nên giết ta, không nên giết ta... Cha, cứu ta a..." Trương đình hưng vừa tỉnh lại, liền ôm tấm quốc công quỷ hống quỷ kêu.

"Hỏng bét lòng trò vui, có biết hay không vì cứu ngươi, lão tử ra bao lớn máu!"

Tấm quốc công một tiếng gầm để cho trương đình hưng phục hồi tinh thần lại, hắn đáng thương não sức chứa phân tích ra tấm quốc công ý tứ trong lời nói, lập tức vui vẻ nói: "Cha, ngài đem ta cứu, ta không cần chết?"

"Cút đi! ! !" Đáp lại hắn đích lại là tấm quốc công một cái tát.

Ngự thư phòng trong, hoàng đế được đáng kể bạc, trong lòng mỹ tư tư, ôn hòa nhìn Chu Di, hiếm thấy hỏi hắn một câu: "Không lâu sau, các nước sứ giả sẽ tới, ngươi nói muốn cùng bọn họ đàm phán cởi mở bên mậu đích chuyện, chuẩn bị thế nào?"

Chu Di vội nói: "Hoàng thượng, vi thần mấy ngày nay chính là chuẩn bị đàm phán. Khế ước văn vốn đã sắp hoàn thành liễu." Không lâu sau chính là sùng đang đế đích sinh nhật, Chu Di trước liền đề nghị phát cho các nước quốc thư, để cho các nước vội tới sùng đang đế chúc thọ lúc, nói liên quan tới cởi mở bên mậu đích chuyện cùng cụ thể hiệp ước.

Sùng đang đế gật đầu một cái.

"Hoàng thượng, chờ mấy ngày nữa, vi thần liền đem làm xong khế ước đưa cho ngài xem qua, dĩ nhiên bởi vì đại càng chung quanh các nước tình huống bất đồng, đến lúc đó cụ thể điều khoản còn phải cụ thể định ra, nhưng đại cơ cấu là có thể lấy xác định được." Chu Di nói.

Sùng đang đế muốn muốn xem cái gì đó hiệp ước cũng có chút nhức đầu, nhưng cái này dù sao cũng là đại sự, nghe vậy liền gật đầu một cái, "Vậy ngươi mấy ngày nữa lấy tới ngay đi."

Chu Di định ra hiệp ước mặc dù là một cá đại cơ cấu, nhưng làm được sau nhưng suốt có hơn mấy chục trang, sùng đang đế vừa thấy lại có nhiều như vậy, liền nghi ngờ nói: "Không phải là một cá bên mậu khế ước sao, ngươi làm gì ra như vậy nhiều tới?"

Nhiều không? Giống như vậy cùng nhiều quốc gia nói bên mậu đích chuyện, nếu là đặt ở hiện đại, thế nào cũng đủ được cho cái gì nhiều bên kinh mậu hiệp đàm đi, quang cãi vã chính là mấy năm khởi bước, các quốc gia vì lợi ích của mình tối đại hóa, cũng sẽ lặp đi lặp lại dùng sức cân nhắc muốn ký điều ước.

Mặc dù lớn càng có đại sự ký kết khế ước ý thức, tỷ như cái gì mua nhà mua đất, làm làm ăn lớn các loại, nhưng đối với khế ước coi trọng nhất định là kém hơn hiện đại. Chớ đừng nhắc tới chung quanh hắn và đại càng so với căn bản là không khai hóa nước nhỏ, có thể ở bọn họ trong ấn tượng, cởi mở bên mậu giống như đến chợ thượng bán đồ vậy đi, ngươi đem đồ vật cầm tới, đặt ở gian hàng một bán không được sao!

Sùng đang đế mở ra Chu Di gây ra quyển này thật dầy khế ước nhìn, nhìn một hồi liền nhíu mày, "Chu khanh, đây là ý gì?" ~ tư ~ thỏ ~ văn ~ đương ~ cộng ~ hưởng ~ cùng ~ ở ~ tuyến ~ duyệt ~ đọc ~

Chu Di liền bận bịu cho sùng đang đế giải thích nghi hoặc.

"Nguyên lai là có chuyện như vậy. Bất quá ngươi là làm sao nghĩ ra được?" Sùng đang đế phải biết sau, làm cho này dạng xảo quyệt đích điều khoản kinh ngạc không thôi.

"Hoàng thượng, nếu chúng ta là làm ăn, dĩ nhiên muốn chạy đi kiếm tiền, cái này định ra hiệp ước đều có lợi cho ta đại càng, ký thời điểm mọi người nhất định sẽ bàn lại đích." Chu Di sờ một cái lỗ mũi.

Sùng đang đế ha ha cười to, sau khi cười xong lắc đầu một cái: "Ta dám khẳng định, những tên kia chắc chắn sẽ không coi trọng giá cái gì điều ước, ước chừng là hoàn chỉnh thôn tảo xem qua sau thì sẽ ký "

Chu Di cười lộ ra thượng bản răng: "Vậy thì không trách ta, ai kêu bọn họ ký thời điểm không cẩn thận."

"Ngươi nha, hay là quá trẻ tuổi, coi như bọn họ ký điều này hẹn thì như thế nào, nếu giác có ăn thua thiệt, một khi không muốn làm tùy thời có thể lược chọn tử." Sùng đang đế biết rõ chung quanh những thứ này hàng xóm lai lịch.

Chu Di xấu hổ cười cười: "Hoàng thượng xin yên tâm, vi thần sẽ để cho ta đại càng chiếm tiện nghi còn để cho bọn họ không phát hiện ra được."

"Ha ha ha.. . Được, " sùng đang đế ha ha cười to, sau khi cười xong lại đột nhiên bản chánh sắc mặt, ho khan một tiếng sau nói: "Sao có thể như vậy, ta đại càng □□ thượng nước, che chở tuần này bên rất nhiều quốc gia, như thế nào chiếm bọn họ tiện nghi?"

Chu Di nhìn sùng đang đế diễn trò, cũng là lòng mệt rất, lập tức phối hợp nói: " Dạ, vi thần lỡ lời."

Tiếp theo, sùng đang đế tựa hồ muốn nhìn Chu Di rốt cuộc ở nơi này vốn hiệp ước trong đào bao nhiêu cá cái hố, nhìn ngược lại là hứng thú bừng bừng, có chút điều khoản nhìn bình thường vô cùng, nhưng quyển kinh Chu Di bài toái cho sùng đang đế giải thích sau, sùng đang đế mới có thể bừng tỉnh hiểu ra, mà có chút, mặc dù có Chu Di giải thích, sùng đang đế hay là không hiểu được.

Chu Di buổi sáng vào cung, thẳng đến giờ lên đèn mới từ ngự thư phòng đi ra.

Mà ở bên ngoài trực Trương công công trong lúc này, đã nghe sùng đang đế mấy lần cười to.

Bây giờ hắn đã thành thói quen, coi như sùng đang đế tâm tình nữa không tốt, chỉ cần Chu Di vừa vào cung, luôn có phương pháp để cho sùng đang đế cởi mở.

Nghĩ như vậy, Trương công công có chút ưu thương, tức cười Hoàng thượng vui vẻ rõ ràng là bọn họ những thứ này thiếp thân phục vụ thái giám mới sở trường nhất a, bây giờ lại bị một cá văn thần so đi xuống.

Chu Di lúc đi, lại được sùng đang đế tiện tay thưởng cho hắn đích một cá ngọc món.

Trương công công đã thấy có lạ hay không, chẳng qua là đối với Chu Di thái độ càng phát ra cẩn thận.

Ra hoàng cung, màn đêm đã hạ xuống, lúc này trên đường nhưng là giăng đèn kết hoa đứng lên, Chu Di suy nghĩ một hồi, mới bừng tỉnh hiểu ra, hôm nay là đại càng hướng khẩn cầu tiết a.

Khẩn cầu tiết lại cân kỳ thu tiết, là đại càng khẩn cầu thu thu mãn thương đích ngày lễ, dĩ nhiên, ngày lễ dần dần diễn biến tới, đã không chỉ tầng này ý, dù sao thì là một cá đặc biệt nóng gây cuộc sống vậy đúng rồi.

Chu Di vỗ đầu một cái, hôm nay truyền thống là cả nhà cùng đi ra cửa chúc mừng cái ngày lễ này, nhưng hắn những ngày qua bận rộn đoàn đoàn chuyển, người nhà nhìn hắn bận rộn như vậy, cũng không cùng hắn nói khẩn cầu tiết đích chuyện.

Chu Di bận bịu chạy về nhà.

Nghe nói Chu Di phải dẫn bọn họ ra cửa, Chu gia trước nhất nhảy cỡn lên, Chu lão nhị ngược lại có chút lo lắng: "Sáu lang, ngươi giúp xong sao, nếu là vô tích sự rất eo hẹp, chúng ta cũng có thể mình đi ra ngoài."

Chu Di cười cười, "Cha, không sai biệt lắm giúp xong, nói sau cũng không quan tâm như vậy một hồi, vốn là cả nhà ra lội cuộc sống, chẳng lẽ ngài không muốn cùng ta cùng đi ra ngoài?"

Chu lão nhị nghe vậy a a cười: "Hay là nghèo như vậy, ngươi có thể trống đi thời gian tới, cha chỉ mong đâu!"

Vì vậy người cả nhà liền đổi xiêm áo, mang theo mấy cá người làm, cùng đi du chợ đêm.

Tối nay quả thật rất náo nhiệt, khắp nơi giăng đèn kết hoa đích, khá hơn chút đứa trẻ ở trên đường chạy chơi, phía sau gia trưởng đuổi theo kêu.

"Gia gia, ngươi phải sát theo chúng ta, không cần đi ném, cẩn thận phách hoa chết." Chu Di nhìn những đứa bé này mà khắp nơi tán loạn nhưng có chút bận tâm, không nhịn được dặn dò Chu gia.

Chu gia nghe, lấp lánh có thần: " Anh, ngươi lo lắng quá mức đi, ta cũng mười tuổi, nhà ai phách hoa chết sẽ phách ta như vậy a!"

Chu Di nghe, một trận cười khanh khách, sờ một cái Chu gia đích đầu: "Đúng vậy, chỉ chớp mắt chúng ta gia gia cũng mười tuổi, thời gian thật là mau a!"

" Anh, ta giác thời gian qua quá chậm đâu, nếu là ta mọc lại nhanh một chút mà, sẽ có thể giúp ngươi bận rộn." Chu gia nhưng lắc đầu một cái, nghiêm trang nói.

Chu Di bị hắn lời này chọc cười, "Ngươi hay là chậm một chút trường đi, trưởng thành liền không khi còn bé tốt chơi." Lớn lên muốn lưng đeo quá nhiều thứ.

Chu gia vểnh quyệt tội: " Anh, ta cũng không phải là cho ngươi chơi đích!"

Chu lão nhị cùng vương diễm ở phía sau nghe hai huynh đệ đối thoại, đều cười lên mặt, hai đứa bé quan hệ tốt, sau này thì có thể giúp nhau canh gác, bọn họ làm cha mẹ tự nhiên vui vẻ yên tâm.

Chu Di nghe, cười lại sờ một cái Chu gia đích đầu.

Nói oan gia hẹp lộ thật là một chút đều không giả, Chu Di mang người một nhà đi dạo mấy con phố đang chuẩn bị đi về đích thời điểm, đối diện nhưng đụng phải trương đình hưng.

Nhìn bên người hắn mấy người giống như cũng là bọn họ kia một vòng đích.

Trương đình hưng vừa nhìn thấy Chu Di liền tựa như thấy quỷ vậy. Ngày đó sau khi trở về, cha hắn đem hắn trói ở đại sảnh suốt rút hơn mấy chục roi, hiện ở vết thương trên người cũng không có biến mất dấu hiệu.

Bây giờ vừa thấy được Chu Di, trương đình hưng cảm thấy trên người mình đích vết sẹo ở mơ hồ làm đau.

Chu Di thấy trương đình hưng, giống như người không có sao vậy, cười híp mắt cho trương đình hưng chào hỏi: "Trương tiểu công gia."

Nhưng trương đình hưng quả thực bị Chu Di làm sợ, bây giờ vừa thấy Chu Di cảm thấy sau lưng toát ra khí lạnh, hắn rất sợ lại trứ liễu Chu Di đích đạo, chỉ cẩn thận nhìn Chu Di, miệng nhắm đích giống như bạng xác.

Chu Di thấy trương đình hưng mặt đầy phòng bị, không khỏi bật cười, tính, nhắc tới người nầy quả thật có chút xui xẻo, đầu óc không dễ xài, vị hôn thê lại không giải thích được đối với người khác (cũng chính là hắn) bày tỏ, muốn tìm hắn một chút phiền toái đi, ngược lại bị lừa bịp trứ nhảy vào một cái hố to.

Cẩn thận suy nghĩ một chút, người ta quả thật có không định gặp lý do của hắn.

Chu Di đối với trương đình hưng cười cười, mang người nhà từ bọn họ bên người đi qua.

Sát vai mà qua thời điểm, trương đình hưng hô hấp cũng bình ở, luôn cảm thấy Chu Di tùy thời sẽ đưa ra thật dài đầu lưỡi, đem hắn cuốn đi cuốn đi ăn.

Cho đến Chu Di đích bóng người đi ra thật xa, trương đình hưng mới nặng nề hô giọng, cảm thấy cuối cùng sống lại.

Bên cạnh hắn người thấy trương đình hưng như vậy, vẻ mặt nghi hoặc: "Ngươi không phải đâu, Trương huynh, người nọ là ai a, ta thấy thế nào ngươi hình như rất sợ hắn đích dáng vẻ?"

Trương đình hưng còn không nói chuyện, bên cạnh liền có người nói: "Người nọ có phải hay không kêu Chu Di a, ta nghe cha ta nói, hắn trận này là trước mặt hoàng thượng đích người tâm phúc đâu, mới mười bảy tuổi liền làm được quan tam phẩm, cha ta thường xuyên cầm hắn cùng ta đối kháng so với, nói ta là phế vật!" Nói tới cái này, người này chính là một bụng khí.

"Chu... Chu Di, đó không phải là Phan gia tiểu thư chính giữa bày tỏ đích kia một người , Trương huynh, chuyện này ngươi cũng nhẫn được? Phải cho hắn một bài học a!" Có người lập tức ầm ỉ đạo.

Không nói cái này khá tốt, nói một chút cái này trương đình hưng liền cảm giác trên người lại mơ hồ đau liễu, ngày đó ở ngự tiền, Chu Di vài ba lời quyết định hắn đích sinh tử, để cho hắn đối với Chu Di người này đã sinh ra sợ hãi, chỉ mong cách thật xa.

Có người thấy trương đình hưng đích sắc mặt không tốt, cho là không nên nói phan tư đích chuyện, bận bịu đánh một cái ánh mắt, lại cứng rắn dời đi đề tài, hì hì ha ha sau, đám người này giá mới đi.

Khẩn cầu tiết đêm, Chu Di buông ra mang lòng mang người nhà thật tốt du ngoạn một phen. Thứ hai ngày lại đầu nhập vào Bộ thương mại trong chuyện.

Bây giờ đại càng thời báo đã hoa quy đáo liễu Bộ thương mại phía dưới, trải qua giá hai tháng Chu Di có ý thức bày, đại càng thời báo đã ở hơn nửa đại càng cũng mở ra phân xã, đặc biệt là những kinh tế phát đạt địa khu, Chu Di lại là xuống khí lực lớn.

Chu Di cũng là vì sắp đến buôn bán điều chỉnh làm chuẩn bị.

Trừ cái này cá, hắn còn phải đẩy ra nhu toái □□ thuộc hạ, dẫu sao bọn họ trước đối với buôn bán đích chuyện cũng không lớn thông.

Không hề loại bỏ trong này có người khác đích thám tử, Chu Di cũng không khả năng toàn bộ cùng mâm thoái thác, chỉ cần những người này có thể làm tốt hắn phân phó chuyện, không kéo hắn chân sau là được.

Một tháng sau, sùng đang đế đích sinh nhật tới, không nói cùng nước cùng nhạc, nhưng kinh thành đúng là muốn náo nhiệt một phen.

Các nước sứ giả cũng vào kinh.

Có thể là đại càng hướng nói cố ý cởi mở bên mậu đích chuyện, lần này chung quanh quốc gia lại chỉ có số ít mấy cá không có tới.

Sứ giả vào kinh đích ngày này, ngược lại thật có chút vạn bang tới hướng ý.

Sùng đang đế thật cao hứng, dẫu sao qua cá sinh nhật, có nhiều người như vậy tới, hắn cũng rất có mặt mũi a.

Lễ bộ vội vàng choáng váng chuyển hướng, bất quá buồn rầu không hề chỉ hắn một cá

Lần này tới người chưa từng có nhiều, Hộ bộ Thượng thư nhưng rất khó khăn, bởi vì dựa theo dĩ vãng thông lệ, vì biểu hiện đại càng giàu có tứ hải, phàm là cầm quà tặng tới, đại càng thì phải gấp bội tặng đưa trở về. Cắn chặc răng tiếp tế nghèo thân thích, dù sao thì là muốn đánh sưng mặt sưng người.

Tổ chức lớn cái này sinh nhật vốn là tốn không ít, bây giờ còn phải buồn đáp lễ đích chuyện, Hộ bộ Thượng thư thiếu chút nữa đem một cái râu cho níu khoan khoái.

Không biết sao, hắn lại tìm được Chu Di nói cái phiền não này, Chu Di trả lời: "Không cần đáp lễ liễu." Nói như đinh chém sắt.

Hộ bộ Thượng thư đào địch hoa giật mình nhìn hắn: "Cái này không được a, cùng lễ không hợp a!"

"Nga, nơi nào liền với lễ không hợp? Chẳng lẽ chúng ta đại càng lễ chế còn quy định nhất định phải gấp bội cho người khác đáp lễ?" Chu Di hỏi ngược lại.

" Cái này ... Đây cũng là không có, bất quá trước kia đều là giá thông lệ a!" Đào địch hoa nói.

"Đào đại nhân, bây giờ chúng ta đại càng đã không so được dĩ vãng, thời kỳ đặc thù đối đãi đặc biệt mà, nếu là chúng ta mình giàu có, cho bọn họ ba dưa hai táo đích ngã cũng không sao, nhưng bây giờ, chúng ta không phải là không có dư lương mà. Giá vì mặt mũi siết chặc khố đai lưng chuyện

Cần gì phải đi làm đây!"

"Có thể vạn nhất những người này ồn ào phải làm gì đây, bọn họ đều là người man rợ, căn bản liền không hiểu cái gì lễ nghi!" Chu Di nói có chút tháo, nhưng không thể chối, đào địch hoa còn nhận đồng, chẳng qua là hắn khác có lo lắng. Lại

"A a, sẽ không, chúng ta không phải muốn cùng bọn họ khai bên mậu liễu sao, đáp lễ nhiều đi nữa, có nơi đó có thể so với bên mậu đích chuyện đại. Yên tâm đi, Đào đại nhân, ngài có thể đi xin phép Hoàng thượng, dẫu sao chúng ta làm bề tôi đích, vạn sự đều phải lấy Hoàng thượng làm đầu."

Đào địch hoa chỉ đành phải gật đầu một cái. Thứ hai ngày lâm triều đích thời điểm, đào địch hoa quả nhiên hướng sùng đang đế bẩm báo khó khăn này.

Triều đình thượng lại là tốt một phen tranh luận, song phương số người ở năm năm khai, mỗi người chiếm một nửa, hơn nữa đôi phản cũng nói có lý.

Sùng đang đế mấy ngày nay cùng Chu Di chung một chỗ tham khảo kia một quyển hiệp ước sau, đối với chiếm tiện nghi thì có nhận thức mới, bây giờ nhìn ủng hộ dựa theo thông lệ đích bề tôi, liền thâm giác bọn họ phá của, cuối cùng một chùy định âm: Người ta cầm tới bao nhiêu liền còn bao nhiêu, thật là không thích đáng nhà không biết củi thước đắt.

Ở sứ giả đi tới kinh thành mấy ngày sau, cuối cùng đã tới sùng đang đế sinh nhật đích cuộc sống.

Chiều nay, trong cung đèn đuốc sáng choang.

Các lộ sứ giả tề tụ một bên, bên kia ngồi đại càng hướng bề tôi.

Ti trúc vũ nhạc, vô cùng náo nhiệt!

Một lúc lâu, sùng đang đế mới mang theo hoàng hậu tham dự.

Chu Di cái này còn là lần đầu tiên nhìn thấy hoàng hậu, mặc không hề như thế nào hoa lệ đường hoàng, nhưng lại lộ ra trang trọng rộng rãi. Tướng mạo không thể nói xinh đẹp, nhưng rất đoan trang.

Hoàng hậu chỉ so với sùng đang đế nhỏ mấy tuổi, nhưng nhìn lại cùng sùng đang đế có ít nhất mười tuổi tuổi tác kém, khả năng này muốn quy công cho hoàng hậu sẽ bảo đảm nuôi, dĩ nhiên khả năng lớn nhất là sùng đang đế thích ở phía sau cung hồ làm loạn làm, thư sướng tinh khí thần, lúc này mới tỏ ra già yếu.

Thứ 133 chương ứng chiến

Sùng đang đế cùng hoàng hậu đến, cũng ý nghĩa tràng này yến hội chính thức bắt đầu. ○ vốn ○ làm ○ phẩm ○ do ○ tư ○ thỏ ○ lưới ○ nói ○ cung ○ hạ ○ chở ○ cùng ○ ở ○ tuyến ○ duyệt ○ đọc ○

Chu Di thân là quan tam phẩm, ngồi ở hàng thứ hai, đối diện bốn mươi mấy quốc gia sứ giả cũng chia ngồi ba hàng, lễ bộ an bài chỗ ngồi thời điểm tự nhiên cũng là dựa theo quốc lực tới xếp hàng vị.

Ngồi ở trước mặt nhất đi đầu đích chính là lớn khương đích sứ giả, sau đó theo thứ tự xếp hàng đi xuống là bắc phương hán nhung tộc, hướng đông bắc địch di tộc, tây nam đích xanh dê nước... , phía sau hai hàng thì ngồi là những thứ khác chung quanh nước nhỏ.

Như vậy yến hội cho tới bây giờ đều không phải là đơn thuần ăn ăn uống uống, chờ Thái tử thay mặt sùng đang đế nói cám ơn từ sau, quả nhiên liền ra yêu con bướm.

Phía bắc các bạn hàng xóm trời sanh muốn ở tồi tệ trong hoàn cảnh chống lại, cho nên bọn họ phổ biến dáng dấp ngũ đại tam thô, đưa mắt nhìn đầy mặt hung sát khí.

Trước nhất lên tiếng là địch di đích sứ giả, kiền ngoại giao quan hơn thiểu cũng phải có điểm văn hóa, tuy so với đại càng người mà nói, thể trạng vẫn là rất to con, nhưng nhìn hay là so với hắn bên người hai cá cả người hung tợn hộ vệ muốn tao nhã lễ độ nhiều.

Bất quá nói ra thì không phải là êm tai như vậy liễu: "Ta địch di tôn trọng lực lượng, những thứ này mỹ mỹ chi âm ở ta địch di đích hảo nam nhi trong mắt quả thực không coi là cái gì, tôn kính hoàng đế bệ hạ, ta bên người giá hai vị đều là ta địch di đích hảo thủ, không bằng để cho bọn họ biểu diễn một phen cho mọi người giúp trợ hứng?"

Sùng đang đế nghe vậy sắc mặt không chút nào thay đổi, nhàn nhạt nói câu: "Chính xác."

Địch di sứ giả lời rất chói tai, nói đại càng chú tâm chuẩn bị hoan nghênh ca múa là mỹ mỹ chi âm, chính là biến hình nói đại càng yếu gà bái. Hắn nói lên để cho nhân viên đi theo biểu diễn một phen, cũng là muốn cho đại càng một ra oai phủ đầu hoặc là là cà cà cảm giác tồn tại.

Dẫu sao ở đại càng đông đảo chung quanh quốc gia trung, cũng chỉ có phía bắc giá ba con ác lang sức chiến đấu vạm vỡ nhất. Đại càng những năm này quốc lực giảm xuống lợi hại, những thứ này đã từng bị đại càng đè ở dưới người bại tướng dưới tay tự nhiên muốn cho hả giận, chờ đợi thời cơ hung hãn ở đại càng trên người cắn một cái, nói không chừng còn nghĩ đem đại càng trực tiếp tóm thâu đi xuống!

Địch di sứ giả lần này tư thái cùng phách lối lời nói tự nhiên để cho đại càng quan viên sinh lòng không cam lòng.

Lần lượt Chu Di ngồi quan viên có chút giận dử bất bình, thấp giọng nói câu: "Quá kiêu ngạo! Man di hạng người!"

Chu Di im lặng, rơi ở phía sau thì phải bị đánh, đại càng bây giờ thái bình lâu ngày, nếu không phải ỷ vào trước kia uy lực còn lại, chỉ sợ sớm đã trở thành chúng thỉ chi.

Không cố gắng lớn mạnh tự thân, mấu chốt là bản thân lại so với người khác phồn hoa nhiều, một khi thực lực hạ xuống, giống như tiểu nhi ôm kim chuyên với nháo thành phố, tự nhiên có chính là người muốn đem ngươi nuốt vào cốt phúc.

Chu Di cho mình rót một ly rượu, ở đem ly rượu đưa đến mép lúc, địch di đích hai vị hộ vệ đã đi tới trung gian, đôi phản các hắc một tiếng, liền giống như hai tòa núi to vậy đụng vào nhau.

Chu Di cảm giác trước mặt mình bàn cũng run mấy cái.

Đại càng quan viên bên này cũng có bị sợ, bất quá vì không mất mặt, ít nhất không có thất thố.

Trong sân giữa hai cá địch di hộ vệ giống như hai đầu man ngưu, căn bản cũng không cần chiêu thức gì, dựa vào tất cả đều là vững vàng thân thể tố chất, lần lượt không biết mệt mỏi va chạm, mỗi một lần cũng có thể làm cho mặt đất đẩu ba đẩu.

Địch di sứ giả nhìn đại càng bên này các quan viên căng thẳng sắc mặt, trên mặt lộ ra đắc ý.

Hắn kêu ngừng hai tên hộ vệ, sau đó đứng lên đối với sùng đang đế nói: "Tôn kính đại càng hoàng đế, chỉ có ta địch di một phe biểu diễn, không khỏi hơi quá nhàm chán, không kém ngài cũng phái ra đại càng dũng sĩ, cùng ta giá hai tên hộ vệ so tài một phen như thế nào?"

Đây là hạ chiến thư.

Loại này khiêu khích vẫn là những người này làm không biết mệt đích chuyện, đại càng thắng, một mực tự xưng □□ thượng nước đại càng, đó là phải làm, đại càng thua, dĩ nhiên sẽ vô cùng mất mặt, hơn nữa còn là ở trước cửa nhà bị như vậy đè xuống đất ma 攃.

Mà ở lúc trước, đại càng thua tỷ lệ chiếm hơn nửa.

Hán tộc đích đan cá sức chiến đấu cho tới bây giờ đều không phải là mạnh nhất. Mạnh ở nơi này chút man di đích địa phương là biết vải binh chi đạo cùng so với bọn họ tân tiến vũ khí.

Mỗi lần tới đại càng, những người này bất luận như thế nào, đều phải làm ra điểm động tĩnh lấy biểu dương bọn họ tồn tại, chuyện này sùng đang đế cùng các quan viên cũng đều dự liệu được, cho nên sùng đang đế đích sắc mặt cũng không đổi, hay là chỉ nhàn nhạt nói một câu chính xác.

Cùng địch di đích hộ vệ đấu là sùng đang đế đích cấm quân trung một tên tiểu tướng dẫn, Chu Di nhìn, mơ hồ cảm thấy người này có chút quen mắt, cẩn thận suy nghĩ một chút, mới nhớ lại người này chính là lần đó ở nguyên Bình phủ đích thời điểm, cùng hắn tiếp xúc cấm quân tiểu tướng.

Chu Di để ly rượu xuống, sáng quắc nhìn về phía trong sân, bào trừ hắn là đại càng người, tự nhiên không hy vọng đại càng phương thua trở ra, còn có vì cố nhân đích lo lắng.

Địch di bên kia hộ vệ như tháp sắt vậy, mà đại càng nơi này cấm quân tiểu tướng đứng ở trước mặt hắn, liền tựa như trẻ nít chống với một cá võ sĩ.

Đại càng nơi này người cũng có chút khẩn trương, một sai tốt nhìn chằm chằm trong sân đang lúc.

Ngược lại là địch di đích sứ giả, tựa hồ nắm chắc phần thắng, còn có tâm tư cùng hắn bên người nhung tộc sứ giả cụng ly uống rượu, còn cố ý lộ ra tiếng cười lớn.

Chu Di nhìn về phía hôm nay còn không nói chuyện đích đại khương sứ giả, lần này đại khương sứ giả đổi người, hắn tựa hồ so với hắn đích bất kỳ tiền nhậm đều phải trầm trụ khí, Chu Di nghe nói, giống như vậy chuyện, trước kia cái thứ nhất nhảy ra luôn là đại khương.

Vị này đại khương sứ giả tuổi tác bất quá hai mươi mấy tuổi, quả thực quá trẻ tuổi, ở chỗ ngồi một mực yên lặng uống rượu, ngay cả dư thừa ưu tư cũng không lộ.

Vị này đại khương sứ giả tựa hồ không đơn giản, Chu Di thầm nghĩ.

Tựa hồ cảm giác được Chu Di quan sát tầm mắt, kia đại khương đích sứ giả chợt hướng Chu Di xem ra, Chu Di thấy hắn trông lại, cũng không hoảng loạn, còn xa xa hướng hắn nâng ly lên.

Vị sứ giả này tựa hồ không có cùng Chu Di bưng ly ý, Chu Di bình tĩnh như vậy ung dung hình dáng để cho hắn đích trong mắt tinh quang lóe lên mà qua.

Chu Di tự cố uống rượu trong ly, đem tầm mắt thu hồi, lần nữa nhìn về phía trong sân đang lúc.

Trong sân hai người vẫn còn ở cẩn thận đối mặt, ngay cả không khí tựa hồ cũng vô cùng sốt ruột liễu mấy phần, bỗng nhiên, địch di đích hộ vệ hét lớn một tiếng, chợt xông về đại càng nơi này tiểu tướng.

Vốn tưởng rằng như vậy to con, hành động hẳn là có mấy phần vụng về, trước hai người đích biểu diễn trung cũng có thể thấy được mấy phần. Nhưng không nghĩ giá địch di hộ vệ nhưng ngoài ý liệu vô cùng nhanh chóng, chỉ một cái chớp mắt liền xen lẫn tiếng gió đến cấm quân tiểu tướng đích bên cạnh.

Người nầy ẩn giấu thực lực liễu! Chu Di đáy lòng trầm xuống.

Đại càng quan viên bên này có người không nhịn được kêu lên một tiếng, cùng giá địch di hộ vệ so với, cấm quân tiểu tướng thân thể đơn bạc liền tựa như mảnh giấy vậy không chịu nổi một kích.

Cũng may ngay tại muốn đụng vào một sát na kia, cấm quân tiểu tướng khó khăn lắm tránh được.

"Hô..." Đại càng quan viên bên này có người nhẹ khẽ thở ra một hơi.

Chu Di hướng trong sân võ tướng nhìn lại, chỉ thấy bọn họ cau mày, tựa hồ đối với đại càng hình thức cũng không coi trọng.

Tiếp theo, hai phe cũng ra toàn lực.

Địch di hộ vệ mỗi một lần ra quyền đều đưa không khí đánh ra tiếng rít, mà cấm quân tiểu tướng cũng mỗi lần cũng có thể ở mắt thấy muốn đánh trúng dưới tình huống khó khăn lắm tránh thoát.

Nhìn người vô cùng khẩn trương.

Chu Di nắm ly rượu lực đạo vô ý thức gia tăng, tình thế đối với đại càng không hề lợi, giá tiểu tướng mặc dù có thể ỷ vào thân hình linh hoạt tránh thoát, nhưng tốc độ so với trước đó đã hơi chậm, tiếp tục như vậy nữa nhất định sẽ bị đánh bại.

Đúng như dự đoán, song phương lại đánh mười mấy hiệp, cấm quân tiểu tướng cuối cùng không có tránh qua địch di hộ vệ như sấm vậy một chân, trực tiếp bị đạp ở trên mặt đất.

Mà kia địch di hộ vệ không chút nào dừng tay ý, chợt a một tiếng, tựa như sử xuất khí lực cả người ngưng kết ở một quyền trung, xông thẳng trứ tiểu tướng đích đầu đi.

Chu Di ánh mắt co rúc một cái, bọn họ đây là muốn giết người! ! !

Đại càng quan viên cũng kinh hô thành tiếng.

"Dừng tay! !" Chu Di chợt đứng lên, hét lớn một tiếng.

Địch di hộ vệ theo bản năng dừng lại, nhìn về phía địch di sứ giả.

Thấy kia địch di hộ vệ dừng lại, đại càng quan viên bao gồm hoàng đế đều thở phào nhẹ nhõm, thất bại còn có thể tiếp thụ, nếu là bị người trực tiếp ở nhà cửa đem người giết, đó nhất định chính là giống như bị da mặt lột trên đất đạp không có khác nhau. Như vậy dưới tình huống nếu là còn không tìm địch di đích phiền toái, chỉ sợ đảo mắt liền sẽ trở thành chung quanh quốc gia bầy trào đích cười nhạo, cũng sẽ cho người đạp thanh đại càng thực lực.

Nhưng nếu tìm địch di đích phiền toái, một cá không tốt liền sẽ đưa tới chiến sự, hậu quả kia càng không thể lường được...

Cũng may ở tất cả mọi người kinh ngạc phản ứng không kịp nữa đích thời điểm, Chu Di kêu ngừng.

Kia địch di hộ vệ nhìn về phía địch di sứ giả, địch di sứ giả lạnh mặt, hướng về phía hộ vệ kia nói một câu, bất quá là dùng địch di lời nói, Chu Di nghe không hiểu.

Đại càng bên này có thông địch di lời quan viên lập tức cả kinh nói: "Bọn họ muốn giết ta đại càng người đối chiến."

Kia địch di sứ giả thấy mình lời bị người phiên dịch tới, cũng không kinh hoảng, trực tiếp đứng lên nói: "Không sai, nếu là so tài, tự nhiên phải có tiền thưởng, giá tiền thưởng chính là phe thua đích đầu người!"

"Càn rỡ! ! ! Ở ta đại càng địa giới thượng, há cho các ngươi miệng ra cuồng ngôn" Lễ bộ Thượng thư đứng lên nói, người ta cũng như vậy làm nhục đại càng, tự nhiên muốn quyệt trở về.

Kia sứ giả cười ha ha một tiếng, nói: "Nguyện thua cuộc, không phải các ngươi đại càng người dẫn cho là kiêu ngạo phẩm cách sao, ta nếu ở các ngươi đại càng địa giới thượng, dĩ nhiên muốn tuân theo các ngươi đại càng lễ nghi, hắn đánh thua, dĩ nhiên phải trả giá thật lớn, chẳng lẽ các ngươi đại càng còn không chịu thua sao? Cáp cáp cáp cáp cáp cáp ha ha, mọi người nói có đúng hay không a!" Hắn xoay người hướng sau lưng một đám sứ giả nói.

"Cáp cáp cáp cáp..." Đại đa số sứ giả đều là từ tha nhĩ nước nhỏ tới, có nói là nước, thật ra thì cùng một cá bộ lạc không sai biệt lắm, coi như đại càng thực lực có chút hạ xuống, nhưng cùng bọn họ so với hay là vật khổng lồ, vì vậy phần lớn sứ giả cũng không có phụ họa địch di sứ giả, chỉ cúi đầu làm bộ như dùng bữa.

Ra thanh ha ha cười to là đại khương, nhung tộc, xanh dê mấy cái này cùng những thứ khác lãnh thổ tương đối lớn người đâu,.

Sùng đang đế trầm mặt sắc, hoàng hậu trong mắt mang theo khẩn trương.

Chu Di lúc này khẽ cười một tiếng đứng lên, nhìn địch di sứ giả nói một câu: "Sứ giả lời ấy sai rồi."

Kia sứ giả vẫn còn ở ha ha cười to, nghe vậy thu sắc mặt, nhìn về phía Chu Di, "Ngươi là người phương nào?"

Chu Di hơi chắp tay một cái, "Bổn quan Chu Di, nhờ Hoàng thượng long ân, liếm cư Hàn lâm viện Đại học sĩ."

"Hàn lâm viện? Ta biết, nghe nói các ngươi Hàn lâm viện không phải là nhất đẳng một tài tử không vào, tài ăn nói định hết sức quá chừng, vậy thì mời Chu đại nhân nói một chút, ta lời nơi nào có không may, vốn khiến cho ngược lại muốn xem nhìn một cái, các ngươi đại càng người rốt cuộc như thế nào có thể tranh cãi."

Chu Di khẽ lắc đầu một cái: "Tranh cãi không dám nhận, chỉ bất quá nói thật mà thôi, xem sứ giả đại nhân nói ta đại càng lời như vậy lưu loát, nhất định cũng hết sức tinh thông ta đại càng văn hóa, vậy ngươi liền không có thể không biết so tài cùng đánh cuộc khác nhau. Hôm nay đang gặp Hoàng thượng sinh nhật, sứ giả đại nhân trước kia cũng nói chẳng qua là cùng ta đại càng so tài giúp trợ hứng, nếu là so tài, vậy dĩ nhiên là hữu hảo, ở chúng ta đại càng, cũng không có so tài muốn thấy máu giải thích. Còn nếu là đánh cuộc, sứ giả đại nhân trước muốn nói rõ ràng, bao gồm tiền thưởng là cái gì, nếu điều kiện nói rõ, ta đại càng nhất định sẽ phụng bồi tới cùng. Cho nên không phải ta đại càng không chịu thua, mà thực là sứ giả đại nhân trước sau mâu thuẫn."

Chu Di nói xong, nhàn nhạt phất liễu phất ống tay áo. Cái này tiểu tướng đích chết nhất định phải tránh, trừ muốn cứu hắn một mạng bên ngoài, trọng yếu hơn chính là không thể để cho đại càng lâm vào tình cảnh tiến thối lưỡng nan.

Đại càng quan viên nghe Chu Di vừa nói như vậy, đồng loạt thở phào nhẹ nhõm, Chu Di nghĩ tới bọn họ tự nhiên cũng có thể nghĩ đến, ngay cả Lễ bộ Thượng thư nhìn về phía Chu Di đích ánh mắt cũng nhu hòa rất nhiều, tiểu tử này, há miệng quả thật rất giỏi, mình bị đỗi quả thực không dễ chịu, bây giờ nhìn hắn đỗi người khác, thật là không nên quá thoải mái a!

Sùng đang đế nghe cười to, nói: "Chu khanh, địch di sứ giả không hiểu chúng ta đại càng, cũng tình hữu khả nguyên, ngươi không nên quá yết địch di sứ giả mặt mũi."

Sùng đang đế nói chưa dứt lời, nói một chút, ngược lại tỏ ra địch di sứ giả như không khai hóa đích người man rợ vậy.

Sùng đang đế phải đào khổ địch di sứ giả, Chu Di tự nhiên phải phối hợp, hắn hướng sùng đang đế khom người, ôn thanh nói: "Là vi thần đích sai."

Chu Di cùng sùng đang đế một xướng một họa, mịt mờ giễu cợt địch di sứ giả đông thi hiệu nhăn mày, không có hiểu đại càng lễ nghi nhưng phản muốn dùng đại càng quy củ đè người, bây giờ mang đá lên đập mình chân.

Sùng đang đế nhìn địch di sứ giả trong sạch chồng chất sắc mặt, trong lòng nhất thời vô cùng sảng khoái, cho nên nói hắn tại sao đối với Chu Di phá lệ ưu đãi, như vậy trung thành lại người có năng lực, tiết kiệm hắn bao nhiêu chuyện! Nếu triều đình đều là Chu Di như vậy người, vậy hắn còn cần gì phải phiền ưu!

Địch di sứ giả bị Chu Di ngừng một lát cướp bạch, sắc mặt trầm xuống, phất tay một cái để cho hộ vệ lui ra, tiểu tướng cũng từ dưới đất bò dậy, lân lui ra trước cảm kích nhìn một cái Chu Di.

Chu Di đối với hắn khẽ mỉm cười. ☆ tư ☆ thỏ ☆ lưới ☆ văn ☆ đương ☆ hạ ☆ chở ☆ cùng ☆ ở ☆ tuyến ☆ duyệt ☆ đọc ☆

" Được, là vốn khiến cho trước không có nói rõ, quyển kia khiến cho bây giờ liền cùng các ngươi đánh chận, song phương các chỉ định đối phương một người đối chiến, tiền thưởng liền là đối phương đầu người, như thế nào? Các ngươi đại càng có dám hay không?" Địch di sứ giả ánh mắt trầm một cái, bỗng nhiên cao giọng nói.

"Làm sao, không dám sao? Cáp cáp cáp cáp, lớn như vậy đại càng, tự xưng là □□ thượng nước, nguyên lai bất quá là một đám người nhát gan bọn chuột nhắt! ! ! Cáp cáp cáp cáp cáp..." Địch di sứ giả tựa hồ bắt được đại càng chân đau, giang hai cánh tay ha ha cười to.

"A cáp cáp cáp cáp cáp..." Hàng trước những quốc gia khác sứ giả cũng đi theo cười lớn.

Đại càng nơi này người đều nhìn về sùng đang đế, thật ra thì nếu là đánh cuộc, ngược lại cũng không có gì, dẫu sao cùng trước kia đích so tài không giống nhau, nếu là ở so tài trung, địch di đích người chẳng phân biệt được thanh hồng tạo bạch đem đại càng người giết đi, đó chính là đứng không vững lý, ngay trước như vậy nhiều tới khiến cho, vì mặt mũi, đại càng vô luận như thế nào đều phải tìm về mặt mũi. Mà đánh cuộc cũng không giống nhau, nếu trước đó nói xong đánh cuộc, cho dù đại càng người bị giết, đại càng lớn có thể một câu "Nguyện thua cuộc", còn chương hiển ương ương đại quốc đích khí độ.

Vì vậy sùng đang đế gật đầu một cái, Lễ bộ Thượng thư liền nói: "Liền y theo tới khiến cho nói, nguyện thua cuộc, nếu ta đại càng thua, theo như ước định xử trí chính là, tuyệt không hai lời."

"Cáp cáp cáp cáp cáp , tốt, bất quá không biết các ngươi có nghe hay không thanh vốn sử lời, ta nói đúng song phương các chỉ định đối phương một người ra sân, cho nên, các ngươi đại càng ra sân người phải do ta chỉ định!"

"Cái gì?" Lễ bộ Thượng thư khẽ hô một tiếng, nhưng hắn rốt cuộc đầu óc chuyển mau, vội nói: "Giá không công bình, tràng thượng các ngươi địch di đích người đâu, cũng chỉ có mấy người, hơn nữa còn rõ ràng cho thấy cao thủ, chúng ta coi như muốn chỉ định, lựa chọn phạm vi cũng quá nhỏ, nhưng ta đại càng nhiều là đọc thuộc thi thư lễ nghi văn nhân, ngươi nếu cố ý chỉ định một cá tay trói gà không chặc người, chẳng lẽ ta đại càng cũng phải tuân theo sao?"

"Ta địch di tất cả đều là dũng sĩ, ngay cả trẻ nít cũng có thể lên ngựa giơ thương đi săn, các ngươi đại càng mình yếu, nói chuyện gì có công bình hay không? Trước ta nói rõ ràng, các ngươi nhưng là chính miệng đáp ứng, làm sao, chẳng lẽ lại muốn đổi ý sao?" Địch di sứ giả khinh bỉ nhìn về phía Lễ bộ Thượng thư.

" Cái này ... Cái này..." Không nghĩ tới giá địch di sứ giả giảo hoạt như vậy, lại đang trong giọng nói mang cạm bẫy, thật là lật đổ đại càng trước kia đối với những thứ này man tộc đầu óc đơn giản kia ấn tượng.

Lễ bộ Thượng thư nhìn về phía sùng đang đế.

Sùng đang đế còn có thể làm sao, việc đã đến nước này chỉ có thể gật đầu, tính, coi như đối phương điểm một cá văn thần, giết cũng liền giết, dẫu sao coi như phái ra võ tướng chịu chết có khả năng cũng rất lớn.

Thấy hoàng đế gật đầu, đại càng quan viên bên này tất cả văn thần cũng lặng lẽ cúi đầu, sợ bị địch di sứ giả cho điểm trúng.

"Ngươi, Chu Di, vốn khiến cho ngược lại muốn nhìn một chút ngươi võ lực có phải hay không cùng ngươi miệng vậy lợi hại!" Kia địch di sứ giả xa xa chỉ một cái, trực tiếp nhắm ngay Chu Di.

Vốn là ở một đám lớn tuổi hơn quan viên trung, xuất hiện Chu Di tuổi trẻ như vậy người liền không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa nhìn chỗ ngồi, Chu Di đích quan cấp tựa hồ còn không thấp. Địch di sứ giả ngón tay Chu Di, một là trước Chu Di xuống hắn đích mặt mũi, hai là nhìn Chu Di như vậy tuổi tác liền

Được như vậy cao quan, nhất định sẽ có chỗ hơn người.

"Không được!" Ôn khúc kêu lên một tiếng đứng lên, đối với sùng đang đế xin xỏ: "Hoàng thượng, Chu đại nhân chính là ta đại càng mười triệu trong chọn một Trạng nguyên, giả lấy ngày giờ, tất có thể trở thành ta đại càng nhân tài trụ cột, không thể để cho Chu đại nhân cứ như vậy bạch bạch chết ở địch di đích trong tay a!"

Đại càng nơi này đại đa số quan viên đều lộ ra thần sắc bất nhẫn, dẫu sao bình thời như thế nào đi nữa ồn ào ồn ào, người một nhà còn là người một nhà, bây giờ lại bị người khác ép đến mức này, có mấy người trong lòng có thể dễ chịu?

Nói gì nguyện thua cuộc, bất quá là mượn cớ mà thôi, nếu là thật mạnh mẽ, cường đại đến không quan tâm những thứ này man di đích lời, coi như là trước đó nói xong thì đã có sao, đại khả lấy đổi ý, nếu có tuyệt đối thực lực nghiền ép, coi như đổi ý những người này cũng không dám nói gì, dám có bất kỳ dị nghị, trực tiếp ngừng một lát đau đánh, đánh tới bọn họ thức thời vụ mới ngưng.

Nhưng bây giờ, hết thảy cũng chỉ là vọng tưởng a.

Ngay cả Lễ bộ Thượng thư nhìn về phía Chu Di cũng trù trừ liễu đứng lên, coi như Chu Di ngày đó ở trên đại điện đỗi liễu hắn, nhưng hắn cũng cũng không hy vọng Chu Di cứ như vậy chết ở địch di đích trong tay.

Bất quá bây giờ có thể như thế nào? Dưới con mắt mọi người, đại càng há có thể cho địch di mượn cớ.

Sùng đang đế để ở bên người đích thu bỗng nhiên buộc chặc, nhắm mắt một cái, sau đó mở ra nhìn về phía Chu Di: "Chu khanh, chính ngươi nói đi, nếu không ứng chiến, trẫm một lần nữa phái người."

Chu Di trong lòng cười khổ, nếu sùng đang đế thật sẽ lần nữa phái người, liền không sẽ có câu hỏi như thế, hắn hỏi lên như vậy, Chu Di còn có cự tuyệt đường sống sao?

Chu Di đứng lên, khom người chào rốt cuộc: "Hoàng thượng, ta đại càng từ trước đến giờ nặng chữ tín, giữ lời hứa, vi thần mặc dù là thư sinh yếu đuối, nhưng cũng sẽ không mất ta đại càng khí phách, Hoàng thượng, sẽ để cho vi thần ứng chiến đi, nếu vi thần nếu như thật không may mắn chết ở địch di trong tay, cũng coi là không có bôi nhọ liễu ta đại càng danh tiếng, bị chết kỳ sở!"

Sùng đang đế nghe, trong lòng một trận rút ra [dòng], hắn ngược lại thật sinh ra hủy ước tâm tư, nhưng liếc mắt nhìn phía dưới tề tụ sứ giả, đặc biệt là hàng trước kia mấy cá lang tử dã tâm quốc gia, hắn biết, giá hẹn không thể hủy!

Sùng đang đế nhắm hai mắt, trong thanh âm mang theo chạm đến: "Chu khanh, nhất định phải bảo trọng!"

Chu Di liền lần nữa khom người, "Vi thần tuân chỉ." Dứt lời giơ cao người thẳng đi về phía trong sân đang lúc.

"Chu Di..." Ôn khúc ở bên cạnh lo lắng nhỏ giọng kêu một câu.

Chu Di hướng hắn khẽ lắc đầu một cái.

"Cáp cáp cáp cáp, Chu Di, ngươi quả nhiên có gan sắc, đại càng quả thật địa linh nhân kiệt, ngươi dám đi ra, vốn khiến cho ngược lại là bội phục rất."

Chu Di nhìn về phía địch di sứ giả, bình tĩnh nói: "Ta đại càng tự nhiên địa linh nhân kiệt, nhưng trọng yếu hơn chính là, ta đại càng người thiết cốt leng keng, khí phách vĩnh tồn, tự nhiên không sẽ sợ cái gì quỷ mị võng lượng!"

" Được, ngươi biết nói chuyện, vốn khiến cho không cùng ngươi cãi lại, ngươi chọn một vị người đối chiến đi, dĩ nhiên, cũng bao gồm ta." Địch di sứ giả sở dĩ như vậy phách lối, chính là hắn biết đại càng không dám cầm hắn như thế nào, nếu đại càng một khi cùng địch di khai chiến, đại khương nhất định sẽ thừa dịp hư mà vào, vốn là sa sút đại càng một cái khả năng còn có thể qua loa, nhưng nếu phía bắc mấy nhà ngay cả khởi thủ tới, chỉ sợ sẽ mất nước cũng không nhất định.

Địch di sứ giả biết, địch di, đại khương, nhung tộc, đã mơ hồ có liên hiệp tấn công đại càng định, chẳng qua là khắp mọi mặt cũng không tốt nói, coi như muốn liên hiệp, ít nhất cũng phải hai ba năm.

Bây giờ hắn chẳng qua là đi thử một chút đại càng lai lịch, nhưng bị Chu Di phá hư hết.

Đại càng không dám đối với hắn như thế nào, mà Chu Di, địch di sứ giả nhìn một chút, không phải hắn coi thường Chu Di, đưa mắt nhìn, Chu Di quả thực quá ốm yếu liễu, ngay cả bọn họ địch di đích một cá tám tuổi trẻ nít đều có thể tùy tiện lấy Chu Di đích tánh mạng.

Chu Di liền gật đầu một cái, nhìn về phía địch di sứ giả: "Nếu sứ giả đại nhân như vậy nói, không bằng rồi mời sứ giả đại nhân và tập quan tỷ đấu một phen như thế nào?"

Địch di sứ giả ha ha cười to: " Được a, chẳng lẽ vốn khiến cho còn sợ ngươi sao." Hắn liếm liếm răng, trên mặt mang là nụ cười máu.

"Đùa giỡn, sứ giả đại nhân người kiều thịt mắc, nếu một cá bất trắc không tốt, thật đem sứ giả đại nhân thế nào, há chẳng phải là ta đại càng mất lễ phép, hay là để cho sứ giả bên người đại nhân đích bất kỳ một vị hộ vệ đi ra đi." Ngay tại địch di sứ giả muốn đi lúc đi ra, Chu Di bỗng nhiên lại nói.

Địch di sứ giả ngược lại cũng không não, toàn làm Chu Di bị mình dọa sợ, "Ngươi chọn ai đều giống nhau, ta địch di tất cả đều là dũng sĩ, a mục ngươi, đi đi."

Đi ra ứng chiến là một vị khác hộ vệ.

Nếu trước khi nói cấm quân tiểu tướng cùng địch di hộ vệ đối lập là trẻ nít cùng đại nhân khác nhau, kia đơn bạc Chu Di cùng hộ vệ này mặt đứng đối diện, giống như con mèo nhỏ đối mặt sư tử.

Đại càng quan viên bên này đã có rất nhiều người cũng cúi đầu xuống, tựa hồ không đành lòng thấy Chu Di chết thảm hình dáng.

"A! ! !" Kia địch di hộ vệ chợt dùng hai quả đấm đập trứ ngực, chỉ một cái như vậy động tác, liền cảm giác toàn bộ đất cũng hơi động một chút.

Thứ 134 chương thần khí ra

"Chậm!" Sẽ ở đó địch di hộ vệ giống như kim cương vậy vỗ vào mình thời điểm, dương biết văn vui vẻ đứng lên.

Địch di sứ giả ánh mắt một tà: "Ngươi thì là người nào, lại có chuyện gì?"

Dương biết văn cười ha hả sờ một cái râu, "Bổn quan là nội các lần phụ, đến nổi chuyện gì, Bổn quan chỉ là muốn nói còn chưa nói so cái gì đâu!"

Địch di sứ giả nghe, chợt mở to hai mắt, "Còn có thể so cái gì, dĩ nhiên là song phương đấu võ liễu!"

Dương biết văn khẽ lắc đầu một cái: "Tới khiến cho, trước đó ngươi cũng không có nói song phương chỉ có thể đấu võ, nếu ta đại càng tuân theo ngươi nói song phương chỉ định người của đối phương chọn, như vậy tỷ đấu phương thức có phải hay không nên do ta đại càng bên này quyết định?" Dương biết văn híp mắt nhìn địch di sứ giả.

Địch di sứ giả mặt đầy ngọa tào đích biểu tình, tựa hồ không nghĩ tới còn có thể như vậy làm việc.

"Vậy ý của ngươi là, để cho a mục ngươi cùng các ngươi Hàn lâm viện học sĩ so với thi thư, giá công bình sao?" Địch di sứ giả trợn mắt.

"Vậy để cho chúng ta Hàn lâm viện học sĩ cùng các ngươi võ sĩ tỷ võ đấu, cái này thì công bình sao? Làm sao, chẳng lẽ địch di không chịu thua, không phải nói địch di đều là tốt mà nam sao, chẳng lẽ cũng sẽ sợ?" Dương biết văn giọng ôn hòa, ngữ tốc cũng không mau.

Nhưng nghe ở địch di sứ giả trong lỗ tai, nhưng sắp hộc máu, giá đại càng người trực tiếp đem hắn trước nói toàn bộ trả lại, khinh thường, đều nói đại càng người xảo quyệt, bây giờ nhìn một cái, coi là thật như vậy. Sớm biết như vậy, ban đầu muốn nói chỉ hạn định đấu võ đích.

Dương biết văn lời để cho đại càng nơi này quan viên ánh mắt cũng sáng lên, đúng vậy, lấy mấy dài công địch ngắn, bọn họ mới vừa làm sao liền không nhớ ra được.

Ngồi ở thượng bưng đích sùng đang đế sắc mặt tùng một ít.

"Vậy các ngươi nói nên như thế nào so với, chẳng lẽ toàn bộ muốn văn đấu? Đường đường đại càng làm như vậy thắng không anh hùng đích chuyện, sẽ không sợ người trong thiên hạ nhạo báng sao?" Địch di sứ giả lớn tiếng nói.

" Đúng, các ngươi đại càng cùng một cá võ sĩ so với văn đấu, há chẳng phải là khi dễ người?" Ngồi ở địch di sứ giả bên cạnh nhung tộc sứ giả giúp nói một câu.

Hắn cũng là xem náo nhiệt không chê chuyện lớn, chỉ mong chuyện huyên náo càng lớn càng tốt.

Đại khương đích sứ giả ánh mắt sáng quắc nhìn về phía đứng ở trong sân giữa Chu Di.

Dương biết văn bổn ý chính là như vậy, mặc dù hắn cùng Chu Di có hiềm khích, nhưng cũng không có nghĩa là là có thể nhìn Chu Di bị dị tộc người không minh bạch sát hại.

Không đợi dương biết văn mở miệng nữa, Chu Di lên tiếng: "Dĩ nhiên không thể nào tất cả đều là văn đấu, vì công bình, không bằng trận đầu văn đấu, thứ hai tràng oảnh tù tì, trận thứ ba đấu võ, ba ván thắng hai thì thắng. Sứ giả đại nhân, ngươi thấy thế nào?"

Một trận văn đấu, nhất định là Chu Di thắng, mà oảnh tù tì cũng chỉ có thể xem vận khí liễu, đấu võ nhất định là địch di bên kia thắng, như vậy tính ra, quyết định thắng bại lại toàn phải xem vận khí. Đúng là công bình rất.

Chu Di cũng đã nói như vậy, dương biết văn không thể làm gì khác hơn là ngồi xuống.

Đại càng quan viên bên này cũng thoáng thở phào nhẹ nhõm, mặc dù vẫn là có nguy hiểm, nhưng so với ban đầu hẳn phải chết không thể nghi ngờ ít nhất tốt lắm quá nhiều.

Địch di sứ giả ha ha cười to: " Được, công bình rất, cứ làm theo như ngươi nói." Trong lòng nhưng thâm độc nghĩ đến, coi như Chu Di thắng trước hai tràng thì như thế nào, trận thứ ba để cho a mục ngươi một chiêu liền đem hắn giết chết, như vậy mình mục đích giống vậy đạt tới.

Trận đầu văn đấu a mục ngươi trực tiếp nhận thua, hắn chữ to đều không thức một người , tỷ thí thế nào?

Vì vậy quan hệ đến thắng bại thì phải toàn nhìn thứ hai cục, bất kể là đại càng bên này, hay là sứ giả bên kia, cũng chăm chú nhìn trong sân đang lúc.

Giống như vậy tỷ đấu oảnh tù tì nhìn không khỏi có chút trò đùa, nhưng nếu liên quan tới đến sinh tử thời điểm, liền không chút nào ung dung cảm giác liễu.

A mục ngươi chăm chú nhìn Chu Di, Chu Di nhưng khí định thần nhàn đứng ở chính giữa, chút nào không thấy khẩn trương.

Địch di sứ giả trong lòng hiểu lầm, chẳng lẽ tuần này Di có biện pháp gì có thể để cho trận này tất thắng? Không trách hắn như vậy phỏng đoán, thật sự là lớn càng người như chồn ly vậy xảo quyệt đã ở bọn họ những thứ này chung quanh quốc gia trung hình thành cố hữu ấn tượng, rõ ràng quân đội sức chiến đấu kém hơn hắn cửa, nhưng thắng nhưng là đại càng.

Đây cũng là tại sao mặc dù chung quanh mấy cá lang tử dã tâm đại quốc mặc dù đoán được đại càng thực lực đã có sở hạ hàng, vẫn là không dám khinh cử vọng động nguyên nhân.

Đối với đại càng, chỉ có thể chuẩn bị vạn toàn, sau đó một kích giết chết.

Theo ở giữa trọng tài người kêu ba hai một, Chu Di cùng a mục ngươi đồng thời ra quyền...

"Cáp cáp cáp cáp cáp cáp..." Địch di sứ giả cất tiếng cười to, "Xem ra ngay cả ông trời cũng đứng ở ta địch di bên này, Chu đại nhân, ngươi thua! ! !"

"Ai..." Đại càng bên này có người rên rỉ than thở, lúc này Chu Di định trước khó thoát khỏi cái chết liễu.

Dương biết văn ngồi tại chỗ, bình tĩnh nhìn Chu Di, hắn còn tưởng rằng Chu Di nói lên như vậy đấu pháp, nhất định là ở thứ hai tràng có biện pháp gì có thể thắng, bây giờ nhìn lại...

Tính, hắn cùng Chu Di vốn là có hiềm khích, hắn đã đủ đồ đã cứu Chu Di, là Chu Di mình nếu không phải là cầm mạng đi bác, cũng chỉ không trách hắn.

Sùng đang đế nhắm mắt một cái.

Chu Di tựa như không biết thua là mình, bình tĩnh thu tay về, hướng về phía a mục ngươi nói: "Bắt đầu cuộc kế tiếp đi."

"Làm sao, Chu đại nhân, trận này còn phải so với, thứ cho ta nói thẳng, ngươi tràng này so với không thể so với cũng khó thoát khỏi cái chết!" Địch di sứ giả chí đắc ý mãn nói. Ψ vốn Ψ làm Ψ phẩm Ψ do Ψ tư Ψ thỏ Ψ ở Ψ tuyến Ψ duyệt Ψ đọc Ψ lưới Ψ hữu Ψ cả Ψ lý Ψ thượng Ψ truyện Ψ

Chu Di khẽ mỉm cười, "Còn chưa so qua, kết cục như thế nào lại sao có thể biết chứ ?"

"Hừ, không đụng nam tường không quay đầu lại, a mục ngươi, giết hắn!" Nửa câu sau là dùng địch di lời nói, bị đại càng nơi này quan viên phiên dịch tới.

"Chu Di..." Ôn khúc nghe khẩn trương đứng lên.

"Ai, Chu đại nhân đáng tiếc." Đại càng nơi này quan viên nhìn đứng ở tràng trung gian Chu Di, thổn thức không dứt, đây là nhiễm nhiễm dâng lên chánh giới ngôi sao mới a, không nghĩ tới thì phải tống táng ở trận này không có chút ý nghĩa nào tỷ đấu trúng...

Có người trộm trộm nhìn một cái hoàng đế, hắn ngày xưa như vậy sủng ái Chu Di, nếu thật muốn bảo vệ Chu Di, cũng không phải không thể nào, nhưng sùng đang đế chẳng qua là bưng sắc mặt, cũng không có bất kỳ ý động.

Ai, bọn họ vị hoàng đế này a...

Coi như bề tôi nữa đối với hắn trung thành, nữa có thể làm thì như thế nào, nên để cho bề tôi chịu chết thời điểm, chỉ biết chút nào mắt không nháy.

"A..." A mục ngươi đập đấm ngực, hai chỉ đồng lăng giống vậy ánh mắt chết kính trợn mắt nhìn Chu Di, hắn không hề giống như trước tên hộ vệ kia nhanh chóng đích xuất thủ, mà là từng bước từng bước đi từ từ hướng Chu Di, mỗi đi một bước đều tựa như đất rung núi chuyển.

"Chu Di..." Ôn khúc trong lòng đau lòng không thôi, không chỉ hai nhà kết làm liễu sui gia, trừ cái này ra, hắn cũng dị thường coi trọng Chu Di, chỉ cần Chu Di có thể trưởng thành tiếp, ắt sẽ sẽ đối với cái này ngày càng mục nát đại càng hướng làm ra một ít thay đổi, nhưng là bây giờ...

Ôn khúc ngã ngồi xuống, lấy tay che mặt, không đành lòng nhìn nữa Chu Di chết thảm dáng vẻ.

" Ầm..."

" Ầm..."

" Ầm..."

Ba tiếng như thanh âm như sấm liên tiếp vang lên.

Chung quanh bỗng nhiên vang lên một trận tiếng hít hơi.

Ôn khúc trong lòng đại đỗng, Chu Di bị đánh chết sao?

"Điều này sao có thể?" Lần lượt ôn khúc làm người lẩm bẩm nói một câu.

Ôn khúc nghe giật mình, chẳng lẽ không phải là hắn nghĩ như vậy? Hắn thả tay xuống, hướng trong sân đang lúc nhìn, nhất thời trợn to hai mắt, chỉ thấy Chu Di còn thật tốt đứng tại chỗ, mà cách hắn mười bước rộng cách xa a mục ngươi đã sớm người hầu ngã trên đất, máu từ a mục ngươi đích bụng quanh co chảy ra, đã hòa hợp liễu thật là lớn một bãi.

Tại sao có thể như vậy? Ôn khúc mở mắt ra.

Không riêng gì ôn khúc không nghĩ tới, tất cả người ở chỗ này cũng không nghĩ tới.

Ôn khúc không nhìn thấy, mà những thứ khác nhìn thấy toàn huống đích người càng cảm thấy không tưởng tượng nổi: A mục ngươi ở từng bước từng bước đi tới Chu Di mười bước rộng cách tả hữu thời điểm, lại thấy Chu Di bỗng nhiên từ trong tay áo móc ra một cán đen kịt đồ, cũng không thấy hắn làm sao động tác, chỉ nghe liên tục đoàng đoàng đoàng ba tiếng vang, a mục ngươi cũng đã như núi vậy nhào tới ở trên mặt đất, bây giờ nhìn dáng vẻ, là chết.

Tất cả mọi người trước là không dám tin, sau đó liền nhìn về phía Chu Di vật trong tay, đó là vật gì, lại có uy lực lớn như vậy?

Đại khương sứ giả ánh mắt co rúc một cái, nhìn về phía Chu Di vật trong tay mang theo sâu đậm kiêng kỵ, kia làm sao nhìn có chút giống như đại càng mấy thập niên trước cùng bọn họ trong đối chiến sử dụng lửa thằng súng? Nhưng là lửa thằng súng tuyệt đối không có uy lực lớn như vậy, đại càng vừa mới bắt đầu sử dụng thứ này thời điểm, bọn họ bởi vì không biết quả thật ăn một chút thua thiệt, nhưng lửa thằng súng làm việc phức tạp, mỗi bắn một chút thì phải kéo một chút lửa thằng, hơn nữa tầm bắn nhiều nhất không thể vượt qua mười bước, độ chính xác so với cung tên còn không bằng, còn luôn luôn ách hỏa ra trở ngại. Lực sát thương cũng nhỏ, một khi binh lính mặc vào khôi giáp, lửa thằng súng thì hoàn toàn không có đất dụng võ.

Bọn họ đại khương biết lửa thằng súng đích khuyết điểm sau, lửa thằng súng ở trên chiến trường cũng chỉ có thể sung làm quấy rầy chi dụng, đến cuối cùng, đại càng cũng cảm thấy lửa này thằng súng ở trên chiến trường thức dậy tác dụng cực kỳ nhỏ, sau đó lại đổi dùng cung tên.

Chu Di trong tay có phải hay không lửa thằng súng? Nếu như là lửa thằng súng, vì sao không thấy Chu Di kéo lửa thằng? Hắn mới vừa nhìn rõ ràng, Chu Di là ngay cả tiếp theo ban động ba hạ không biết cái gì cơ quan, vật kia liền vang lên ba hạ. Hơn nữa rất có độ chuẩn xác, ba hạ cũng đánh vào a mục ngươi đích bụng.

Đại khương sứ giả mặt bỗng nhiên căng thẳng, hắn dám khẳng định đại càng lại nghiên cứu ra vũ khí mới liễu, mà đây món vũ khí cùng lửa thằng súng so sánh, đã xảy ra chất thay đổi.

Đại khương sứ giả chỉ cảm thấy cổ họng khổ sở không thôi, buồn cười bọn họ còn nghĩ nhất cử đem đại càng nuốt vào, chiếm cứ khối này giàu có thổ địa, nào nghĩ tới người ta sớm đã có thần khí. Từ cha chú nơi đó nghe được bị đại càng đuổi đi đích như chó nhà có tang giống vậy cảm giác sợ hãi lại nổi lên hắn đích trong lòng...

May mắn gặp qua đại càng giận thằng súng đích cũng chỉ có đại khương, cho nên những thứ khác sứ giả hướng về phía Chu Di trong tay vật kiện ngay cả phỏng đoán cũng không có.

Đó là vật gì? Làm sao là có thể không nhắm, không dựng cung lên trực tiếp đem người bắn chết ở mười bước ra?

Chẳng lẽ là cái gì ám khí sao? Có thể cái gì ám khí có uy lực lớn như vậy?

Chu Di giơ lên trong tay lửa súng thổi thổi miệng ống.

Cho đến lúc này, mọi người mới hoàn hồn lại.

Sùng đang đế chợt cười to lên tiếng: "Ha ha ha , tốt, Chu khanh, trẫm cũng biết ngươi làm đến."

Toàn trường tiếng ông ông vang lên.

Chỉ có địch di sứ giả bỗng dưng đứng lên, xanh mặt đi tới a mục ngươi bên người, thử một chút hắn đích hô hấp, mấy lần sau mới chắc chắn a mục ngươi đích xác là chết.

Hắn kiêng kỵ nhìn Chu Di: "Ngươi dùng là thứ gì? Đường đường đại càng, lại như vậy ám toán người, các ngươi cũng không sợ bị người trong thiên hạ nhạo báng!"

Chu Di bình tĩnh nhìn địch di sứ giả, cười một tiếng, bỗng nhiên giơ trong tay lên lửa súng.

Địch di sứ giả cứng đờ, cắn răng: "Chẳng lẽ các ngươi còn dám chém chết tới khiến cho sao?"

Chu Di lắc đầu một cái, cười nói: "Ngươi là sứ giả, ta đại càng lễ nghi chi bang, tự nhiên sẽ không làm thất lễ chuyện, Bổn quan chẳng qua là phải nói cho ngươi, trước lúc tỷ đấu có thể chưa nói qua không thể dùng vũ khí, cho nên, Bổn quan cũng không coi là ám toán." Nói tới chỗ này, Chu Di bỗng nhiên xụ mặt xuống sắc, lạnh lùng nói: "Nhưng là, ta đại càng lấy lễ đối đãi, mà ngươi thân là địch di đích tới khiến cho, nhưng được voi đòi tiên, lần nữa miệng ra cuồng ngôn, xúc phạm ta đại càng hoàng đế thiên uy..."

Địch di sứ giả kinh nghi bất định nhìn Chu Di, chỉ thấy Chu Di bỗng nhiên khu động lửa súng, hướng về phía chân hắn bên bắn hai cái.

" Ầm phanh..." Liên tiếp hai tiếng vang lên, địch di sứ giả bên chân nhất thời đất bùn bắn bay, trong chớp mắt hắn đích dưới chân đã xuất hiện hai cá nho nhỏ cái hố.

Địch di sứ giả nhất thời mồ hôi lạnh chảy ròng, mới vừa Chu Di nhắm ngay chính là hắn đích dưới chân, nếu là đúng chính xác là hắn đích thân thể, vậy...

"Lần này là cho ngươi một bài học, để cho ngươi biết, ta đại càng không cho phép ngươi càn rỡ! Nếu còn dám đối với ta đại càng có bất kỳ bất kính, lần sau Bổn quan nhắm ngay đích có thể thì không phải là ngươi bên chân liễu."

Chu Di vừa nhìn về phía ngồi sứ giả vừa nhìn đi, một đám sứ giả cũng có chút khẩn trương, đặc biệt là trước đi theo địch di sứ giả cười nhạo qua đại càng mấy tên kia.

Chu Di bỗng nhiên nâng lên tay, hướng về phía sứ giả bên này giơ lên lửa súng.

"Lẽ nào lại như vậy, chúng ta đều là hơi lớn càng hoàng đế chúc thọ đích tới khiến cho, bây giờ lại bị các ngươi đại càng đối đãi như vậy, chẳng lẽ các ngươi đại càng tự xưng lễ nghi chi bang, chính là đối đãi như vậy tới sử? Tôn kính đại càng bệ hạ, ngươi sao có thể để cho ngươi bề tôi như vậy càn rỡ?" Nhung tộc sứ giả đứng lên, tuy biểu hiện tức giận trùng trùng, nhưng cái khó che trong lời nói ngữ khí chột dạ.

Sùng đang đế chỉ coi không có nghe, khóe miệng cười chúm chím nhìn Chu Di, trong lòng nhưng đã sớm cười mở ra nghi ngờ, ngạc nhiên mừng rỡ không dứt. Rất lâu trước, Chu Di liền đối với hắn bẩm báo qua, nói là đối với công bộ lưu tồn lửa thằng súng cảm thấy hứng thú, muốn nghiên cứu một chút.

Lửa thằng súng bởi vì chi phí đắt, thực dụng hiệu quả lại không lớn, đã sớm bị bỏ dùng. Chân chính bị công bộ bảo bối là thuốc nổ, lửa kia thằng súng phản ngược lại thành gân gà.

Chu Di muốn nghiên cứu, hắn liền không thèm để ý đồng ý, sau đó Chu Di tìm công bộ muốn bản vẽ, còn tới chỗ lục soát la đạo sĩ, những thứ này cũng đối với hắn bẩm báo qua.

Sùng đang đế cũng không để ở trong lòng.

Cho đến mấy ngày trước, Chu Di bỗng nhiên hướng hắn cống hiến liễu một cái cùng trước kia bất đồng lửa thằng súng, theo Chu Di nói, vật này kêu lửa súng, cũng vậy, cũng không có thằng liễu, đúng là không thể để cho lửa thằng súng. Nói là từ trước lửa thằng súng thượng cải tiến, hắn lúc ấy cũng không để ý, thu chi kia lửa súng sau, liền trực tiếp đặt đứng lên.

Không nghĩ tới a, hắn hoàn toàn không có để ý đồ, lại bất thình lình phát huy uy lực lớn như vậy... , nếu là quân đội cũng lắp ráp thượng lửa này súng, kia đại càng còn cần gì phải sợ những thứ kia man tộc!

Lực sát thương đã thấy được, chính là không biết tầm bắn là bao nhiêu, sùng đang đế vào lúc này chỉ mong yến hội thật sớm kết thúc, được rồi trứ Chu Di kiến thức một phen.

Chu Di ánh mắt đông lại một cái, hướng về phía nhung tộc sứ giả ly rượu trước mặt phanh chính là một phát súng, không quá nửa ngón tay cao ly rượu trong nháy mắt nổ tung, hơn nữa Chu Di cách giá nhung tộc sứ giả chỗ ngồi có thể không sai biệt lắm có năm mươi bước xa a!

Chỉ đâu đánh đó mà, tầm bắn khác thường xa, giá nói là thần khí cũng không quá đáng a!

Sùng đang đế thấy tình hình này, kích động tay đều có chút run run.

Mà nhung tộc sứ giả từ hắn ly rượu trước mặt nổ tung sau, liền cứng ngắc nữa cũng không dám nói tiếp nữa.

"Ta đại càng đối với các ngươi cho tới bây giờ đều là lấy lễ đối đãi, nhưng các ngươi cũng phải tuân quy củ, giống như vậy thần khí, có thể với trăm thước ra lấy tánh mạng người ta, ta đại càng quân đội hơn nửa đều đã trang bị thượng, võ công cao hơn nữa, cũng sợ thái đao, đến lúc đó không sợ chết hết thảy có thể đi thử một chút!" Chu Di lãnh trứ thanh âm.

Sứ giả bên này cũng ngược lại hít một hơi hơi lạnh.

Mà đại càng quan viên bên này thấy tình hình này, trong lòng cũng nén cười không dứt, người trong nhà biết chuyện nhà mình, trang bị cá quỷ yêu, cũng không biết tiểu tử này từ nơi nào lấy được như vậy một cái thần khí. Trên mặt còn phải duy trì một bộ các ngươi man di thật sự là ít thấy trách lầm đích hình dáng.

Chu Di đánh một gậy lại cho viên táo, lãnh trứ đích mặt bỗng nhiên lại như xuân hoa tách ra: "Dĩ nhiên, chúng ta đại càng từ trước đến giờ là dĩ hòa vi quý, các ngươi đều là ta đại càng hàng xóm, có câu nói, bà con xa không bằng láng giềng gần, chỉ cần các ngươi không tồn dị tâm, ta đại càng tất cũng tất sẽ lấy thành đối đãi! Lần này bên mậu cởi mở chính là ta đại càng thành ý."

Một trận yến hội lấy địch di cùng mấy cá đại quốc đích khiêu khích bắt đầu, nhưng lấy đại càng chấn nhiếp kết thúc. Yến hội tản ra thời điểm, những thứ kia sứ giả bóng lưng so sánh với lúc cũng mềm sụp rất nhiều.

Tan cuộc đích thời điểm, hoàng đế trực tiếp đem Chu Di kêu đi.

Một đám quan viên nhìn Chu Di đích bóng lưng, trừ hâm mộ bên ngoài, còn có đánh trong lòng đối với hắn đích kính nể, bất kể hắn trong tay chi kia thần khí là làm sao tới, ít nhất bây giờ chấn nhiếp những thứ này man tộc, để cho bọn họ trong thời gian ngắn không dám khiêu khích đại càng.

Hoàng hậu thấy sùng đang đế lại thượng nắm tay Chu Di cùng nhau rời đi, ánh mắt thay đổi sâu xa.

Nàng đối với lưu ở phía sau giải quyết tốt Thái tử vẫy vẫy tay.

Thái tử liền tiến lên: "Mẫu hậu."

Hoàng hậu ôn uyển cười một tiếng, "Thái tử có đã mấy ngày không đi ta trong cung liễu, mẫu hậu nơi đó mới tới chút tâm ảnh trà, Thái tử trước sau như một thích uống trà, đi ta trong cung ngồi một chút như thế nào?"

Thái tử gật đầu một cái, "Mẫu hậu, nhi thần giá mấy ngày có chút bận rộn, không có đi cho ngài thỉnh an, xin mẫu hậu không muốn trách cứ!"

Hoàng hậu lắc đầu một cái: "Ngươi ta mẹ con giữa có cái gì có trách hay không đích, đi thôi."

Thái tử theo hoàng hậu đi nàng trong cung, đợi rót trà ngon sau, hoàng hậu huy thối người làm.

Thái tử biết hoàng hậu nhất định là có lời đối với hắn nói.

"Hôm nay ở trong yến hội, kia Chu Di biểu hiện thực bất phàm, Thái tử đối với hắn nhưng có hiểu?" Hoàng hậu thay Thái tử thử một chút ly, thấy không nóng sau mới đưa cho Thái tử.

Thái tử nhận lấy, nghe vậy gật đầu một cái: " Hiểu qua, hắn là năm nay tân khoa Trạng nguyên, ban đầu chia tới Hàn lâm viện, ở đại khương sứ giả đối với phụ hoàng bất kính thời điểm triển lộ đầu giác, sau đó bị phụ hoàng yêu thích..." Thái tử chuyện vô cự tế đích đem Chu Di tất cả sự tích nói hết rồi.

Hoàng hậu nghe xong, như có điều suy nghĩ: "Theo ngươi như vậy nói, như vậy Chu Di đúng là một vị nhân tài khó được!"

Thái tử đồng ý không dứt, thở dài nói: "Đáng tiếc như vậy nhân tài không thể vì ta sử dụng a!"

"Nga, Thái tử lôi kéo qua hắn?"

Thái tử gật đầu, buồn bực nói: "Nhưng Chu Di không nhúc nhích chút nào, không chỉ ta, ngay cả hình cảnh, dương biết văn, còn có những hoàng tử khác cũng đối với hắn đưa qua cành ô liu, nhưng hắn hết thảy bất vi sở động." $$ tư $$ thỏ $$ ở $$ tuyến $$ duyệt $$ đọc $$

Hoàng hậu khẽ cười một tiếng, khẽ lắc đầu một cái: "Thái tử, ngươi quá nóng lòng, như vậy người nhất định ngực có rãnh, lại như thế nào thật sớm đem mình đặt mình vào đến đoạt đích đích nước xoáy trung."

"Mẫu hậu, mặc dù ta là Thái tử, nhưng phụ hoàng đối với ta cũng không có bất kỳ ưu đãi, ngược lại, hắn càng thích Nhị đệ, Nhị đệ đích ngoại gia lại tay cầm binh quyền, nhi thần thực đang lo lắng cho..."

Hoàng hậu vỗ nhè nhẹ một cái thái tử bả vai: "Thái tử, ngươi bây giờ phải làm không là như thế nào trùy lập trong túi, mà là muốn giấu nghề dưỡng hối, nhớ, phụ hoàng ngươi đã già rồi, mặc dù các ngươi là hắn đích hoàng tử, nhưng mặc cho hà đối với ngôi hoàng đế của hắn cấu kết ngón tay có thể người cũng sẽ bị hắn theo bản năng mang theo địch ý. Cho nên ngươi muốn trầm trụ khí, nhớ, ngươi vừa chiếm đích lại chiếm trường, hơn nữa đã trở thành Thái tử, cũng đã chiếm đại nghĩa. Chỉ cần một mực tiếp tục như vậy, không bị phụ hoàng ngươi bắt chỗ sai, đến lúc đó ngôi vị hoàng đế liền không phải là ngươi mạc chúc, mà bây giờ, càng nóng lòng, lại càng tăng nguy hiểm, hiểu chưa?"

Thái tử nhìn hoàng hậu cặp kia trầm tĩnh ánh mắt, không tự chủ gật đầu một cái.

"Mẫu hậu, kia Chu Di nơi đó..."

Hoàng hậu lắc đầu một cái, "Chu Di quả thật hiếm thấy, nhưng hắn không muốn dính chọc đoạt đích cùng đảng tranh, đã nói lên người này thực tiến thối, như vậy người thật là lương thần, ngươi nếu muốn lấy được hắn, duy nhất biện pháp chính là đạt được hắn tự con tim cho phép, để cho hắn tự phát cho là ngươi là chúng hoàng tử trung duy nhất thích hợp tức vị đích người, đối với như vậy người, tùy tiện lôi kéo ngược lại sẽ để cho hắn tránh lui chín mươi dặm..."

Thái tử như có điều suy nghĩ gật đầu một cái.

Bị hoàng hậu cùng Thái tử thảo luận Chu Di lúc này đang cùng sùng đang đế tâm sự đại càng quân đội tương lai.

"Hoàng thượng, giá hai cây lửa súng là vi thần dùng vô số nhân lực vật lực mới nghiên cứu ra được, bất quá cũng chỉ là ở phía trước người trên căn bản làm cải tiến, bây giờ mặc dù lấy ra giá hai cây, nhưng cách trang bị quân đội vẫn là kém xa. Nguyên nhân chủ yếu là không có tiền..."

Sùng đang đế đến một cái ngự thư phòng, liền hào hứng để cho người đem Chu Di trình cho hắn đích thanh kia lửa súng lấy ra, một mực ở trong tay yêu thích không buông tay đem chơi. Sau đó liền đối với Chu Di nhắc tới muốn cho đại Việt quân đội tất cả đều chứa như vậy thần khí.

Chu Di trong lòng lật một cá thật to xem thường, lòng nói ngươi trên dưới hai cái miệng da một tấm, liền trực tiếp muốn toàn quân đội cũng trang bị thượng, ngươi sao không nói muốn lên ngày đâu! Mặt lộ khổ sở trả lời.

Sùng đang đế khoát tay một cái: "Trẫm biết, tiên đế cũng là bởi vì lửa thằng súng chi phí quá đắt, thực tế hiệu dụng lại không lớn, lúc này mới bỏ dùng." Sùng đang đế không chút nào hoài nghi Chu Di đích lời, lửa thằng súng đích chi phí đều như vậy đắt, huống chi so với lửa thằng súng hiệu quả tốt trăm lần lửa súng liễu, nhưng như vậy đặt ở sùng đang đế bên cạnh, sùng đang đế quả thực dứt bỏ không được.

Hắn gõ bàn một cái nói, thong thả tới lui mấy bước, cắn răng nói: "Chu khanh, lửa này súng nhất định phải trước tạo trứ, trẫm mạng Hộ bộ Thượng thư phân phối bạc, nếu không đủ, cũng có thể từ trẫm đích bên trong trong kho phân phối!"

Chu Di nghe trong lòng kinh ngạc không dứt, sùng đang đế đích bên trong kho nhưng là hắn đích tài sản tư hữu, chỉ có hắn từ quốc khố đi bên trong trong kho hoa kéo, còn không có thấy hắn từ bên trong kho đi bên ngoài cầm bạc tiền lệ đâu!

Chu Di suy nghĩ một chút, là được nhiên liễu, sùng đang đế dầu gì là □□ thượng nước hoàng đế, hắn đích tổ tông cửa ép tới những thứ kia man tộc cúi đầu xếp tai, đến hắn nơi này, phản ngược lại thành những thứ kia man tộc tới khiêu khích hắn, là người đàn ông cũng không nhịn được a, hắn khẳng định bực bội chết, bây giờ thật vất vả thấy được ánh sáng rạng đông, tự nhiên muốn vồ một cái.

"Chu khanh, hôm nay ở trên điện, trẫm không có đem ngươi bảo vệ, ngươi sẽ không trách trẫm chứ ?" Sùng đang đế nói cái này sau, lại thân thiết vỗ Chu Di đích bả vai, nhưng híp trong mắt nhưng mang nhìn kỹ.

Thứ 135 chương tên nhà quê cửa đích ký hợp đồng

Sùng đang đế đích tiếng nói vừa dứt, Chu Di liền ùm một tiếng quỳ xuống, chỉ thấy hắn mắt đỏ khuông, đầy mặt không biết làm sao, "Hoàng thượng, là vi thần có chỗ nào làm không được khá chọc ngài tức giận sao?"

Sùng đang đế tựa hồ không nghĩ tới Chu Di sẽ là cái phản ứng này, có chút chinh lăng, phục hồi tinh thần lại đem Chu Di đở dậy: "Chu khanh, ngươi đây là đâu đích lời, ngươi mới vừa thay đại càng lập công, trẫm khen thưởng còn chưa kịp, lại sao sẽ tức giận?"

Chu Di nghe vậy nhẹ nhàng thở ra một hơi, bận bịu dùng tay áo dụi mắt một cái, ngượng ngùng nói: "Hoàng thượng, xin thứ lỗi vi thần ngự tiền mất nghi liễu, vi thần mới vừa chẳng qua là quá mức kích động. Hoàng thượng câu hỏi để cho vi thần sợ hãi, vi thần biết hoàng thượng khó xử, Hoàng thượng ngài nhất ngôn cửu đỉnh, ngay trước như vậy nhiều sứ giả mặt, lại làm sao có thể đổi ý, ngài làm hết thảy cũng là vì đại càng, vi thần chỉ hận không thể vì ngài phân ưu!"

Chu Di cả người, hắn đích thần sắc, hắn đích lời nói, bao gồm hắn đỏ đích vành mắt, không khỏi hiện lên hắn có bao nhiêu chân thành, hắn là thật đang tự trách không thể vì sùng đang đế làm càng nhiều hơn chuyện.

May là nhiều như vậy nghi đích sùng đang đế, thấy Chu Di biểu hiện như thế, trong lòng cũng hơi bị chạm đến, hắn vỗ một cái Chu Di đích bả vai: "Chu khanh, ngươi chịu khổ."

Chu Di vội vàng lắc đầu: "Vì Hoàng thượng phân ưu vốn là vi thần gốc rể phân, lại như thế nào chịu khổ? Huống chi, nếu không phải Hoàng thượng long ân, người khác muốn bị cái này khổ còn không có tư cách đâu!"

"Cáp cáp cáp cáp..." Sùng đang đế cười to, Chu Di lời này coi như là nói đến hắn trong lòng đi, ở hắn đích nhận biết trong, có thể sử dụng bề tôi, liền đại biểu hắn coi trọng người này, thân là bề tôi đúng là hẳn cảm kích hắn. Cho nên Chu Di lời này, nghe vào sùng đang đế trong lỗ tai, ngược lại rất có thể tin.

Chu Di trong lòng thở phào nhẹ nhõm, có thể coi như là đem cửa ải này đã đưa, nếu để cho sùng đang đế cho là hắn trong lòng có ngăn cách, vậy hắn trước làm những thứ này toàn đều được không công.

Bất quá, "Hoàng thượng, giá tạo lửa súng quả thật nhất đẳng một chuyện cơ mật, vi thần lo lắng, hôm nay ở trong yến hội bại lộ, những thứ kia man tộc sẽ chủ ý, cho nên vi thần cũng không tái tạo liễu, vi thần đem bản đồ giấy, tượng người, đạo sĩ tất cả đều trình lên, Hoàng thượng có thể khác chọn tín nhiệm người giam tạo." Chu Di trịnh trọng nói.

Sùng đang đế nghe khoát tay một cái, " không cần, cả triều văn võ trẫm tín nhiệm nhất chính là ngươi, bất quá Chu khanh ngươi ban đầu trạch đích tạo lửa súng đích địa phương quả thật không quá nghiêm mật, trẫm sai người nữa chọn một chỗ, sau đó phái người bảo vệ, yên tâm, sẽ không xảy ra chuyện, trẫm tin tưởng ngươi, ngươi nha, là có thể người làm phiền một chút đi."

Phái người bảo vệ, cũng có giám thị ý, Chu Di dĩ nhiên biết sùng đang đế ở kiến thức qua lửa súng đích lợi hại sau, sẽ không giống trước kia như vậy để mặc cho, lửa súng đích giam tạo muốn ở hắn đích dưới mắt, hắn mới yên tâm đâu! Bất quá có thể để cho Chu Di tiếp tục giam tạo, đối với sùng đang đế mà nói, đúng là coi như là rất tín nhiệm.

Chu Di lúc này lại cảm động lệ nóng doanh tròng, một cong đầu gối lại phải đi xuống, bị sùng đang đế một cái ngăn cản: "Chu khanh, ngươi cùng trẫm vua tôi tương đắc, trẫm đối với ngươi kỳ vọng rất lớn, chúng ta vua tôi chung nhau cố gắng, định có thể khôi phục đại càng ngày xưa vinh quang." Ngôn ngữ khẩn thiết, tràn đầy kỳ vọng.

Chu Di giống như trong nháy mắt bị đánh máu gà vậy, nặng nề gật đầu một cái: "Định không phụ lòng Hoàng thượng kỳ vọng!"

Sùng đang đế nhìn Chu Di đích dáng vẻ rất là hài lòng.

Chu Di từ ngự thư phòng lúc đi ra, trong tay bưng hoàng đế đưa cho hắn đích tâm ảnh trà, hoàng đế không bỏ được vàng thật bạc trắng, đối với những thứ này cống phẩm ngược lại là đối với hắn chút nào không keo kiệt.

Bên ngoài hoàng cung đích được quán trung, đại khương đích sứ giả hạ tháp chỗ.

Trẻ tuổi đại khương sứ giả ngồi ở bàn một bên, cùng hắn ngồi đối diện chính là một người trong đó hộ vệ, bọn họ đầu đến gần, giọng nói cực nhỏ.

Trẻ tuổi sứ giả thán một tiếng: "Chẳng lẽ người Hán quả thật là bị thần chiếu cố dân tộc nếu bọn họ coi là thật cho toàn quân cũng trang bị như vậy thần khí, kia phụ mồ hôi sang năm tấn công đại càng định chỉ sợ ở rơi vào khoảng không."

Trẻ tuổi sứ giả kêu hắc xích ngươi, là đại khương có thể mồ hôi con trai lớn, cùng hắn những huynh đệ khác so với, không chỉ dũng mãnh dị thường, mấu chốt hơn là cẩn thận tĩnh táo, đầu óc rõ ràng, tất cả vương tử trung, đại khương có thể mồ hôi coi trọng nhất cũng là đứa con trai này, rất có thể tương lai thừa kế đại khương ngôi vua chính là hắn.

Hắc xích ngươi cũng chưa từng thấy qua lửa thằng súng, hắn chẳng qua là nghe cha chú nhắc tới, biết đại khái dáng vẻ, tối nay nhìn thấy thần khí cùng lửa thằng súng đích miêu tả có chút giống, nhưng uy lực hiển nhiên không phải cha chú nói như vậy gân gà.

Ngồi đối diện hắn một vị hộ vệ đại khái đã có bốn mươi tuổi chừng, hắn cũng không phải đơn thuần hộ vệ, mà là đại khương nổi danh dũng tướng, lần này tới đại càng đại khương có thể mồ hôi phái tới bảo vệ hắc xích ngươi đích.

"Đại vương tử, lần này có thể mồ hôi là muốn chúng ta tới hỏi dò một phen đại càng hư thật, hôm nay xem kia đại càng quan viên lời, sợ là chúng ta đúng là không thích hợp hành động thiếu suy nghĩ."

Hắc xích ngươi nhíu mày một cái, "Bất kể như thế nào, chú ý thu góp tình báo, hôm nay ở trong yến hội đích cái đó Chu Di nhất định điểm chính hỏi thăm."

" Ừ."

Không chỉ đại khương đang thảo luận đại càng, những quốc gia khác tới khiến cho cũng đang nghị luận, bất đồng chính là, một ít nước nhỏ tới khiến cho kiến thức đại càng chỗ lợi hại sau, chỉ biết càng kính sợ đại càng, mà trước tồn có dị tâm quốc gia thì đáy lòng có chút chột dạ, khá tốt không có tùy tiện tấn công đại càng, nếu không...

Hoàng đế sinh nhật ngay cả khánh ba ngày, ở hoàng đế qua giáng sinh đích thời điểm, Chu Di tự nhiên không thể cùng những thứ kia sứ giả nói cởi mở thương mậu chuyện, ngày hôm đó hắn từ Bộ thương mại đi ra, cố ý chờ ở liễu dương biết văn trở về phủ đích trên đường.

Trong chốc lát, đỉnh đầu màu xanh kiệu nhỏ liền từ xuất hiện ở không xa.

Chạy ở cổ kiệu bên là dương biết văn thiếp thân quản gia, hắn thấy Chu Di tựa hồ đang chờ nhà mình lão gia hình dáng, liền vén lên màn kiệu nhỏ giọng bẩm báo một câu.

Dương biết văn kêu ngừng cổ kiệu, từ trong kiệu đi ra.

Dương biết văn sờ râu, lại không đợi Chu Di tiến lên, mình vui vẻ đi lên, "Chu học sĩ nhưng là đang đợi lão phu?"

"Chính là, Dương đại nhân, hôm qua trong yến hội ngài có thể lên tiếng tương trợ, hạ quan cảm kích khôn cùng, hơi bị rượu bạc, muốn cảm ơn Dương đại nhân." Chu Di bận bịu chắp tay một cái, bất kể như thế nào, dương biết văn có thể ở dưới tình huống như vậy nói ra kia một phen, hắn phải lĩnh tình.

Dương biết văn nghe vậy cười híp ánh mắt, phất tay một cái; "Ai, lão phu cũng không giúp được gì, sao làm khởi Chu học sĩ cảm ơn."

Chu Di lại nói: "Tích thủy chi ân khi dũng tuyền tương báo, bất kể có hay không giúp một tay, tâm ý của ngài ta nhưng là mấu chốt đích."

Dương biết văn liền cười cười: "Nếu như thế, lão phu kia liền cung kính không bằng tòng mệnh, Chu học sĩ, xin mời."

"Dương đại nhân, mời."

Hai người vào quá bạch lầu nhã gian.

Nói chuyện dĩ nhiên là từ núi a nước a bắt đầu, sau một lúc lâu mới tiến vào chính đề, dương biết văn sờ râu, "Chu học sĩ hôm qua biểu hiện thực để cho người thán phục, lão phu cũng là bội phục chặc."

Chu Di khẽ mỉm cười: "Bất quá cũng là bị buộc thôi, dưới tình huống lúc đó quan tự nhiên chỉ có nhắm mắt lại. Nếu không, thật chẳng lẽ để cho Hoàng thượng nuốt lời sao."

Dương biết văn gật đầu: "Chu học sĩ trung quân ái quốc, làm người ta kính nể."

Chu Di lắc đầu một cái: "Dương đại nhân như vậy khen ngợi hạ quan, hạ quan quả thực xấu hổ không thôi, nói tới trung quân ái quốc, triều đình lên cổn cổn chư công cũng không ai tại hạ quan dưới. Nói thật, ở chỗ này trước hạ quan đối với đại càng quan trường là có chút thất vọng, cảm thấy tất cả mọi người đều là vì tư lợi của mình, cho đến ngày hôm qua, hạ quan mới phát hiện là mình kiến thức nông cạn liễu, đang đối mặt ngoại địch thời điểm, ta đại càng quan viên biểu hiện nhất trí đối ngoại quả thực để cho hạ quan cảm động. Đặc biệt là Dương đại nhân ngài, càng làm cho hạ quan bội phục không thôi."

Chu Di dừng lại một hồi, tiếp tục nói: "Nhưng đối với bên trong thời điểm, ta đại càng nhưng luôn là lục đục không ngừng, Dương đại nhân, không phải hạ quan cuồng vọng, thật sự là mắt thấy đại càng ngày càng suy bại, mà chư công vẫn còn có ở đây không để ý hậu quả đích gồm thâu thổ địa, toàn bộ dưới vô trứng phúc, hạ quan quả thực đau lòng a!"

Dương biết văn có chút giật mình Chu Di vậy mà sẽ đối với hắn nói sâu như vậy lời, thật chẳng lẽ là định đối với hắn đối xử chân thành liễu? Hắn lắc đầu một cái, tình huống này hắn há lại sẽ không biết, nhưng trục lợi vốn là thiên tính của con người, hơn nữa ở chỉ cần có điều kiện mọi người cũng dùng sức gồm thâu đất đai đại dưới tình huống, mặc dù có người muốn đậu chỉ sợ cũng đậu không dừng được.

Dương biết văn thở dài, "Chu học sĩ có thể đối với lão phu nói những thứ này, lão phu quả thực chạm đến không dứt, nhưng thổ địa gồm thâu là các triều đại đều có chuyện, dựa vào ngươi ta lại nơi nào có thể thay đổi tới."

Chu Di thay dương biết văn châm ly rượu, gật đầu một cái: "Dương đại nhân nói thật là hiểu biết chính xác, hạ quan trước xác nghĩ thái lý sở đương nhiên, cho nên mới hướng Hoàng thượng đề nghị khai thương mậu."

Dương biết văn sờ chòm râu tay dùng một chút lực, nhìn như không thèm để ý thực thì thận trọng nhìn Chu Di: "Nga, Chu học sĩ có nắm chắc khai thương mậu coi là thật liền có thể giải quyết đại càng khốn cảnh bây giờ?"

Chu Di lại lắc đầu: "Dương đại nhân, hạ quan cũng chỉ là ráng thử một lần, đến nổi kết quả như thế nào, chỉ có làm mới biết. Hôm nay hạ quan tìm Dương đại nhân, một là vì biểu đạt lòng cảm kích, hai cũng là hướng Dương đại nhân đản lộ hạ quan suy nghĩ trong lòng, hạ quan biết, ngày xưa hạ quan không hiểu chuyện, mạo phạm Dương đại nhân, xin Dương đại nhân nhìn tại hạ quan kiến thức nông cạn đích phân thượng, không nên cùng hạ quan vậy kiến thức, khai thương mậu, nặng buôn bán quả thực không phải một chuyện nhỏ, từ nay về sau xin Dương đại nhân nhìn tại hạ quan đối với đại càng một mảnh xích thành đích phân thượng, hơi dưới sự ủng hộ quan một chút."

Đây chính là muốn dừng tay nói cùng đích ý, Chu Di bây giờ khai thương mậu, lại phải phụ trách giam tạo lửa súng, nhiều chuyện đích không giúp được, nếu là lúc này có người ở sau lưng để bắn lén, chỉ sợ sẽ khó lòng phòng bị, cho nên mượn cơ hội này, hắn muốn cùng dương biết văn đạt thành giải hòa. Giữa bọn họ vốn là không có gì đại thù hận, bất kể dương biết văn làm làm thịt phụ như thế nào, liền hướng về phía ngày hôm qua như vậy tình huống, dương biết văn còn chịu vì hắn tranh thủ, liền ít nhất nói rõ dương biết văn không chỉ là một một chiều người tốt hoặc người xấu có thể hình dung. _ tư _ thỏ _ lưới _

Như bây giờ tình huống, có thể thiểu một tên địch, đối với Chu Di mà nói, là nhất được bất quá.

Dương biết văn vui vẻ nhìn Chu Di, trong lòng nhưng ở hiểu lầm Chu Di nói thiệt giả.

Thấy Chu Di một mảnh chân thành dáng vẻ, dương biết văn rốt cuộc nói: "Chu học sĩ tự khiêm nhường liễu, ngươi là trong quan trường nhân tài mới nổi, lão phu từ trước kia rất sớm liền đối với Chu học sĩ bội phục chặc, có đôi lời Chu học sĩ nói không sai, toàn bộ dưới vô trứng phúc, nếu là đại càng bị diệt, chúng ta lại nên đi nơi nào đâu, cho nên, lão phu trung tâm chúc mừng Chu học sĩ chánh lệnh có thể thành công, mang cho ta đại càng mới khí tượng."

Chu Di liền giơ lên ly rượu, "Tạ Dương đại nhân hiểu, hạ quan kính Dương đại nhân một ly."

Hai chỉ ly rượu đụng nhau, phát ra đinh một tiếng vang.

Chu Di cùng dương biết văn tương mang theo đi tửu lầu tin tức rất nhanh liền đặt ở hình cảnh đích trên bàn.

"Chu Di tại sao phải mời dương biết văn uống rượu, chẳng lẽ giữa bọn họ có cái gì mờ ám sao?" Hình cảnh cau mày suy tư. Nếu là Chu Di cùng dương biết văn quấy nhiễu với nhau, vậy đối với hắn chính là lớn lớn bất lợi.

Không nghĩ tới ngày hôm qua Dương lão quỷ lời nói kia thật đúng là còn có Chu Di đích cảm kích.

Hình cảnh xoa trán một cái, chỉ mong Chu Di chẳng qua là đơn thuần cảm kích dương biết văn, cũng không có đứng đội đích ý đi.

Hoàng đế sinh nhật vừa qua, Chu Di liền đem tất cả sứ giả tụ ở một phòng, tiến hành công khai đàm phán, thương lượng khai bên mậu đích công việc.

Chuyện này ở nơi này chút man tộc trong lòng, quả thực cảm thấy không có gì có thể nói, khai bên mậu không phải là cho phép hai bên thương nhân lẫn nhau lui tới, chấp thuận ở đối phương trên địa bàn bán mua đồ mà, chỉ cần đại càng bên này đồng ý, bọn họ là không có vấn đề gì, dù sao cũng là bọn họ khao khát đại càng đồ.

Có thể cho đến Chu Di đem kia một xấp thật dầy khế ước đặt ở bọn họ trước mặt thời điểm, bọn họ mới phát hiện nguyên lai chuyện cũng không phải là nghĩ đơn giản như vậy a.

Mọi người mở ra nhìn một cái, có thể tới đại càng làm sứ giả ít nhất nói rõ những người này đại Việt ngữ nói coi như không tệ, nhưng khi nhìn khế ước trong sách những thứ kia điều văn, đan chữ bọn họ đều biết, nhưng là tổ hợp chung một chỗ sao liền không hiểu được là ý gì đâu.

Chu Di liền nhất nhất giải thích, dù sao đối với Giáp Ất song phương ràng buộc đều giống nhau, những người này vừa nghe, những điều khoản này mặc dù ước thúc bọn họ, quy định rất nhiều, nhưng cùng đối ứng đại càng cũng bị giống nhau ràng buộc, cái này nhìn thật giống như không bị tổn hại gì a. Hơn nữa bọn họ cũng là lần đầu biết, nguyên lai hỗ mở thương mậu, còn cần cân nhắc như vậy nhiều đồ đâu!

Nếu không tại chỗ ký? Hay là mang về cho quốc vương (có thể mồ hôi) nhìn nói sau?

Chu Di nhìn các vị sứ giả trên mặt thần sắc mê mang, nói: "Khế ước lên điều khoản mọi người cũng tận mắt nhìn thấy, đối với hỗ mậu đích song phương đều rất công bình, chỉ là bởi vì ta đại càng muốn phạm vi lớn nhất đích ngay ngắn hỗ mậu, cho nên điều khoản nhìn có chút nhiều mà thôi, ta đại càng mở hỗ mậu là muốn biểu hiện chúng ta thành ý, mọi người hỗ thông có vô, nguyện hòa bình vĩnh trú. Có ký hay không toàn ở các ngươi, bất quá Bổn quan phải nhắc nhở các vị tới sử chính là, lần này khai hỗ mậu là ta đại càng cân nhắc luôn mãi mới quyết định rồi chuyện, nếu lần này các vị cự tuyệt, vậy lần sau cũng không biết là lúc nào. Mọi người suy nghĩ thật kỹ một chút đi, khế ước này mọi người cũng có thể mình trở về nghiên cứu một chút, nếu cảm thấy có nhu cầu sửa đổi hoặc bổ sung địa phương, chúng ta cũng có thể thương lượng. Ba ngày sau, chính thức cử hành ký hợp đồng sẽ, cáo từ." Chu Di hướng về phía những thứ này sứ giả gật đầu một cái, sau đó không mang theo một mảnh đám mây nhẹ bỗng đi.

Lưu lại một mảnh mộng ép sứ giả.

Trước khi tới, bọn họ nghe nói đại càng cố ý cởi mở bên mậu, cũng còn thật cao hứng, bọn họ quốc gia hoặc bộ tộc nơi nào so thượng đại càng sầm uất, đại càng một ít công cụ, nói thí dụ như nồi chén gáo chậu những thứ này, chung quanh quốc gia thì ít có mình có thể tạo nên, chớ đừng nói chi là đất canh tác đích công cụ, còn có những thứ kia sầm uất tuyệt đẹp tơ lụa, đồ sứ... Mặc dù những dân nghèo này không xài nổi, nhưng quốc gia nào đều có thượng tầng người a, bọn họ đối với những thứ này nhưng là đổ xô vào.

Chu Di sau khi đi, những thứ này sứ giả cùng nhân viên đi theo liền ông ông ông đích thương lượng.

Hắc xích ngươi ở Chu Di sau khi đi, nhíu mày một cái, cũng cầm khế ước đứng lên.

Theo sát ở Chu Di đích sau lưng.

"Chu đại nhân..." Hắc xích ngươi lên tiếng.

Chu Di xoay người, thấy là đại khương đích tới khiến cho, liền khách khí chắp tay: "Tới khiến cho nhưng là có chuyện?"

Hắc xích ngươi sang sãng cười nói: "Tại hạ mục hắc mà, từ nhỏ liền ngưỡng mộ Trung Nguyên văn hóa, lần này tới đại càng, mới thấy được cái gì là thịnh thế đại quốc, hôm đó Chu đại nhân ở trong yến hội gây nên quả thực để cho ta khâm phục không dứt, không biết đúng hay không may mắn có thể mời Chu đại nhân ăn cơm nhạt, nghe nói Chu đại nhân là Trạng nguyên, ta biết, các ngươi đại càng Trạng nguyên đại biểu là tốt nhất, ta rất muốn cùng Chu đại nhân nói một chút đại càng văn hóa."

Chu Di sờ một cái lỗ mũi, chắp tay nói: "Tốt nhất quả thực không tính là, bất quá qua Thánh thượng long ân mà thôi, đến nổi tới khiến cho nói ăn cơm, còn chưa dùng đi, Bổn quan còn có chút chuyện bận rộn, cáo từ."

Chu Di là ăn nhiều cùng tới khiến cho âm thầm tiếp xúc, nếu là y theo sùng đang đế đa nghi tính tình biết, nói không chừng lại phải hoài nghi hắn, mấu chốt là hắn bây giờ còn phụ trách giam tạo lửa súng, ở phương diện này phải chú ý hơn.

Các nước sứ giả cửa đem phần kia thật dầy khế ước lấy về, có vài người căn bản là không có coi ra gì, dù sao có thể lái được bên mậu đối với bọn họ liền là chuyện tốt, có chút ngược lại thật nghiên cứu, nhưng nhìn chung quanh cũng nhìn không xảy ra vấn đề gì, coi như muốn thay đổi cùng muốn bổ sung cũng không biết từ đâu hạ thủ, giống như Chu Di nói, điều khoản tuy nhiều, nhưng mỗi điều nhìn đều rất công bình.

Bọn họ vốn là đối với giá đồ bỏ khế ước không phải rất để ý, ở bọn họ trong lòng, coi như ký điều ước thì phải làm thế nào đây, nếu là cảm thấy bị thua thiệt, không làm chính là. Nói sau, ngày đó trong yến hội, đại càng sáng liễu cơ ti sau, hung hãn chấn nhiếp bọn họ, một ít quốc gia nhỏ sứ giả vội vàng thu hồi trong lòng cẩn thận, quyết định trở về nhất định phải đem đại càng nghe thấy bẩm báo vương thượng, đại càng giá ao nước sâu bọn họ khuấy không dậy nổi a, hay là lão lão thật thật làm cái tiểu đệ đi. Dĩ nhiên nhất nguyên nhân trọng yếu là, dựa theo trước kia cùng đại càng giao thiệp thông lệ, đại càng khẳng khái rất, là sẽ không để cho bọn họ thua thiệt, như vậy nhiều quốc gia đều rối rít phái tới khiến cho vội tới sùng đang đế chúc thọ, chẳng lẽ là thật lòng thần phục đại càng? Bọn họ tới đại càng, là muốn cầm gấp bội đáp lễ trở về đây, bình thời không có sao đều phải kiếm cớ tới đại càng, mang đến ba dưa hai táo, đổi trở về chính là gấp bội vàng bạc cùng tuyệt đẹp vật phẩm, như vậy chiếm tiện nghi không lỗ lã chuyện ai không muốn làm không làm cũng là người ngu a! Cho nên, bọn họ đối với Chu Di nói điều ước rất công bình là không có hoài nghi đích.

Vì vậy đến thứ ba ngày, tất cả cố ý cởi mở bên mậu đích quốc gia cũng ký kết điều ước, căn bản cũng không có người nói lên phải sửa đổi cái gì điều khoản đích.

Chu Di bắt được ký đặt xong bốn mươi mấy phần khế ước, không thể không trong lòng xúc động một tiếng, giá cổ đại nhiều mặt thương mậu hội đàm thật sự là quá tốt làm nha, những người này ngay cả dị nghị cũng không có.

Sùng đang đế đích sinh nhật cũng qua, bên mậu cởi mở cũng nói xong, sứ giả cửa dĩ nhiên là muốn ai về nhà nấy, tìm mẹ của mình liễu, bất quá ngay khi những thứ này sứ giả đầy cõi lòng mong đợi kỳ vọng đại càng cho bọn họ đáp lễ đích thời điểm, nhưng phát hiện đại càng cùng tác phong trước kia thay đổi hoàn toàn, đại càng đáp lễ lại chỉ cùng bọn họ mang tới lễ tương đối, cùng so với trước kia, ít nhất co lại mười lần, đại càng nhưng là chưa bao giờ có như vậy "Mộc mạc" qua a, đây là chuyện gì, đại càng làm sao đột nhiên không thích đáng "Người tiêu tiền như rác "?

Có sứ giả lại vẫn phải đi tìm lễ bộ muốn một giải thích, bị Lễ bộ Thượng thư không mềm không cứng rắn đỉnh trở về, nói thẳng hộ bộ hoa tốp đích cũng chỉ có nhiều như vậy, hơn nữa bọn họ đều là căn cứ hiến lễ hơn bớt đi đáp lễ đích, không có chiếm mọi người tiện nghi, có muốn hay không, liền trả lại đi.

Có lòng muốn nháo đi, lại nghĩ đến hôm đó đại càng triển lãm thần khí, cuối cùng những thứ này sứ giả vẫn là không có lấy dũng khí. Trước kia lúc trở về, mỗi lần đều là hà bao trang tràn đầy, hớn hở vui mừng, nhưng cái này lần cũng rốt cuộc không cao hứng bất nổi.

Sứ giả rời kinh sau không mấy ngày, sùng đang đế bỗng nhiên đem Chu Di kêu qua, "Trẫm lấy được tình báo, kinh thành bỗng nhiên lặn tiến vào rất nhiều dị tộc người, lấy đại khương, nhung tộc chiếm đa số, bọn họ ý đồ chỉ sợ không nhỏ a."

Chu Di chau mày; "Vi thần suy đoán, bọn họ có thể là vì lửa súng tới đi, coi như, tự hôm đó vi thần ở trong yến hội phô bày lửa súng sau, cũng đủ bọn họ đem tin tức đưa trở về liễu."

Sùng đang đế trầm mặt sắc: "Trẫm cũng là như vậy ý tưởng, Chu khanh, lửa súng là tuyệt đỉnh cơ mật, nhất định không thể đi bên ngoài tiết lộ chút nào, hôm đó ngươi ở dưới con mắt mọi người cầm lửa súng, nếu là ép, bọn họ có thể sẽ đối với ngươi hạ thủ, trẫm sẽ âm thầm phái người bảo vệ ngươi, nhất định phải cẩn thận, chờ trẫm đem những thám tử này bắt là tốt."

Chu Di liền vội vàng quỳ xuống: "Để cho Hoàng thượng vì vi thần phí công, vi thần quả thực áy náy."

Sùng đang đế đở dậy Chu Di: "Sao có thể nói như vậy, ngươi đối với trẫm trung thành cảnh cảnh, trẫm tự nhiên muốn hộ ngươi chu toàn, những thứ kia man tộc làm như vậy, vừa vặn chứng minh bọn họ bị lửa súng chấn nhiếp, Chu khanh, ngươi lập công lớn a!"

Chu Di vội nói: "Vì Hoàng thượng phân ưu là vi thần bổn phận chuyện."

"A a a , tốt, yên tâm to gan đi làm đi, trẫm ở sau lưng ngươi đâu!" Trước khi đi, sùng đang đế trả lại cho Chu Di đút một chén máu gà.

Chu Di trên mặt kích động tột đỉnh, còn kém khóc lóc nước mắt chảy, trong lòng nhưng ói cái máng không dứt, dựa vào ngươi, lão tử không biết đều chết hết bao nhiêu hồi.

Xế chiều hôm đó, hoàng đế phái người đã đến, người dẫn đầu lại là Chu Di lần trước ở trong yến hội cứu cấm quân tiểu tướng.

"Chu đại nhân, Hoàng thượng mạng bọn ta đoạn này ngày giờ hộ Chu đại nhân chu toàn, ty chức sẽ núp ở Chu đại nhân chung quanh, sẽ không quấy rầy đến ngài sinh hoạt." Cấm quân tiểu tướng thấy Chu Di có chút kích động, hắn luôn muốn báo đáp Chu Di đích ân cứu mạng, không nghĩ tới lần này Hoàng thượng liền đem hắn phái tới bảo vệ Chu Di liễu.

Chu Di đở dậy giá cấm quân tiểu tướng, ngậm cười hỏi: "Ngươi tên gọi là gì?"

"Ty chức vương hướng tây, ra mắt Chu đại nhân. Chu đại nhân ân cứu mạng, ty chức tuyệt không dám quên." Vương hướng tây lại phải đối với Chu Di quỳ xuống.

Chu Di bận bịu đem vương hướng tây đở: "Không cần đa lễ, phải nói cứu mạng, ngươi lần trước cũng không ở nguyên Bình phủ cứu ta một mạng, như vậy tính ra hai ta coi là huề nhau."

Vương hướng tây bận bịu hết sức sợ sệt khoát tay; "Đại nhân, lần đó là ty chức đích chức trách chỗ, sao có thể cùng ân cứu mạng của ngài so sánh?"

Chu Di a a cười một tiếng: "Kia cứu ngươi cũng là Bổn quan đích chức trách chỗ, ngươi liền không nên nói nữa cái gì cứu mạng bảo, thật tốt đang làm nhiệm vụ đi."

Vương hướng tây thân là cấm quân, là sùng đang đế lòng trong bụng tâm phúc. Hắn nếu là cùng vương hướng tây dính líu quá nhiều, chỉ sợ sùng đang đế lại phải nổi lên lòng nghi ngờ, như vậy đối với vương hướng tây cũng không tốt. Gặp phải sùng đang đế hẹp hòi như vậy đa nghi hoàng đế, cũng là lòng mệt rất.

Vương hướng tây cũng hiểu, quét một chút, đảo mắt liền không thấy bóng dáng.

Chu Di há miệng một cái, giá vương hướng tây khinh công quả nhiên không sai, nếu không phải kia địch di đích hộ vệ quả thực quá lợi hại, đêm đó trong yến hội hắn cũng sẽ không thua.

Cái nào nam nhi không có một cái mộng võ hiệp đâu, giống như vậy cao lai cao khứ suy nghĩ một chút liền thoải mái. Hắn cũng tốt muốn biết khinh công a, bất quá nghĩ đến học võ muốn ăn những thứ kia khổ, giá ảo tưởng không thực tế lập tức bị hắn bỏ đi.